ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี สองบาทหลวงคริสตจักรต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องความช่วยเหลือเกื้อกูลคนที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง รูปยนตร์หัวข้อนี้หรูหราในเรื่องของได้โปรดักชั่นและนักส่อให้เห็นที่เล่นได้อย่างสมจริงมาก ๆ เป็นรูปยนตร์ที่เน้นหนักไปในสถานะการณ์ของคริสตจักรและการปราบผี โดยเปิดเรื่องมาด้วยการที่มีเด็กสาวคนหนึ่งพบอุบัติต้นสายปลายต้นเหตุอยู่ในอาการโคม่าและเปลี่ยนเป็นโรคประหลาดบางสิ่ง บาทหลวงจากคริสตจักรได้เดินทางมาเหมาะสมที่สุดและรู้สึกได้ว่าเด็กสาวคนนี้กำลังถูกภูติผีปีศาจร้ายร้ายเข้าสิง คุณจะได้ปรากฏสถานะการณ์กรรมวิธีการพิธีกรรมขจัดซาตานร้ายแบบคริสตจักรจากเรื่องนี้เน้น ๆ เพื่อผู้คนที่จับใจสายปราบผีหลอน ๆ ขอความได้โปรดกรุณาักชั่นดี ๆ ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี ไม่แนะนำให้พลาด

ขอเสียงคนกลัวความมืดหน่อยค่าา คนไหนที่กลัวความมืดชมหัวข้อนี้ช็อกนะเออ เรื่องของเด็กเพศชายที่จะต้องสูญเสียพ่อจากสถานะการณ์ฆาตกรรมปัญหา ทำให้มีการเกิดการทำให้จึงต้องควรอยู่กับแม่ที่ป่วยทางจิตอยู่ลำพัง ข้างข้างหลังหลังต่อจากนั้นไม่ช้าช้านานเจ้าหนูก็รับรู้ได้ถึงสิ่งเร้นลับอะไรบางอย่างในบ้าน โดยมีผีซึ่งเป็นเพื่อจะนที่แม่ถูกใจเสวนาด้วยคอยรังควานจนมิได้นอน จนจะต้องขอความช่วยเหลือเกื้อกูลเกื้อกูลจากพี่สาวต่างพ่อ ครั้งใดก็ตามดับไฟจำเป็นที่จะต้องถูกตามล่าจาก “ผู้หญิงในเงามืด”  ทางรอดคือจำเป็นต้องเปิดไฟ สำหรับคนที่คอหนังผีแนวกรี๊ด ตระหนกสะดุ้ง ตุงแช่ ห้ามพลาด! ไม่กล้าปิดไฟนอนแน่ๆค่ะ

เรื่องราวของวิญญาณตามติดที่กำเนิดขึ้นกับครอบครัวแลมเบิร์ท เมื่อลูกชายมีอาการป่วยโคม่าโดยไม่รู้สาสาเหตุ งานนี้ก็เลยจำเป็นต้องเพิ่งหมอผีมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิ่งลี้ลับ แสดงตัวว่าลูกชายของครอบครัวนี้สามารถถอดวิญญาณได้ณ ณ เวลานอนหลับ ส่งผลให้มีปิศาจมาสิงร่าง ความสะพรึงชวนขนหัวลุกของ Insidious อยู่ที่ทุกท่านจะต้องแข่งขันกับณ เวลา

