หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา เรื่อง บุปผาราตรี เจ๊สี่ เจ้าของกิจการอพาร์ทเมนท์ ที่มีธุรกิจเข้าทรงเป็นอาชีพเสริม พออยู่มาวันหนึ่ง อพาร์ทเมนท์ของเจ๊สี่กำเนิดมีผีสาวปราระเบียบกายขึ้น จนเป็นที่หวาดผวาต่อบรรดาผู้เช่าห้องพักทั้งหลายๆ ร้อนถึงเจ๊สี่ ที่จำเป็นจะต้องตามหมอผีที่ว่าเก่งมากำจัด แต่ก็ยังโดนผีสาวเล่นงานจนเตลิดเปิดเปิง สร้างความหวาดผวาต่อผู้เช่าอพาร์เมนท์ที่เหลือเป็นอย่างมาก เป็นผลให้กิจการห้องเช่าของเจ๊สี่ทำท่าจะไปไม่รอด

แต่แล้ววันหนึ่ง มีชายหนุ่มนิรนามเดินเข้ามาที่อพาร์ทเมนท์ หนัง comedy แนะนํา และหายตัวเข้าไปในห้องผีสิงนั้นอย่างปริศนา นับจากวันนั้น ผีสาวก็ไม่ปรากฎกายให้แสดงตัวอีก จนถึงณ เวลาผ่านไปไม่ช้านานนัก ผู้คนก็เริ่มได้ยินเสียงร้องโหยหวนของชายหนุ่มนิรนาม ราวกับไปจากห้องผีสิง ผู้เช่าที่เหลือพากันย้ายออกจนหมด เนื่องจากว่าทนกลัวผีถัดไปอีกไม่ไหว เจ๊สี่หมดหนทาง ก็เลยตกลงใจโทรไปตามหมอผีเขมรที่เก่งที่สุด มาจัดการกับผีร้าย ก่อนที่จะชายหนุ่มและกิจการอพาร์ทเมนท์ของเธอจะไปไม่รอด

OUR BELOVED SUMMER

มาที่ซีรีส์ใหม่แกะกล่องออนแอร์กันสด ๆ ร้อน ๆ ของทาง Netflix กันจ้ะ Our Beloved Summer เรื่องราวของก่อนหน้านี้คู่รัก ชเวอุง ชายหนุ่มอาชีพช่างเขียนรูปเจือและกุกยอนซู Pr สาวที่มีบาดแผลในใจ ซึ่งทั้งสองได้กลับมาเหน้าจอกันอีกรอบสำหรับการถ่ายทำสารคดีในโรงเล่าเรียนมัธยม ก็เลยเกิดการระลึกความหลังอันสลับซับซ้อนจนร้อนระอุ (เรื่องนี้ฮามากดิ่งที่นางเอกและแฟนเก่าถูกใจจิกกัดกันตลอด คิมดามีน่ารักมาก)

LOVE WITH FLAWS

Love with flaws สถานะการณ์ของ จูซอยอน หนัง comedy ลูกสาวคนเดียวของบ้าน (เนื่องจากว่าพี่น้องที่เหลือเป็นผู้ชายหมดเลย) เธอแสนจะเบื่อหน่ายกับความหล่อของพี่ชายทั้ง 3 ของเธอ ไม่ว่าพี่แกจะทำอะไรก็ไร้อะไรมาทำลายล้างความหล่อได้ เธอก็เลยใส่ใจไว้ว่าจะไม่มีแฟนหล่อ!! แต่อย่างว่าจ้ะ ไม่ชอบอะไรโดยมากจะได้อย่างงั้นจริง ๆ (ถ้าเป็นงั้นนักประพันธ์ก็ขอเกลียดพระเอกเกาหลีทุกคนเลยได้มั้ยนะ 555 )

หอแต๋วแตก

ความบันเทิงใจกำลังจะกำเนิดขึ้นเมื่อ หมอผีอินเตอร์ถูกอิมพอร์ต มาปราบผีสาวคลิปวีดีโอฉาวและผีกระเทยดูดีเป็นพิเศษ ที่หอพักชายของสามสาวกระเทยรุ่นใหญ่ อุ๊ย!… ว้าย!… ต๊าย!… แต๋วกลัวฮ่าา !!!!!!

