การสร้างแบรนด์อาหารเสริม การันตีผลผลิต

การสร้างแบรนด์อาหารเสริม มีทีมมือโปรเป็นปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจ เนื่องจากเรามีแบรนด์เป็นของตัวเองการันตีความมั่งอาจจะของหน่วยงาน ด้วยทุนจดทะเบียนของบริษัทใน แน่ใจว่า ธุรกิจของคุณ จะเป็นไปไม่ได้สะดุดหลักเกณฑ์และสมรรถนะสินค้าเป็นที่ยอมรับในคลินิกความงดงามชั้นหนึ่งและโรงพยาบาลทั่วๆไป

 

การสร้างแบรนด์อาหารเสริม

 

 

การจัดการงานแบบ Omni-service ด้วยระดับความสามารถจับคู่ นำ สร้างแบรนด์ตัวเอง อาหารเสริม เสนอบริการต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ของพวกเรา เพื่อที่จะสร้างการบรรลุผลให้ยี่ห้อลูกค้าซึ่งหมู่คนซื้อส่วนมากนั้นอยู่ในกลุ่มอายุรุ่น วัยปฏิบัติงาน ผู้ที่ต้องการชมแลภาพร่างเค้าหน้า และ ลักษณะท่าทาง โดยฝูงคนกลุ่มนี้มีความเต็มใจที่จะจ่ายสูงมาก หากได้รับความพอใจเรื่องของความสวยงามและความมั่นใจในการออกเข้าสู่สังคม

ถึงครั้นว่าเทรนด์ตลาดของสินค้าเพื่อที่จะผิวสว่างจะลดลงจากเศรษฐกิจที่เสื่อมถอย แต่ยังปรากฏได้ชัดว่าตลาดยังใหญ่และสามารถเข้าไปขอแบ่งแยกเค้กก้อนใหญ่ก้อนนี้ได้ ไม่ยากเย็นนัก หากเริ่มต้นธุรกิจสินค้าอาหารเสริมเพื่อที่จะผิวขาวGMP คือ Good Manufacturing Practice (GMP)

หรือ ข้อกำหนดและกรรมวิธีการที่ดีสำหรับเพื่อการผลิตอาหาร จัดการทำขึ้นโดยหน่วยงานกฏเกณฑ์อาหารตอนประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) เพื่อที่จะให้สมาชิกทั่วทั้งโลกใช้เป็นเคล็ดวิธีในการปฏิบัติ เพื่อที่จะความไม่มีอันตรายของผู้ซื้อ GMP เป็นข้อบังคับ หรือข้อกำหนดรากฐานที่ขาดไม่ได้สำหรับเพื่อการผลิตและสั่งการ เพื่อจะให้ผู้สร้างกระทำตามและนำมาซึ่งการทำให้สามารถผลิตอาหาร

ได้อย่างไม่เป็นอันตรายนวัตกรรมเซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะด้วย การสร้างแบรนด์อาหารเสริม สารสกัดจากธรรมชาติ 31 ชนิด นอกนั้นสารสกัดที่ผ่านการปลูกบนแปลงเกษตรอินทรีย์จังหวัดน่านแล้วยังมี เทคโนโลยีสารสกัดเครื่องสำอางระดับสูงสูงถึง 3 เทคโนโลยี Plant Stem Cell , Encapsulation และ Liposome เรียกได้เป็นตัว TOP แห่ง Series ได้เลย หลายท่านอาจจะสงสัยว่า  เป็นยังไงเทคโนโลยีคือ หน้าตาเป็นถุงกลมของสารไขมันที่เรียงทับกันสองเกรด มีคุณลักษณะสอดรับกับเยื่อหุ้มเซลล์ของสิ่งมีชีวิตที่เก็บรักษาและคงสารสำคัญให้คงจะอยู่

