หนังมันส์ๆ netflix

หนังมันส์ๆ netflix เรื่อง นครนรกซอมบี้คลั่ง เหนือกว่าถ้าดูก่อนซีรีส์ ‘Kingdom’ ภาคใหม่ แสดงว่าหนังแอคชั่นหัวข้อนี้คงจะทำเป็นแล้วได้ดีกว่านี้ด้วย แต่ซีรีส์ใหม่ก็ดีมากจนหนังประเด็นนี้เทียบลำดับมิได้เลย พวกเราไม่รู้ว่าอันไหนกำเนิดก่อน แต่ซีรีส์นี้กลับเหนือกว่าทั้งคู่เรื่องเลย ยังคงจะคุ้มค่าที่จะดูเพื่อผู้ที่เผลอไผลซอมบี้….และซอมบี้เกาหลีที่ดีขึ้นไปอีก ด้วยเหตุนี้หากมีช่วงดูเพียง 2 ชั่วโมง มือใหม่คนนี้ก็เป็นตัวเลือกเฟ้นที่ดีมาก แต่หากคุณมี 8 ชั่วโมง ให้ไปดูซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Kingdom’ รวมถึงศัพท์แสงเกาหลีพร้อมคำบรรยายไทย สามารถดูหนังแอคชั่นบรรยายไทยหัวข้อนี้

Black Widow (2021)

ภายหลังที่ไปปรากฏตัวอยู่ด้านในหนัง MCU อยู่ช้านานท้ายที่สุด นาตาชา โรมานอฟ ก็ได้เหมือนกันจังหวะมีหนังเดี่ยวเต็มตัวเป็นเรื่องแรกของเธอสักที หนังจะว่าด้วยสถานะการณ์เรื่องราวใน Captain America: Civil War เมื่อเธอคัดเลือกตัดสินใจเลือกที่จะสามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในส่วนท้าย ทำให้เธอควรต้องหลีกหนีแปรเปลี่ยนเป็นอาชญากรผู้ฝ่าฝืนสนธิข้อตกลงโซโคเวีย

โดยผู้คนที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น หนังมันส์ๆ netflix แต่เป็นนายพลรอสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเหน้าจอร์สอยู่ภายใต้การสั่งงาน นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ส่งผลให้เราได้แสดงตัวฉากการหลีกลี้ของนาตาชา ที่เธอไม่อาจจะอาศัยอยู่ด้านในสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป เธอคงจะจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐฯ ไปได้ แต่ดูราวกับว่าเธอจะไม่สามารถที่จะหนีจากแต่ก่อนได้ นาตาชาถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักโจมตีเธอนั้นคือ วายร้ายคำถาม ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า ทาส์กมาสเตอร์ นั้นเองที่เป็นวายร้ายที่ช่ำชองสำหรับการลอกเลียนแบบบุคลิกคู่ปรับ

ฮีโร่เพศหญิงอดทนจาก Avenger รุ่นแรกที่ไม่ได้มีพลังพิเศษเหมือนคนอื่นในทีม แต่มีไหวพริบสกิลการต่อสู้ที่ดีดีกว่าคนธรรมดาทั่วไป เธอคือสายลับที่ถูกฝึกในแผนการลับของรัสเซีย หนังมันส์ๆสนุกๆ และแทรกซึมจนได้เข้ามาจัดการงานในอเมริกา รายละเอียดจะพูดเล่าสถานะการณ์ประวัติของนาตาชา โรมานอฟว่าเพราะเหตุใดเธอถึงเข้ามาอยู่ในแผนการสร้างสายลับ Black Widow แต่ก่อนอันมืดมนที่เธอต้องเผชิญหน้า ศัตรูหน้าใหม่ที่ร้ายกาจกว่าที่เคยประสบพบเห็นมา หนังไม่ได้มีกลิ่นอายเป็นหนังฮีโร่ แต่ทิศทางของเรื่องเป็นเสมือนหนังสายลับสตรีกล้าแกร่งที่ควรต้องดิ้นรนหนีให้รอดการจากตามล่า จากยุคเก่าหน่วยงานเก่าและทางการ พร้อมด้วยฉากแอ็คชั่นที่ชูประสิทธิภาพที่แท้จริงของ สกาเล็ต โจแฮนสัน ออกมาจนหมดเปลือก

Terminator 2: Judgment Day (1991)

หนังแอ็คชั่น หัวข้อนี้เล่าถึงหุ่นเหล็กนักฆ่า (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ถูกส่งกลับมาจากอนาคตอีกสักทีเพื่อจะคุ้มครองปกป้อง จอห์น คอนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ทดลอง) ตอนยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาจะต้องคอยช่วยเหลือทั้งจอห์นและ ซาร่าห์ (ลินดา ฮามิลตัน) จากการ ถูกตามล่า ของหุ่นยนต์จากอนาคตด้วยเช่นกัน

