ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 หนังผีระทึกขวัญจากแดนไต้หวัน ที่ได้เคยฉายภาคแรกออกมาแล้วเมื่อปี 2018 ซึ่งในภาค 2 นี้ก็ยังคงสิบเนื่องต่อกันมาบ้างนิดหน่อย โดยมีเชือกเป็นสื่อนำรายละเอียดเดิม แต่ถึงแม้ว่าจะไม่เคยดูภาคแรกก็ตาม ก็สามารถดูภาค 2 ได้เลย โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ จะกล่าวถึงตัวของ เจียหมิ่น เด็กสาวที่มีชะตาชีวิตติดตัวมาด้วย โดยเธอเป็นคนที่ อาหั่ว อดีตร่างทรงเทพจงขุย ที่เคยทำพิธีพลาดไปในเมื่อก่อนนี้ และต้องเสียอาจารย์ไปในเรื่องราวนั้นด้วย

เขาจำเป็นต้องกลับมาปราบผีอีกครั้ง และผีนั้นก็ไม่ใช่ผีที่ไหนไกล นั่นก็คือผีที่มาจากประเทศไทยของเราเองที่ชื่อ พรายมหาภูต ที่เชื่อเรื่องกันว่าเป็นผีที่ดุร้ายที่สุด ที่เหล่าพ่อค้ายาเสพติดต่างให้ความเคารพ พร้อมกับเด็กสาวผู้มีโชคชะตาเป็นร่างทรงเทพจงขุยคนถัดไป ดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะเป็นแนวหนังผีที่พอจะคาดคะเนเรื่องได้ แต่ก็ยังมีความเป็นหนังไต้หวันที่หมอผีมาปราบกันโต้งๆ ให้ชมน่าดึงดูดตามสไตล์เดิม และถึงแม้จะติดชั้นหนังฮิต และเป็นหนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยมเวลานี้ แต่ก็มีผู้คนจำนวนมากให้คะแนนหนังหัวข้อนี้ต่ำมาก

สองแพทย์หนุ่มจะใช้วิทยาศาสตร์ทำให้ประจักษ์ความจริงเรื่องผีได้หรือไม่ ? ดูหนังใหม่ 2021 หยิบเป็นรูปยนตร์เรื่องแรกของของค่ายสุดปังอย่าง GDH ที่จับมือกับ Netflix ในการสร้าง และก็มีนักส่อให้เห็นชื่อเรื่องราวกับมากความสามารถของไทยผู้คนจำนวนมากร่วมทำให้รู้ ซึ่งจะพาทุกคนไปตั้งข้อสงสัยและปัญหาและหาผลลัพธ์เรื่องเหนือธรรมชาติอย่างวิญญาณด้วยแนวทางทางวิทยาศาสตร์ โดยนายแพทย์ทั้งคู่บังเอิญเห็นได้ชัดวิญญาณครั้งแรก ก็เลยเอามาสู่การหาข้อทำให้ประจักษ์และตั้งสมมติฐานขึ้น เขาทั้งสองจะหาคำตอบที่อยากจะได้หรือไม่ แล้วจะสูญเสียอะไรหรือไม่ ยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ไทยที่ทั้งน่าดู ตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากจริง ๆ ค่ะ

อีกหนึ่งเรื่องที่ได้จับเอาเกมสุดฮิตอย่าง Resident Evil มาดัดเปลี่ยนให้เป็นภาพยนตร์ เป็นการต่อสู้ของผู้หมู่อาร์ทิมิส และทหารผู้ภักดีที่ถูกส่งจากโลกเดิมไปยังโลกแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยภูติผีที่มีพละกำลังมหาศาล และโจมตีอย่างไม่จบสิ้นยั้ง พวกมันปกครองอาณาจักรด้วยความโหดร้าย ซึ่งผู้พวกจำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมแรงกับชายลึกลับผู้ซึ่งทราบเทคนิคต่อกรกับภูติผีปีศาจเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดกันต่อจากนี้ไป

