หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix เรื่อง John Wick ภาค 1 2 3 นี่เป็นเรื่องราวที่ผ่านมาการรับชมหนังแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พวกเราเคยดูในโรงรูปยนตร์ตั้งแต่ Jurassic Park ฉายในปีเยอะแค่ไหนจำไม่ได้แล้ว ยาวนานมาก การดีไซน์ฉากที่น่าทึ่ง การผลิตตัวละครที่น่าทึ่ง ฉากแอ็กชันที่ออกแบบท่าเต้นได้อย่างลงตัว และนักชี้ให้เห็นสามคนทั้งทรามเกินความจำเป็นและน่ารักมาก นี่เป็นเลิศในหนังแอคชั่นที่มีความทะเยอทะยานที่สุด การดำเนินเรื่องที่ไร้ที่ติ ผลงานชิ้นเอกที่ชี้ให้เห็นว่าแชด สตาเฮลสกี้ในสถานะผู้กำกับหนังแอคชั่น คือ สิ่งที่คุณจะคาดไม่ถึง นำเสนอหนังแอคชั่นประเด็นนี้ให้ชมแบบบรรยายไทยบน Netflix

Red Sparrow (2018)

โดมินิก้า อีโกโรว่า นักเต้นบัลเลต์สาวสวยชาวรัสเซียที่มีแม่กำลังป่วย แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเธอดันพบอุบัติปัจจัยระหว่างการบ่งบอกจนขาหักและไม่สามารถที่จะกระทำการแสดงได้อีกถัดไป ชีวิตของเธอกำลังจะตกอับ หนังมันส์ๆสนุกๆ และนั้นเป็นช่องทางให้อีโกรอฟ เจ้าบทบาทความเด็ดเดี่ยวของรัสเซีย ผู้เป็นอาแท้ๆของเธอได้ออกแผนการชักนำให้เธอเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ“สแปร์โรว์”สายลับนักล่อลวงประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซียโดมินิก้าจะต้องศึกษาถึงอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่ การจงรักภักดีต่อประเทศ

การเสียสละทั้งหมดทุกอย่างถึงแม้จนถึงร่างกายของตนเองเพื่อที่จะใช้เรือนร่างของเธอและเซ็กส์เป็นอาวุธ การฝึกฝนฝนที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ แต่เธอยังคงดิ้นรนเพื่อจะรักษาความเป็นตัวเอง หนังมันๆ netflix ไว้ท่ามกลางระบบอันไม่เป็นธรรมของหน่วยงาน โดมินิก้า ได้รับภารกิจครั้งใหญ่เพื่อที่จะตามหาหนอนบ่อนไส้ในกระทรวงความเด็ดเดี่ยวของรัสเซียและได้หลงเข้าสู่วังวนแห่งความคลั่งไคล้ตกหลุมรักกับเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ข้างหลังต่อจากนั้นสถานะการณ์ความสนุกและความมันส์สำหรับเพื่อการวางแผนซ้อนแผนพลิกไปพลิกมาก็ได้เหมือนกันเริ่มขึ้น

ตัวหนังมิได้เน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นดำเนินเรื่อง แต่เลือกเฟ้นจะเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการเสนอแนะเป็นกลุยุทธ์แนวจิตวิทยาหลอกล่อพลิกไปพลิกมา แบบแผนซ้อนแผนแล้วซ้อนแผนอีกสักที ตัวเอก โดมินิกา ก็สับขาหลอกคนดูว่าที่จริงแล้วเธอรับใช้ฝ่ายไหนกันแน่รัสเซีย หรือผูกมิตรกับซีไอเอ หนังเลือกใช้ความเป็นเพศหญิงนกต่อมาเป็นเหยื่อล่อเพื่อที่จะสืบใจความฝ่ายตรงข้าม หนังมันส์ๆ netflix ฉากวาบหวิวของนางเอก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มีอยู่เพียบ หนังเรื่องมุมมองทรมานที่ออกแนวซาดิสม์พอสมควร ติดต่อให้เห็นว่ามารยาเพศหญิงร้ายกาจเพียงใดเราไม่อาจจะเชื่อมั่นไว้ใจอะไรมิได้เลย

Die Hard (1988)

หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้เล่าถึงในวันคริสต์มาสอีฟ หน้าจอห์น แมคเคลน ตำรวจนิวยอร์ก สัญจรมาที่อาคารนากาโตมิในลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานเลี้ยงวันคริสต์มาสกับฮอลลี ภรรยาที่บัดนี้แยกกันอยู่ ระหว่างที่แมคเคลนกำลังเปลี่ยนแปลงชุด หนังมันๆ netflix หมู่ติดอาวุธนำโดยฮันส์ กรูเบอร์ได้บุกเข้ามาในอาคาร แขกทั้งสิ้นถูกหยิบเป็นตัวประกัน ส่วนแมคเคลนลอบหนีออกมาได้

