ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ หนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยมและหนัง Netflix น่าดูเรื่องต่อจากนั้นนี้เป็นหนังไซไฟภาพสวยสุดอลังการ โดยหัวข้อนี้ได้ถูกดัดเปลี่ยนแปลงมาจากหนังสือ Good Morning, Midnight ที่ได้เล่าสถานะการณ์ของสถานะการณ์หลังวันสิ้นโลกไปแล้ว สิ่งที่โลกคงเหลืออยู่นั้น ก็คือมนุษย์เพียงไม่กี่คนแค่นั้น โดย ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง ในพื้นที่แถบอาร์กติก และบากบั่นหาเคล็ดลับติดต่อไปยังหมู่นักบินอวกาศ ที่อยู่นอกโลก

เพื่อจะให้ได้รู้ข่าวสารความเป็นไปของโลกในปัจจุบัน ซึ่งหมู่นักบินเหล่านั้น ได้อยู่ห่างออกไปหลายๆปีแสง และพากเพียรที่จะห้ามไม่ให้ซัลลี่ และเหล่านักบินอวกาศกลับมาเหน้าจอหายนะบนโลก ที่ยังคงเป็นคำถาม และยังหาผลสรุปมิได้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ เรื่องนี้กำกับโดย จอร์จ คลูนีย์ และนำส่อให้เห็นโดย หน้าจอร์จ คลูนีย์ เช่นเดียวกัน

เทพนิยายจีนสู่เวอร์ชันแอนิเมชันฉบับใหม่ แฟนตาซีถึงใจยิ่งขึ้น ดูหนังใหม่ 2021 เป็นการหยิบตำนานเทพนิยายชื่อราวของจีนอย่าง “นาจา” มาเล่าเรื่องใหม่ให้มีความไม่เหมือนกันกับเดิม เมื่อ “หลี่อวิ๋นเสียง” หรือเทพนาจากลับชาติมาเกิด ในชาตินี้เขารักการขี่มอเตอร์ไซค์และมีนิสัยเลือดร้อน

ดันไปมีเรื่องมีราวกับลูกชายผู้นำตระกูลเต๋อซึ่งมีผลกระทบคับฟ้าและสั่งงานทรัพยากรน้ำในเมือง ส่งผลให้หัวหน้าตระกูลเต๋อซึ่งเป็นเทพมังกรจะต้องหาวิธีกำจัดเขา ปมความแค้นในแต่ก่อนจะจบลงอย่างเช่นเดิมหรือไม่ เขาจะสามารถช่วยผู้คนให้รอดจากหายนะครั้งนี้ได้หรือไม่ ถือเป็นแอนิเมชันเทพเซียนของจีนที่ภาพสมจริง ลายเส้นสวย สนุกสนานมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยจ้ะ

ถ้าเอ่ยถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่ฮอตที่สุดขณะนี้อาจหนีไม่พ้นซีรีย์พีเรียดสุดแซ่บที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายอย่างเรื่อง Bridgerton ซึ่งนำผลงานของคนเขียนนิยายรักอ้างประวัติศาสตร์อย่าง Julia Quinn มาสร้างใหม่ให้เข้ากับสมัยยุคด้วยการสอดแทรกผู้แสดงผิวสีเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสังคมชนระดับที่ถือว่าสูง

สถานะการณ์เล่าถึงความรักของ ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน ลูกสาวคนโตจากพี่น้องแปดคนในตระกูลที่มีลูกชาย 4 คนและลูกสาว4 คน แม้ในงานเปิดตัวดาฟนี่สู่วงสังคมจะก่อให้เธอเฉิดฉายถึงขั้นได้รับคำชมจากควีนชาล็อตต์แต่ก็เกิดสาเหตุไม่คาดฝันทำให้เธอจำเป็นจะต้องถูกนินทาและเกียรติศักดิ์ตกต่ำลง กลับมา Work From Home กันยาวๆ อีกสักที คดังนี้สปริงนิวส์เลยได้สะสมลิสต์หนัง และซีรีส์น่าดูบน Netflix ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ที่พึ่งเข้ามาใหม่ในปีนี้ มีทั้งแนวสยองขวัญยันแนวรักโรแมนติก พูดเลยว่าครบรสชมได้ตลอดทั้งเดือนแน่ๆ