ท้ายที่สุดเอาใจสาวกหนังใหม่ใน Netflix จากแดนกิมจิที่รีเมคมาจากหนังฝรั่งที่ฮิตมาก่อนอย่าง 17 Again ที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวยุค 90 อย่างแซค แอฟรอนเคยโชว์ความสามารถเอาไว้ ดูหนังใหม่ ในฉบับรีเมคเกาหลีนี้เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องของ ฮงแดยอง วัย 37 ปีที่ทำตัวน่าเบื่อจนภรรยาขอหย่า แต่วันหนึ่งเขากลับย้อนวัยมาเป็นหนุ่มวัย 18 และได้ประสบภรรยาตนเองอีกครั้ง คดังนี้ฮงแดยองจะปรับปรุงชีวิตสุดราบเรียบให้กลับมาตื่นเต้นและมีสีสันอย่างที่หวังได้บ้างมั๊ยจำเป็นต้องทดลองไปติดตามกันนะคะ ยอดเยี่ยมใน Netflix หนังเกาหลี ที่น่าติดตามไม่แพ้ซีรีย์เรื่องอื่นๆ แน่ๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021

A Babysitter’s Guide to Monster Hunting

หนังแฟนตาซี ที่ดูอย่างกับว่าจะเป็นนิทานก่อนนอนสำหรับเด็กได้ทันที โดยได้เนื้อเรื่องมาจากนิยายชุดชื่อเรื่องดังของ Joe Ballarini ที่ได้เล่าสถานะการณ์ของ เคลลี่ เฟอร์กูสัน เด็กสตรีคนที่มีความพัวพันกับความฝัน ที่จำเป็นที่จะต้องเจอกับปิศาจโดยตลอด แน่ๆว่าไม่มีผู้ใดเชื่อเรื่องเธอเลยสักคน จนกระทั่งวันที่เธออยากร่วมกิจกรรม ของทางโรงศึกษาเล่าเรียนในวันฮาโลวีน แต่เธอกลับจำเป็นจะต้องไปเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับเจ้านายของแม่แทน และเธอยังได้รับการทาบทามจากสมาคมลับ ที่คอยคุ้มครองเด็กจากการโจมตีของเหล่าสัตว์ประหลาดในฝัน

ซึ่งเธอยังเป็นมือใหม่อยู่ จึงควรจะมีวัยรุ่นสาวที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กอีกคน มาพร้อมกับคัมภีร์ล่าปีศาจร้ายที่มาจากหน่วยงานพันปี ซึ่งเธอทั้งคู่จำเป็นจะต้องช่วยกันผ่านประเด็นนี้ไปให้ได้ ซึ่งซาตานในเรื่องก็จะอิงมาจากเรื่องจริง แต่ทำรูปออกมาให้ดูซอฟท์เพิ่มขึ้น ไร้เลือดกระฉูด หรือสัตว์ประหลาดน่ากลัวแต่อย่างใด เหมาะกับการชมแบบเพลินใจๆ กันเป็นครอบครัวมากยิ่งกว่า อย่าหวังอะไรเยอะ

เมื่อถึงคอย่างกับส่งต่อหน้าที่อันยิ่งใหญ่ การพิสูจน์สมรรถนะจึงกำเนิดขึ้น เป็นซีรีส์ใหม่ของ Original Netflix แนว Superhero ซึ่งเป็นเลิศในแนวหนังที่ได้รับความนิยมของเหล่าผู้ดูมาก ๆ เลยค่ะ โดยเนื้อเรื่องเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่รุ่นแรกที่คอยพิทักษ์รักษาความสงบสุขของโลกใบนี้มาอย่างยาวนาน

กระทั่งถึงเวลาส่งบทบาทอันแสนยิ่งใหญ่นี้สู่ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานของหมวดเขา เหล่าผู้สืบทอดจะมีความสามารถพอเพียงที่จะรับหน้าที่ต่อบ้างมั๊ย แล้วจะทำได้ดีเท่ารุ่นแรกหรือไม่ จึงควรไปติดตามกันจ้ะ พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของ Netflix ที่น่าเฝ้าสอดส่องมองมากค่ะ กลับมาอีกสักครั้งกับ Elite หนังแนว High School จากสเปนที่แบ่งแยกชนลำดับขั้นกันขณะผู้เรียนจากครอบครัวร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย (ไฮโซ) และหมู่เด็กทุนที่มาจากชนลำดับแรงงาน ซึ่งเหตุการณ์ความขัดปะทะคารมของหมวดหมู่เขาก็ได้ทำให้มีการเกิดเรื่องราวฆาตกรรมอันไม่ดีในที่สุด

