หนังมันส์ๆสนุกๆ

หนังมันส์ๆสนุกๆ เรื่อง El Cid Season 2 (2021) เอลซิดผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องย่อ : El Cid Season 2 (2021) เอลซิดผู้ยิ่งใหญ่ ดูหนังซีรีย์ออนไลน์ฟรีๆ เหตุการณ์ของ Rodrigo ที่เป็นตำแหน่งขุนนางชาว Castilian และวีรบุรุษสงครามในสเปนสมัยกลาง บ่าวรับใช้ที่ซื่อสัตย์ต่อซานโชผู้เป็นเจ้านายและว่าที่กษัตริย์แห่งเลออนและกัสติยา ตอนที่เขาต่อสู้เพื่อจะเป็นลำดับหนึ่งแห่งราชสำนักด้วยพรสรรค์ด้านดาบของเขา เขาเข้าไปพัวพันกับการโค่นล้มกษัตริย์ ซึ่งนำมาซึ่งการเสียเลือดเนื้อ ความเจ็บปวด และความตาย

KINGSMAN: THE GOLDEN CIRCLE คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์ ของปี 2017 เจอกับโลกของ คิงส์แมน องค์กรอิสระ ที่ดำเนินการงานปฏิบัติการลับ ในการสืบเสาะหาข่าวกรอง องค์กรที่มีความถ้วนถี่ ระดับสูง หนังมันส์ๆ หนังแอคชั่นต่อสู้ที่มีสำนักงานลับ แบบช่วงประเทศ ก็เพื่อทำตามเป้าหมายสำคัญ อย่างการป้องกันโลก เพื่อให้มีความสงบ โดยในภาคนี้ เอ็กซ์ซี่ จึงควรมาเหน้าจอกับ ความท้าทายใหม่อีกครั่ง เมื่อที่กองบัญชาการคิงส์แมน นั้นได้ถูกผลิตลายไป แล้วโลกนี้ได้ตกเป็น ตัวประกัน สำหรับการผจญภัยครั้งนี้

หมวดเขาได้เข้าสู่การค้นพบ กลุ่มสายลับพันธมิตร ที่อยู่ประเทศสหรัฐฯ ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า สเตทส์แมน นี่เป็นการหวนรำลึก ถึงเวลาที่ได้รับการจัดตั้ง เหล่าคิงส์แมนขึ้นมา สองสุดยอดหน่วยงานลับ ที่จะต้องมาหยิบมือกัน สำหรับการขจัดศัตรูร้าย สำหรับในการปกป้องโลกนี้ ที่จะได้ตามลุ้นไปกับ ทำงานของเอ็กซี่ ที่มีความมันเต็มพิกัดใน หนังแอคชั่นที่ได้รับความนิยม ในประเด็นนี้กัน

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang: โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

ถ้าขึ้นชื่อมาเป็นหยินหยางไม่ก็กระบี่อะไรก็แล้วแต่ ก็แน่ใจได้เลยว่าหนังจีนที่มีกำลังข้างในไปแล้วแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังจีน Netflix บรรยายไทยที่จะกล่าวว่ากำลังข้างในล้วนๆ ก็ไม่น่าจะใช่ เนื่องจากว่ายังมีพลังอื่นๆ และสัตว์ประหลาดอสูรอีกเพียบ โดยหัวข้อนี้ได้เอ่ยถึงความปั่นป่วนของโลกและอสูร ที่ประตูทั้งคู่ฝั่งดันเปิดขึ้นมา นำมาซึ่งการทำให้อสุรกายต่างๆ

