ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี หนังผีญี่ปุ่น บอกต่อ ปี 2022 น่ากลัวขึ้นหิ้ง หลอนจนขนหัวลุก หนังผี เป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมมาโดยตลอดไม่ว่าจะอยู่ในยุคยุคไหน ด้วยการนำเสน่ห์ของเรื่องราวอันลึกลับที่ไม่อาจจะทำให้เผชิญความจริงได้มานำเสนอให้คนที่รับดูได้ตื่นเต้นและระทึกใจ ในส่วนของหนังผีจากญี่ปุ่นเองก็มีชื่อเสียงเรื่องความน่ากลัวชวนให้นอนไม่หลับ โดยบางเหตุการณ์ก็เอามาจากตำยาวนานเก่าแก่ในแต่ก่อนที่น่าขนหัวลุก และมากมายเรื่องก็มีมูลมาจากเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงชวนให้ติดตาม

หนังผีญี่ปุ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งเป็นเสน่ห์ระบุตัวและไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะส่วนของเหตุการณ์ที่บ่งบอกถึงถึงบริบทสังคมของญี่ปุ่น แสงสีในการถ่ายทำอย่างเรื่องด้วยจุดเด่นที่น่าดึงดูดเหล่านี้ หมวดหมู่พวกเราก็เลยได้จัด 20 ลำดับขั้น หนังผีญี่ปุ่นน่าชม ซึ่งรับรองความเขย่าขวัญปั่นประสาท มาให้ทุกคนได้ทดลองดู และสัมผัสความสยองท้าทายความกลัวไปด้วยกันค่ะ

หนังผีอีกเรื่องที่เดินเรื่องผ่านหน้าจอคอม เกี่ยวกับผีและโลกออนไลน์ เหตุการณ์เพศหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกบูลลี่จากเพื่อที่จะนโดยการปลดปล่อยคลิปทำให้อาย จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้จำเป็นที่จะต้องฆ่าตัวตาย และในวันครบรอบการจากไปของเธอ เพื่อน ๆ รำลึกถึงเธอด้วยการวิดีโอแชท ต่อจากนั้นมียูสเซอร์ของเธอเข้ามาร่วมในแชทนี่ด้วย สรุปว่าเป็นฝีมือคนไหนกันแน่ หนังฟรี ไม่มี โฆษณา ไม่กระตุก หรือคนตายจะตามมาทวงแค้นหา! ความผีของเรื่องนี้คงจะจะไม่พีคเท่าเรื่องอื่น แต่มีสถานะการณ์ให้ลุ้นให้ว้าวตลอดจ้ะ

หนังที่มีผลให้มากมาย คนคุ้ยเคยกับคำว่า “ซิกซ์เซนส์” หรือสัมผัสที่ 6 ของมนุษย์ เล่าเรื่องของ “โคล เซียร์” เด็กชายคนหนึ่ง ที่สามารถติดต่อสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น มีผลให้ชีวิตของเขาไม่ธรรมดาสุขเช่นคนทั่วไปส่วนใหญ่ จนกระทั่งวันหนึ่ง “มัลคอล์ม” จิตแพทย์เด็กได้มาเจอเด็กบางส่วนคนนี้เข้า ทำให้พิเคราะห์แสดงตัวได้ชัดลักษณะท่าทางแปลกๆ พฤติกรรมเก็บตัวที่ผิดแผกจากเด็กผู้อื่น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการค้นหาหาที่จริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำเนิดขึ้น โดยในหนังมีเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวพันกับจิตวิทยาให้ผู้ชมร่วมสืบหาที่แท้ไปพร้อมๆ กัน

รูปยนตร์สยองขวัญแนวลึกลับสัญชาติเกาหลี โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง Tae-Hyung Kim มากำกับ เนื้อบันทึกบทความถึงภูติผีปีศาจร้ายตนหนึ่งที่ถูกพระพุทธเจ้ากักขังเอาไว้เมื่อนานแล้ว ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี เรื่องยังได้ถ่ายทอดถึงหมอผีคนหนึ่ง ที่เขาจึงควรทนทุกข์ทรมานภายในหัวใจ จากสิ่งที่เขาเคยทำลงไปในแต่ก่อน พระภาพหนึ่งก็เลยควรต้องตามล่าวิญญาณชั่วร้ายที่มีอายุหลากหลายพันปี ที่สิงสู่ผู้คนและเพียรพยายามจะนำหายนะมาสู่โลก โดยการต่อสู้นั้นมี 8 วันด้วยกัน ตามชื่อของหนัง