ซึ่งจะค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่เก็บไว้ออกมาส่งผลให้ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของสารสกัดได้ช้านานมากขึ้นเพื่อที่จะศักยภาพสูงสุดของสารสกัดที่เอามาใช้ในเครื่องสำอาง และยังมี 5 อนุสิทธิบัตรจากเปลือกกาแฟ เชอร์รี่กาแฟ สเต็มเซลล์ข้าว ข้าวดำและขมิ้นชัน พร้อมผสานภูมิสติปัญญาแคว้นในจังหวัดน่าน Nan Organic Essential Oil Complex ที่สืบถอดกันมารุ่นต่อรุ่นเป็น 100 ปี

เลือกโรงงานที่ได้กฏเกณฑ์ โดยผ่านการพิสูจน์จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในดีกรีประเทศและชั้นสากล ตัวอย่างเช่น การพิสูจน์จากองค์การอาหารและยา ISO GMP HACCP HALAL ฯลฯ ซึ่งการได้รับการรับรองจากองค์กรต่างๆพวกนี้ จะช่วยเป็นเครื่องรับรองได้ว่าโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้อย่างมีคุณภาพและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

3. มีราคาและจำนวนขั่นต่ำในการผลิตที่มีความเหมาะสม โดยไม่สูงมากจนเกินไป

4.ใช้แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ได้หลักเกณฑ์ สะอาด ไม่มีอันตราย

5. มีห้องแล็บที่ได้เกณฑ์และมีเทคโนโลยีในวิธีการผลิตที่นำสมัย เพื่อให้สามารถผลิตอาหารเสริมได้อย่างมีคุณภาพและผลิตได้ตามช่วงเวลาที่เจาะจง

6. มีบริการให้คำแนะนำนำเสนอฟรีๆโดยไม่เสียค่าบริการจากผู้ที่มีความชำนาญ การสร้างแบรนด์อาหารเสริม ด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มีความสามารถในด้านการคิคค้นหา วิจัยเกี่ยวกับสูตรอาหารเสริม ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการคิดแผน การบริหารการตลาด เป็นต้น และที่สำคัญต้องมีบริการหลังวิธีขายที่คอยนำเสนอ และสามารถส่งเสริมแก้ปัญหาได้ในภายหลังแม้จะเสร็จสมบูรณ์การผลิตและส่งมอบสินค้าไปและรวมทั้งตาม

7. มีบริการขึ้นทะเบียนแจ่มแจ้ง อย. ให้กับผู้ใช้ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสบายได้อย่างมาก

8. มีบริการแบบ One Stop Service ช่วยบริการครบครันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษาปรึกษาฟรีๆ ช่วยศึกษาค้นคว้าค้นหาคว้าและทดลองสูตร ช่วยอำนวยความสบายสำหรับการจดทะเบียนขึ้น อย. ช่วยออกแบบจำนวนภัณฑ์ ช่วยวางโครงงานตลาดให้กับแบรนด์ เพื่อสามารถค้าขายสินค้าเข้าสู่กลุ่มคนซื้อได้

ทานในปริมาณที่เพียงพอในประจำวัน

เมื่อเลือกเฟ้นซื้ออาหารเสริมแคลเซียมมารับประทานได้ ก็ส่งผลให้หลายๆคนได้รับแคลเซียมในเป็นกิจวัตรได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม ควรทานในจำนวนที่เพียงพอในแต่ละวันแค่นั้น ไม่ควรทานจนเยอะเกินไป เนื่องด้วยคงจะมีผลเสียต่อร่างกายแทนได้ ด้วยเหตุว่าแคลเซียม จะไปก่อตัวเป็นหินปูน เกาะตามอวัยวะข้างในต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเต้านม หรือหลอดเลือด โดยปริมาณที่คนแต่ละขณะวัยควรได้รับแคลเซียมในทุกวัน อย่างเช่นการกระทำที่ควรเลี่ยงณ เวลาทาน อาหารเสริม แคลเซียมอาหารเสริม แคลเซียม

