ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี เข้าใกล้วันฮัลโลวีนเต็มทีแล้ว คนใดที่ยังไม่มีแพลนไปปาร์ตี้ที่ไหน อยู่บ้านนี่แหละก็สร้างบรรยากาศสุดหลอนได้อีกด้วยการเปิดหนังผี กล่าวเลยแต่ละเรื่องที่พวกเราสะสมมาให้ดู ผู้ใดใจไม่แข็งพอบอกต่อให้ปิดตาแค่กึ่งหนึ่งจ้ะ รับประกันว่าเป็นหนังผีน่ากลัวจนจำเป็นจะต้องเปิดไฟนอนกันเลยทีเดียว วันนี้ Wongnai Beauty มีหนังผีนำเสนอมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังผีฝรั่ง หนังผีเกาหลี หลอนสุดยกให้หนังผีไทย!

มีทุกแนวผู้ใดไหวไปหาดูกันเล้ยยย เหตุการณ์ความรักวุ่นวาย ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ใส่ใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อจะนชายสมัยประถมทั้ง 5 ผู้คนที่เธอแอบรักไปตลอดชีพ แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงเรียนและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมทั้งความลับที่เธอตั้งใจจะเก็บไว้จนวันตาย

ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุกฟรี และภายหลังตื่นขึ้นมาเธอก็ได้ตกลงทำข้อตกลงเป็นแฟนหลอก ๆ ให้ปีเตอร์มีความต้องการที่จะจะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคเหมือนกับนี้ความสัมพันธ์ปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังหรือเปล่าจำเป็นต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องค่ะ

หนังเรื่องนี้ได้ผลสำเร็จงานของเน็ตฟลิกซ์ออริจินอลที่มีคุณค่าแก่การรับดูมาก ๆ นักบ่งชี้หลักทั้งลาน่า คอนดอร์และโนอาร์ เซนติเนโอเล่นได้สมหน้าที่และทำเอาพวกเราอินสุด ๆ จากความเกี่ยวเนื่องปลอม ๆ ก็เริ่มที่จะขยับขยายมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยที่ทั้งคู่เองก็ยังไม่แน่ใจว่าจริง ๆ แล้วจิตใจตัวเราเองต้องการอะไรกันแน่ นอกนั้นความเกี่ยวข้องของทั้งสองแล้วความน่ารักและเสน่ห์ของหนุ่มโนอาร์จะก่อให้เพื่อจะน ๆ แอบยิ้มจนเจ็บปวดแก้มแน่นอนจ้ะ หากใครต้องการรู้ว่าในแต่ละภาคจะสนุกสนานมากบางส่วนเท่าไร พวกเราก็มีรีวิวย่อย ๆ ไว้ให้เพื่อจะนได้เข้ามาอ่านความคิดเห็นจากนักประพันธ์เกี่ยวกับ To All The Boys กันด้วยนะคะ

หนังขำขันไทยที่มิได้มุ่งเน้นฮาอย่างเดียว แต่ยังมีรายละเอียดซึ้งๆ ให้อินตามกันอีกด้วย เล่าเรื่องราวของหญิงสาวบุคลากรบริษัทสินเชื่อเรื่องหนแห่งึ่ง ที่คิดอยากแก้แสืบค้นแฟนเก่าที่เคยมาหลอกเงินจากตัวของเราเอง เธอก็เลยไปติดต่อสื่อสารหนุ่มนักต้มตุ๋นมืออาชีพให้ช่วยวางแผนให้ จนกระตุ้นให้เกิดเรื่องป่วนๆ วุ่นวาย และความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ดูหนังออนไลน์ไม่กระตุก ฟรี โดยหนังไทยประเด็นนี้ยังคว้าตัว แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปินจากวงบอยแบนด์ GOT7 มาร่วมร้องเพลงและก็มี

หนังผีสุดหลอนถูกจัดลำดับว่าเป็นหนังผีน่ากลัวที่สุด! อารมณ์หนังแนวบ้านผีสิงที่ทำให้คนชมหลอนอยู่ตลอดระยะเวลา เรื่องราวเกิดขึ้นในครอบครัวหนึ่งที่ลูกชายคนโตป่วยอยู่ภายในอาการโคม่าโดยไม่รู้สาปัจจัย จนจะต้องเพิ่งพาหมอผี และพบว่าลูกชายนั้นสามารถถอดจิตขณะหลับได้และถูกปีศาจกักขังไว้เพื่อรอวันยึดร่าง ส่งผลให้ผู้เป็นพ่อที่เคยถอดจิตได้ควรต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อที่จะช่วยลูกกลับมา หนังภาคต่อมีด้วยกัน 4 ภาคค่ะ คนไหนยังไม่มีแพลนหนังผีเพื่อฮัลโลวีนนี้ นำเสนอหัวข้อนี้เลย