ผีภูติผีปีศาจแฝงตัวเข้ามาอยู่ภายในครอบครัว สื่ออารมณ์หนังออกมาได้ดีมาก อีกหนึ่งรูปยนตร์สยองขวัญที่มีประสิทธิภาพของเกาหลี Metamorphosis ภูติผีปรับเปลี่ยนหน้า ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอยากหลอนกับคนในครอบครัวของคุณ พวกเราขอแนะนำให้ท่านข้ามประเด็นนี้ไปได้ทันที เนื้อเรื่องเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อครอบครัวของ พัค คังกู ย้ายเข้ามาในบ้านข้างหลังใหม่ แต่ข้างหลังต่อแล้วต่อจากนั้นไม่นานเหตุการณ์ประหลาด ๆ ก็เกิดขึ้นตามมาเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งนิสัยแปลก ๆ ของคนในครอบครัว

จนเขาได้รับทราบว่าแท้จริงแล้วมีอะไรบางอย่างอะไรบางอย่างกำลังอุตสาหะแอบแฝงตัวเป็นคนในครอบครัวของเขาอยู่ เป็นรูปยนตร์สยองขวัญที่มุ่งเน้นไปในเรื่องของการปราบผี ให้ความรู้สึกหลอน ๆ และลุ้นไปกับสถานะการณ์ภายในเรื่องได้ดิบได้ดิบได้ดีมากครับผมผม เมื่อรัฐบาลได้กระกระทำทดบากบั่นการผสมพันธิ์ข้ามสายพันธ์ช่วงปลาฉลามกับปลาหมึก เพื่อใช้เป็นอาวุธแต่มันดันหลุดออกมาไล่ฆ่าผู้คนริมชายหาด พวกเขาจึงจึงควรรีบจบสิ้นกันก่อนสายเกินไป

ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี

Night of the Living Dead (1968)

หนังซอมบี้ต้นทุนต่ำ แต่กลับเป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์และคอหนังเอ่ยถึงอยู่เสมอ บังคับการแสดงให้เห็นโดย George A. Romero ซึ่งส่วนมากจะสร้างหนังซอมบี้ที่เป็นต้นฉบับให้คนทำหนังในยุคข้างหลัง ความน่าสนใจนอกเหนือจากนี้หนังจะถ่ายด้วยฟิล์มสว่าง-ดำ แล้ว ยังเป็นหนังที่ผู้กำกับใช้แนวทางติดต่อและทำการสื่อสารให้ญาติ เพื่อจะน และคนเคยชินให้ช่วยบ่งบอก

เพราะค่ายหนังต่างๆ ล้วนปฏิเสธซื้อหนังของเขา ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี นำมาซึ่งการทำให้ก็เลยควรนำไปฉายนอกโรงภาพยนตร์ใหญ่ๆ แต่เรื่องราวของคู่พี่น้องที่เดินทางไปดีที่สุดหลุมฝังศพของพ่อด้านในสุสานหนแห่งึ่ง กลับสร้างเห็นการณ์ความหวาดกลัว ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี บรรยากาศหลอนๆ จนมีผลให้หนังเรื่องนี้เป็นที่รู้จัก และถูกพูดถึงในวงกว้างขวาง

แต่ละวันนี้ Netflix เปรียบเสมือนอวัยวะส่วนหนึ่งของคนในสมัยนี้ไปแล้ว เนื่องด้วยว่าด้วยสถานการณ์โควิด 19 ที่ส่งผลให้คนจำเป็นที่จะต้องกักตัวภายในบ้าน มีผลให้หลายคนใช้ขณะโดยมากสำหรับสำหรับเพื่อการดูรูปยนตร์ นอกจากนี้ Netflix ยังเป็นแพลตเอกสารที่สะสมหนังและซีรีย์เอาไว้มากจำนวนมากคล้ายกับกรุสมบัติเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผู้คนที่ชื่นหนังในสไตล์ไหน Netflix มีให้คุณได้ดูทั้งสิ้น ดังเช่นว่า ซีรีย์จีน, ซีรีย์คนเมืองนอก, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีส์วาย หรือแม้ว่าจนกระทั่ง “หนังสยองขวัญ“ หรือ “หนังผี“ ก็ยังมีให้เลือกเฟ้นเลือกเฟ้นชมกันแบบจุใจอีกต่างหากครับผม ซึ่งใครที่เป็นคอหนังแนวนี้ แล้วกำลังหาว่ามีเรื่องมีเหมือนกับอะไรบ้างที่น่าดึงดูด วันนี้หมวดหมู่เรามีลิสต์ “

นำเสนอ หนังสยองขวัญ หนังผีออนไลน์ ใน Netflix” มาฝากกันไว้ให้ไปรับดูกันครั แม้ว่าจะชวนแหวะ น่ากลัว จิตหลอน แต่หนังสยองขวัญหรือ Horror Movies ก็ยอดเยี่ยมในประเภทหนังที่หลายๆต่อผู้คนจำนวนมากประทับใจ GQ เคยสะสมหนังสยองขวัญคลาสสิกขึ้นหิ้งกันไปแล้ว คเช่นเดียวกับนี้หมวดพวกเราคัดเฟ้นเลือกหนังสยองขวัญสมัยใหม่ในรอบทศวรรษที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ 13 เรื่องที่แสนจะแหวกแนวและชวนเหวอ!