กระแสมาแรงมากๆบนเน็ตฟลิกซ์ กับซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าอย่าง “Nevertheless” ซึ่งได้ต่อยอดเหตุการณ์มาจากเว็ป Naver Webtoon เป็นการถ่ายทอดเหตุการณ์ความรักตอน ยูนาบี หญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ในเวลาเดียวกันก็มิได้ศรัทธาในความรัก กับ พัคแจออน ชายหนุ่มผู้มองว่าการออกเดตเกิดเรื่องที่ไม่มีความสำคัญแต่ก็ควรจะเป็นที่จะมีความเกี่ยวพัน สถานะการณ์ความรักของวัยรุ่นที่ถึงแม้ว่าจะมองว่าความรักเป็นเรื่องเลวร้าย แต่ในเวลาเดียวกันก็ควรจะเป็นที่จะตกหลุมรัก

ดูหนังใหม่

What Happened to Mr. Cha? (ชาอินพโย สุภาเผชิญุรุษสุดขั้ว)

หนัง Netflix เรื่องหลังจากนั้นนี้ เป็นหนังตลกโปกฮาจากทางฝั่งเกาหลี แล้วก็ได้ยกตัวอย่างจากนักทำให้ทราบชาวเกาหลีที่ชื่อ ชาอินพโย (Cha In-pyo) ตัวจริงๆ เลยด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องดังสมมติขึ้น ดูหนังใหม่ แต่ตัวหนังก็เล่าออกมาได้อย่างน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลย ซึ่งชาอินพโยนั้น เป็นดารารุ่นเก่าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และได้เล่าตั้งแต่ยุคที่ดังจนพลุแตก และความด้วยเหตุนั้นก็ไม่ได้ยั่งยืน

เมื่อถึงวันที่ชีวิตจำเป็นต้องลงมาเป็นผู้คนที่ไม่เช่นเดียวกับอีกต่อไป ก็ยากที่ยอมรับได้ ตัวหนังเล่าออกมาจะเป็นแนวตลกขบขันมากมายยิ่งกว่าหนังเป็นจริงเป็นจัง ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่เล่าชีวิตของ ชาอินพโย แต่ก็ได้เกิดการล้อเลียน และเสียดสีไปถึงวงการซุปตาของเกาหลีด้วย ถึงครั้นว่าสถานะการณ์ของคนๆ เดียวออกมา แต่ก็ทำออกมาได้น่าติดตาม ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจบเรื่องเลย แต่หากคนใดจะดูแล้วไม่อินมากนักก็ไม่แปลก เพราะว่าเนื้อเรื่องก็เล่าแบบจบง่ายๆ ไปเลย หากชมเพื่อที่จะความบันเทิงก็ได้เต็มที่แน่ๆ

ลุ้นกับการไล่ตามความฝันของคุณลุงและนักบัลเล่ต์หนุ่มผู้มีปม การไล่ตามความฝันอย่างการเป็นนักบัลเล่ต์กูรู ทำให้คนต่างวัยทั้งคู่โคจรมาเจอกัน เมื่ออีแชรก (ซง คัง) นักบัลเล่ต์หนุ่มกำลังหมดไฟสำหรับการไล่ตามความฝัน จนเขาได้มาประสบกันคุณลุงชิมด็อกชุลวัย 70 ปีคนที่อยากศึกษาเล่าเรียนเต้นบัลเล่ต์