ซีรีส์ที่แนะนำเรื่องราวของคุณแม่ลูกสองวัยกลางคนที่เบื่อชีวิตเซ็กส์กับสามีสุดไร้ที่ติของเธอ นำมาซึ่งการทำให้เธอไม่อาจจะสิ้นสุดจินตนาการถึงแฟนเก่าสุดแบดที่เลิกกันไปช้านานแล้วของเธอได้ จนสุดท้ายก็กำเนิดเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อเธอกลับไปพบแฟนเก่าที่ว่าอีกครั้งหนึ่ง

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนเดือนพฤศจิกายนค่า… ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ลืมแค่แป๊บเดียวก็จะหมดปี 2021 ซะแล้ว ไวมากเลย โดยในเดือนนี้นักเขียนได้มีทั้งหนังและซีรีส์เข้าใหม่ใน Netflix ที่คัดเน้นๆมาเสนอแนะแฟนหนังทุกคนให้ได้ดูกัน ตั้ง 10 เรื่อง ตลอดทั้งเดือนนี้ บอกเลยว่าน่าชมมากกก ทั้ง Good Doctor SS4, Riverdale SS6, IT Chapter 2 เป็นต้น จัดแจงปากกามาวงวันที่ในปฎิทินไว้เลยค่ะ จะได้วางแพลนถูกว่าจะชมเรื่องไหนวันไหนดี

อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกนำของเรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มรับบทเป็นนักดนตรีใน tick, tick…BOOM! ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของวันเกิดฉลองวัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก ความสัมพันธ์ และเขาจำเป็นจะต้องเจอกับแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนที่จะสายไป

ภายหลังเรื่องความไม่เป็นระเบียบในวันคริสมาสต์ ผ่านไปช้านานถึง 2 ปี สองพี่น้องเคท (ดาร์บี้ แคมป์) และเท็ดดี้ เพียร์ซ (จูดาห์ ลูอิส) ก็ได้เช่นกันเติบโตและมีเรื่องราวแปรไปมากมาย เคทที่ตอนนี้ได้กลายเป็นเด็กขี้ประชด และจึงควรท่องเที่ยวกับแฟนใหม่ของแม่ พร้อมกับแจ็ค ลูกชายของแฟนใหม่แม่อย่างไม่เต็มใจนัก ในช่วงวันคริสมาสต์พอดี ซึ่งแน่ๆว่าเขาไม่ประนีประนอมรับครอบครัวใหม่อยู่แล้ว

แต่เรื่องไม่คาดคิดก็กำเนิดขึ้น เมื่อเบลสนิกเคิล เอลฟ์ที่คิดจะทำลายขั้วโลกเหนือให้สิ้นซาก เขาทั้งสองคน รวมไปถึงซานตาคลอส ก็ต้องร่วมผจญภัยกันอีกสักครั้งอย่างมิได้ตั้งตัว เตรียมเจอกับความรื้นเริงและความอบอุ่นได้อีกสักที ในระหว่างคริสมาสต์ ปีที่ผ่านมา แต่ยังคงจะเป็นหนัง Netflix ที่ดีที่สุด และยังน่าดูมาจนถึงปีนี้

THE GOOD DOCTOR SS 4

พี่หมอชอนกลับมาแล้วจ้า สำหรับท่านที่เป็นแฟนดร.ชอน หรือเป็นแฟนซีรีส์แนวการแพทย์บอกเลยว่าห้ามพลาด The Good Doctor SS 4 สถานะการณ์ภาคต่อของชอน ชายหนุ่มที่เป็นออทิสติกมีปัญหาเรื่องการสื่อสารและการเข้าสังคม แต่กลับเป็นอัจฉริยะและสามารถเข้ามาดำเนินการงานเป็นศัลยแพทย์ได้ แต่ก็เหน้าจอกับเสียงคัดค้านไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้เค้าจำเป็นที่จะต้องเข้มแข็ง แสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ให้ได้

Red Notice หนังใหม่แกะกล่องของทาง Netflix ที่ได้นักทำให้ทราบตัวแม่อย่าง กัล กาดอท พระเอกก้ามปูอย่างเดอะร็อคและพี่เดดพูลหรือ ไรอัน เรย์โนลด์ มาเข้าร่วมแสดงด้วย สถานะการณ์การไล่ล่าหัวขโมยงานศิลป์สุดระทึก พูดได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอและมหาโจรเลยล่ะจ้ะ เพราะว่าฝีมือของทั้ง 2 ฝั่งนั้นไม่มีใครยอมคนไหนจริงๆ

