แนะนําหนัง ลึกลับ

แนะนําหนัง ลึกลับ The Witch (2015)ถือได้ว่าหนังที่สร้างบรรยากาศของหมู่บ้านต่างจังหวัดในอังกฤษ ช่วงปี 1630s ได้ออกมาหลอนสุดๆเดินเรื่องแบบเนิบๆและก็พรีเซ็นท์อาถรรพ์ของแม่มดได้อย่างน่าขนพองสยองเกล้า ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับโรเจอร์ เอกเกอร์ส ที่ทำให้ผู้ชมจำต้องใคร่ครวญอยู่เสมอเวลาว่าคนไหนกันแน่เป็นแม่มดคนใช้ปีศาจร้าย กระทั่งคุณจำเป็นต้องอ้าปากค้างตอนสุดท้าย

Jessabelle (2014) บ้านวิญญาณแตก

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องเหนือธรรมชาติของอเมริกันที่กำกับโดย Kevin Greutert และก็เขียนโดย Ben Garantเรื่องราวของหญิงสาวที่เผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์จนถึงทำให้จะต้องสูญเสียสามีไปรวมทั้งต้องแท้งลูก และจะต้องนั่งรถเข็นตลอดระยะเวลา อีกทั้งแม่กับป้าของคุณก็เสียชีวิตไปแล้ว เหลือเพียงบิดาเพียงคนเดียว เธอก็เลยต้องย้ายมาอาศัยอยู่กับพ่อสองคน ซึ่งเกือบจะไม่ค่อยอยู่ด้วยกันเลย แต่ว่าแล้วเมื่อเธอย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ก็ได้พบเทปวีดีโอลึกลับที่แม่ทิ้งไว้ให้และก็จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับบางอย่างที่นี่

Fractured (2019) แตกหัก เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาอเมริกันที่กำกับโดย Brad Anderson จากบทภาพยนตร์โดย Alan B. McElroy โดยมีรอบปฐมทัศน์โลกที่งาน Fantastic Fest ช่วงวันที่ 22 ก.ย. 2019 เข้าฉายเมื่อวันที่ 11 เดือนตุลาคม 2019 โดย Netflix นำแสดงโดย Sam Worthington, Lily Rabe, Stephen Tobolowsky, Adjoa Andoh แล้วก็ Lucy Capri เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้ได้รับอุบัติเหตุกระทั่ง บิดา (เรย์ มอนโร ) กับลูกสาว (เพริ มอนโร ) บาดเจ็บมารักษาตัวที่โรงหมอชนบทแห่งหนึ่ง แต่ว่าแปลงเป็นว่าลูกกับภรรยา (โจนเน่ มอนโร) หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ทำให้เขาจำเป็นต้องออกตามหาลูกเมียในโรงพยาบาลที่ดูมีความลับบางสิ่งบางอย่างแอบซ่อนอยู่เดินเรื่องเรื่อยๆการดำเนินเรื่องค่อนข้างจะน่าระอาเชิญหลับไปหน่อย เรื่องราวมิได้แปลกใหม่มากมาย แนะนําหนัง ลึกลับ คล้ายๆกับเรื่อง Abandoned (2010) เฉือนให้ตายทั้งเป็น ทั้งสถานที่บรรยากาศนักแสดงที่ดูน่าสงสัย เชื้อเชิญติดตาม มองอึดอัด ลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงหลักราวกับๆกัน ซึ่งหนังก็มานะทำให้ทายใจผิดอยู่เสมอแล้วก็หักมุมแบบคิดไม่ถึง โดยจะเปิดเผยเรื่องราวช่วงท้ายๆเรื่อง

