ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 เรื่อง The Closet ซังวอน ชายหนุ่มผู้สูญเสียภรรยาและมีความเกี่ยวเนื่องที่ไม่ค่อยดีนักกับ อีนา ลูกสาวของเขาเอง แต่เพื่อนำมาซึ่งการทำให้ความเกี่ยวข้องตอนพ่อลูกดียิ่งขึ้น เขาพาลูกสาวย้ายมาอยู่บ้านใหม่และอุตสาหะสนิทสนมกับลูกให้มากกว่าที่เคย จนถึงอีนากล่าวเขาว่าเธอมีเพื่อที่จะนใหม่ ซังวอนเริ่มต้นได้ยินเสียงแปลกๆ ไปจากตู้หลังหนึ่ง และนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของความแปลกประหลาด

In the Shadow of the Moon (ย้อนรอยจันทรฆาต)

หนังเก่าอีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้เข้ามาอยู่ในหนังฮิตของ Netflix ได้ในปี 2020 นี้ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับตำรวจคนหนึ่ง ที่อยู่ฝ่ายสืบสวนคดีฆาตกรรม ที่จะต้องเจอกับคดีน่าปวดหัว ซึ่งมีสาเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้น ด้วยเคล็ดลับเดียวกัน 3 ที่พร้อมๆ กัน พร้อมกับอาวุธที่สุดจะประหลาด และที่มันชมประหลาด นั่นก็เนื่องมาจากฆาตกร ได้ย้อนขณะมาเพื่อที่จะฆ่านั่นเอง

ภายหลังที่ได้ไล่ล่าจนเหน้าจอตัวฆาตกรได้ ดูหนัง 037 hd แต่สตรีสาวที่เป็นฆาตกรก็ได้เหมือนกันหนี จนโดนรถไฟใต้ดินตาย สถานะการณ์เหมือนจะปิดคดีลงได้แล้ว แต่ 9 ปีหลังจากนั้น เธอก็กลับมาอีกสักที พร้อมกับตำรวจพระเอกคนเดิม ที่จำเป็นที่จะต้องตามหาที่จริงให้ได้

Spenser Confidential (สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน)

หนังที่ปล่อยออกมานานพอเหมาะสม แต่ยังอาจจะติดชั้นหนังฮิตบน Netflix อยู่ คงจะเพราะนักทำให้รู้ และความรื้นเริงแบบกึ่งตลกโปกฮาของตัวนักทำให้รู้เองอย่าง Mark Wahlberg ที่รับบทเป็นตำรวจคนหนึ่งที่ชื่อว่า “สเปนเซอร์” ที่ได้เข้าไปติดคุกอยู่ 5 ปี เพราะทำร้ายตำรวหน้าจอีกหนึ่งคน และเมื่อถึงวันที่เขาได้ไปจากคุก ดูหนัง 037 ใหม่ชนโรง วันเดียวกันนั้น กลับจำเป็นจะต้องมาเหน้าจอกับคดีฆาตกรรม ซึ่งคนที่ตายนั้น ก็เป็นตำรวจถึง 2 นาย และทำเหมือนว่า 2 คนนั้นฆ่ากันเอง ทำให้สเปนเซอร์จำเป็นที่จะต้องเข้าไปพัวพัน และสืบสวนเบื้องลึกลงไป และเริ่มต้นอันตรายเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งตำรวจที่ชื่อเรื่อง “ฮอว์ค” มาร่วมช่วยด้วยอีกคน

I Can’t Think Straight (Shamim Sarif/UK, INDIA/2008)

หนังได้รับสิ่งตอบแทน Best Fiction Feature ใน Miami Gay and Lesbian Film Festival ปี 2009 และมีกระแสตอบรับที่ดีดีเยี่ยมที่สุดจากผู้ชม หนังเรื่องนี้พัฒนามาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เนื้อหาจับยกหัวข้อสำคัญสองเรื่องมาเล่น คือพรมแดนเรื่องเชื้อชาติ และพรมแดนเรื่องเพศ