Crouching Tiger, Hidden Dragon: พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก

หนังจีนบน Netflix พากย์ไทยเรื่องต่อจากนั้นนี้ถึงแม้จะสร้างออกมายาวนานแล้ว แต่ก็ยังได้รับคะแนนที่สูงและยังมีเนื้อเรื่องที่ดราม่ากินใจใครผู้คนจำนวนมาก ซึ่งเรื่องนี้จะไม่ได้มุ่งเน้นกำลังข้างในอะไรมากนัก แต่จะเน้นไปที่เนื้อเรื่องมากมายยิ่งกว่า โดยเรื่องได้เล่าถึง หลี่ มู๋ไป๋ (โจว เหวินฟะ) ที่เป็นหน้าจอมยุทธกระบี่ แต่เขาเอาใจใส่จะกลับไปใช้ชีวิตที่ธรรมดากับ ซู เหลียน หนังมันๆ netflix หน้าจอมยุทธสาวคู่หมั้นของเขาเอง

โดยเขาได้มอบกระบี่ชะตาฟ้าให้ขุนนางคนหนึ่ง แต่ก็ดันถูกลักขโมยไป ในเวลาที่ อวี้ เจียวหลง บุตรสาวขุนนางที่เตรียมการจะแต่งงาน แต่เธอนั้นชอบทางด้านวรยุทธมากมายยิ่งกว่าการเป็นเพศหญิงทั่วไป แล้วก็เป็นเธอนี่เองที่ได้ขโมยกระบี่ชะตาฟ้าไป นำมาซึ่งการทำให้นางจิ้งหน้าจอกหยกคงจะารย์ของเธอเอง ได้ลักพาตัวเธอไปในวันแต่งงาน เพราะเหตุนี้เองจึงทำให้หลี่ มู๋ไป๋ต้องกลับคืนมายังยุทธจักอีกสักที

Boyhood (2014) บอย ฮูด

เรื่องย่อ : Boyhood (2014) บอย ฮูด เป็นเรื่องราวที่แปลกใหม่ของการโตขึ้นขึ้นเมื่อมองผ่านสายตาของเด็กที่ชื่อเรื่อง เมสัน (เอลลาร์ โคลเทรน) เด็กชายวัย 6 ขวบ เว็บดูหนังแบบไม่มีค่าใช้จ่ายชัด 4K ชมหนังNetflix ในขณะหนึ่งทศวรรษที่มีความพลิกผันอย่างเร็วที่สุดในตอนชีวิตของเขา การเปลี่ยนแปลงของครอบครัวสมัยใหม่และการไหลเวียนของกาลณ เวลาช่วงเวลาดีๆ ระยะเวลาน่ากลัวและเรื่องราวที่ผสมผสานตอนดวงใจสลายและความอัศจรรย์ที่กำเนิดขึ้นเรื่อย แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คาดคาดหมายมิได้ ในตอนที่ระยะเวลาหนึ่งร้อยเรียงต่อเป็นอีกระยะเวลาหนึ่ง ประสมประสานกลมกลืนกลับกลายเป็นช่วงเวลาในการเรียนรู้

Drive (เคลื่อนดิบ เคลื่อนเดือด ขับดุ)

คนไหนถูกใจหนังบู๊พระเอกหล่อควรต้องหัวข้อนี้เลย Drive โดยเนื้อเรื่องก็จะประมาณว่า ผู้ชายนิรนามคนหนึ่งที่ผู้ใดๆ ต่างก็เรียกเสว่าง่า Driver ในช่วงช่วงกลางวันเขาคือ สตันท์แมนหนังและช่างซ่อมในอู่รถแห่งหนึ่ง แต่เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เขาคือ หนังมันๆ netflix คนเคลื่อนรถให้อาชกรทุกชนิด ด้วยลุคที่นิ่ง เยือกเย็น เฉลียวฉลาด ไหวพริบดี เรื่องความหล่อของเขาไม่จำเป็นที่จะต้องพูดถึง เพราะ Driver ของพวกเรางานดีสุดๆ ผู้ใดที่ดูหนังเรื่องนี้ก็จำเป็นที่จะต้องหลงเสน่ห์เขาหัวปักหัวปำทั้งนั้นแหละ เชื่อสิ!