สามกระเทยรุ่นใหญ่ สมัยก่อนเจ้าของค่ายมวยแต่โดนโกง หนัง comedy แนะนํา เลยมาร่วมลงทุนสร้างหอพักผ่อนชาย แต่แล้วเกิดมีคนมาตายในหอ เปลี่ยนเป็นผีออกอาละวาด เขาทั้งสามจะจัดการเช่นไร ก่อนที่จะผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด

รีวิวหนัง Extreme Job ภารกิจโปลิศสุดโต่ง ตำรวจขายไก่เข้า Netflix แล้ว

คนใดยังลังเลไหมเคยชมหัวข้อนี้คุณมาถูกบทความแล้วกับการรีวิวที่ควรต้องพูดว่าอวยยศขั้นสุดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Extreme Job โดยเป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวขำขันแอ็คชั่นที่มาพร้อมด้วยความกวนฮา หนัง comedy netflix บ้าบิ่น และสุดมันส์ ครั้นว่ารูปยนตร์หัวข้อนี้จะออกฉายมาช้านานแล้วเมื่อปี 2562 แต่กระแสบอกเลยว่าดีไม่ตกกระแส ปัจจุบันนี้นี้เองทาง Netflix ได้รับภาพยนตร์เรื่องเข้าแพลตเอกสารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคนเขียนดีใจมากที่จะมีเพื่อนๆ อีกหลายๆคนคุ้นเคยหัวข้อนี้

เนื้อเรื่อง : ชอบการวางเรื่องมากๆ ดูเป็นอะไรที่เพลินใจต่อใจแบบหนัง Feel Good กับการทำงานเป็นทีม ซึ่งผู้แสดงแต่คนนั้นออกจะจะมีเอกลักษณ์จำเพาะตัวอย่างชัดเจน ทั้งการทำให้ทราบออกณ หนัง comedy แนะนํา เวลาผู้บังคับบัญชากับคนในกลุ่มคือดีมากๆ เป็นความเกี่ยวพันที่ดูมีมิติเหมือนมีที่ไปที่มา อีกอย่างก็คือความคอมเมดี้ที่ใส่มาอย่างเรียลอย่างตำรวจน่ะก็ไส้แห้งเป็นด้วยเช่นกันเฉกอย่างเช่นหัวหน้ากลุ่มโกที่ไม่กล้าไปเจอหน้าภรรยาด้วยเหตุว่าไม่มีเงินเลย

และสิ่งที่ครึกครื้นของเรื่องแบบมากๆ คือการไม่เปิดเผยไต๋ของนักแสดงว่าหมู่เขาน่ะเก่งกันลำดับชั้นไหน (ถ้าต้องการทราบขอให้ทุกท่านไปรับดูเอง แต่กล่าวเลยว่าไม่ทั่วไปอย่างแน่ๆ) และในตอนท้ายสุดอาจจะส่งผลให้ทุกท่านกลั้นขาดหายใจกับความลุ้นระทึกกันซะหน่อย แต่จบสวยแน่นอน สุดปังมากๆ หัวข้อนี้ อ่านจบแล้วขอให้เพื่อที่จะนๆ รีบไปดูกันด่วนๆ ต้องการมีคนมานั่งเม้าท์มอยด้วยแล้ว

รีวิว ไบค์แมน2

ไบค์แมน2 เป็นผลงานภาคต่อจาก ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ที่ยังคงจะความขำขันไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะไร้ชอตที่ยิงมุกได้สองเด้งแบบภาคแรก ที่เรียกเสียงฮาหนัก ๆ ไปพร้อม ๆ กับขายสินค้าไปด้วย แต่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังอารมณ์ดีที่เหมาะกับการชมคลายเครียดครับ

หนังภาคนี้เล่าเหตุการณ์ต่อจากภาคแรกแบบ เป็นสถานะการณ์ที่เกิดต่อกันเกือบทันที ส่งผลให้เราเหวอเล็ก ๆ เพราะแอบเผลอเพลินบางสถานะการณ์ไปแล้ว แต่นี่ก็เป็นหนังที่ชมเข้าใจได้ไม่ยาก ถึงไม่เคยดูภาคแรก ก็ไปดูภาคนี้ได้ครับผม ซึ่งด้วยความที่หนังออกโรงแล้ว ก็มีความคิดว่าไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องยากที่จะนำมาชมสองภาคต่อกัน