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคยุค “หนังผี” ก็ยังคงจะเป็นชนิดหนังที่มีความคลาสสิก สร้างความกลัวและความตื่นเต้นให้ผู้ดูผ่านเนื้อหาหลอนๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติที่วิทยาศาสตร์ไม่อาจจะอธิบายได้ ยังคงเป็นเสน่ห์ที่ยั่วยวนใจให้คอหนังจำนวนมากถูกใจการดูหนังผี (ถึงแม้บางคนจะรับรู้กลัวมากก็ตาม)

ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี

13 หนังผีน่าชม ทั้งไทยและฝรั่ง ดูแล้วหลอนจนนอนไม่หลับ!

หนังผีเรื่องแรกในประวัติศาสตร์รูปยนตร์ มีชื่อว่า “The Haunted Castle” (1896) เป็นหนังสั้นขาว-ดำ ความยาวเพียง 3 นาที ผลงานของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส “Georges Méliès” ซึ่งกลายเป็นต้นแบบของหนังผีในยุคปัจจุบัน หลายทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมา หนังผีคนต่างประเทศและหนังผีไทย ต่างมีวิวัฒนาการที่จะแนะนำวิธีการเล่าเรื่องแบบไม่เหมือนเดิม สู่สายตาผู้ชม

รวมทั้งหนังผีน่าชมใน Netflix อีกหลาย เรื่อง ที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนำเสนอภาพผีสยดสยอง ที่โผล่มาพร้อมโอกาสตุ้งแช่เสมอ เนื่องมาจากครั้งคราวการเล่าเรื่องผ่านมุมมองที่แปลกใหม่ บรรยากาศเงียบๆ ชวนขนลุก ก็สร้างความน่ากลัวให้หนังผีได้เหมือนกัน ตามไปเปิดกรุตำนานสยองขวัญ 13 หนังผีน่าชม ตั้งแต่ก่อนหน้านี้-ตอนนี้ ที่คอหนังผีไม่ควรพลาด ดังนี้

หนังผีชั้นเชิงขึ้นหิ้งประเด็นนี้มีชื่อเรื่องไทยว่า โรงแรมผีนรก ผลงานของผู้กำกับเกรดครู “สแตนลีย์ คูบริก” ที่ทุกสถาบันจำเป็นจะต้องกล่าวถึง เมื่อพูดถึงหนังผีสุดหลอนเชิงจิตวิทยา เล่าเรื่องราวของ “แจ็ก ทอร์แรนซ์” ชายติดเหล้าผู้มีปัญหาเกี่ยวกับการกำกับการอารมณ์ เขาพาภรรยาและลูกชายวัย 5 ขวบ ไปปักหลักอยู่ที่โรงแรมโอเวอร์ลุก ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขาที่หิมะปกคลุมตลอดฤชมหนาว เป็นขณะที่โรงแรมปิดชั่วคเช่นเดียวกับ เนื่องด้วยไม่มีแขกมาพัก แจ็กจึงรับหน้าที่ชมแลโรงแรม พร้อมๆ กับเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นปฏิบัติงานเขียนอีกสักรอบ ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี แต่เวลานั้นก็เป็นเรื่องดังประหลาดมากยิ่งขึ้นมาย ในเวลาที่แจ็กเองจะต้องต่อสู้กับสภาพหัวใจของตนเอง

แฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด เนื่องจากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะไม่ทำให้ท่านหมดแล้วซึ่งความหวังอย่างแน่ๆ และขอสปอยหนังว่าหักมุมสุด ๆ ซึ่งรูปยนตร์เริ่มต้นเรื่องที่สถานพยาบาลศึกษาค้นคว้า Simion เวลาที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนไข้ที่ชื่อว่า Gabriel แต่เกิดความบกพร่อง เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงพยาบาล ตัดไปที่เพศหญิงสาวที่ชื่อเรื่อง Maddison เธอได้สังเกตเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นจริงที่ทำการโดย Gabriel เพราะเหตุไรเธอถึงสังเกตเห็น Gabriel และแท้จริงแล้วเขา คือใคร จึงควรไปดู Malignant ใน Netflix

