ดูหนัง 037 hd

ดูหนัง 037 hd เรื่อง Sonic The Hedgehog อีกหนึ่งหนังจากวิดีโอเกมชื่อเหมือนกับขณะยุค 90 เหตุการณ์ของเม่นสายฟ้า โซนิค ที่มีความรวดเร็วสูงชั้นซูเปอร์โซนิค เขากลายเป็นเพื่อที่จะนกับมนุษย์ที่ชื่อเรื่อง ทอม วาชาวสกี้ ซึ่งทั้งสองจำเป็นจะต้องออกผจญภัยด้วยกันเพื่อที่จะขัดขวางโครงงานร้ายของด็อกเตอร์โรบอตนิคที่เพียรพยายามไล่จับโซนิคเพื่อนำพลังความเร็วทันใจของมันมาใช้ในการครองโลก

Lupin the Third ลูแปงที่ 3 ฉกมหาสมบัติไดอารี่

ครั้งแรกกับรูปยนตร์อนิเมชั่น 3 มิติของจอมโจรอาเซน ลูแปงที่ 3 พร้อมเพื่อนครบแก๊งค์ไม่ว่าจะเป็นนักแม่นปืนจิเก็น ไดซุเกะ, ซามูไร อิชิคาวะ โกเอมอน และหน้าจอมโจรสาวสวยอย่าง มิเนะ ฟูจิโกะ ดูหนัง 037 hd หมวดหมู่เขาควรต้องมาร่วมมือกับ เลติเชีย เพศหญิงสาวคำถามเพื่อออกตามหาคำตอบของไดอารี่เบรสซอง ที่อาจเกี่ยวโยงถึงตัวตนที่จริงจริงของลูแปง

The Old Guard (ดิโอลด์การ์ด)

ถึงแม้ว่าจะเข้ามาหลายเดือนแล้ว แต่หนังก็ยังคงจะฮิตติดชั้นใน Netflix และยังเป็นหนัง Netflix ที่เหมาะสมที่สุดอยู่ในตอนนี้ เรื่องราวความอมตะ ที่มิได้มีผลดีเท่าความปรารถนาเป็นของมนุษย์ เพราะสิ่งที่จำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนมาคือความเจ็บปวดในอดีต เหตุการณ์ของนักรบสาวอมตะ แอนดี้ ที่ได้ผ่านสงครามมาเยอะมากๆ ดูหนัง 037 และมีอายุสูงวัยกว่าพันปี และผู้ติดดังที่เป็นอมตะเช่นกัน โดยเป็นทหารรับจ้างที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันมายาวนาน จนกระทั่งกองทัพได้ไล่ล่า จับตัวหมวดเธอไป เพื่อที่จะเอาพลังอมตะไปใช้บ้าง เธอก็เลยจำเป็นจะต้องทำทุกทางเพื่อยับยั้ง พร้อมด้วยจึงควรเหน้าจอกับผู้อมตะหน้าใหม่ ที่ควรต้องคอยช่วยเหลือด้วย

The Wandering Earth (ทำงานฝ่าสุริยะ)

ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้ จะเข้าฉายตั้งแต่ปี 2019 แล้ว แต่เหมือนว่า จะเริ่มมาฮิตใน Netflix อีกสักรอบจนติดลำดับขั้นหนัง netflix ที่ยอดเยี่ยม เนื้อเรื่องของหนังหัวข้อนี้ จะเป็นหนังจีน ที่เอ่ยถึงเหตุการณ์ของโลกอนาคต ที่ดวงอาทิตย์ในระบบสุริยะของเรานั้น เริ่มจะเสื่อมสภาพลงไปทุกที และใกล้จะดับลงในอีกไม่ยาวนาน ดูหนัง 037 hd เมื่อเกิดต้นเหตุนี้ขึ้น ทุกประเทศทั่วทั้งโลกจึงร่วมมือกัน และช่วยกันเคลื่อนเคลื่อน โลกทั้งใบนี้ เพื่อไปตามหาระบบสุริยะใหม่ และเรียกโลกนี้ว่า Wandering Earth แต่สถานะการณ์ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะยานนำทางให้โลก กลับมาพูดว่าโลกกำลังจะเข้าชนกับดาวพฤหัสบดี จึงจะต้องช่วยกันหาทางกู้โลก และตามหาตะวันดวงใหม่ให้ได้