เหล่าผู้แสดงต่าง ๆ ในหนังยังอาจสร้างสีสันและเสียงหัวพวกเราะได้ดี มีบางฉากที่สอดคล้องกับภาคแรก แต่ทำได้ต่างออกไป เสมือนจะทำมาล้อกัน และภาคนี้หนังเสริมเติมมุมมองเรื่องครอบครัว มีซีนดราม่าเล็กน้อย ทำให้ชมมีอะไรกว่าภาคแรก

เป็นหนังคอมเมดี้ที่คิดรวดเร็วทำรวดเร็วทันใจได้จริง ภายหลังไบค์แมนภาคแรกออกฉายเมื่อปีที่แล้ว ทำค่าตอบแทนจากทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาท นี่ยังไม่รวมรายได้ที่ขายสิทธิ์ให้ไปอีกหลายประเทศด้วยนะ ทำให้ “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” เป็นหนังคอมเมดี้ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในช่วงหลัง ๆ ของค่าย รฤก ขอความปรานีั๊กชั่น ของ ยอร์ช ฤกษ์ชัย เนื่องมาจากเรื่องปัจจุบันที่ทำค่าแรงงานเป็นกอบเป็นกำให้ค่ายก็จำเป็นต้องย้อนกลับถึง “คุณนายโฮ” ปี 2555 นู่น รฤก ได้โปรดกรุณาั๊กชั่น ก็รีบคลอด ไบค์แมน2 ตามติดในปีต่อมา มอบหน้าที่ให้ พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับจากภาคแรกมาสานต่อความสำเร็จ

ไบค์แมน 2 ภาคต่อของหนังไทยม้ามืดปีก่อน ที่แจ้งเกิดเป็นหนังตลกขบขันน้ำดีที่หลบซ่อนดราม่าจับอกจับใจเอาเอาไว้ในสถานะการณ์อย่างไม่น่าเชื่อ หน้าหนังชมจากเทรลเลอร์ไร้ส่วนนี้เลย แต่หนังกลับผูกปมเรียกน้ำตาไว้อย่างดีงาม ซึ่งเมื่อน้ำขึ้นก็จำเป็นที่จะต้องรีบตัก ผู้สร้างก็ไม่รอช้าคิดบทสดด่วนๆ เพื่อทำภาคต่อโดยทันที เปลี่ยนเป็นว่าจากหนังตลกโปกฮาน้ำดีที่หาได้ยากในเมืองไทย กลับกลับกลายเป็นหนังน่าหัวเราะดาษดื่นตามท้องตลาดเมืองไทยไปซะงั้น

สรุป

หนังขบขันที่ยังมีมุกขำขันพอขำๆ ไปตลอดเรื่อง แต่ในส่วนเรื่องราวดราม่าความจับใจแบบภาคแรกหดขาดหายไปเกือบจะหมด เปลี่ยนเป็นหนังโปกฮาตีหัวเข้าบ้าน หาเงินเข้ากระเป๋านายทุนไปแทน
(ภาคก่อนผมให้ 8 คะแนน)

ใน “ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก” ทิ้งฉากจบไว้ให้คนดูได้จิ้นกับความรักของ ศักดิ์ กับ จ๋าย ที่ดูอย่างกับว่าจะลงเอยกันด้วยดี ภายหลังจากผ่านความยุ่งเหยิงมาตลอดทั้งเรื่อง สาเหตุจากศักดิ์หลอกที่บ้านว่าเป็นหนุ่มธนบัตร ทั้งยังตัวเราเองทำงานเป็นมอเตอร์ไซค์รับว่าจ้าง รวมถึงหลอก จ๋าย เพื่อที่จะสาวที่ศักดิ์หมายปองมาตั้งแต่เด็กอีกด้วย มาถึงภาคนี้สถานะการณ์ของหนังก็สานต่อ ที่ยังคงหยิบเนื้อหาหลักเรื่องภารกิจพิชิตใจจ๋าย ภายหลังที่ปลดปล่อยตัวอย่างหนัง ด้วยการเน้นผู้แสดงใหม่อย่าง “เต๋า สมชาย” ให้มาเป็นคู่ต่อสู้ตัวฉกาจกับ “ลุงปรีชา” บทของน้าค่อม