จนก่อกำเนิดเกิดเรื่องเหมือนกับและมิตรภาพความสัมพันธ์ณ เวลาวัยขึ้นที่ทั้งคู่จะส่งเสริม ให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างและผลักดันกันไปสู่ความฝัน เป็นซีรีส์ที่ฮอตฮิตเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่นี้ เหตุเพราะนักทำให้รู้ได้สมหน้าที่กับการเป็นนักบัลเล่ต์อย่างสวยงาม เนื้อเรื่อง Feel Good ได้รับแรงจูงใจจากหัวข้อนี้หลังรับชม อยากให้ทุกท่านได้ลองทดสอบดูจริง ๆ จ้ะ

หนังของคนรักความรวดเร็วทันใจ และรถแรง ว่าด้วยเรื่องของ รอย มีความต้องการที่จะชนะการแข่งขันบนถนนด้วยรถแรงคู่ใจ จากนอร์เวย์ตัดผ่านสวีเดน และเดนมาร์ก ไปจนกระทั่งเยอรมนี เนื่องจากว่าหากเขาแพ้ ซิลเวียผู้เป็นคู่หมั้นเขานั้น เขาก็จำเป็นต้องเสียไปกับการแข่งขันนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน เรื่องของเรื่องมีต้นเหตุจากความเมาในคืนวันแต่งงาน ที่รอยดันไปท้าทายนักชิงชัยอย่าง โรบิน ที่ชอบซิลเวียอยู่เหมือนกัน และจากการท้าทายนี้เอง

ทำให้เขาจึงควรออกทริปแข่งสุดไกล พร้อมทั้งคู่แข่งอีกคนจำนวนไม่น้อย แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เนื่องด้วยรอยยังควรต้องเจอกับคนน่าเจ็บหัวอีก 2 คน ที่ดันมีชื่อเรื่องเช่นกันอีก แถมมาพร้อมกับศพที่อยู่ท้ายรถด้วย ตำรวจก็เลยได้แห่ตามกันมาเป็นขบวน จนเขาจึงควรหลบซ่อน และทำให้รถของเขาขาดหายไป เขาจึงจึงควรทำทุกทาง เพื่อที่จะชนะการประลองนี้ให้ได้

จนเมื่อมาเจอกับดยุคหนุ่มอย่าง ไซม่อน ที่มีปมเรื่องชีวิตรัก ไม่ต้องการแต่งงาน เธอและเขาจึงร่วมมือกันทำตัวเป็นคู่รักปลอมๆ เพื่อที่จะกู้เกียรติศักดิ์ในวงสังคมกลับคืนมา แต่แกล้งจีบกันไปจีบกันมากลับมาตกหลุมรักกันจริงๆ ซะงั้น! พล็อตเรื่องมีความคลาสสิกแบบที่เคยเห็นได้บ่อยๆ ตามนิยายรักแต่กลับชวนติดตามและมีประเด็นที่เข้าร่วมสมัยอย่างเหลือเชื่อ จับเป็นหนังใหม่หนัง Netflix แนะนํา 2021 ที่น่าจับตามองและไม่ควรพลาดค่ะ

หนังแอคชั่นผจญภัยตำรับรัสเซีย ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าผู้ใดที่ชื่นชอบหนังแนวสายบู๊จำเป็นจะต้องห้ามพลาด เกิดเรื่องราวกับเกียวกับฮีโร่ศาลเตี้ยสวมหน้ากากเพื่อที่จะเปิดมหกรรมฆ่าต่อเนื่องจนส่งผลให้ทั้งเมืองต้องวุ่น ซึ่งมีเพียงแค่นักสืบนอกคอก และคู่หูมือใหม่แค่นั้นที่จะหยุดยั้งอาชญากรรมครั้งนี้ได้