ออกมาอาละวาดทั่วทั้งโลก มือปราบอสูรอย่าง พู่ ซงหลิง (เฉิน หลง) เลยต้องปลอมตัวมาเป็นมนุษย์และเข้ามาปราบเหล่าปีศาจร้าย พร้อมกับเพื่อที่จะนๆ เหล่าอสูรคู่ใจและมือปราบอีกคนคือ เฟย บทบาทหลักๆ หนังมันส์ๆสนุกๆ ของหมวดหมู่เขาก็คือปราบภูติผีปีศาจสาว เสี่ยวเซี่ยน และภูติผีปีศาจกระจกที่จับตัวเด็กเพศหญิงไปสูบวิญญาณมาเป็นพลังตัวเราเอง จนถึงซงหลิงได้พบกับนักล่าหนุ่มอีกคนคือ ซี่เซียะ ที่เขาได้ช่วยไว้ และคนนี้เองก็เป็นกุญแจสำคัญอะไรบางอย่างในเรื่องนี้ด้วย

เปนชู้กับผี (2006)

หนังผีที่ตอนจบหักมุมแบบสุดๆ จนจำเป็นที่จะต้องร้อง “เห้ย” ออกมาราวๆเลย และด้วยความที่หนังเดินเรื่องโดยใช้ฉากของบ้านเรือนไทย คนใช้ใส่ชุดโบราณ อัปเกรดให้หนังหัวข้อนี้หลอนเข้าไปอีกเยอะเลย และผนวกกับความหักมุมในตอนท้าย มันจึงหลอนได้ใจสุดๆ ไปเลย

The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ

สถานะการณ์ของครอบครัวสุดเพี้ยน ไม่ซ้ำใคร จนผียังหลบให้ทัลลี่ (ทูลลี่ อัลฟอร์ด) ทนายประจำตระกูล Addams พบกับปัญหาหนี้อย่างหนัก เขาก็เลยตกลงใจแก้ไขปัญหาด้วยการชักพาให้กอร์ดอน หนังมันส์ๆ netflix (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ลูกชายของผู้ให้กู้ยืมซึ่งมีเค้าหน้าเหมือนกับเฟสเตอร์ (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) พี่ชายที่หายตัวไปนานถึง 25 ปีของโกเมซ (ราอูล จูเลีย) ผู้บังคับบัญชาตระกูล

ไปปลอมตัวเป็นเฟสเตอร์ เพื่อจะหาทางแอบนำสมบัติที่อยู่ข้างในคฤหาสน์ Addams ออกมาให้เขาใช้ปลดหนี้ แต่กอร์ดอนกลับจำเป็นที่จะต้องมาเหน้าจอกับครอบครัวสุดแปลกประหลาดที่บูชาความตายและภูตผี หนังมันส์ๆสนุกๆ ทั้งยังจำเป็นต้องอยู่ภายในคฤหาสน์สุดหลอน จนเขาอดหวั่นใจไม่ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง เขากลับศึกษาและทำการค้นพบที่จริงบางสิ่งบางอย่าง !

Thor: Ragnarok

Thor: Ragnarok เทพเจ้าสายฟ้า ธอร์ ถูกจองจำอยู่อีกด้านหนึ่งของจักรวาลโดยปราศจากค้อนคู่กาย โดยเขาจำเป็นต้องหาทางแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปสิ้นสุดยั้งสงครามแร็คนาร็อคที่แอสการ์ด ซึ่งเกิดขึ้นจากน้ำมือของภัยคุกคามอันทรงพลังอย่าง เฮล่า ที่จะทำลายบ้านเกิดของเขาและกลายเป็นจุดจบอารยธรรมของชาวแอสการ์ด อย่างไรก็แล้วแต่อย่างแรกที่เขาจำเป็นที่จะต้องทำคือการเอาตัวรอดจากการแข่งขันชิงชัยกลาดิเอเตอร์ ที่นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องประสบหน้ากับ ฮัลค์ เมื่อก่อนนี้ผู้สนับสนุนและเพื่อที่จะนสมาชิกจากกลุ่มอเวนเจอร์

5 แพร่ง

5 เรื่องราวสุดหลอน ชวนร้องกรี๊ด และความฮาที่มาแบบคาดไม่ถึง 5 แพร่ง และก็มีเหตุการณ์สุดสยองชวนขนลุก 5 เรื่อง ได้แก่ หลาวชะโอน เรื่องเกี่ยวกับพิธีชิงเปรตและเณรรูปหนึ่งที่ควรต้องไปบวชในวัดกลางป่า, Backpackers เรื่องของคู่รักชาวญี่ปุ่นที่โบกรถเพื่อที่จะเข้าเมือง แต่เจอกับเรื่องราวสุดประหลาด, รถมือสอง เหตุการณ์สุดเฮี้ยนที่กำเนิดในเต็นท์รถมือสอง, ห้องเตียงรวม