Miss Sloane: มิสสโลน คุณโลกตลึง

ดูรายละเอียดเสริมเติมเหมาะ MONOMAXพล็อตชิงไหวชิงพริบ บทพูดจำนวนมาก แต่ทว่าบาดใจอารมณ์หนังแนวชิงไหวชิงพริบด้านการเมืองที่ดำเนินเรื่องผ่าน “อลิซาเบธ สโลน” นักล็อบบี้ยิตส์สาวผู้อยู่เบื้องหลังคนเข้าทรงอิทธิพลล้นหลามในกรุงวอชิงตัน คุณเป็นเลิศความสามารถที่พร้อมจะทำทุกแนวทางเพื่อลูกค้า แต่ถ้าหากสิ่งนั้นมันขัดกับอุดมการณ์ขึ้นมา เธอก็พร้อมจะต้านอย่างเต็มที่ ซึ่งคู่ปรับก็ได้ใช้ “เจน” อดีตมือขวาของนักล็อบบี้สาวมาทำร้ายเธอกลับด้วยด้วยเหมือนกัน นับว่าเป็นหนังที่มีบทสำหรับพูดและก็ศัพท์ด้านการเมืองมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าด้วยการใช้คำพูดบาดใจ ตื่นเต้น ทำให้น่าติดตาม ยืนยันว่าดูจบแล้วคุณจะต้องการลุกขึ้นยืนปรบมือให้กับเธออย่างยิ่งจริงๆค่ะ

Enemy (2013)Adam อาจารย์มหาลัย ที่บังเอิญไปเจอคนที่มีใบหน้าดังเขาในหนังเรื่องหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้เขาจำเป็นต้องสืบหาข้อเท็จจริงของเรื่องราวนี้ “จัดอยู่ในหนังจำพวก rare item ที่สิบปีจะมีครั้งนึง” เป็นความแปลกใหม่กว่าทศวรรษตั้งแต่ ‘Mulholland Drive’ ตัวหนังเหมาะสมที่สุดด้วยโทน mystery บรรยากาศของความระแวดระวังและก็การหลอกลวง และสัญญะอันวุ่น ที่ให้คิดมากแล้วก็จับผิดเยอะแยะ

Zodiacหนังแนวลึกลับที่เดินเรื่องแบบไม่ค่อยรีบแต่ว่าย้ำไปที่ปัญหา

ความไม่ประสบผลสำเร็จ แนะนําหนัง ลึกลับ รวมทั้ง อันตรายของการหมกหมุ่นซึ่งถือว่าเป็นน่าจะชอบใจคอหนังลึกลับเลยทีเดียวกับเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่ แ นะนําหนัง ลึกลับใช้กระบวนการสังหารเหยื่อแบบสุ่มโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและก็คนทำข่าวจะต้องช่วยเหลือกันตามหาตัวคนร้ายให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

The Others เล่าราวของแม่ลูกอย่างเกรซ (นิโคล คิดแมน) กับลูกสาวและลูกชายของคุณ (อลิคิน่า มานน์แล้วก็เจมส์ เบนท์ลี่ย์) อาศัยอยู่ในคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ในอังกฤษ โดยลำพังเพราะว่าผัวของคุณนั้นได้ออกไปรบในช่วงสงครามโลกครั้ง 2 แต่เมื่อการศึกสงบลงเกรซก็ไม่ได้ข่าวคราวจากสามีของคุณเลย ทีนี่ เกรซจำต้องดูแลลูกๆสองผู้ที่ป่วยด้วยโรคกลัวแดดจ้า จะรับแสงสว่างมากไม่ได้นอกจากแสงสว่างตะเกียง เทียนไข

