หนัง comedy

หนัง comedy เรื่อง EXTREME JOB เหตุการณ์ฮาๆ ของตำรวจสืบสวนทั้ง 5 ได้รับภารกิจให้มาหยิบผู้ร้ายลำดับชั้นตัวพ่อ โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวและเปิดร้านค้าขายไก่ทอดเอาจริงเอาจังเพื่อบังหน้า แต่ว่าดั๊นนน…ขายดิบขายดี ลูกค้าประทับใจ กลายเป็นกิจการรุ่งเรืองจนแซงบทบาทการงานปัจจุบันนี้ไปแล้ว ประเด็นนี้พูดเลยว่าฮาจริง ไม่ชมถือว่าพลาดเลยล่ะค่ะ

รีวิว Extreme Job ว่ากันว่าคนพวกเราส่วนมากจะดำเนินงานที่ตัวเองรัก หนัง comedy ได้ได้เปรียบกว่าบทบาทที่จำเป็นจะต้องทำเสมอไป แต่สงสัยคำพูดเหล่านี้อาจใช้ไม่ได้กับกลุ่มตำรวจสายกากหมู่หนึ่งที่มีสมาชิกทีมอยู่ตั้ง 5 คน แต่ดั๊นนนไม่เคยปิดคดีเด็ด ๆ ได้เลยสักครั้ง นี่ก็เลยเป็นโอกาสท้ายที่สุดก่อนที่หมู่เขาจะโดนพับโครงการ กับจัดการงานซุ่มจับเจ้าพ่อแก๊งค้ายาสุดโหด

ที่รังโจรนั้นก็ดันมาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านขายไก่ทอดที่กำลังจะเจ๊งซะอย่างนั้น ด้วยความที่ไม่ได้อยากต้องการเสียทำเลทองไปหมวดเขาจึงจำใจเซ้งร้านค้าต่อแล้วมาขายไก่ทอดบังหน้ามันซะเลยละกัน แต่ดูอย่างกับว่าว่ากิจการไก่ทอดจะไปได้ดีว่าบทบาทการงานจริง ๆ ซะจนหมู่เขาอาจจะจึงควรตัดสินใจแล้วว่า …หรือพวกเขาจะไปได้ดิบได้ดีกับตำแหน่งราชาไก่ทอดกันแน่นะ!?!

เป็นเรื่องราวของกลุ่มตำรวจไฟแรง หนัง comedy netflix ที่ปฏิบัติการกันแบบทุ่มสุดตัวแต่ดันพลาด จะหยิบคนร้ายทั้งทีก็เรียกว่า เดือดร้อนไปทั้งเมือง งานนี้เลยโดนเรียกมาสั่งสอนจากหัวหน้าชุดใหญ่แบบไฟกระพริบ หนัง comedy แต่คนที่จะได้รับหนักหน่อยก็ไม่วายเป็น ผู้บังคับบัญชากลุ่มโก ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาหยิบในครั้งนี้ ลูกน้องด้านในทีมก็โดนไปตามๆ กัน และเสียหน้ายิ่งไปอีกเมื่อตำรวจรุ่นน้องดันได้ดีเกินรุ่นพี่อย่างผู้นำทีมโกไปซะแล้ว งานนี้กลุ่มของเขาจำเป็นต้องรีบสร้างผลงานกันอย่างด่วนๆ ไม่งั้นถูกกลั่นกรองกลุ่มอีกแน่

ท้ายสุดก็ได้เหมือนกันงานตามสืบและจับเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่ไม่ว่าจะยังไงก็หาหลักฐานมามัดตัวมิได้สักที หนัง comedy แนะนํา จนหมวดเขาทั้งห้าคนแล้วก็มี ผู้บังคับบัญชากลุ่มโก , นักสืบยองโฮ , นักสืบจาง , นักสืบมา และนักสืบแจฮุน จำเป็นที่จะต้องมาแอบตามสืบที่ร้านไก่ทอดซึ่งดิ่งข้ามกับแก๊งค้ายา จับพลัดจับผลูอยู่ดีๆ ก็ได้เหมือนกันเป็นคนขายไก่ทอดกันซะงั้น งานก็จำเป็นต้องสืบไก่ก็จำเป็นจะต้องขายจะไปกันรอดบ้างมั๊ย

