ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง

ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง เรื่อง The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร สร้างจากนวนิยายชื่อเรื่องดังของ แจ็ค ลอนดอน สถานะการณ์การผจญภัยไปกับเพื่อที่จะนสี่ขาที่จะพาคุณเดินทางไปสุดขอบโลก ผู้ใดชอบพอนิยายเรื่องนี้ รวมถึงการสัญจร มิตรภาพความสัมพันธ์ต่างสายพันธุ์และการตีแผ่ด้านมืดในใจมนุษย์ให้เข้าถึงง่ายสไตล์เด็กชมได้ผู้ใหญ่ชมดี ห้ามพลาด!

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

อนิเมชั่นหนังใหม่เข้าโรง 2020 เรื่องแรกของ Pixar Studio ที่จะฉายในปีนี้ เราจะได้ปรากฏการผจญภัยของสองพี่น้อง เอียนและบาร์นีย์ ซึ่งเมื่อเอียนอายุครบ 16 ปี เขาได้ไม้เท้าทายของพ่อมดเป็นของขวัญซึ่งถ้าร่ายมนต์โดยไม้เท้านั้น เขาจะได้กับเจอหน้าพ่อที่ตายไปแล้วอีกทีในวันเกิด

แต่ทั้งคู่ร่ายมนต์ไม่สำเร็จ นำมาซึ่งการทำให้พ่อแสดงตัวตัวออกมาแค่ครึ่งเดียว ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ก็เลยเป็นหน้าที่ของสองพี่น้องที่จึงควรตามหาพ่อมดมาช่วยร่ายมนต์ให้บริบูรณ์ ซึ่งหมู่เขามีเวลาทำภารกิจตามหาพ่อมดเพียง 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น!

Fantasy Island

เมื่อความเกี่ยวพันขณะเซซิเลีย แคสส์ และแฟนหนุ่มนักวิทยาศาสตร์รุนแรงขึ้น จนสตรีสาวถูกบังคับการและทนไม่ไหว เซซิเลีย ก็เลยหนีจากนักวิทยาศาสตร์ที่ทั้งร่ำร่ำรวยมั่งคั่งและเฉลียวฉลาดยอดเยี่ยม ดูหนัง 037 hd เพื่อที่จะซ่อนตัวจากเขา เธอได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากน้องสาว เพื่อนชายสมัยเด็กและบุตรสาวของเขา

แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันข่าวสารข้อมูลว่าแฟนหนุ่มนักวิทยาศาสตร์ตัดสินใจฆ่าตัวตายแทอดทิ้งสมบัติมหาศาลให้เธอ ซึ่งเซซิเลียรู้สึกว่ามันคือเรื่องหลอกลวง คนรอบข้างเธอเริ่มต้นถูกข่มขู่ ขณะที่เซซิเลียสติหลุดขึ้นเรื่อยๆ และมีความคิดว่ามีใครสักคนกำลังตามล่าเอาชีวิตของเธอ

Black Panther

เป็นทั้งหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกในฮอลลีวู้ดและเป็นหนังเรื่องแรกของทาง Marvel ที่ได้มีชื่อเข้าชิงสิ่งตอบแทน Oscar สาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นหนังที่ชนะสิ่งตอบแทน Oscar แค่นี้ก็เป็นสิ่งการันตีได้แล้วถึงความยิ่งใหญ่ของหนังเรื่องนี้ในเฟรนไชส์ นอกนั้นนี้ Black Panther ยังครองแดูป์หนังซูเปอร์ฮีโร่เดี่ยวที่ทำเงินสูงสุดทั่วทั้งโลกใน MCU โดยการทำเงินไปกว่า 1.3 พันล้านเหรียญ ครองดีกรี 4 หนังที่ทำเงินสูงสุดในเฟรนไชส์ตามข้างหลัง Avengers 3 ภาค ด้วยเหตุผลดังกล่าว Black Panther จึงจะยังมีอนาคตที่สดใสรอคุณอยู่อย่างแน่ๆ

The Secret Life of Walter Mitty (2013)