Secret Invasion

เรื่องเดียวกับบิ๊กอีเวนท์จากคอมิกส์ (ที่ผู้อ่านควรต้องรู้จักดีอยู่แล้ว) ว่ากันว่ามีลำดับความเดือดไม่แพ้ Civil Wars เลยแหละ – ได้ ซามูเอล แอล.แจ็กสัน และ เบน เมนเดลโซห์น กลับมาสวมบทเป็น นิค ฟิวรี่ และ ทาลอส แห่งเผ่าสโครลส์ ที่เคยเหน้าจอกันใน Captain Marvel

Moon Knight

ผู้แทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง #ไม่ถูกดด เออ แต่นี่ก็เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยฮีโร่แห่งแสงจันทร์จริงๆ นั่นแหละ แฟนๆ มักเรียกขานนักแสดงนี้ว่า อัศวินจันทรา ผู้มาพร้อมผ้าคลุมและความมืด ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 อาศัยอยู่ในโลกคอมิกส์มา 40 กว่าปี ถึงตอนที่จะเผยโฉมในแสงขาวแล้ว

She-Hulk

แม่เขียวสาวออกโรง! ทาเทียน่า มาสลานี่ เตรียมสวมวิญญาณเป็น เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส หรือ She-Huk อีกผู้แสดงราวจากคอมิกส์ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของบรูซ แบนเนอร์ (ตามคอมิกส์นะ) และมีพลังสำหรับในการกลายร่างให้ใหญ่โตเช่นเดียวกับศาสตราจารย์สายเขียว – อื่นๆ ใดๆ จะเป็นยังไง ให้ตัวซีรีส์นี้เป็นคำตอบ

Shuri

น้องสาวราชา T’Challa หรือ Black Panther ฮีโร่สาวสุดเข้มแข็งที่มาพร้อมความฉลาดปราดเปรื่องในแง่เทคโนโลยยุคใหม่ เธอคือผู้คิดค้นหา ออกแบบชุด เครื่องไม้เครื่องมือ อาวุธ หรือของเล่นเจ๋งๆให้กับพี่ชายและตัวเธอเอง และในศึกครั้งยิ่งใหญ่ใน Endgame เธอก็ยังเข้ามามีหน้าที่ร่วมต่อสู้ด้วย และแน่ๆว่าใน Black Panther นักแสดงสุดป่วนตัวนี้จึงต้องควรกลับมาเฉิดฉายอีกสักรอบเป็นแน่

The Wasp

จริงๆแล้ว Joss Whedon ต้องการจะเปิดตัว The Wasp ตั้งแต่เมื่อปี 2012 ในหนัง The Avengers แต่ Kevin Feige ได้รั้งเขาไว้ก่อน และมันก็เป็นความคิดที่เฉลียวฉลาดที่ทำแบบนั้น ถึงแม้ในเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน The Wasp จะเป็นตำยาวนานของเหล่า Avengers รุ่นแรก มันคงจะจะชมแปลกๆที่ในช่วงนั้นมีหนังเรื่อง The Avengers แต่ไม่มี The Wasp แต่การรอคอยก็ได้เช่นกันส่งคุณประโยชน์อย่างงดงามให้กับพวกเรา เพราะเหตุว่าในที่สุดวันนี้เราก็ได้ Evageline Lilly มารับบท The Wasp ที่แสนเหมาะสมกับเธอ. เธอทั้งตลกน่ารักและเข้ากันกับ Paul Rudd ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เธอยังเฉลียวฉลาด ดูหนัง 037 hd รู้เรื่องเทคโนโลยี นอกจากนี้สมรรถนะสำหรับในการต่อสู้ของเธอยังไม่เป็น 2 รองคนไหน แถมเธอยังบินได้อีกต่างหากนะ

Easy A (2010)

คุณเคยถูกตราหน้าว่าเป็นคนเช่นนั้นเช่นนี้ ทั้งๆที่มันไม่ได้เป็นที่จริงเลยสักนิด แถมข่าวสารลือยังกะพือไปไวกว่าจะยับยั้งทันหรือไม่ หนังหัวข้อนี้ จะเเนะนำให้เราได้คุ้นเคยกับ โอลีฟ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เด็กสาวที่กำลังตกอยู่ภายในสถานการณ์แบบนั้น