Extreme Job : ภารกิจโปลิศสุดโต่ง

จะเป็นยังไง เมื่อตำรวจคดียาเสพติดจำเป็นต้องมาเป็นพ่อค้าไก่ทอด
ว่าด้วยเรื่อง การจับพลัดจับผลูไปขายไก่ทอดของเหล่าตำรวจปราบปรามยาเสพติด การหยิบแก๊งค้ายาที่ทุลักทุเล จนก่อให้เกิดสาเหตุรถชนกันถึง 16 คัน ของทีมหัวหน้าโก ส่งผลให้พวกเขาโดนด่าเละ และถูกเปรียบเทียบกับกลุ่มหัวหน้าชเวที่หยิบคดีไหนก็ได้ผลจนได้เลื่อนขั้น ในวันนั้นทั้ง 2 กลุ่มได้เจอกัน ผู้นำชเวยื่นข้อแนะนำให้หัวหน้าโกหยิบหัวหน้าแก๊งค้ายา หนัง comedy ส่วนตนจะหยิบแก๊งนักเลง ผู้บังคับบัญชาโกปรากฏช่องทางที่จะมีผลให้หมวดเขาได้เลื่อนขั้น ก็เลยตอบตกลงในทันที ภารกิจสุดฮาก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

รีวิวความรู้สึกข้างหลังรับชม

ยอดเยี่ยมในรูปยนตร์ที่ยกขึ้นหิ้งในใจเลยกับหัวข้อนี้ เรื่องย่ออาจจะจะมิได้ยั่วยวนใจเพื่อที่จะนๆ กันสักเยอะแค่ไหน แต่นักเขียนขอรับประกันความเบิกบานแบบเต็มร้อยคุณจะไม่เสียเวล่ำเวลาแน่ๆถ้าได้ชมหัวข้อนี้ หนัง comedy เป็นหนังเฮฮาแอ็คชั่นที่ทำออกมาได้อย่างกลมกล่อม ถ้าเป็นอาหารก็คืออร่อยมากๆ โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องการปฏิบัติการเป็นกลุ่มของหัวหน้าทีมโกและเหล่านักสืบว่าจัดการงานอย่างไรและใครมีบทบาทอะไรแบบไหน และถ้าคุณคิดว่าคงจะจะเหมือนหนังหยิบเจ้าพ่อค้ายาแบบเดิมๆ ต่อสู้ บุกรัง

กล่าวเลยว่าไม่ถูกถนัด ขอเบรคด่วน เพื่อ Extreme Job ให้คุณมากมายยิ่งกว่าที่คิด ไม่ว่าจะหยิบพ่อค้ายา หรือ ทำธุรกิจกล่าวเลยว่าเหมาหมด ทั้งนี้ตัวหนังได้เกิดการสร้างช่องทางให้กับผู้แสดงซึ่งพวกเราควรต้องมาลุ้นกันว่า พวกเขาจะคัดสรรค์เส้นทางไหน เมื่องานที่ทำอยู่ดันไม่รุ่งอย่างที่คิดแม้จะทุ่มสุดตัว แต่งานที่รู้สึกว่าจะทำเป็นอดิเรกหน้าร้านขายของหลอกอย่างการเซ้งร้านรวงไก่ทอดมาเปิดเองดันรุ่งจนฉุดไม่อยู่ งานนี้พวกเขาจะเลือกเฟ้นทางไหนกันจำเป็นจะต้องไปเอาช่วย

จำเป็นต้องยอมรับตามตรงก่อนเลยว่านี่เป็นรูปยนตร์ที่คัดเลือกหยิบมาชมเพราะว่าไม่รู้จะดูอะไร! และไม่เข้าใจเหมือนกับความเป็นมาอะไรทั้งนั้น! รู้แค่ว่ามันเป็นรูปยนตร์ฝั่งเกาหลีที่เกิดเป็นกระแสเอ่ยถึงจำนวนไม่น้อย ๆ ขณะหนึ่งบนโลกโซเชียล จนนำมาซึ่งการทำให้ทางพวกเราอดมิได้ที่จะไปตามหามาชมกับเขาบ้างจะได้ไม่เอาท์