‘ทาลา’ สาวหน้าจอร์แดนที่มีเชื้อสายปาเลสไตน์ (รับบทโดย Lisa Ray) กำลังจะถูกหยิบแต่งงานกับผู้คนที่เธอไม่ได้รัก แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันเจอกับหญิงชาวอังกฤษเชื้อสายอินเดียชื่อ ‘เลลา’ (รับบทโดย Sheetal Sheth) ทั้งสองเสวนา ใกล้ชิด กระทั่งตกหลุมรักกันและกัน มีฉากที่ไม่แนะนำให้พลาดอยู่หลายๆฉาก ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ส่วนหนังจะจบยังไงขอไม่สปอยล์ สิ่งที่ทำให้ประเด็นนี้น่ารักคือลักษณะท่าทางของนักแสดงที่แตกต่างกัน คนหนึ่งเก่ง หัวก้าวหน้า ส่วนอีกคนเรียบร้อยกว่า เมื่อหยิบคู่กันก็เลยบังเกิดความเบิกบานและความน่าเอ็นชม นอกจากนี้ Lisa Ray กับ Sheetal Sheth ก็เคยทำให้รู้ด้วยกันในหนังดรามาชื่อเรื่อง The World Unseen

John Wick 3: Parabellum

ภายหลังที่จอห์นฆ่าซานติโน่ที่ The Continental ไปในภาคที่แล้ว เขาก็ควรต้องหนีการตามล่าจากเหล่ามือสังหารทั่วทั้งโลกอย่างโดดเดี่ยวในภาคนี้ และมันก็คือหนังปิดฉากไตรภาค John Wick ที่น่าจะยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย

Captain Marvel

หนังเดี่ยวเรื่องสุดท้ายของจักรวาล Marvel เฟส 3 ก่อนที่พวกเราจะได้ชม Avengers กัน โดยหนังจะย้อนไปไปเล่าเรื่องราวในยุค 90s ของ แครอล แดนเวอร์ส นักบินสาวที่กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่จำเป็นจะต้องจัดการกับความขัดโต้วาทีตอนกาแล็คซี่

คืนยุติ-ธรรม

มานพ ชายหนุ่มอนาคตสดใสทั้งเรื่องงานและความรัก ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 แต่ชีวิตของเขากลับจำเป็นที่จะต้องพังทลายด้วยเหตุว่า ดวงใจ แฟนสาว ถูก สิทธิชน ผู้เป็นเจ้านายข่มขืน มานพจึงไปทำร้ายสิทธิชนที่บริษัทด้วยความกริ้ว จนสิทธิชนพลั้งมือฆ่าจิตใจตาย ส่วนมานพเองก็บาดปวดสาหัส

แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับเจอว่าตัวเองกลายเป็นผู้ต้องหาและต้องโทษขังคุก เมื่อพ้นโทษ มานพได้เจอ กานดา ผู้เป็นจิตแพทย์ อาการของเขากำลังดียิ่งขึ้น แต่กานดากลับพบว่ามานพมีอีกตัวตนที่เป็นศาลเตี้ยและเต็มไปด้วยความเร่าร้อนอย่างที่เธอเองก็คาดไม่ถึง

The Truth

เฟเบียน คือนักบ่งบอกสาวรุ่นใหญ่ในวงการหนังคนต่างประเทศเศส แต่เธอกลับไม่ลงรอยกับ ลูเมียร์ บุตรสาวของเธอเอง กระทั่งเฟเบียนแต่งงานใหม่กับแฮงค์ นักชี้ให้เห็นโทรทัศน์และมีลูกสาวน่ารักหนึ่งคน ลูเมียร์ ก็สัญจรกลับมายังชาวต่างชาติเศสและเผชิญกับแม่อีกสักที นำมาซึ่งการทำให้สองคนแม่ลูกมีจังหวะได้กลับมากระชับความเกี่ยวเนื่องกัน พร้อมทั้งเรื่องราวอะไรบางอย่างที่กำลังจะเผยจริงๆแล้วให้ทั้งสองได้รู้

Hawkeye

พ่อมือธนูหน้าเศร้าเตรียมโซโล่ในซีรีส์ชื่อเรื่องเดียวกับตัว ได้ เจเรมี่ เรนเนอร์ กลับมาประจำการในบทนำ ร่วมด้วย เฮลี สไตนเฟลด์ ในบท เคต บิชอบ คู่หูนักแม่นธนูสาวของฮอว์คอาย ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 ในเรื่องราวที่จะชวนพวกเราตรวจดูเข้าไปยังชีวิตและหัวใจของคลินท์ บาร์ตัน อย่างรู้ลึกตามเสียงเรียงร้องของแฟนๆ

Guardians of the Galaxy

ในขณะนี้ทีมก็ได้เหมือนกันกลับมารวมตัวกันอีกทีแล้วภายหลังจบศึกใน Endgame นอกเหนือจากนั้น Gamora ในเมื่อก่อนนี้ก็ยังกลับมา ถึงแม้เธอจะขาดหายสาบสูญไปและจะไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเหล่า Guardians เลยก็ตาม นี่อาจเป็นภารกิจใหม่ของหมู่เขาในภาคหน้า และที่น่าดึงดูดก็คือ Thor ก็ได้เหมือนกันเข้าร่วมออกสัญจรไปกับเหล่า Guardians ด้วยเพื่อหาความครึกครื้นและจุดหมายใหม่ในชีวิต เราก็ได้เหมือนกันแต่หวังว่าพี่ Thor พวกเราจะกลับมามีหน้าที่อีกทีใน Guardians Vol.3 ในสภาพที่หุ่นฟิตพร้อมรบ ที่จะเป็นการกลับมากำกับอีกทีของ James Gunn