เรื่องของชายแก่อาการโคม่าข้างเตียงที่อยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ้นมา หนังมันส์ๆสนุกๆ และคนกอง สถานะการณ์ของคณะทำงานหนังผีเพื่อนซี้ขี้กลัว 4 คน ที่ไม่ว่าอย่างไรก็จำเป็นที่จะต้องถ่ายทำฉากท้ายที่สุดให้ได้ ซึ่งหัวข้อนี้ช่วยเบรกความน่ากลัวและเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี ผ่านการล้อเลียนหนังเรื่อง “แฝด” และการตบมุกโอกาสสุดโบ๊ะบ๊ะของนักแสดงทั้ง 4 คน

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง

หอแต๋วแตกภาคที่ถูกยกขึ้นหิ้ง ว่าขำขัน สนุกสนาน ฮากระเจิงเยอะที่สุด เจ๊แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) และมดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) สาวประเภทสองสามพี่น้องจึงควรหนีมาเซ้งหอพักแห่งใหม่เนื่องจากว่าความโหดของ “ผีน้ำนิ่ง” แต่กลับจำเป็นต้องมาเจอกับความเฮี้ยนยิ่งกว่า เพราะเหตุว่าหอแห่งนี้สร้างทับที่ผีนางรำอุษามณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) ซึ่งมีลำดับชั้นความโหดลำดับขั้นเทพที่แม้กระทั้งผีคู่หูคู่ฮาอย่างแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ก็ยังช่วยหมวดหมู่เธอมิได้ การหนีแบบแหกกระเจิงและความสับสนสุดอลเวงจึงเกิดขึ้น หนังมันส์ๆสนุกๆ โดยเพื่อภาคนี้ก็ยังมีจุดเด่นอยู่ที่นักแสดงหลักที่นำมุกน่าหัวเราะจากคำศัพท์สาวจำพวกสอง คำด่าและแซะแบบเจ็บแสบ รวมถึงการวิ่งหนีแบบหลุดโลกมาใช้จ้ะ

Taken (สู้ไม่รู้จักตาย)

หนังแอคชั่นที่บรรลุความสำเร็จล่ะก็ Taken ก็เป็นเยี่ยมในนั้นเหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะมีภาคถัดจากนั้นถึง 3 ภาคแล้ว แต่แฟนๆ ก็เหมือนยังรอการเปลี่ยนของไมเคิลอยู่เสมอ โดยหัวข้อนี้จะมีเนื้อหาโดยประมาณว่า หนังมันๆ netflix เมื่อก่อนนี้ความสามารถ CIA ความสามารถดี เขาบรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ในทางครอบครัวก็เหมือนว่าจะตรงกันข้าม ภรรยาและลูกย้ายไปอยู่กับสามีใหม่ หนังมันส์ๆสนุกๆ แต่ก็มีเรื่องราวที่ส่งผลให้ไมเคิลจะต้องออกโรงคุ้มครองป้องกันลูกสาวจากหมู่ค้าประเวณีต่างประเทศ งานนี้บอกเลยพ่อก็คือพ่อ เนื่องจากว่าเพื่อที่จะช่วยบุตรสาวพ่อก็ยอมทำแล้วได้ทุกๆอย่าง!