พล็อตเรื่องเด็กมหาลัย 5 คนท่องเที่ยวค้างแรมในกระท่อมกลางป่าและเจอกับบรรยากาศรังเกียจมาพากล คงจะยอมรับฟังชมเป็นพล็อตหนังสยองขวัญชั้นเชิงบีทั่วไป แต่ไม่คิดว่าจะใช่กับผลงานของผู้กำกับ ดรูว์ กอดดาร์ด ประเด็นนี้ที่เหมือนจับหนังสยองขวัญคลาสสิกมาเสียดสีออกมาเป็นดาร์กคอเมดี้แบบระทึกขวัญ

อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่ลุ้นตัวเกร็ง จนเกือบหลงลืมเพลิดเพลินใจขาดหายใจ! สถานะการณ์ของเอเลี่ยนบุกโลกเพื่อที่จะมาจับคนไปฆ่า แต่เอเลี่ยนดั๊นเป็นเอเลี่ยนตาบอด ทางเดียวที่จะหยิบมนุษย์ได้คือหยิบกติกาณทางเสียง ดังนั้นคนที่จะอยู่รอดได้ควรต้องห้ามส่งเสียง ซึ่งครอบครัวของนางเอกมีด้วยกัน 5 คน ที่สำคัญแม่ยังท้องอยู่อีกด้วย มาชมกันว่าจะเอาตัวรอดได้อย่างไร ว่ากันว่าหนังลุ้นมากกกก ผู้ใดกันแน่จับจิตแนวนี้จำเป็นจะต้องหาดูค่ะ

หนังไล่ผีลำดับชั้นมาสเตอร์พีซ ที่สร้างความหลอนให้ผู้ชมมาหลากหลายทศวรรษ เค้าโครงเรื่องสร้างนวนิยายสยองขวัญชื่อเรื่องเดียวกัน ซึ่งอ้างมาจากพิธีไล่ผีที่เคยเกิดขึ้นจริงในสหรัฐอเมริกา เล่าเรื่องของเด็กผู้หญิงวัย 12 ปีที่ถูกปิศาจเข้าสิง นำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้ร่างกายและจิตใจของเธออ่อนแอ พร้อมๆ กับสิ่งลี้ลับเหนือคำอธิบายที่กำเนิดขึ้นอยู่กับครอบครัวของเธอ

นำไปสู่แนวทางการทำให้แม่จึงควรไปขอให้หมอผีมาช่วยทำพิธีเคลื่อนเคลื่อนที่ไล่วิญญาณร้ายไปจากร่างบุตรสาว ความเพลิดเพลินใจของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่ฉากเขยื้อนไล่ผี ซึ่งมีฉากอันโด่งดังที่สร้างตามเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นจริงๆ นำมาซึ่งการทำให้ The Exorcist ขึ้นแท่นหนังผีน่ากลัวที่ควรจะชมเป็นอย่างมาก

ถึงถึงถึงแม้ว่าเรื่อง Paranormal Activity จะมีต้นทุนเพื่อสำหรับในการผลิตที่ค่อนข้างจะต่ำ ด้วยเหตุว่าตัวหนังไม่ได้เกิดการใช้ขอความโปรดักชั่นที่ใหญ่อะไรเยอะมากๆ แต่อำนาจที่มีมากกว่าภาพอันสวยงาม คือความน่าตื่นเต้นของรูปยนตร์ที่ไม่อาจจะที่จะคาดคาดเดาเนื้อเรื่องอะไรได้เลย ยิ่งได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง “เจสัน บลัม” ก็ยิ่งส่งผลให้ภาพยนตร์กำเนิดมิติใหม่ ๆ เพิ่มเพิ่มมากขึ้น

ดังนั้นจะถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีและเกือบจะที่จะประสบความสำเร็จพอๆกับภาคแรกเลยทีเดียว หากคนใดกันแน่ควรจะเป็นชมหนังผีผ่านตัวกล้องที่มีความเรียล เหมือนนั่งชมรูปไลฟ์สดอยู่ในเรื่องราวอย่างไรยังงั้น Paranormal Activity ภาค 4 คือตัวเลือกหนึ่งที่ทำให้ท่านตื่นเต้นและขวัญผวาแบบนั่งไปติดกับเก้าอี้