รีวิว Extreme Job

โดยรวมแล้วตัวหนังมีความเป็นแอ็กชัน – คอมเมดี้ ที่บรรจุความเป็นตลกขบขันร้ายสไตล์หนังเกาหลีเอาไว้หนักมากกกกก ทั้งความขี้แซะ จิกกัด เสียดสีไปมาช่วงผู้แสดงด้วยกันเอง ยันตัวหนัง(หรือผู้กำกับ) ที่ทั้งเหน็บแนมและจิกแซะระบบราชการตำรวจและสังคมเกาหลีใต้ซะจนพรุนไปหมด พูดได้ว่าในส่วนของบทนั้นมีความดุเด็ดเผ็ดมันสไตล์เกาหลีแซ่บ ๆ ทำเอาคนดูสามารถดูได้เรื่อย ๆ เพลินใจ ๆ แบบไม่มีสะดุดเนื่องด้วยบทเขาสุดจริงอะไรจริง!

THE BROS 2017

เหตุการณ์ของสองพี่น้องสุดเพี้ยนที่ได้กลับมาเจอกันอีกสักครั้งในงานศพของพ่อหมวดเค้า แทนที่การหวนกลับมาเจอกันอีกรอบจำเป็นที่จะต้องอบอุ่นพร้อมกับโศกเศร้า แต่เปล่าเลย! แถมยังวุ่นกว่าเดิมอีกด้วย เพราะเหตุว่าว่ามีแขกรับเชิญสุดประหลาดเห็นได้ชัดตัวขึ้นมาพร้อมทั้งความลับอันสำคัญของครอบครัวของสองคนนี้

รีวิวSecret Zoo (2020)

Secret Zoo หรือชื่อไทยว่า เฟคซูสู้โว้ย! เป็นรูปยนตร์คอมมาดี้ เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ตลกขบขันแซะคนปนล้อสัตว์ ที่น่ารักน่าเอ็นดู สมกับเป็นพลอตสวนสัตว์บันเทิง แต่ก็ไม่ได้หัวพวกเราะร่วนเปล่าๆนะ ด้วยเหตุว่าหนังสอดแทรกสาระในเวอร์ชั่นที่ย่อยง่าย จิกประเด็นสังคมรอบตัวหลายชนิด เสียดสีโลกทุนนิยม สะท้อนคุณประโยชน์ชีวิตคนชีวิตสัตว์ อย่างละนิดละหน่อย หยิบมาขมวดปมไว้ร่วมกันอย่างเข้าท่าเข้าที

เมื่อสวนสัตว์ที่กำลังจะเจ๊ง ทั้งชีวิตพนักงานและผองสัตว์ต่างไม่ปรากฏเป้าหมาย จู่ๆก็ได้เช่นกันผอ.คนใหม่มาควบคุม เขาเป็นทนายความชั่วคราวกับ ที่จะได้รับรางวัลบรรจุเป็นทนายประจำ หากส่งผลให้สวนสัตว์รอดได้ภายในตอนสามเดือน

อันแจฮง รับบทเป็นทนาย คังแทซู ลำดับชั้นหลักเกณฑ์หมายของเขามาจากสถาบันระดับปริญญาแถวหลังสุดๆ ต้นทุนชีวิตต่ำจึงเป็นไปได้เพียงทนายชั่วคเหมือนกับของสำนักงานกฎข้อปฏิบัติหมายเช่นเดียวกับแห่งหนึ่ง ความกลุ้มใจกับอนาคต นำมาซึ่งการทำให้เขาจึงควรเพียรพยายามนอบน้อมและแข็งขันรับใช้ทุกจ๊อบท้องนายสั่งหรือจะมิได้สั่งก็ตาม หวังการเป็น somebody ในสายตานายขึ้นมาบ้าง

สุดท้ายจังหวะก็มาถึงมือจนได้ เมื่อเขาถูกมอบหมายให้ไปช่วยบริหารสวนสัตว์ดงซาน ซึ่งเป็นโปรเจ็คท์ของคนซื้อ investor ต่างชาติรายหนึ่งของบริษัท เป็นธุรกิจสวนสัตว์ที่เพิ่งสอยมาถูกๆเพื่อจะแต่งตัวขายใหม่ และถ้าทำเป็นผลได้ข้างในสามเดือน