เพื่อจะไม่ให้ปิศาจร้ายยึดร่างลูกชายไว้ชั่วกัลปวสาน ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี หนังเรื่องนี้สร้างสถิติส่งผลให้อัตราการเต้นของจิตใจผู้ชม พุ่งสูงสุด 133 ครั้งต่อนาที ซึ่งจัดอันดับโดย The Science of Scare Project ที่กระทำการทดทดทดสอบ เพื่อที่จะสะสมข้อมูลหนังผีที่น่ากลัวที่สุดนั่นเอง ในฤชมร้อนมีวัยรุ่นหมู่หนึ่งเคลื่อนเขยื้อนรถชนคนตาย และนำศพของชายคนนั้นไปทิ้งลงทะเล ฤดูร้อนถัดมากลุ่มวัยรุ่นที่แยกย้ายกันไปก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันกลับมาผสมผสานอีกที และหมวดหมู่เขาโดนบุคคลข้อขัดข้องไล่ล่า เนื่องด้วยสิ่งที่พวกเขาเคยทำเอาไว้ภายในฤชมร้อนที่แล้ว

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี

His House บ้านของคนไหนกันแน่

รูปยนตร์สยองขวัญปนแนวจิตวิทยาและดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาผิวดำ ลี้ภัยจากสงครามโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษ แต่ก็ได้เหมือนกันกำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้น บุตรสาวของหมวดหมู่เขาได้พลัดตกจากเรือ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้เสียชีวิต นับเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ของหมู่เขา ภายหลังที่หมู่เขาสัญจรมาถึงประเทศอังกฤษ และมาอาศัยอยู่บ้านพักผ่อนข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างข้างหลังนี้มีอะไรเกลียดชังมาพากลซ่อนเร้นอยู่

ใจไม่กล้าพอแต่ต้องการชมหนังผี เสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้ะ คู่รักคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข จนมาวันหนึ่งสามีจากไปด้วยอุบัติต้นสายปลายต้นเหตุอย่างกะทันหัน ทำให้มีการเกิดแนวทางการทำให้เขากลายมาเป็นผีที่สิงอยู่กับบ้าน สังเกตดูชีวิตโดยไม่สามารถที่จะที่จะทำอะไรได้มาก หัวข้อนี้พูดถึงชีวิตหลังความตายซะเป็นจำนวนมากยิ่งกว่าจ้ะ ให้อารมณ์เหงา หดหู่ ความทรงจำของคนเราที่จากไป ผีในเรื่องไม่น่ากลัวอย่างที่คิด มาในต้นแบบผีผ้าห่มที่ไม่ส่งผลให้หัวใจวาย แอบดราม่าเล็ก ๆ

หนังผีชาวต่างประเทศที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จักกันดี เปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์จักรวาลหนังผีภาคต่างๆ ที่สร้างเห็นได้ชัดการณ์ความน่ากลัวในทุกครั้งที่หนังเข้าฉายในโรงรูปยนตร์ เคยมีผู้ดูช็อกเสียชีวิตระหว่างดูหนังประเด็นนี้มาแล้ว ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี เพื่อ The Conjuring ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ “เอ็ด วอร์เรน” และ “ลอร์เลน วอร์เรน” สองสามีภรรยาชาวอเมริกัน นักปราบผีกูรู ที่ตระเวนรับปราบผีทั่วราชอาณาจักร จนกำเนิดเคสต่างๆ จำนวนมาก ถูกเอามาขยายเป็นจักรวาลหนังแห่งความสะพรึงผ่านจอรูปยนตร์

ในอลาสก้า 1 ปีจะไร้แสงอาทิตย์ส่องถึง 30 วัน ท่ามกลางความเหน็บหนาว และป่าเขาที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งนั้น เหล่าแวมไพร์ได้เพิ่มเติมจำนวนขึ้นทวีคูณ และออกล่าชาวเมือง ความหวังของชาวเมืองมีเพียง คู่สามี-ภรรยา ที่ควรต้องคัดเลือกระหว่างการเอาตัวรอด กับการเป็นฮีโร่เพื่อที่จะผลักดันผู้คน