Hunger Games

กำเนิดขึ้นในภายภาคหน้าที่ไม่ระบุรายละเอียด ในประเทศ Panem แห่งโลกข้างหลังขาดหายนะแห่งโลกข้างหลังหายนะ ซึ่งตั้งอยู่ในอเมริกาเหนือ ประเทศแถมยังมีเมืองหลวงที่มีเงินทองมากมาย ตั้งอยู่ในเทือกเขาร็อกกี หนังมันส์ๆ netflix ล้อมรอบด้วยเขตที่ยากจวบจนกระทั่งสิบสอง (แต่เดิมคือสิบสาม) ที่ปกครองโดยแคปิตอล ศาลากลางนั้นร่ำรวยอย่างฟุ่มเฟือยและก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แต่เขตต่างๆ นั้นอยู่ภายในฐานะความขัดสนที่นานับประการ หนังสงครามอเมริกา

แคทนิส เอเวอร์ดีน ผู้บรรยายและนักแสดงเอกของไตรภาคนี้ หนังมันๆ netflix อาศัยอยู่ในเขต 12 ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ยากจนที่สุดของปาเนม ซึ่งตั้งอยู่ด้านในแอปปาเลเชีย ที่ซึ่งผู้คนมักเสียชีวิตจากความอดต้องการ การลงโทษสำหรับในการกบฏต่อศาลากลางในยุคเก่า (เรียกว่า “วันแห่งความมืด”) ซึ่งเขต 13 ถูกผลิตลาย เด็กชายหนึ่งคนและเด็กหญิงหนึ่งคนจากแต่ละเขตที่เหลือทั้งสิบสองแห่ง ซึ่งมีอายุระหว่าง 12 ถึง 18 ปี จะถูกคัดเลือกโดยการจับสลาก

เพื่อที่จะแข่งสำหรับเพื่อการประกวดประจำปีที่เรียกว่า Hunger Games เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นรายการถ่ายทอดสดซึ่งผู้ร่วมเรียกว่า “บรรณาการ” ถูกบังคับให้ต่อสู้จนตายในเวทีสาธารณะที่เป็นอันตราย หนังมันส์ๆ netflix บรรณาการที่ชนะและเขตบ้านกำเนิดจะได้รับค่าตอบแทนเป็นอาหาร เสบียง และความร่ำมั่งคั่งร่ำรวย เป้าหมายของ Hunger Games

คือการเสนอความบันเทิงแก่ Capitol และเพื่อที่จะเตือนเขตอำนาจของ Capitol และการขาดความสำนึกไม่ถูกหรือการแบ่งปันอภัยในการกบฏที่ล้มเหลวของปู่ย่าตายายของคู่แข่งขันในตอนนี้ ในปี 2014 หนังภาคนี้มียอดขายมากมายยิ่งกว่า 65 ล้านเหรียญ ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว

Urban Legend Story Hikiko

เรื่องราวของชายหนุ่มที่กลับมายังเมืองที่เขาเคยอยู่สมัยเด็กๆ หนังมันส์ๆ netflix และเขาก็ดันบังเอิญนึกได้ถึงเรื่องราวสมัยที่เขายังเป็นเด็ก ที่เขาได้ประสบพบเห็นกับบางสิ่งที่ชวนสยองจนส่งผลให้เขาควรต้องขนลุกครั้งใดก็ตามนึกถึง!!! และนั่นเองที่เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวสยองขวัญที่คุณจะต้องไม่พลาด!!

The Guest (ขาโหดมาเคาะถึงบ้าน)

พยายามไปดูในรีวิวหนังสิ ใครๆ ก็บอกว่า The Guest เป็นหนังดีที่สุดร่วมกันทั้งนั้น! กล่าวได้ว่า หนังประเด็นนี้มีทั้งแอคชั่นและสยองขวัญเลย โดยจะมีเนื้อเรื่องอยู่ว่า มีชายปัญหาที่พูดว่า ตนเป็นเพื่อจะนสนิทกับลูกชายที่เสียชีวิตในสงครามของครอบครัวหนึ่ง เขาจึงได้ไปขออาศัยพึ่งใบบุญครอบครัวนี้ซักพักผ่อน แต่จริงๆ แล้วเขากลับมีจุดมุ่งหมายอื่นสำหรับเพื่อการมาหาครอบครัวนี้ พอปมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างคลี่คลายพูดเลย พีคหนักมาก!

Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ

เรื่องย่อ : Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ เรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในโลกข้างหลังขาดหายนะ ภาพยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญของสวีเดนที่ติดตามทหารหกนายที่ส่งไปปฏิบัติหน้าที่ลับเพื่อขนส่งพัสดุลึกลับข้ามหมวดเกาะที่เปลี่ยนเป็นน้ำแข็งโดยไม่ทราบว่าอันตรายรออยู่ด้านหน้าหรือใคร หากคนใด หมวดหมู่เขาสามารถเชื่อใจได้

Fist of Legend (1994)

Fist of Legend ไอ้หนุ่มซินตึ้ง หัวใจผงาดฟ้า หนังต่อสู้ฉบับรีเมกที่เคยถูกสร้างมาแล้วในเวอร์ชั่นของ บรูซ ลี โดยได้ หลี่เหลียนเจี๋ย หรือที่คุ้นเคยกันดีในนาม เจ็ท ลี มารับบท เฉินเจิน ที่ใช้ศาสตร์การต่อสู้ของกังฟูเป็นหลัก หนังว่าด้วยเรื่องราวของ ฮั่วเหวียนเจี่ย ผู้ทรงไว้ซึ่งคุณธรรม มีความรู้ความเข้าใจสึกว่าในยุคที่สถานการณ์ของบ้านเมืองเกิดการสับสนนี้ คนรุ่นหนุ่มวัยฉกรรจ์จีนนั้นมักหลงไม่ถูกไปได้ง่าย

ก็เลยตกลงใจตั้งสำนักวิทยายุทธของจีน และตัวเขาหวังถ่ายทอดวิทยายุทธให้แก่ชนรุ่นหลัง กิตติศัพท์ของสำนักมวยจีนระบือไกลจนแปรเปลี่ยนเป็นสำนักที่ใหญ่ที่สุดของเซี่ยงไฮ้ ณ เวลานั้นทหารญี่ปุ่นจ้องที่จะขย้ำจีน แต่ติดดิ่งที่วิทยายุทธของจีนนั้นแกร่ง เถิงเถียน ซึ่งเป็นทหารญี่ปุ่นประจำเซี่ยงไฮ้ ใช้ให้โก้ชวนไปท้าฮั่วเหวียนเจี่ย ประทดลองความสามารถ แต่เถิงเถียนเล่นเปรอะเปื้อนแอบวางยาฮั่วเหวียนเจี่ย เฉินเจิน ศิษย์รักของฮั่วเหวียนเจี่ย รีบกลับมาเมื่อทราบข่าวสารข้อมูลว่าคงจะารย์ตาย และไม่มั่นใจว่าอาจจะารย์ของตนจะพ่ายแพ้ โก้ชวน ก็เลยได้หาข้อทำให้พบความจริงที่จริงเพื่อที่จะกู้คืนและฟื้นฟูเกียรติศักดิ์ของสำนักให้ได้

BRAWL IN CELL BLOCK 99 คุกเดือด คนเหลือเดน หนังของปี 2017 ​

แบรดลี่ย์ โทมัส ผู้เป็นแต่ก่อนนักมวย ที่ได้มารับจ้าง สำหรับเพื่อการขนยาเสพติด กลับตกที่นั่งยากลำเค็ญอย่างหนัก กับงานครั้งล่าสุด ที่เกิดต้องพังแบบไม่เป็นท่า ด้วยการที่ตำรวจ ได้บุกไปจับกุม ในเวลาตอนที่ขนยา นำมาซึ่งการทำให้แบรดลี่ย์ กับผู้คนที่เกี่ยวโยง ถูกจับ ไปคนจำนวนไม่น้อย ทางด้านผู้ใช้นั้น ก็จำเป็นต้องสูญเงินไป เป็นจำนวนมหาศาล อีกทั้งภรรยาที่ท้อง กลับจึงควรมาตกอยู่กับ อันตรายถึงชีวิต แบรดลี่ย์เลยจำต้อง หาทุกวิถีทาง

สำหรับเพื่อการที่เขาจะ คุ้มครองปกป้องลูกเมีย ให้มีความไม่เป็นอันตราย ถึงแม้ตัวของเขา คงจะจำเป็นจะต้องโดนขังหลงลืม ก็ช่างเถิด ทั้งหมดนี้คือ รายนามของหนังแนวต่อสู้ ที่แต่ละเรื่องนั้นเป็น หนังแอคชั่นสุดมัน หนังน่าสนใจ หนังแอคชั่นดีๆ ที่คอหนังไม่ควรพลาดจริง ๆ

Nobody (2021)

ใช่ พวกเรารักหนังแอคชั่นอเมริกาสิ่งนี้ เราถูกใจ Bob Odenkirk เสมอ และเขาทำได้ดีเป็นพิเศษตรงนี้ ดีใจมากที่ได้แสดงตัว Michael Ironside และ Christopher Lloyd ด้วย ได้รับความบันเทิงจากทุกๆ ส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ แอ็กชันและซาวด์แทร็กที่เหมาะสมที่สุดพร้อมน้ำเสียงที่ไพเราะจริงๆ และความริเริ่มคิดสร้างสรรค์และสไตล์ไม่น้อยเลยทีเดียว เพิ่มเติมขอความปรานี!

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.