ถ้าโดนแสงเข้ามากๆบางทีอาจถึงตายได้เลยทีเดียว คุณก็เลยจะต้องปิดผ้ามานทุกบานในคฤหาสน์หลังนี้แล้วก็เมื่อเดินผ่านเข้าห้องไหนก็ตาม จำต้องปิดกุญแจล็อกในทันที เพื่อไม่ให้ลูกๆของคุณต้องได้เผชิญแสงอยู่มาวันหนึ่งได้มีสมาชิกครอบครัวจำนวน 3 คนมาขออยู่ที่นี่เพื่อเป็นคนใช้ รวมทั้งทั้งสามคนนี้ก็เคยมาเป็นคนใช้เจ้าของคนเก่าของคฤหาสน์ข้างหลังนี้มาก่อน เกรซจึงยินดีรับไว้ และนอกจากที่เธอจำเป็นต้องรับหน้าที่ดูแลลูกๆแล้ว ฝั่งลูกๆเองก็พบเห็นกับเรื่องราวแปลกต่างๆไล่มาตั้งแต่ที่ลูกๆของคุณบ่นอุบว่าเล่นกับเด็กผู้ชายในจินตนาการที่ชื่อวิคเตอร์ แต่ดูราวกับว่าวิคเตอร์จะมีตัวตนอยู่ด้านในคฤหาสน์หลังนี้!

เพราะว่าเสียงคนวิ่งชั้นบน เกรซก็เลยเชื่อว่าวิคเตอร์บางทีอาจจะไม่ใช่แค่มิตรสหายในจินตนาการของลูกๆคุณแล้วล่ะ ซ้ำกันนั้นยังมีปรากฎการณ์ล้นหลามที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีต้นสายปลายเหตุมาอธิบายได้ อีกทั้งการเอ๋ยถึงยายแก่ที่คอยหลอกหลอนลูกทั้งคู่ของคุณ เกรซก็เลยมั่นใจว่า ณ ตรงนี้มีผีสิงอยู่ พวกมันกำลังจ้องมองทำร้ายลูกๆของคุณอยู่ แนะนําหนัง ลึกลับ นั้นก็เลยทำให้พวกเราได้เห็นทุกวิธีของแม่คนหนึ่งที่จะต้องคุ้มครองลูกของคุณให้ปลอดภัยจากผีในคฤหาสน์หลังนี้…

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก

21/04/2021by Adminคะแนน 7/10 – อารมณ์หนังมาเต็ม อึดอัด ตึงเครียด หลอนรวมทั้งปั่นประสาทคนดูได้อยู่หมัด ทายใจทางมิได้ เรื่องย่อและรีวิวเมื่อ เอลเลน คุณยายของบ้านได้ตายจากไป เหลือบุตรสาวอย่าง แอนนี ซึ่งทำอาชีพสร้างงานศิลป์ด้วยตุ๊กตาจำลองขนาดจิ๋ว, สตีฟ สามีของเธอ, ปีเตอร์ ลูกชายคนโตรวมทั้ง ชาร์ลี ลูกสาวคนเล็กที่ทำเป็นนิสัยเดาะลิ้นอยู่เป็นประจำ เรื่องราวความวอดวายพิศวงของครอบครัวกราแฮมจึงเริมต้นขึ้นหัวข้อนี้เดาทางยาก แทบจะไม่รู้จักเลยว่าอะไรจะกำเนิดต่อไป หนังสร้างบรรยากาศหลอนๆทางจิต เชิญชวนให้สะพรึ่ขี้งกลัว แต่ว่าย้ำว่า!

ไม่ใช่หนังสยองขวัญแนวตลาดที่พวกเรารู้จักดีหมายถึงไม่มีจังหวะ jump scare หรือตกใจสะดุ้งตุ้งแช่ ไม่มีผี ไม่มีฉากแหวะ ไม่มีฉากผีโผล่มาหลอก หนังออกแนวจิตวิทยา เล่นกับจิตใจคนดูให้งงงวย เขย่าประสาท จนแทบจะสติแตกตาม โทนหนังจะออกมาแบบหมองๆอึดอัด กดดัน ซีนอารมณ์แรงๆอิริยาบถรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติของผู้แสดงประหลาดๆกระทั่งเชิญชวนให้พวกเราสั่นสะพรึ่ละโมบลัวตามหนังที่ค่าย A24 ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ชอบแนว The Witch (อาถรรพ์แม่มดโบราณ) ก็น่าจะชอบประเด็นนี้ โดยเรื่อง Hereditary นี้สะท้อนให้มองเห็นการส่งต่อเชื้อร้าย(ลัทธิความเชื้อ)ของรุ่นตัวเองมายังรุ่นลูก การยัดความศรัทธาผิดๆให้กับคนรุ่นหลัง เปรียบเสมือนการสืบสานความอำมหิตต่อไป