ถึงแม้จะเปิดตัวออกมาช้านานมากและรวมทั้งตาม แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังคงติดชั้นหนังฮิต และเป็นหนัง Netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุดช้านานมาก สถานะการณ์ของเศรษฐี 6 คน ที่ทนเห็นได้ชัดสภาพความไม่เป็นธรรมของโลกนี้ได้ ทั้งสิ้นจึงสร้างเรื่องขึ้นมา ว่าตนเองได้ตายไปจากโลกใบนี้แล้ว หลังจากที่ทำว่าตายไปแล้ว ทั้งปวง 6 คนก็ได้เกิดใหม่ ในแบบฮีโร่ใต้ดิน เพื่อที่จะสนับสนุนเพื่อนมนุษย์

และกวาดล้างความอยุติธรรมบนโลกนี้ โดยทั้ง 6 คนจะแทนชื่อจริงเองเป็นหมายเลขแทน และมีผู้นำแสนจะลึกลับ นำบ่งชี้โดย ไรอัน เรย์โนลด์ และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ไมเคิลเบย์ พูดได้เลยว่าขนความบ้าระห่ำ และความรื้นเริงมาพร้อมๆ กันในหนังหัวข้อนี้ก็ว่าได้

เมื่อความรักในอดีตสมัยหวนกลับมา จึงทำให้เกิดการตกลงใจครั้งใหญ่ รูปยนตร์ Original Netflix ของญี่ปุ่น เป็นการดัดแปลงจากการ์ตูน Manga สู่เรื่องราวของสองสาวเพื่อจะนรักสมัยเล่าเรียน โดย “เรอิ” (คิโกะ มิซุฮาระ) แอบหลงรักเพื่อที่จะนสาว “สึจิมูระ” มาตลอดแต่ผิดหวัง หลังจากสึจิมูระมีข้อขัดแย้งกับสามีของตนจนได้มาปรึกษากับเรอิ

ส่งผลให้เรอิได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่างลงไป จากสถานะการณ์นั้นทำให้มีการเกิดการสัญจรฟื้นฟูความเชื่อมโยงขณะทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ภาพโทนสวย แต่ฉากฆาตกรรมและความรุนแรงสมจริง ไร้เซนเซอร์ ไม่เหมาะกับเด็กต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปีนะคะ

เอาใจสาวกแม่มดสาวอย่าง ซาบริน่า สเปลแมน ที่ในปี 2021 เตรียมการออนแอร์ซีซั่น 4 ให้พวกเราได้รับชมกันเป็นซีซั่นสุดท้าย มาเข้าร่วมเอาใจช่วยสาวน้อยวัย 16 ที่ควรต้องเจอความเปลี่ยนแปลงในชีวิต เธอควรต้องเลือกเฟ้นระหว่างการทอดทิ้งชีวิตธรรมดาเพื่อเป็นแม่มดและถวายตัวแด่จอมมารหรือจะทิ้งโลกเวทมนต์เอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังและใช้ชีวิตแบบคนปกติ แต่ด้วยความที่เธอเป็นแม่มดที่มีพรสวรรค์ ก็เลยมีอันตรายจากรอบด้านมารังควาญตลอดชีพ ส่วนชีวิตของซาบริน่าในซีซั่นท้ายที่สุดจะคืออะไรจำเป็นต้องรอติดตามดูกันนะคะ

The Midnight Sky

มาถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่น่าเฝ้าสอดส่องมองอีกเรื่องอย่าง The Midnight Sky ว่าด้วยสถานะการณ์ข้างหลังวันสิ้นโลกที่จะพาเราไปติดตามชีวิตของ ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวรอบๆแถบอาร์กติก และเขาจำเป็นต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อยุติยั้งไม่ให้ ซัลลี่ และกลุ่มนักบินอวกาศกลับมาเจอขาดหายนะปัญหาบนพื้นโลก

ชายหนุ่มที่ทะเยอทะยานอุตสาหะแปลงชีวิตให้หลุดจากคำว่าจน สำหรับเรื่องนี้พูดได้คำเดียวว่า บทดีและเบิกบานมาก เนื่องจากดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของอินเดีย เป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคมและวัฒนธรรมอินเดียที่เด่นชัด เล่าผ่านสถานะการณ์ของ “พลราม”