วอลเตอร์ มิตตี้ คือบุคลากรผู้คอยจัดเรียงรูปถ่ายจากทั่วทุกมุมโลกที่ส่งดิ่งมายังนิตยสาร Life โดยยิ่งไปกว่านั้นภาพถ่ายจาก ฌอน โอ’คอนเนล ช่างรูปลำดับขั้นโลก ที่จะส่งแค่ฟิล์มม้วนมาให้ ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง แถมยังสื่อสารได้ยากสุดๆ อีกต่างหาก เขามีสาวที่ปลื้มจนอยากจีบ มีหัวบทบาทน่าโมโหจนอยากจะฉะกันสักครั้ง แต่ก็ทำได้แค่มโนภาพ (แบบสุดแฟนตาซี) อยู่ด้านในหัวแค่นั้น

ทั้งหมดทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Life ต้องปิดตัว และ รูปถ่ายล้ำค่า รูปท้ายสุดที่ ฌอน โอ’คอนเนล ส่งมาให้วอลเตอร์ก็ดันขาดหายไป นำมาซึ่งการทำให้เขาตกลงใจออกตามหา ฌอน โอ’คอนเนล ด้วยตัวของเราเอง เรื่องราวหลังแล้วหลังจากนั้นคือการผจญภัยครั้งแรก และครั้งสำคัญในชีวิตวัยกลางคนของ วอลเตอร์ มิตตี้ ที่จะพลิกโฉมชีวิตเขาไปแบบสุดกู่อย่างยิ่งจริงๆ

Star Wars: Episode IX

หนังปิดฉากไตรภาค Star Wars ชุดเดี๋ยวนี้ โดยสิ่งที่น่าดึงดูดมากก็คือการได้ เจ. เจ. แอบรัมส์ ผู้กำกับ The Force Awakens กลับมาเป็นคนดูแลโปรเจคนี้อีกครั้ง

Wonder Woman 1984

Wonder Woman ภาคนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ความขัดปะทะคารมกับโซเวียตในช่วงสงครามเย็นยุค 80s โดยสิ่งที่น่าดึงดูดมากก็คือการมีเครดิตของ คริส ไพน์ ในบท สตีฟ เทรเวอร์ อยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง ครั้นว่าเขาจะตายไปตั้งแต่ภาคที่และก็ตาม

Imagine Me & You (Ol Parker/UK/2005)ชายเพศหญิงที่คบกันมาช้านานกำลังจะแต่งงานกัน เป็นคู่ที่ทุกคนมีความเห็นว่าเหมาะสมกันอย่างที่สุด ชายแสนดีอย่าง ‘เฮกเตอร์’ (รับบทโดย Matthew Goode) กับสาวแสนสวยอย่าง ‘ราเชล’ (รับบทโดย Piper Perabo) ชมท่าจะไปด้วยกันได้ดิบได้ดี แต่ในวันแต่งงาน ราเชลกลับกำเนิดรักแรกเผชิญกับ ‘ลูซ’ (รับบทโดย Lena Headey) สาวเจ้าของร้านรวงดอกไม้ที่มาจัดงานให้ในวันแต่งงาน

ราเชลใช้ขณะเพียง 3 วินาทีก็เกิด love at first sight เธอรู้สึกเหมือนรู้จักกับลูซมาเนิ่นยาวนาน แล้วทั้งคู่ก็ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์แบบเพื่อน โดยรู้ทั้งรู้ดีว่าในใจของแต่ละคนคิดยังไง ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ลูซนั้นเด่นชัดอยู่แล้วว่าตัวเองถูกใจหญิง ส่วนราเชลอยู่ในภาวะสับสนกับชีวิตแต่งงานที่ฝ่ายชายไม่ได้ทำอะไรผิด ภาวะทั้งเอาใจช่วยและรู้เรื่องนักแสดงก็เลยเกิดสังกัดคนดูแทบจะตลอดทั้งเรื่อง

หนังมีฉากเป็นประเทศอังกฤษ ให้ได้รับรู้คล้ายกับเรื่อง Nothing Hill อยู่มาก (พระเอกเรื่องนั้นเปิดร้านขายของหนังสือ ส่วนนางเอกหัวข้อนี้เปิดร้านขายดอกไม้) ใครที่ถูกใจหนังภาพสวยๆ ฟีลกู๊ด เพลงประกอบไพพวกเราะ และมีบทพูดคุยกระแทกใจหลายๆช็อต น่าจะชอบเรื่องนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น และสิ่งหนึ่งที่สะท้อนให้ปรากฏชัดในเรื่องคือการเปิดกว้างใหญ่เรื่องเพศที่สามในสังคม และไม่พยายามทำให้เพศชายเป็นตัวร้าย