Under the Shadow (2016)หนังผีจากอิหร่านประเด็นนี้ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากเว็บต่างๆเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกที่รบกวนจากวิญญาณร้ายในบ้าน ภายใต้ภาวการณ์การทำสงครามกับอิรักในปี 1988 ซึ่งนอกจากเรื่องภูติแล้ว แนะนําหนัง ลึกลับ หนังยังสะท้อนให้เห็นถึงความเหลื่อมล้ำระหว่างชายหญิงในอิหร่าน ตลอดจนความเชื่อถือตามธรรมเนียมได้อย่างแยบคาย

12 Angry Menหนังสุดเดือดที่ใช้สถานที่แคบๆ

อย่างห้องเพียงหนึ่งห้องแค่นั้นสำหรับการเล่ากับคดีฆาตกรรมที่ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกกล่ากล่าวหาเป็นผู้ฆ่าบิดาแท้ๆของตนเอง โดยที่ลูกขุน ณ ศาลหลวงอีกทั้ง 12 คนต้องมานั่งแย้งกันถึงเรื่องนี้อย่างจริงจังก่อนที่จะหนังจะค่อยๆเผยให้มองเห็นถึงธาตุแท้ของบุคคลเหล่านี้

Ghosts of Mars (2001) กองทัพปีศาจร้ายถล่มโลกวันอังคาร

เป็นภาพยนตร์ไซไฟแอคชันสยองขวัญแนวอเมริกันที่เขียนแล้วก็กำกับโดย John Carpenter นำแสดงโดย Natasha Henstridge, Ice Cube, Jason Statham, Pam Grier, Clea DuVall รวมทั้ง Joanna Cassidyเรื่องราวของตำรวจกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมารับนักโทษที่กรงขังบนดาวอังคาร เพื่อพากลับไปไปศาล แม้กระนั้นเมื่อพวกเขามาถึงกลับไม่พบผู้คุมสักคน พบแต่คราบรอยเลือด นักโทษ และก็ คนที่มีลักษณะอาการประหลาดเท่านั้น ซึ่งคนที่มีอาการแปลกเหล่านั้นจะเข้ามาทำร้ายพวกเขา พวกเขาก็เลยจำต้องร่วมมือกับนักโทษ

เพื่อหนีออกไปจากที่นี่เปิดเรื่องด้วยการเกริ่นนำเรื่องราวคร่าวๆของดาวอังคารก่อนตัดเข้าประเด็น ซึ่งดำเนินเรื่องสลับไปๆมาๆระหว่างผู้แสดงหลักที่รอดจากเรื่องราวกลับมาเล่าให้ฟังกับเหตุการณ์ที่เธอกำลังเล่า ช่วงแรกยังไม่ค่อยมีอะไรมาก ดำเนินเรื่องเรื่อยๆโดยเน้นฉายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นหลัก พอมาถึงสถานที่เกิดเหตุแล้วดูน่าสงสัยชักชวนติดตามดี ค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวทีละเล็กละน้อย อสุรกายเยอะแยะดี โหดดี พักหลังๆแอคชั่นมากมายดี เชื้อเชิญลุ้นเอาใจช่วยนักแสดงแทบจะทั้งเรื่อง

Dark Floors (2008) โรงหมอผีภูติผีปีศาจเมืองนรกเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ

ฟินแลนด์ภาษาอังกฤษDark Floors (2008) โรงหมอผีภูติผีนรก รูปที่ 4 Dark Floors (2008) โรงหมอผีปีศาจร้ายแดนนรกเมื่อคนกลุ่มหนึ่งได้ขึ้นลิฟต์ เพื่อขึ้นไปยังชั้น 6 ของโรงพยาบาล แต่ว่าเมื่อพวกเขาออกมาจากลิฟต์ก็จำเป็นต้องประหลาดใจอย่างยิ่ง เมื่อคนภายในโรงพยาบาลได้หายกันไปหมด เหลือเพียงแค่อะไรบางอย่างที่รอคอยฆ่าพวกเขาอยู่ พวกเขาจึงจำเป็นต้องช่วยเหลือกันหาทางออกไปจากที่นี่ให้ได้

Gone Girl: เล่นซ่อนหายดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมอีกได้ที่ GOOGLE PLAYเป็นหนังที่ดูจบแล้ว คุณผู้ชายจะไม่กล้ายุ่งกับเมียอีกต่อไปหนังเปิดมาด้วยเรื่องราวการล่องหนไปของ “เอมี่” ภารรยาสาวสวยของ “นิค” ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในวันครบรอบสมรสปีที่ 5 เหลือทิ้งเอาไว้เพียงจดหมายคำใบ้ แนะนําหนังลึกลับ ซึ่งเป็นเกมล่าสมบัติที่นิคกับเอมี่ชอบเล่นกันในวันครบรอบสมรส ต่อมาตำรวจจึงได้ตามหาร่องรอยการล่องหนไปของเอมี่ แต่พบว่าหลักฐานทุกสิ่งทุกอย่างได้ชี้ไปยังผัวของเธอให้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยสูงที่สุด โดยทีเด็ดของหนังหัวข้อนี้ต้องยกให้ฝีมือการแสดงของ ‘โรซามันด์ ไพค์’ ในบท “เอมี่” ที่แสดงได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆจนกระทั่งส่งให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดาราดีเยี่ยมที่สุดเลยจ้ะ

THE PRESTIGE (2006) ศึกมายากลหยุดโลก

เรื่องราวอันลึกลับของสองนักเล่นกล สำหรับการชิงชัยอันดุเด็ดเผ็ดมันที่นำพาพวกเขาไปสู่การต่อสู้ทั้งชีวิต เพื่อการเอาชนะที่เต็มไปด้วยการครอบงำ หลอกลวง รวมทั้งอิจฉาตาร้อน กับภัยอันตรายรวมทั้งมหันตภัยที่ตามมา ตั้งแต่แมื่อที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก เมื่อครั้งเป็นนักมายากลหนุ่มที่กำลังไต่ชั้น โรเบิร์ต แองกิเออร์ (ฮิวจ์ แจ็คแมน) รวมทั้ง อัลเฟรด บอร์เดน (คริสเตียน เบล) ได้เป็นคู่แข่งขันกัน อย่างไรก็ตาม การแข่งขันชิงชัยฉันท์มิตรของพวกเขาได้กลายเป็นการต่อสู้อันรวดร้าว ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นศัตรูคู่ต่อสู้เป้าหมายสังหาร และก็ในเวลาต่อมาก็ยังเป็นโทษต่อทุกคนๆที่อยู่รอบตัวพวกเขา ด้วยเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการหักมุม

The Fugitive (1993)Dr. Richard Kimble ศัลยแพทย์โด่งดังที่โดนจับ จากการถูกกล่าวหาว่าการฆ่าเมีย แนะนําหนัง ลึกลับ ซึ่งระหว่างย้ายนักโทษ รถยนต์ก็เกิดอุบัติเหตุทำให้เขาและผู้ต้องขังอีกหลายรายต่างพากันหลบซ่อน “เปรียบได้เสมือนดั่ง North by Northwest แห่งยุค 90’s” เยี่ยมด้วยการวางแผนแอบหนี หลบรวม แล้วก็การสืบหาความเป็นจริงที่ฉลาดมากของตัวละคร

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://musicmp3zone.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.