Toy Story 4

การพลิกมาอีกสักทีของ วู้ดดี้ บัซ และเพื่อจะนๆ โดยมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารออกมาว่า พล็อตในภาคนี้คงจะเกี่ยวพันกับ โบ พีพ รักแท้ของวู้ดดี้พวกเราได้รู้ในภาค 3 ว่าเธอถูกบริจาคไปคราวก่อน

Spider-man: Far From Home

หนังเรื่องแรกของจักรวาล Marvel เฟส 4 กับเหตุการณ์ของ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ ซึ่งจะได้เดินทางไปพักผ่อนร้อนที่ยุโรป แต่เขาก็จำเป็นที่จะต้องจัดการกับวายร้ายคนใหม่อย่าง Mysterio ซึ่งรับบทโดยนักส่อให้เห็นมากความสามารถ เจค กิลเลนฮาล

Bloomington (Fernanda Cardoso/USA/2010)

เป็นหนึ่งในหนังตำนานเมื่อเอ่ยถึงหนังเพศหญิงรักผู้หญิง หัวข้อนี้เป็นรักต่างวัย ที่เหนือไปกว่านั้นคือเป็นรักตอนครูกับผู้ที่มาเรียน

แจ็กกี (รับบทโดย Sarah Stouffer) สาวลักษณะน่ารัก สมัยก่อนดาราเด็กที่ได้รับความนิยม เธอเข้าศึกษาสถาบันระดับปริญญา ใช้ชีวิตใหม่แบบเด็กทั่วไป กระทั่งเจอกับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 037 เมื่อเธอเล่าเรียนเอกจิตวิทยาและได้เจอกับอาจารย์สาว ‘แคทเธอรีน’ (รับบทโดย Allison McAtee) ทั้งสองทำวิชาการจักกันผ่านทั้งเหตุการณ์ที่บังเอิญและเอาใจใส่ ก่อนหน้าที่แจ็กกีจะรับรู้อะไร เพื่อนๆ ก็เล่าให้เธอรับฟังว่าแคทเธอรีนเคยมีความเป็นมาชั่วร้ายเรื่องมีความเกี่ยวเนื่องกับนักทำความเข้าใจสาวๆ อีกทั้งที่มีข่าวลือว่าเธอเป็นลูกสาวมาเฟียและเป็นแวมไพร์

แม้กระนั้น คนจะรักกัน อะไรก็ฉุดไม่อยู่ ทั้งสองทำวิชาการจักกันในงานนัดพบของเอกจิตวิทยา พัฒนาความเกี่ยวข้องเพิ่มขึ้น เปิดเปลือยวิชาความรู้สึกและอดีตให้แต่ละฝ่ายได้สัมผัส แต่เมื่อความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยก็เกิดจุดพลิกผัน เมื่อแจ็กกีจำเป็นจะต้องไปเล่นหนังในเมืองที่ห่างไกล อีกทั้งที่ไม่สามารถเผยความรักครั้งนี้ได้ ทำให้คนชมจำเป็นต้องลุ้นแล้วลุ้นอีก

นี่เป็นอีกเรื่องที่หวานปนเศร้า แต่ดูได้สะดวกและสบายๆ ไม่หดหู่มาก มีฉากให้ยิ้มเป็นระยะ เรื่องภาพและบทภาพยนตร์ไม่จำเป็นจะต้องกล่าวถึงเนื่องมาจากลงตัวมาก ณ เวลาจบตรึงใจจนต้องการที่จะให้หามาดูกัน

How to Train Your Dragon: The Hidden World

ฮิคคัพได้ขึ้นมาเป็นผู้นำหมวดหมู่บ้านอย่างเต็มตัวในภาคนี้ และความเป็นผู้นำของเขาก็จำเป็นที่จะต้องถูกลองเมื่อดินแดนลึกลับในตำช้านานแห่งนึงได้ถูกค้นพบ โดยสิ่งที่คนใดหลายท่านให้ความสนใจก็คือมังกรสาวที่คงจะเป็นผู้แสดงที่มีหน้าที่สำคัญมากในภาคนี้

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.