หนึ่งปีถัดจากนั้นจากอุบัติสาปัจจัยน่าสลดใจ หมวดหมู่หญิงสาว 6 คน ได้เข้าไปตรวจทานถ้ำ ขาดหายนะกำเนิดขึ้นเมื่อก้อนหินตกลงมาปิดเส้นทางเพื่อที่จะกลับไปยังผิวโลก หัวหน้านำให้หมู่เธอไปสู่ถ้ำที่ยังไม่เคยมีการพิจารณามาก่อน แต่ละคนพากเพียรหาทางออก แต่กลับมีบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งรอหมวดเธออยู่ใต้พื้นโลก ซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดภาพร่างคล้ายมนุษย์

หนังสยองขวัญแนวแอคชั่น สำหรับท่านที่สัมผัสติดอกติดใจผีดิบหรือแวมไพร์ ผลงานการกำกับของผู้กำกับ Peter Thorwarth เรื่องดำเนินอยู่บนเครื่องบินของสายการบิน Transatlantic จากกรุงโรม ประเทศอิตาลี เข้าสู่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่แสดงตัวว่ามีผู้ก่อการร้ายกำลังจี้เครื่องบิน ซึ่งมีสองแม่ลูก ซึ่งผู้เป็นแม่นั้นเป็นแวมไพร์อยู่บนเครื่องบินลำนี้ด้วย เธอจำเป็นที่จะต้องฉีดยาอะไรอะไรบางอย่างเข้าสู่เส้นเลือด และสัญจรไปอเมริกาเพื่อจะไปรักษา ให้ทายว่าแวมไพร์หรือผู้ก่อการร้าย คนใดจะเป็นผู้รอดชีวิตออกจากเครื่องบินลำนี้

ทำศัลยกรรมแล้วจำเป็นจะต้องตายลงอย่างข้อขัดข้อง หนังผีแนวหลอนพอให้ลุ้น Cinderella ซินเดอเรลเลือด เป็นภาพยนตร์แนวผีสยองขวัญของเกาหลีที่นำเอาเรื่องขั้นตอนการทำศัลยกรรมอันโด่งราวกับในเวลาที่นั้นมาดัดปรับเปลี่ยน เป็นหนังผีที่ให้ความลุ้นระทึกจากรายละเอียดมากยิ่งกว่าส่งผลให้ผู้ดูหวาดกลัวด้วยฉากผีที่โผล่ออกมา

เหตุการณ์พูดถึงฮอนซู เด็กสาวผู้มีหน้าตาสวยงามน่ารัก ได้พาเพื่อน ๆ มาทำศัลยกรรมกับแม่ของเธอ แต่ต่อจากนั้นจากเพื่อน ๆ ทำศัลยกรรมได้ผลสำเร็จได้ไม่นานทุกท่านต่างตายลงอย่างข้อขัดข้อง ตัวหนังจะค่อย ๆ เปิดเผยสถานะการณ์ความลับต่าง ๆ จนคุณควรต้องร้องอ๋ออย่างยิ่งจริงๆ จับเป็นอีกหนึ่งหนังผีเอาไว้ชมยามว่างได้พอให้ความรู้สึกกลิ่นอายหนังสยองขวัญครับผม

แผ่นดินไหวใต้ทะเลครั้งใหญ่ได้นำมาซึ่งคลื่นยักษ์สึนามิถล่มมาลิบู และพาเอาฉลามพันธุ์ดุร้ายฝูหนึ่งมาด้วย ถึงแม้ว่าจะมีการอพยพผู้คนเมื่อก่อนเกิดสาต้นเหตุคลื่นยักษ์ แต่ก็ยังคงเหลืออยู่เหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและคนงานก่อสร้างส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งที่ยังติดค้างอยู่หมู่เขาจะต้องรีบหนีไปยังรอบๆที่น้ำท่วมไม่ถึงให้รวดเร็วทันใจทันใจที่สุด

Psycho (1960)