The Equalizer (มัจจุราชไร้เงา)

The Equalizer เกิดเรื่องดังของชายหนุ่มอดีตสมัยเก่าหน่วยคอมมานโดที่หวังจะช่วยเพศหญิงโสเพณีคนหนึ่งในซ่อง แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ พวกที่คุมซ่องแห่งนี้เป็นแกงค์มาเฟียที่มีผลกระทบ ทั้งค้าน้ำมัน อาวุธเถื่อน แต่พระเอกหน้าโหดของเราก้ไม่หวั่น ฮีแกเล่นบุกเดี่ยวไปลุยรังโจรอยู่คนเดียว ยอมใจความโหดของแกจริงๆ

Beetlejuice ผีขี้จุ๊ย

ผีคู่รักมือใหม่จึงควรไปขอให้ผีนักหลอกเพี้ยนขั้นเทพมาช่วยหลอกคน สองสามีภรรยาที่เสียชีวิตด้วยอุบัติสาเหตุและกลับมาสิงในบ้านที่หมวดเขาเคยอยู่อย่างไม่มีทางเลือก ควรจะเป็นไล่ครอบครัวสุดแปลกที่มาซื้อบ้านของหมู่เขาแต่กลับไม่มีความสามารถจนจำเป็นต้องไปขอให้บีทเทิ้ลจูซ (ไมเคิล คีตัน) ผีหน้าจอมป่วนที่โฆษณาว่าตัวของเราเองเป็นนักหลอกมืออาชีพมาช่วย หนังมันๆ netflix เหตุการณ์วุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น จนทำให้สองสามีภรรยาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าตกลงหมวดหมู่เขาคิดถูกหรือไม่ถูกกันแน่ สำหรับใครที่ชอบความฮาแบบบ้า ๆ เพี้ยน ๆ จะต้องชอบอย่างแน่ๆจ้ะ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ เรื่องนี้ยังได้รับสิ่งตอบแทนออสการ์ สาขาแต่งหน้าและวางแบบทรงผมเยี่ยมที่สุดอีกด้วย การันตีได้เลยจ้ะว่าสุดยอดเมคอัพนี้จะช่วยให้ท่านสยองและอินกับหนังได้มากมายยิ่งกว่าเดิม !

Guardians of the Galaxy Vol. 2

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 สานต่อการผจญภัยของเหล่าแก๊งเกรียนแห่งจักรวาลมาร์เวล เมื่อพวกเขาสัญจรไกลออกไปในจักรวาล ต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวใหม่ที่พวกเขาพึ่งมีด้วยกัน และไขปัญหาเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของปีเตอร์ ควิลล์ ศัตรูเก่ากลายมาเป็นพันธมิตรใหม่ และเหล่าตัวละครที่แฟน ๆ ประทับใจจากคอมิคส์สุดคลาสสิกที่จะมาเข้าร่วมมือกับเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลสุดเกรียน

[Rec] (2007)

เรื่องราวที่เริ่มตั้งแต่ต้นเหมือนจะไม่มีอะไรของ นักข่าวสาวเข้าไปทำข่าวสารในตึกที่มีคนสติไม่ดีเข้าจู่โจมคนในตึก โดยเธอตามติดไปกับเจ้าบทบาทที่เข้าไปควบคุมเหตุการณ์ แต่แล้วเมื่อไปถึง พวกเขาก็ได้เหมือนกันทราบว่า สิ่งที่หมวดหมู่เขากำลังเผชิญหน้าอยู่นั้นมันไม่น่าจะใช่ คนสติเลวร้าย แต่เป็นเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ภายในตึกแห่งนี้ ครั้งก่อนที่หมู่เขาจะได้ออกไปจากตึกนี้ มันก็ถูกปิดตายโดยรัฐบาลเพื่อจะกักกันเชื้อโรคไปแล้ว และหมวดหมู่เขาติดอยู่ภายในตึกนี้พร้อมกับเชื้อไวรัสที่ไม่ทราบที่มา และสิ่งที่ตามมาก็คือการไล่ล่าและหนีตายตลอดทั้งเรื่อง

The Matrix (1999)

ภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟเจ้าของ 4 รางวัลออสการ์ปี 2000 สถานะการณ์ชายหนุ่มทั่วไปที่ใช้ชีวิตง่าย ๆ สะดวกสบาย ๆ ไปวัน ๆ จนกระทั่งเขาได้พบบุรุษลึกลับที่พูดว่า เขาคือคนเดียวที่จะคุ้มครองป้องกันโลกจากสงครามจักรกล ผลสร้างขึ้นจาก มันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลมนุษย์ที่ย้อนกลับไปมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกหัดให้นีโอเป็นนักรบไซเบอร์ ใส่ข้อมูลเข้าสู่ส่วนที่ใช้ในการประมวลผลให้เขา ทั้งวิชาความรู้วิทยาการและศิลปะการต่อสู้ เพื่อได้จัดการกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่ โลกทั่วโลกจึงฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