หนังผีเกาหลี บอกต่อ เรื่องไหนน่าดู ปี 2021 สยอง หลอนติดตา เนื้อเรื่องน่าติดตาม หนังผีเป็นหนังที่เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก ซึ่งประเทศเกาหลีเองก็เกิดการผลิตหนังผีชื่อราวออกมาเยอะมาก หลายเรื่องเป็นหนังกวาดสิ่งตอบแทนที่คนไทยต่างก็ชอบพอและการันตีความหลอน ทั้งยังมีรายละเอียดแปลกใหม่ แถมบางเรื่องยังสร้างมาจากตำช้านานในสถานที่จริง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้มีเนื้อเรื่องที่เด่นและน่าติดตาม ที่สำคัญคือ หนังผีเกาหลีมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับที่ไม่เหมือนกับหนังผีในประเทศไทยโดยเฉพาะการดึงอารมณ์เข้าร่วมของผู้ดู

วันนี้เราก็เลยอยากมาชี้แนะ 20 ชั้น หนังผีเกาหลีน่าดู ให้ทุกคนได้เฟ้นรับดูกัน การันตีว่าแต่ว่าละเรื่องมีความหลอนในแบบฉบับที่คุณจะคาดไม่ถึง แถมบางเรื่องยังได้รับค่าตอบแทนดีเยี่ยมที่สุดเยอะมากจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย ที่สำคัญ แต่ละเรื่องยังมีพล็อตที่น่าติดตาม พร้อมให้แง่คิดที่มากยิ่งกว่าความน่ากลัวและสยองขวัญเพียงอย่างเดียว ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างตามบ้างนั้น ไปดูกันได้เลยครับผม

ต่อกันที่ผีแม่ชีขึ้นชื่อความหลอน เรื่องราวที่เป็นจุดกำเนิดของ The Conjuring และ Annabelle แม่ชีสาวจากโบสถ์หนแห่งึ่งฆ่าตัวตายอย่างปัญหาด้วยการห้อยคอ แม่ชีฝึกหัดจึงถูกส่งตัวไปเพื่อสืบหาสาปัจจัย ส่งผลให้หมู่เขาจะต้องเจอกับภูติผีที่ออกอาละวาด พูดเลยว่าการออกมาของผีแม่ชีในแต่ละครั้ง ทำเอาสะดุ้งสุดตัว! หนังผีนำเสนอหนึ่งในจักรวาล The Conjuring ที่ชมแล้วเชื่อมโยงกันได้ดิบได้ดีเลยจ้ะ

ในปี 2020 เว็บ BroadbandChoices มีโครงการที่ชื่อว่า The Science of Scare Project เพื่อจะจัดลำดับหนังผีสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุด โดยให้กลุ่มผู้จำลองจำนวน 50 คน ดูหนัง 35 เรื่อง เป็นระหว่าง 120 ชั่วโมง โดยวัดอัตราการเต้นของจิตใจระหว่างดูหนังแต่ละเรื่อง เห็นได้ชัดว่า “Sinister” เป็นหนังผีที่ส่งผลให้ผู้ชมมีอัตราการเต้นของดวงใจ เฉลี่ยอยู่ที่ 86 ครั้งต่อนาที ครองแดูป์หนังผีที่น่ากลัวที่สุด โดยหนังหัวข้อนี้เล่าชีวิตของนักประพันธ์นิยายฆาตกรรมคนหนึ่ง ที่สัญจรหาแรงจูงใจจากสถานะการณ์ฆาตกรรมยกครอบครัว จนกระตุ้นให้เกิดเรื่องราวสุดสะพรึงเกินคาดคิด

Ready or Not เกมพร้อมตาย

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึก ผลงานของผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett เป็นเรื่องราวของครอบครัว Le Domas ที่มีธรรมเนียมการเล่นเกมจากกล่องโบราณ โดยการสุ่มการ์ด ซึ่งทุกท่านในครอบครัวจำเป็นต้องเข้าร่วมเล่นกันหลังพิธีแต่งงาน ตัวละครหลักคือสตรีสาวชื่อว่า Grace ตกลงปลงใจแต่งงานกับ Alex ชายหนุ่มรุ่นลูกตระกูล Le Domas เธอจึงต้องตกอยู่ด้านในเหตุการณ์สยองขวัญนี้