ตำช้าช้านานหนังสยองขวัญฟิล์มสว่าง-ดำ แนวจิตวิทยา ผลงานกำกับของ “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” เจ้าพ่อหนังระทึกขวัญแห่งวงการฮอลลีวูด ขั้นตอนเล่าเรื่องของ Psycho ยังมีความแปลกใหม่ สะดุดตาล้ำหน้าหนังเรื่องอื่นๆ ในสมัยนั้น หนังเล่าเรื่องของเพศผู้หญิงสาวคนหนึ่ง ที่ลักขโมยเงินของเจ้านาย เพื่อสัญจรไปหาคนรัก แต่ช่วงเดินทางเธอได้เข้าพักผ่อนที่โรงแรมเล็กๆ หนแห่งึ่ง ได้เจอกับ “นอร์แมน เบตส์” ชายหนุ่มขี้อาย เจ้าของโรงแรม ซึ่งทำหน้าที่ดูแลแม่อยู่ด้วย ทว่าคืนที่เธอเข้าพักผ่อนก็มีสถานะการณ์สะพรึงเกิดขึ้น

เป็นหนังฟีลกู้ดอีกเรื่องมีความต้องการให้คอหนังได้ดูกัน กับ Military Wives ที่ผลิตมาจากเรื่องจริงของการรวมตัวนักร้องประสานเสียง ในนาม Military Wives Choir ของเหล่าแม่บ้านทหารที่เพียรพยายามจะหาที่ยึดเหนี่ยวจิตใจด้วยความหวังที่จะคลายความลำบากและความโดดเดี่ยว ส่งต่อกำลังใจด้วยเสียงเพลงบรรเลงจากหมวดหมู่เธอ

และทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลนี้คือหนัง Feel Good ดี ๆ ที่หมวดหมู่เราอยากแนะนำให้คุณได้ชม เนื่องจากว่าว่านอกจากนั้นซึ่งสามารถจะช่วยเติมเต็มความฝัน สร้างแรงจูงใจ และเติมอีกจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องให้พวกเรากลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีจุดมุ่งหมายแล้ว การได้นั่งดูหนังดี ๆ สักเรื่องก็ยังสามารถมีผลให้หมู่พวกเราผ่อนคลายได้ในเรื่องราวที่เคร่งเครียดเช่นนี้อีกด้วย “Stay Safe at HOME” นะทุกคน

มาถึงหนังผีบอกต่อของปีนี้กันบ้างค่ะ ความโหดให้เต็มสิบไม่หัก บอกต่อ! เรื่องของกลุ่มเพื่อจะน 6 คน ทำพิธีติดต่อติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Zoom ในณ ช่วงกักตัว ต่อแล้วต่อจากนั้นก็มีผู้ใดกันคนนึงในหมู่ดันทำพิธีพลาดจนมีผลให้ผีหลุด ส่วนท้ายผีเริ่มไล่หลอกและฆ่าคนออนไลน์ไปเรื่อย ๆ บรรยากาศของหนังเหมือนพวกเรากำลังพูดคุย Zoom กับเพื่อน มีทั้งควานหลอนและหวาดระแวง บอกเลยว่าชมแล้วจำเป็นมากจำเป็นจะต้องเสียวสันข้างหลังวาบแน่นอน

เด็กหนุ่มที่กำลังไปได้ดิบได้ดิบได้ดีกับชีวิตที่โรงศึกษา เขาอยู่ในฝูงคนราวกับและออกเดทกับสาวสวยที่เพศชายทุกคนในโรงเล่าเรียนใฝ่ฝัน ข้อขัดข้องเริ่มต้นขึ้นเมื่อแวมไพร์ย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ เขาออกล่าเหยื่อในละแวกบ้านที่เขาอาศัยอยู่ ไม่มีผู้ใดเชื่อที่เขาพูด