The Texas Chainsaw Massacre (1974)

ต้นตำรับหนังฆาตกรโรคจิต ผู้มาพร้อมกับเลื่อยไฟฟ้า ที่เขย่าขวัญสั่นประสาทผู้ชมมาตั้งแต่ยุค ’70s และนำมาซึ่งการสร้างฆาตกรเลื่อยไฟฟ้าในยุคต่อๆ มา หนังเล่าเรื่องของวัยรุ่น 5 ผู้ผู้คนที่สัญจรไปไปเที่ยว ท่ามกลางข่าวสารหนาหูเรื่องมีการขุดหลุมลักขโมยศพในละแวกนั้น แต่ตอนที่เดินทางหมวดเขาพลัดหลงไปยังบ้านข้างข้างหลังหนึ่ง โดยที่ไม่ทราบว่าความสยองรออยู่ข้างหน้า ฉากเจอหนีและวิ่งหนีฆาตกรสุดโหด สร้างความตื่นเต้นลุ้นระทึกให้ผู้ดู จนจำเป็นที่จะต้องยกให้หนังหัวข้อนี้เป็นเยี่ยมในตำช้านานหนังโหดเลยทีเดียว

ลุ้นไปกับตัวละครมีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ที่มีอยู่ภายในทุกแห่ง เหตุการณ์ของซอมบี้หยิบเป็นหนังหรือภาพยนตร์แนวสยองขวัญและเป็นผีดิบที่โด่งเหมือนกันกับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในณ เวลา 1 – 2 ปีที่ล่วงเลยไป ประเทศเกาหลีก็มีการผลิตหนังเกี่ยวกับซอมบี้ออกมาจำนวนไม่ใช่น้อย โดยเรื่อง ก็หยิบเป็นอีกหนึ่งผลงานที่บรรลุความสำเร็จเป็นเป็นอย่างมาก

ตัวหนังมีจุดโดดเด่นอยู่ที่การเอาตัวรอดของผู้แสดงในเรื่อง ความสิ้นหวังของนักทำให้รู้ที่จำเป็นจะต้องเจอหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่น่าหวาดกลัวจากทั่วทุกแนวทาง จำเป็นที่จะต้องพบพบเห็นกับความสูญเสีย แถมยังเป็นเหตุให้คนดูรับทราบถึงความสิ้นหวังว่าถ้าบนโลกไม่มีทั้งน้ำประปา ไฟฟ้า หรือกติกาณอินเทอร์เน็ตจะเป็นยังไง นับว่าเป็นอีกภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ครบรส น่ากลัว ดูแล้วไม่เบื่อจริง ๆ ครับผม

คนใดกันที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี รูปยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3 ของ Annabelle ทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล โดยเริ่มต้นเรื่องข้างข้างหลังคู่สามีภรรยานักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้กระจก ภายในห้องใต้ดิน เพื่อจะกระทำการสะกดวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ข้างในตุ๊กตาเด็กสาว เนื้อเรื่องได้พาไปคุ้นเคยกับลูกสาวของทั้งสอง และพวกเขาไปฝากฝังพี่เลี้ยงสาวให้ชมแลเธอ แต่เพื่อจะนสาวของพี่เลี้ยงได้กำเนิดความสงสัยและควรจะเป็นสื่อสารกับวิญญาณของพ่อเธอ เธอจึงได้ปลดปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกรอบ

หนังเล่าเรื่องของ “ครอบครัวเกรแฮม” ที่จึงควรสูญเสียคุณยายไปอย่างไม่มีทางกลับ “แอนนี่” ผู้เป็นบุตรสาวเสียใจเกินกว่าจะรับในความเป็นจริงแล้วได้ แต่เวลานั้นครอบครัวของเธอก็เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นมีอุปสรรค ลูกๆ มีบุคลิกภาพแปลกๆ เรื่องราวดราม่าเข้มข้นกระตุ้นให้เกิดการเผยความลับสยองของต้นตระกูลครอบครัวนี้ ซึ่งมีผลกระทบต่อทุกคน พูดได้เลยว่า “Hereditary” เป็นหนังผีคนต่างประเทศน่ากลัว ที่สร้างบรรยากาศหลอนให้คนดูได้จำนวนมากที่สุดเรื่องหนึ่ง คอหนังผีจำเป็นต้องไปท้าทายส่งผลให้เจอที่แท้ความกลัวกับหนังเรื่องนี้

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.