ในหนังจริงก็เปิดเผยตัวว่า เต๋า สมชาย คือ “ศักดา” พ่อของจ๋าย เป็นพ่อหน้าจอมเฮี้ยบ ปัจจุบันนี้เป็นเจ้าของเหมืองแร่อยู่ด้านในต่างจังหวัด ประเด็นของเรื่องก็คือ ศักดาเป็นพ่อที่เจ้ากี้เจ้าการชีวิตลูกสาว ต้องการให้บุตรสาวมีแฟนที่ดี ก็เลยจะจัดแจงหาผู้ชายมาให้จ๋ายดูตัว จ๋ายรำคาญก็เลยบอกพ่อว่า “ศักดิ์” คือแฟนของจ๋าย ศักดาต้องการเคยชินว่าที่ลูกเขยอย่างจริงจัง จึงบอกให้ศักดิ์พาครอบครัวมาพักผ่อนที่บ้านของเขา เพื่อจะได้ทำวิชาความรู้จักครอบครัวของศักดิ์ แปรเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของความบันเทิง เมื่อแก๊งก๊วนป่วนฮาในภาคแรกได้เดินทางมาบ้านของศักดาร่วมกันหมด ทั้งแม่สุรีย์ ลุงปรีชาที่พานรสิงห์ลูกชายติดไปด้วย พี่หลง มอไซค์วินก็ตามไปสมทบอีกต่างหาก แถมยังมีพี่เอ แฟนเก่าตามไปง้อถึงที่อีกด้วย รอบนี้ผู้แสดงหลักจึงมารวมกันอยู่ที่เดียว ไม่จำเป็นต้องสัญจรไปมาตอนเรื่องอีกแล้ว

อีเรียมซิ่ง

เรียม (ราณี แคมเปน) สาวซ่าแห่งหมวดหมู่บ้านบางน้ำกร่อย วัน ๆ เธอเอาแต่เที่ยวเล่นไม่เอาการเอางาน ไม่เหมือนกับ แรม (ณปภา ตันตระกูล) พี่สาวคนสวยเช่นเดียวกับฟ้ากับเหว เพราะแรมทั้งสวย มีกิริยามารยาทเรียบร้อย รู้งานบ้านงานครัว และความแตกต่างนี้ก็ทำให้แม่และชาวบ้านเอาทั้งสองคนมาเทียบกันหลายครั้ง ๆ จนเรียมรับรู้น้อยเนื้อต่ำใจและคอยหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่เป็นประจำ แต่แล้วชีวิตที่มีแต่ความสนุกสนานของเธอก็ควรต้องแปรไปเมื่อ แก๊งค์โจรฟันแดง หมู่โจรที่มีวิชาอาคมบุกหมู่บ้านและหยิบตัวแรมกับแม่ไป งานนี้เรียมและกลุ่มเพื่อนซี้ต่างวัยต่างวัยจำเป็นที่จะต้องแบบฟอร์มทีมบุกป่าฝ่าดงไปช่วยแม่และพี่สาวให้ทันตามเวลา!

กล่าวเลยจ้ะว่าแม่นายในเรื่องบุพเพสันนิวาสว่าโก๊ะแล้วประเด็นนี้ยิ่งกว่า! งานนี้เน้นขายขำเพราะรวมดาวเฮฮาไว้แบบแน่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้าค่อม, โรเบิร์ตสายควัน, บอลเชิญยิ้ม และโอ๊ตปราโมทย์ แท็กกลุ่มมาสาดความฮาไม่มีพักตั้งแต่ต้นจนจบ ในเรื่องเราจะได้ปรากฏเบลล่าและผองเพื่อที่จะนจำเป็นจะต้องออกผจญภัยฝ่าด่านต่าง ๆ ซึ่งแต่ละด่านนี่ก็ลุ้นระทึกไม่เล็กน้อย เรื่องนี้ซีจีอาจจะไม่เนียนมากนักแต่ก็มิได้ห่วยจนเกินไป ตอนท้ายเรื่องบอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์จนต้องเขินตัวม้วนแน่ๆ อิอิ

หนังตลกๆ

 win666.club

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.