เข้าพักผ่อนโรงแรมของคุณป้า แต่เจอกับกฎข้อบังคับเหล็กที่นำพามาสู่ความสยอง สถานะการณ์ของยูมิที่พาน้องสาวไปดีเยี่ยมที่สุดคุณป้าเพื่อจะนสนิทของแม่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมแปลกที่มีกฎเหล็กสามข้อที่ห้ามฝ่าฝืนเด็ดเดี่ยว ดูหนังออนไลน์ ไม่กระตุก ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อ 3 ที่ห้ามเข้าไปยุ่งกับห้อง 405

รูปยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ดำเนินเรื่องในเวอร์ชั่นหนังผีดัั้งเดิมคือ ผู้แสดงเอกได้แหกกฎข้อบังคับ 1 ใน 3 ข้อเข้าจนกำเนิดข้อขัดแย้ง โดยรวม ๆ แล้วถือได้ว่าเป็นหนังผีที่มีความน่ากลัวในลำดับชั้นปานกลาง ดำเนินเรื่องช้านิดหน่อยซึ่งคนจำนวนไม่น้อยคงจะจะขัดใจไปบ้าง แต่สิ่งที่น่าสนใจในเรื่องนี้คือ ความลับไม่น้อยเลยทีเดียวที่ภาพยนตร์ค่อย ๆ ปลดปล่อยออกมา หากคุณกำลังหาหนังผีฆ่าระหว่าง พยายามรับดูประเด็นนี้กันชมนะครับผม

หวานฉ่ำไปกับรักชวนฝัน.. เรื่องราวความรักของคนที่ทำงานในวงการบันเทิงร์สาวและหนุ่มขี้อายเจ้าของร้านหนังสือ หนังโทนเย็น ๆ ที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราแสดงตัวความเรียบไม่ยากแต่แอบแฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์แห่งเมืองน็อตติ้งฮิลล์ ด้วยวิถีชีวิตที่ไม่เหมือนกันราวฟ้ากับดินความรักของทั้งสองจะลงเอยกันได้เช่นไร ควรต้องทดสอบติดตามกันดู ส่วนเพลงประสมภาพยนตร์อย่าง When You Say Nothing At All ของ โรแนน คีทติ้ง ก็ฮิตติดลมบนจนกระทั่งแต่ละวันนี้

คนไหนถูกใจหนังสยองขวัญแนวสืบสวน เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าชมค่ะ สถานะการณ์ของคนเขียนนิยายฆาตกรรม ที่จำเป็นจะต้องออกสัญจรไปทั่วประเทศเพื่อหาสิ่งจูงใจสำหรับในการเขียนหนังสือ ภายหลังที่เขาเข้าไปอยู่บ้านที่กำเนิดปัจจัยฆาตกรรมยกครัว เขาก็ได้เช่นกันประสบกับฟิล์มบันทึกรูปที่เผยให้เห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ส่งผลให้เขาและครอบครัวควรต้องเจอกับความสยองขวัญซะเอง เมื่อประสบว่าสิ่งที่เขากำลังเหน้าจออยู่ซาตานร้าย หัวข้อนี้เค้ายกให้เป็นหนังสยองเกรดเอ จะหลอนเบอร์ไหน ไปชมกันเลยจ้าาา

ชายหนุ่มผู้บริสุทธิ์ในดินแดนมหัศจรรย์กับสาวผู้ตามหาความจำ Alice : Boy from Wonderland เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญรวมตัวกันกับโรแมนติกเพียงเรื่องเดียวที่เรายกมาบอกต่อในวันนี้ โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงสตรีสาวคนหนึ่งที่สูญเสียจดจำของเธอไปและควรจะเป็นสืบค้นหาจดจำจนจำเป็นจะต้องเดินทางไปยังโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่เชื่อเรื่องมต่อกับโลกอีกใบและพบเจอเข้ากันกับเด็กหนุ่มรูปหล่อที่รอคอยเพศหญิงสาวคนหนึ่งมาช้านานกว่า 24 ปี จับเป็นพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ แม้จะมีเรื่องของความอบอุ่นเข้ามาในเนื้อเรื่องแต่ก็ยังคงจะความลึกลับซับซ้อนของปัญหาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.