ชายหนุ่มวรรณะต่ำที่เป็นคนขับรถให้เศรษฐีคู่สามีภรรยา อยากจะทำชีวิตของตนเองและครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อที่จะเอาชนะความจน แต่หากความเชื่อ จารีตประเพณีของอินเดียที่ฝังรากลึกมาอย่างยาวนานกลับทำให้เขาเปลี่ยนไปครั้งละบางส่วน ขณะจบจะเป็นอย่างไรไปชมด่วน ๆ จ้ะ

หนังซีรีส์สยองขวัญชุดใหม่ที่ได้สร้างขึ้นมาจากนิยายของ R. L. Stine “Fear Street” ที่มีออกมาถึง 3 ภาคด้วยกัน อย่างเช่น 1994, 1978 และ 1666 เป็นการเล่าเรื่องราวสยองจากอาถรรพ์แม่มด ซาราห์ เฟียร์ ที่เกี่ยวโยงกับต้นเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องในเมืองเชดีไซด์ (Shadyside) เข้าร่วม 300 ปี

อีกหนึ่งหนังใหม่หนัง Netflixv ดูหนังใหม่ แนะนํา 2021 คนใดที่ถูกใจบรรยากาศของอเมริการะหว่างสมัยคลาสสิกควรต้องไม่พลาด สถานะการณ์ของแม่ม่ายสาวผู้ร่ำมีฐานะได้ว่าว่าจ้างนักโบราณคดีมือใหม่มาขุดหลุมฝังศพที่คฤหาสถ์ของเธอ แต่หมวดเขากลับได้เจอขุมทรัพย์ที่ขาดหายสาบสูญไปในอดีตและอาจเป็นสมบัติที่พลิกหน้าความเป็นมาศาสตร์ได้ แต่จะกำเนิดอะไรขึ้นภายหลังจากนี้จึงควรไปติดตามดูกันนะคะ

ยังอาจฮิตอย่างสม่ำเสมอ กับหนัง Netflix ที่ดีที่สุดที่ยังคงจะฮิตติดอันดับอยู่เรื่อย บน Netflix ว่าด้วยเหตุการณ์ความอมตะ ที่ไม่ได้มีคุณประโยชน์เท่าความปรารถนาเป็นของผู้คน เนื่องด้วยสิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาคือความปวดในเมื่อก่อนนี้ เรื่องของนักรบสาวอมตะ แอนดี้ ที่ได้ผ่านสงครามมาเยอะแยะ และมีอายุสูงวัยกว่าพันปี และผู้ติดตามที่เป็นอมตะเช่นเดียวกัน โดยเป็นทหารรับว่าจ้าง ที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันมายาวนาน

และทั้งหมดนั้นมีพลัง ที่สามารถเยียวยาแผลตัวเองได้ ไม่ว่าจะผ่านสงครามไหนๆ หรือจะต้องเจ็บสักมากแค่ไหน ก็สามารถผ่านมาได้ด้วยกันทั้งนั้น จนกระทั่งกองทัพได้ไล่ล่า จับตัวหมวดเธอไป เพื่อที่จะเอาพลังอมตะไปใช้บ้าง เธอจึงจะต้องทำทุกทางเพื่อจะยับยั้ง และทั้งสิ้นก็ยังจึงควรจมอยู่กับยุคเก่า ที่ฝังลึกลงไปในหัวใจของทุกคน พร้อมทั้งจึงควรเหน้าจอกับผู้อมตะหน้าใหม่ ที่ต้องคอยผลักดันด้วย

ยังคงอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกจากภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix ได้มอบความสำราญชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World ถือเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักทำให้รู้มาแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเป็นเงินที่สมมุติขึ้น ถ้าชนะก็จะสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักบ่งบอกและศิลปินราวๆ ร่วม อย่างเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา คนใดเป็นแฟนคลับศิลปินใครกันแน่อยู่ จึงควรติดตาม!

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.