Elves Season 1 (2021) อาถรรพ์เอลฟ์

เรื่องย่อ : Elves Season 1 (2021) อาถรรพ์เอลฟ์ สถานะการณ์ของเอลฟ์ในเทพนิยายให้แปรเปลี่ยนเป็นซาตานร้าย แต่ก็มีส่วนที่นำมาผสมกันของความน่ารักของเอลฟ์แบบเดิมๆ อยู่ด้วย เนื้อเรื่องเริ่มจากครอบครัว พ่อ แม่ ลูกชาย บุตรสาว เดินทางมาพักผ่อนบนเกาะห่างไกลในระหว่างคริสต์มาส ซึ่งชุมชนบนเกาะนี้มีพื้นที่หวงห้าม ที่มีรั้วไฟฟ้าล้อมป่าอยู่ และเป็นปริศนาที่ชาวบ้านไม่มีใครยอมปริปากว่าข้างหลังรั้วมีอะไร ชมซีรีย์ใหม่ ชมซีรีย์ออนไลน์ฟรีๆ แต่แล้วครอบครัวนี้ก็เคลื่อนรถชนอะไรบางสิ่ง ก่อนที่จะบุตรสาวจะตามหาสัตว์เคราะห์ร้ายจนไปเจอกับเอลฟ์เล็กน้อยที่เป็นชนวนต้นสายปลายเหตุให้มีเรื่องมีราวร้ายแรงตามมา

Malasaña 32 (2020)

หนังสยองขวัญ สร้างมาจากเรื่องจริงสัญชาติสเปน สถานะการณ์ของครอบครัวชาวชนบทครอบครัวหนึ่ง ที่ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ภายในเมือง ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริก ที่แสนจะเจริญ แต่หารู้หรือเปล่าว่าบ้านข้างหลังนี้มีความสยองรออยู่ บรรยากาศของหนังอยู่ด้านในขณะโดยประมาณปี 1976 ออกแนวย้อนยุคน้อย สีของรูปชมมืด ๆ เย็น ๆ สร้างความอึดอัดได้ดี พล็อตหนังก็แนว ๆ หนังผีทั่วไป แต่ก็มีอะไรให้ลุ้นได้ตลอด ถ้าผู้ใดที่ต้องการแสดงให้เห็นความจริงว่าย่านนี้จะเฮี้ยนขนาดไหน

Journey to the West: The Demons Strike Back: ไซอิ๋ว (2017)

อีกหนึ่งตำนานหนังจีนที่มีประเด็นหลักๆ สร้างกันมาอย่างนานทุกสมัยทุกสมัย และก็ยังประดิษฐ์คต้นแบบใหม่ๆ ออกมาได้อีกเรื่อย นั่นก็คือสถานะการณ์ของไซอิ๋ว ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาคแรกในปี 2013 ที่ได้โจวซิงฉือมากำกับและอำนวยการสร้างในภาคนี้

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าต่อจากภาคแรกเลย ที่พระถังซัมจั๋งพร้อมทั้งศิษย์ทั้งสามคือ พี่ใหญ่ซุนหงอคงจะ ตือโป๊ยก่าย และซัวเจ๋ง สัญจรถัดไปยังดูพูทวีปเพื่อที่จะอัญเชิญพระไตรปิฎก แต่ตลอดเส้นทางที่เดินไปนั้น ทั้งปวงก็จำเป็นต้องพบเห็นกับอสุรกายที่ทั้งเจ้าเล่ห์และพร้อมเข้ามาหลอกลวง

ซึ่งฝ่ายศิษย์ก็มองว่าพระถังนั้นไม่รู้เท่าทันภูติผี จึงเกิดการทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งตลอดการสัญจร อีกอีกทั้งที่มีสถานะการณ์ที่เป็นปมในใจอีกต่างหาก ก็เลยส่งผลให้การสัญจรนี้ดูเหมือนกับว่าจะไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ถึงแม้กระนั้นทั้งปวงก็ยังจำเป็นจะต้องสัญจรไปร่วมกัน และช่วยกันปราบปีศาจร้ายตลอดการเดินทางอยู่ดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็จะต้องไปติดตามชมกันดูนะ โดยรวมแล้วเป็นหนังบู๊ครึกครื้นตามแบบที่พวกเราคุ้นๆ กันดีเพื่อไซอิ๋ว แต่ก็ยังชมได้ไม่เบื่อเหมือนเมื่อก่อน

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.