นักทำให้ทราบดี CG โดดเด่น ผสมเทพนิยายจีนและความแฟนตาซีอย่างลงตัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ถ้าผู้ใดกำลังมองหาภาพยนตร์จีนแบบฟอร์มยักษ์ที่สวยสมจริง เราขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ เนื่องจากนี่คือรูปยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับการผนึกร่างอสุรกายอสรพิษโดยใช้รูปปั้นสัตว์เทพในตำช้านานทั้งสี่ทิศ โดย “ฉิงหมิง” ปรมาจารย์หนุ่มต้องเดินทางมายังเมืองหลวง

เพื่อจะร่วมกับปรมาจารย์ท่านอื่น ๆ อย่าง “ป๋อหยา” เพื่อจะหาทางผนึกปีศาจอีกรอบ ทั้งคู่จะต้องด้วยกันค้นหาถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการปลุกอสุรกายและช่วยกำจัดปีศาจไม่ให้ออกไปนอกเมืองหลวง เป็นภาพยนตร์จีนที่รูป แสง เสียงอลังการดาวล้านดวง โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากต่อสู้ ลื่นไหลไร้สะดุดเลยค่ะ

ซีรีส์อันโด่งราวกับจากประเทศเกาหลีที่อเมริกาได้นำมาสร้างใหม่ เป็นการเล่าเหตุการณ์ของ ฌอน เมอร์ฟี นายแพทย์หนุ่มออทิสติกซึ่งสามารถกระทำตัดสินโรค และการรักษาต่างๆ ได้ดีจนคนทั่วไปคาดไม่ถึง และยังสามารถประจักษ์ให้คนได้มีความคิดเห็นว่าอาการออทิสติกของเขาไม่ใช่เรื่องน่าปฏิเสธอีกต่างหาก

หนังรักโรแมนติก ที่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตจริงของตัวผู้กำกับเอง ที่ชื่อเรื่องว่า Patrick Kuang Hui Liu และเข้าเคยมีความรักแบบ LGBTQ ในยุควัยรุ่น และได้เอามาดัดเปลี่ยนเข้ากันกับหนังได้อย่างลงตัว ว่าด้วยเรื่องราวของ ชางเจียฮั่น หรืออาฮั่น และ หวังป๋อเต๋อ หรือเบอร์ดี้ ผู้เรียนชายที่ศึกษาม.ปลาย อยู่ด้านในโรงศึกษาชายล้วน ซึ่งทั้งสองเป็นทั้งเพื่อจะน และมีรักแท้ที่แท้ใจต่อกัน ท่ามกลางยุค 80-90 ที่เริ่มต้นมีความเคลื่อนไหวของสังคมอนุรักษ์นิยม เข้าสู่ประเทศที่ยอมรับกลุ่ม LGBTQ มากขึ้น และไต้หวันพึ่งยกเลิกหลักเกณฑ์อัยการศึก

แผ่ไปถึงโรงเล่าเรียนของเขาทั้งคู่คน เริ่มเปลี่ยนแปลงโรงเรียนเป็นแบบสหศึกษา ที่มีหญิงเข้ามาศึกษาเล่าเรียนด้วย ทั้งสองจึงต้องประสบกับความปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ พร้อมด้วยการตกลงใจในอีกหลาย ด้าน กว้างขวางสังคมความเท่าเทียม และการยอมรับหมู่ทางเพศที่ยังอาจจะมิได้ยอมรับกันเท่าในตอนนี้นี้ ทั้งความคิด และอารมณ์ของทั้งคู่ที่จะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ หนังเรื่องได้รับหลายรางวัล และยังทำเงินไปมากกว่า 100 ล้านเหรียญไต้หวัน จึงติดอันดับหนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยม และน่าดูไปด้วย

ผู้ใดที่เป็นสายเว็บตูนห้ามพลาดซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ้ะ Hellbound ที่ได้ผลิตขึ้นมาจากเรื่อง Hell ของ นักเขียนชเวกยูซอก จะเกิดอะไรขึ้นหากจู่ๆ ก็มีภูติผีจากต่างภพออกมาอาละวาดเพื่อลากคนบาปกลับไปยังอเวจี แต่กลับมีผู้เห็นได้ชัดดีเห็นงามเชิดชูแนวคิดการลงโทษคนบาปแบบนี้

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.