1. ไม่ทานอาหารที่มีออกซาเลตสูงออกซาเลต เป็นสารชนิดหนึ่งที่นำมาซึ่ง การสร้างแบรนด์อาหารเสริม การทำให้ร่างกายไม่สามารถชมดซึมแคลเซียม จากอาหารที่มีแคลเซียมสูงได้ ไม่ว่าจะเป็น ใบยอ คะน้า ด้วยเหตุฉะนี้ เมื่อทานอาหารเสริม แคลเซียม จึงไม่แนะนำให้ทานอาหารประเภทนี้เยอะ เนื่องจากอาจจะมีจำนวนออกซาเลตสูงในร่างกาย จนเข้าไปขัดขวางขั้นตอนการชมดซึมแคลเซียมได้

2. ลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แอลกอฮอล์ล เมื่อเข้าสู่กระแสเลือด จะเข้าไปขัดขวางการชมดซึมแคลเซียมที่ลำไส้ และยังทำให้แคลเซียมถูกขับเคลื่อนผ่านปัสสาวะไปด้วย ยิ่งกว่านั้นนี้ ยังมีผลให้มวลกระดูกในร่างกายลดลง ซึ่งถ้าไม่อยากให้อาหารเสริม แคลเซียมแสนมีคุณค่าและราคาที่สูง ที่ทานเข้าไป จะต้องละลายไปอย่างไร้ผลดี ควรจะหลบหลีกการดื่มแอลกอฮอล์ล ณ เวลาทานอาหารเสริม แคลเซียม

3. ลดดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เป็นต้นว่า ชา กาแฟ น้ำอัดลม มีผลกระทบส่งผลให้มวลกระชมกลดลงได้ และทำให้ร่างกายขับเคลื่อนแคลเซียมออกทางปัสสาวะ ราวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ช่วงทานอาหารเสริม แคลเซียม จะต้องหลบหลีกเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนด้วย

4. ยาที่มีส่วนที่นำมารวมกันของสเตียรอยด์ลดวิธีการใช้ยาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ เพราะเหตุว่าจะมีผลให้เป็นโรคกระดูกพรุนรวดเร็วทันใจขึ้นสูตรคอลลาเจนสกัดจากกุหลาบจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ผม เล็บ รวมทั้งชมแลสุขภาพข้อเข่า ครบทั้งสุขภาพและความสวยงาม ประสมประสานสารสกัดจากธรรมชาติ

สารสกัดจากกุหลาบ (Rose Extract)

ช่วยปกป้องการกำเนิดริ้วรอย จุดด่างดำ อีกอีกทั้งที่ป้องกันการระคายเคืองผิว  การสร้างแบรนด์อาหารเสริม และฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ (Mix berry Extract)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นอย่างดี และจะช่วยยับยั้งหลักการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นที่มาของการกำเนิดผงสีเมลานิน เพื่อจะให้ผิวขาวใสไม่มี จุดด่างดำ

แคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระชมก และ ฟันช่วยป้องกันผิว ชะลอการกำเนิดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีคุณภาพโดยส่วนมากแล้วผิวของพวกเรามักถูกทำลายด้วยรังสียูวี ทำให้เซลล์ผิวได้รับความทรุดโทรมจนก่อให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย ซึ่งการดื่มชาขาวจะช่วยคุ้มครองป้องกันผิวได้อย่างมีคุณภาพ อีกอีกทั้งที่ช่วยชะลอการกำเนิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย พิจารณาได้ว่าคนที่ดื่มชาสว่างเพียวๆ ไม่ผสมน้ำตาล นิยมจะมีผิวที่เรียบเนียน ริ้วรอยไม่มีให้ปรากฏมากนัก แม้ว่าจะอายุมากและก็ตาม

ให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพช่องปากชาสว่างเป็นแหล่งรวมของสารเจือที่มีประโยชน์หลายจำพวก ซึ่งแน่นอนว่าฟลูออไรด์ (Fluoride) แคเทชิน (Catechin) และ แทนนิน (Tannin) ก็อยู่ในใบชานี้ด้วย เมื่อเกิดการรวมกัน ส่งผลให้หลักการทำงานของโมเลกุล 3 จำพวกนี้ เข้าไปยับยั้งการเจริญโตขึ้นของแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดอาการฟันผุ และส่งผลให้พื้นผิวของฟันมีความแข็งแรงขึ้น คุ้มครองอาหารที่มีความเป็นกรดเข้ามากัดกร่อนทำลายชั้นฟันข้างใน