Spider-Man

Tom Holland สไปเดอร์แมนคนล่าสุดในโลกรูปยนตร์และเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในจักรวาล Marvel ต่อจาก Spidy คนก่อนทั้งคู่คน แม้ว่าเขาจะยังเป็นเด็กที่เพิ่งเข้ามาในกลุ่มและจะต้องแบกรับเรื่องราวหนักหนาต่างๆไว้มากมาย ทั้งการต่อสู้และการสูญเสีย ไม่แน่ว่าในเรื่องต่อไปพวกเราอาจจะแสดงตัวการโตขึ้นขึ้นของเขาอย่างชัดเจนและอีกไม่กี่เดือนของหน้าก็จัดเตรียมประสบกับเขาได้ในหนังเดี่ยวภาคต่ออย่าง Spider-Man: Far From Home ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าจะเป็นเรื่องราววินาทีต่อจาก Endgame เลย

It: Chapter Two

การพลิกมาอีกสักทีของ เพนนีไวซ์ ที่ยังอาจจะตามหลอกหลอนเด็กๆ Loser’s Club ที่ในตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้วกับเรื่องราวในอีก 27 ปีหลังจากนั้น โดยสิ่งที่น่าเฝ้ามองมองก็คือการได้ เจมส์ แมคอะวอย และ เจสสิก้า แชสเทน มารับบทเป็น บิล และ เบเวอรี่ ในภาคนี้

The Curious Case of Benjamin Button (2008)

วันที่เบนจามิน บัตทั้น เผลอเพลินตาชมโลก คือวันที่สงครามโลกครั้งที่ 1 จบสิ้นลง มันควรจะเป็นวันที่น่ายินดี ถ้าพ่อของเขาไม่หอบหิ้วทารกนิดหน่อยวิ่งออกมาจากบ้าน แล้วเอาไปทิ้งไว้ที่หน้าบ้านพักคนชรา เหตุเพราะรูปลักษณ์ที่แก่ย่นไม่สมวัยของเขา

บางบุคคลกล่าวว่า “มีบางชีวิตที่พระเจ้าไม่ต้องการใแขวนู่” แต่เบนจามินก็ได้ล่วงผ่านเวลากลางคืนอันโหดร้ายและเติบใหญ่ขึ้นมาได้ เขาเป็นเด็กที่มีทั้งอาการและภาพลักษณ์เหมือนคนแก่ ก่อนจะหนุ่มขึ้นเรื่อย ตามอายุที่เพิ่มเติมขึ้น ภาพยนตร์เล่าสถานะการณ์ผ่านไดอารี่ของเบนจามิน ผ่านการเจอพานผู้ผู้คนที่มอบความหมายของการมีชีวิตอยู่ ผ่านการพลัดพราก ในทุกๆ เวลาวัย ก่อนจะขมวดข้อสรุปเอาไว้อย่างที่ชีวิตหนึ่งต้องเป็น

#Iamhere

สเตฟาน เป็นเชฟผู้ใช้ชีวิตอย่างสงบราบเรียบมาตลอด แต่เมื่อเขาตกลงใจไปหา ซู สตรีสาวชาวเกาหลีที่เขาตกหลุมรักทางอินสตาแกรม นั่นคือจุดเริ่มที่นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ศึกษาค้นพบและศึกษาอะไรบางอย่างขณะการออกเดินทางเพื่อไปหาสตรีสาวที่เขารัก ประเด็นนี้เรียกได้ว่าเป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนสภาพสังคม ณ ล่าสุด ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

Captain Marvel 2

สานต่อความยิ่งใหญ่ของ ‘ขุ่นแม่’ กัปตันมาร์เวล (บรี ลาร์สัน) ข้างหลังเรียนรู้พลังตัวของเราเองจนมืออาชีพในภาคก่อน ภาคนี้เรื่องราวจะทะลุออกจักรวาลอีกหรือไม่ จะต้องรอชม – อ้อ…ภาคนี้ยังได้ Ms.Marvel มาเข้าร่วมหน้าจอด้วยนะ บันเทิงล่ะ

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.