โอลีฟ ก็คือสาวไฮสคูลปกติคนหนึ่ง เพื่อได้เอนหน้าจอยกับวันยุติสุดสัปดาห์ชิลๆ ที่บ้าน เธอสร้างเรื่องหลอกเพื่อนสาวว่า ตนเองมีนัดกุ๊กกิ๊กกับแฟนหนุ่มที่ไม่ได้มีตัวตนอยู่จริง ความตื่นเต้นแบบเล่นใหญ่ของเพื่อที่จะนส่งผลให้ โอลีฟ ลืมเม้าอย่างสนุกสนานปากว่าได้มีอะไรกับคุณแฟนหนุ่มไปเรียบร้อยแล้ว โดยไม่คิดว่าข่าวลือสุดแซ่บจะลามไวยิ่งกว่าไฟลามทุ่ง !

Avengers 4

ภายหลังจากขณะจบสุดช็อคของ Avengers: Infinity War พวกเราก็จะได้มารู้โชคชะตาของเหล่าฮีโร่ทั้งหลายกันในหนัง Avengers เรื่องที่สี่นี้ ซึ่งช่วงนี้ก็ยังมิได้มีการตั้งชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ แต่ที่น่าใจขาดหายก็คือการที่ คริส อีแวน ออกมาประกาศก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า มันจะเป็นการรับหน้าที่ กัปตันอเมริกา ของเขาเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

Saving Face (Alice Wu/USA/2004)

ป็นเรื่องที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทุกเสียงว่าน่ารักมากกก เลยขอจับมาเล่าก่อน มีชื่อเรื่องไทยว่า ‘หาพ่อใหม่ให้แม่ของฉัน’ ซึ่งเราควรข้ามๆ ไป จำว่า ‘Saving Face’ น่าจะเวิร์กกว่า

หนังครอบครัวคนจีนที่อพยพมาอยู่อเมริกา แล้วก็มี ตา ยาย แม่ และบุตรสาว ครอบครัวออกจะมีหน้ามีตาในสังคมพอสมควร แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่ง Hwei-Lan Gao คุณแม่ยังสาว ก็ดันท้องขึ้นมา (รับบทโดย Joan Chen) โดยไม่อ่อนข้อพูดว่าใครเป็นพ่อเด็ก สร้างความอับอายให้ตากับยายเป็นอย่างมาก จนเธอจึงควรหนีมาอยู่กับ ‘วิล’ บุตรสาวบุคลิกห้าวที่เป็นหมอ (รับบทโดย Michelle Krusiec) แต่ข้อขัดแย้งก็เริ่มต้นเกิดเมื่อ ‘วิล’ แอบคบอยู่กับ ‘วิเวียน’ นักบัลเลต์สาวสวยลูกคุณหนู (รับบทโดย Lynn Chen) และจำเป็นที่จะต้องคอยปิดบังแม่ไปเรื่อย

หนังดำเนินไปอย่างเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่ผู้แสดงมีเสน่ห์ล้นเหลือ ทั้งตัวแม่ที่ไม่ยินยอมอ่อนข้อรับว่าลูกตัวเองถูกใจหญิงด้วยกัน แต่ในเวลาเดียวกัน ตัวเองก็มีความลับที่ปกปิดอยู่ด้วย หรือแม้แต่ตัววิเวียนที่ต้องการเผยให้โลกทราบดีว่ากำลังคบอยู่กับคุณหมอวิล แต่ตัววิลเองก็ยังไม่กล้า แม้ว่าจะรักมากมากแค่ไหนก็ตาม

แม้เนื้อเรื่องจะสะท้อนให้เห็นการถูกกักขังอยู่ด้านในกรอบของสังคม แต่เคล็ดวิธีบ่งชี้ออกและความน่ารักของฉากกุ๊กกิ๊กช่วงวิลกับวิเวียน ก็ช่วยทำให้โลกสดใสขึ้นมาทันตา รวมทั้งตัวละครแม่ก็โดดเด่นน่าจับจิตมาก จนพวกเราเอาใจช่วยความรักของทุกคนในเรื่อง ตอนจบคืออะไรจำเป็นต้องหามาชมกันเอง แนวคุณหมอหน้านิ่งกับคุณหนูขี้อ้อนนี่ส่งผลให้เขินสุดๆ

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.