ชะลอการโตขึ้นของเซลล์มะเร็งในการศึกษาหนึ่งเจอว่า สารสกัดจากชาขาวมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการชะลอ หรือสิ้นสุดการโตขึ้นของเซลล์มะเร็งในลำไส้ใหญ่ได้ และปกป้องเซลล์ที่ได้รับความเสื่อมโทรมจากสารอันตรายรับ แต่ถึงยังไงคงจะต้องมีให้ได้ต้องมีการรับรองและทดพยายามของสารจากธรรมชาติในต้นชานี้ต่อจากนี้เป็นต้นไป เพื่อที่จะคำตอบที่กระจ่างส่วนที่นำมารวมกันนำเสนอสำหรับทำแบรนด์ลูทีนเจลลี่ บำรุงสายตาเด็กสารสกัดลูทีน 20% (Lutein 20%)

ความเข้มข้น ลูทีน เด็กสามารถทานบำรุงได้ สารอาหารสำคัญสำหรับเพื่อการบำรุงดูแลสุขรูปตาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณลักษณะที่ช่วย การคุ้มครองป้องกัน จอประสาทตา จาก แสงสีฟ้าที่ทำลายดวงตารับเงินเบอร์รี่ และ แบล็กเคอแรนท์ (BILLBERRY & BLACKCURRANT)สารแอนโธไซยาโนไซด์

(anthocyanosides) และ แอนโธไซยานิน (Anthocyanins) จากเบอร์รี่ 2ชนิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และการอักเสบ มีคุณสมบัติในการจับเยื่อบุผิวจอตา (Retina) ได้ดิบได้ดี ช่วยลดเสี่ยงความเสื่อมจอประสาทตา จากการถูกแสง ตลอดจนวิธีการใช้สายตามากเกินความจำเป็น
น้ำหมักข้าวสีนิล (BLACK RICE FERMENT LIQUID)

อุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ โปรตีน, ไขมัน, การสร้างแบรนด์อาหารเสริม  คาโบไฮเดรต, วิตามิน B, ธาตุเหล็ก ฯ ซึ่งชาวจีนนิยมทานเพื่อที่จะส่งประโยชน์ต่อสุขรูป ดวงตา, สมอง, ตับ และ เลือด ตลอดจนการเสริมความก้าวหน้าเด็กสูตรดีท็อกซ์ สมุนไพร รสชาไทย ขับเคลื่อนสารพิษ ล้างลำไส้ ไม่เหมือนใคร

รู้กันดีว่า ดีท็อกซ์ อาหารเสริม เป็นต้นแบบการเคลื่อนสารพิษออกไปจากร่างกาย ช่วยรู้สึกตัวฟูระบบการเผาผลาญ เพื่อที่จะให้สุขรูปกลับมาแข็งแรง แต่ในตลาดก็จะมีความคิดเห็นว่า อาหารเสริมดีท็อกซ์ มีอยู่มากมาย แต่พวกเราจะชี้แนะ ดีท็อกซ์สมุนไพร ที่ไม่เหมือนใคร นั้นก็คือ ดีท็อกซ์สูตรชาไทย

เพราะเหตุใดจำเป็นที่จะต้อง ดีท็อกซ์ ชาไทยชาไทย เป็นเครื่องดื่มสไตล์ไทยแท้ การสร้างแบรนด์อาหารเสริม  จะมีรสชาติหวานมัน สีส้มอ่อนๆ มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยดับกระขาดหาย และเป็นรายการอาหารเครื่องดื่มสุดคลาสสิคของคนไทยและชาวต่างด้าว และยังสามารถกินได้ตลอดปี นี้ก็เลยเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้เราได้คิดสืบค้นสูตร ดีท็อกซ์ ชาไทย เพื่อเจ้าของยี่ห้อทุกท่าน

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.