พี่มาก…พระโขนง

ณ สยามประเทศ ในสมัยที่ยังมีสงคราม ชาวบ้านจำนวนมากควรต้องถูกเกณฑ์ไปรบ มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อจะร่วมศึก เวลาสงครามมากได้เผชิญและช่วยชีวิตเพื่อจะทหารข้อบังคับ 4 คนคือ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) เผือก (พงศธร จงวิลาส) ชิน (อัฒรุต คงจะราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ เพิ่มเติมอีกพูนพัชรสุข) จนสุดท้ายทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน เมื่อสงครามจบสิ้น มาก ก็เลยชวนให้ทั้ง 4 ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง เมื่อถึงพระโขนง มากนำเสนอให้เพื่อที่จะนเคยชินกับ “นาค” (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียสาวแสนสวยของเขา และยังมี แดง ลูกชายวัยแรกกำเนิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และ เอ ตัดสินใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านหลังเก่าฝั่งดิ่งข้ามบ้านมาก

ณ เวลานั้นมีข่าวลือหนาหูในพวกชาวบ้านว่า “นาค” เป็นผีตายทั้งกลม!! โดยต้นตอมาจาก ยายเปรียก (ศิรินุช เพ็ชรอุไร) เจ้าของร้านรวงยาดองปั่น ทั้ง 4 ไม่เชื่อ จึงเพียรพยายามประจักษ์ด้วยแนวทางต่าง ๆ ถัดจากนั้น ยายเปรียก ผู้ปลดปล่อยข้อมูลข่าวสารลือเกิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ทำให้ เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจมั่นใจว่า “นาค” เป็นผีแน่ ๆ ทั้ง 4 ไม่กล้าบอกมากตรง ๆ เนื่องด้วยกลัวจึงควรประสบจุดสิ้นสุดแบบเดียวกับ ยายเปรียก แต่เมื่อนึกถึงบุญคุณที่มากเคยช่วยชีวิต หมู่เขาจึงต้องตกลงใจพูดที่จริงให้ มาก รู้ด้วยเหตุว่าคนกับผีอยู่ด้วยกันมิได้

DAMSEL เพศหญิงสาว 2018

เรื่องย่อ DAMSEL เพศหญิงสาว 2018 ซามูเอล อลาบาสเตอร์ (โรเบิร์ต แพตทินสัน) ผู้บุกเบิกผู้รวย ผจญภัยข้ามพรมแดนอเมริกาเพื่อแต่งงานกับเพเนโลพี (มีอา วาซิโคว์สกา) ผู้เป็นที่รักในชีวิตของเขา เวลาที่ซามูเอลสัญจรไปตามป่าดวงอาทิตย์ตกพร้อมด้วยคนขี้เมาชื่อเรื่องพาร์สัน เฮนรี่ (เดวิด เซลล์เนอร์) และม้าตัวเล็กชื่อเรื่องบัตเตอร์สกอตช์ ดูหนังออนไลน์ ไม่มีประชาสัมพันธ์ การเดินทางอันแสนเรียบง่ายของหมวดหมู่เขากลับกลับกลายเป็นความทรยศ ทำให้เส้นแบ่งระหว่างวีรบุรุษ วายร้าย และผู้หญิงสาวพร่ามัว

102 NOT OUT ร้อยสอง นอทเอาท์ 2018 Dattatraya Vakharia เป็นชายอายุ 102 ปีที่ใช้ชีวิตเหมือนเด็ก ในระหว่างที่ Babulal ลูกชายวัย 75 ปียอมรับความชราภาพของเขาและหมดความตื่นเต้นในชีวิตไป Dattatraya จำเป็นต้องแนวทางการทำลายสถิติโลกของผู้คนที่เก่าแก่ที่สุดที่อาศัยอยู่บนโลกที่ชายชาวจีนจับครองไว้ แต่รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะทำลายสถิติด้วยการอยู่กับ Babulal ที่น่าเบื่อ

หนังตลกๆ

 win666.club

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.