สำหรับท่านที่เคยรับดู A Quiet Place ภาค 1 ไปแล้ว ที่ทำออกมาได้เข้มข้นมาก คงจะรอคอยภาค 2 อยู่อย่างใจจดใจจ่อ เป็ภาพยนตร์ survival ที่ลุ้นระทึกสุด ๆ จากผู้กำกับ John Krasinski โดยในภาคนี้ หมู่เขาจะได้รู้ว่าไม่ได้มีเพียงหมวดหมู่เขาที่เอาชีวิตรอดจากอสุรกายร้ายพวกนั้นได้ และจุดสิ้นสุดของการหนีเอาชีวิตของครอบครัวนี้จะเป็นยังไง ต้องตามไปดูกัน

ตำนานหนังสยองขวัญฟิล์มสว่าง-ดำ แนวจิตวิทยา ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี ผลงานกำกับของ “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” เจ้าพ่อหนังระทึกขวัญแห่งวงการฮอลลีวูด ขั้นตอนเล่าเรื่องของ Psycho ยังมีความแปลกใหม่ เด่นล้ำหน้าหนังเรื่องอื่นๆ ในยุคนั้น หนังเล่าเรื่องของเพศหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ลักขโมยเงินของเจ้านาย เพื่อที่จะเดินทางไปหาคนรัก แต่ช่วงเดินทางเธอได้เข้าพักผ่อนที่โรงแรมเล็กๆ หนแห่งึ่ง ได้เผชิญกับ “นอร์แมน เบตส์” ชายหนุ่มขี้อาย เจ้าของโรงแรม ซึ่งทำหน้าที่ดูแลแม่อยู่ด้วย ทว่าคืนที่เธอเข้าพักก็มีเรื่องราวสะพรึงกำเนิดขึ้น

รูปยนตร์ผีสัญชาติไทย ที่ได้คนในวงการบันเทิงหนุ่มจากค่าย GDH มาทำให้ทราบ ต่อ-ธนภพ และ ไอซ์-พาริส โดยสถานะการณ์ถ่ายทอดถึงความปรารถนารู้ต้องการเห็นของนายเพทย์หนุ่มสองคน ว่าผีมีใช่หรือไม่ ทั้งคู่ได้ทำการทดลองบางอย่างในโรงพยาบาล เพื่อจะประจักษ์สิ่งลี้ลับ แต่การทดลองครั้งนี้ได้ถลำลึกเกินกว่าเขาทั้งคู่คนจะถอนตัว

ซึ่งท้ายสุดแล้วการเสียสละอุทิศตนสำหรับเพื่อการทำการทดลองครั้งนี้จะคุ้มไหม หาผลสรุปได้จากหนังประเด็นนี้ หนังลึกลับสุดน่ากลัวและสยองขวัญ เกือบจะไม่น่าเชื่อเลยว่าเคยชมหนังหัวข้อนี้เมื่อไป 20 ปีที่แล้ว แต่เอากลับมาดูอีกก็ยังน่ากลัว (แม้จะกลัวลดน้อยลง) แต่ความเบิกบานไม่เปลี่ยนแปลงเลย แล้วหนังก็ไม่ล้าสมัยทั้งๆ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานานแล้ว

หนังที่ส่งผลให้หลายๆ คนคุ้ยเคยกับคำว่า “ซิกซ์เซนส์” หรือสัมผัสที่ 6 ของคนเรา เล่าเรื่องของ “โคล เซียร์” เด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งสามารถติดต่อกับสิ่งที่มองไม่แสดงตัว ทำให้ชีวิตของเขาไม่ปกติสุขดังเช่นคนทั่วไปส่วนใหญ่ จนกระทั่งวันหนึ่ง “มัลคอล์ม” จิตแพทย์เด็กได้มาเหน้าจอเด็กเล็กน้อยคนนี้เข้า ส่งผลให้พินิจเห็นได้ชัดบุคลิกแปลกๆ ความประพฤติเก็บตัวที่ไม่เหมือนจากเด็กคนอื่น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการค้นหาหาอันที่จริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น โดยในหนังมีเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวพันกับจิตวิทยาให้ผู้ดูเข้าร่วมสืบหาความจริงไปพร้อมๆ กัน

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.