Godzilla vs. Kong

รีวิว หนังแอคชั่น เรื่องแรก เราดีใจที่ได้ดูหนังหัวข้อนี้ด้วยต้นสายปลายเหตุผล 3 ประการ: 1. ความยาวกำลังดี 1 ชั่วโมง 50 นาที 2. ไม่เคยน่าเบื่อ 3. การเล่าเรื่องดีตั้งแต่ต้นจนจบ ดูเพลิดเพลินใจมาก อย่ามุ่งหวังอะไรมากจากพล็อตเรื่อง แต่เตรียมการตัวให้พร้อมเพื่อฉากการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและรูปที่สมจริงๆสุดๆ หากคุณเคยดูหนังเรื่อง Kong และ Godzilla มาก่อน คุณจะถูกใจหนังแอคชั่นเรื่องนี้มากขึ้น แต่หากคุณยังไม่เคยชม ก็ไม่เป็นไร เพราะ หนังแอคชั่นเรื่องนี้จะก่อให้คุณติดหนักมาก คะแนนอย่างน้อยก็ 7/10 หนังบันเทิงใจดีครับผม 7.25/10 ละกัน มีความเห็นว่าหนังแอคชั่นหัวข้อนี้ทาง Netflix มาขอซื้อ 6300 บาทเพื่อฉายใน Netflix เพราะเหตุว่าโควิด

No Time To Die (2021)

พวกเราไม่มั่นใจว่าทำไมคนอื่นๆถึงด่าว่า No Time to Die มันถูกสร้างขึ้นโดยคนที่รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่และมีความชำนาญการเขียนที่น่าทึ่ง! พวกเรารักการทำให้รู้และความร้อนแรงอย่างแท้จริง รูปยนตร์หัวข้อนี้ถ่ายทำได้ดีมาก มีฉากแอ็คชั่นที่สมควร การถ่ายรูปยนตร์งดงาม แนวตลกโปกฮาบางฉาก และฉากที่สะเทือนอารมณ์ ไม่แน่ใจว่าคนอื่นคาดหวังหรือควรจะเป็นอะไร แต่นี่คือสิ่งที่หนัง Bond ควรจะเป็น ฉันจะต้องกล่าวว่าฉันไม่ได้ดูหนังเจมส์ บอนด์ในโรงเลย ฉันรัก Spectre ถึงแม้ว่า Christoph Waltz จะเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ และ Rami Malek ก็ด้วยเหมือนกันในเรื่องนี้ เป็น หนังแอคชั่น Netflix พากย์ไทย ที่เหมาะสมที่สุด

Anna (2019)

แอนนา โปเลียโทว่า สาวสวยชาวรัสเซียที่เข้าร่วมโปรแกรมคอมพิวเตอร์นักฆ่าของรัสเซีย จากเพศหญิงที่อยู่กับกุ๊ยธรรมดา เมื่อถูกคัดเลือกมาเข้าแผนการ เธอถูกสั่งสอนให้คุ้นเคยถึงความโหดร้ายสำหรับเพื่อการสังหารคน

ที่จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติการแข่งกับขณะ เมื่อถึงตอนองค์กรของเธอก็เลยแทรกซึมพาเธอไปสู่การเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนลำดับโลกอยู่ที่ปารีส เพื่อให้เธอใช้ความเป็นนางแบบ เดินหน้าฆ่าคนตามใบสั่งของรัสเซีย การปฏิบัติการชิ้นนี้ควรต้องแลกมากับการถูกแนวทางการติดตามดักฟังจากทั้งฝั่งตนเองและอเมริกัน ด้วยเหตุว่าเธอคือนักฆ่าที่อันตรายเหตุเพราะถ้าปฏิบัติงานพลาดอันตรายที่จะมาเล่นงานเธอคงะหมายความว่าชีวิต

จริงๆแล้ว Anna มีความคล้ายกับ Red Sparrow ตรงที่ผู้แสดงเป็นสตรีมาจากรัสเซียด้วยเช่นกัน จ็อบหน้าที่ก็เหมือนๆกัน แต่ความต่างคือ Anna เป็นนักฆ่า ส่วนอีกคนคือนกต่อล้วงความลับ บทหนังทำออกมาได้สนุก เกิดการย้อนประวัติของนักแสดงนี้เพื่อจะพูดว่าทำไมเธอถึงเป็นนักฆ่า และชีวิตก็พบเรื่องราวซับซ้อน และตัวละครนี้สู้เพื่อให้ตนเองมีชีวิตรอดมีอิสระรูปที่ดีกว่าเดิม และนางเอก ซาช่า ลุสส์ ก็สวยมีเสน่ห์มากเนื่องจากว่าจริงแล้วเธอก็เป็นนางแบบอาชีพที่ถูกผู้กำกับ ลุค แบซอง ชักชวนมาเล่นหนัง การบ่งชี้ของเธอโดดเด่นมาก

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.