ดูหนังออนไลน์ หนังผี

ดูหนังออนไลน์ หนังผี อยากดูหนังแก้เบื่อสักเรื่อง เปิด ดูหนังผ่านเน็ต เว็บดูหนังผ่านเน็ต ขึ้นมาแต่ละที หนังมันช่างมีให้เลือกเยอะแยะวิจิตรตระการตา อีกทั้งหนังใหม่ หนังเก่า ทำเอาเลือกยากตาลายซะอย่างยิ่งว่าจะดูเรื่องไหนดี บางเรื่องเพียงพอเปิดเข้าดูแล้วก็ไม่ไหวมิได้เช่นจิตใจเลย พบเจอปัญหาอย่างนี้เสมอ ๆ เช่นกันมั้ย ไม่ต้องวิตกกังวลไปค่ะ ถ้าเกิดคุณไม่ได้อยากผิดหวังกับหนังที่เลือกดู ลองมามองเกณฑ์สำหรับการเลือกหนังกัน ไม่ต้องสุ่มมั่วให้เสียเวล่ำเวลา และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสสำหรับการดูหนังให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

1. ประสิทธิภาพการผลิต (Production)

หนังประสิทธิภาพหลายเรื่องที่ออกฉายให้พวกเราได้มอง ล้วนแต่เป็นการถ่ายทำในสตูดิโอเทือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น X-men, King Kong, Iron Man, The Avengers, The Hunger Games หรือแม้แต่หนังฟอร์มยักษ์ อย่าง Avatar ที่เบื้องหลังมีการปฏิบัติงานในสตูดิโอ ดูหนังออนไลน์ ภาพชัด ส่วนสตูดิโอที่ใช้ในลัษณะของการสร้างภาพยนตร์ก็มีหลายค่าย มีทั้งยังสตูดิโอเล็ก และสตูดิโอใหญ่ นอกจากนี้ลักษณะการถ่ายทำ แล้วก็วิธีต่าง ๆ ของแต่ละค่ายมีความถนัดที่แตกต่างกัน

2. เรตติ้ง (Rating)

สำหรับเรตติ้งก็เป็นอีกส่วนใดส่วนหนึ่งที่สามารถชี้วัดได้ว่า หนังเรื่องนี้น่าดูหรือไม่ จำเป็นต้องไตร่ตรองจากการแบ่งประเภทและชนิดหนังที่ได้รับความนิยมในตอนนั้นก็ได้ คะแนนของหนังจะย้ำความประพฤติปฏิบัติไปพร้อมทั้งการเดินเรื่อง เพื่อมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังด้วย

3. ผู้แสดง (Actors)

การค้นหาเนื้อหาเกี่ยวกับรางวัลที่สำคัญของหนัง การเสนอชื่อเข้ารับรางวัลอื่น ๆ ซึ่งจำเป็นจะต้องดูด้วยว่าผู้กำกับ รวมทั้งนักแสดงหลักเป็นใครกันแน่ เคยได้รับรางวัลอะไรมาบ้าง รวมทั้งมีประวัติกระบวนการทำหนัง หรือแสดงหนังเรื่องใดมาก่อน ถนัดหนังประเภทไหน พวกนี้ก็สามารถชี้วัดได้ว่า ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์ หนังเรื่องที่คุณสนใจมีคุณภาพแค่ไหน

4.เพลงประกอบ (Music sound)

สำหรับเพลงประกอบหนัง เป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อหนังเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ เพลงประกอบที่ดีเมื่อได้ยินแล้วเราควรมีอารมณ์ร่วมไปกับเพลงด้วย ฟังแล้วเคลิ้มตาม ฉากต่าง ๆ ในหนังผุดขึ้นมาในหัวโดยตลอด ยิ้มด้วยความอิ่มเอมดวงใจ เขินอายด้วยฉากรักสุดแสนโรแมนติก สะเทือนใจด้วยฉากระทดบังคับอารมณ์ ซึ่งอารมณ์ร่วมกลุ่มนี้ จะเกิดขึ้นได้ มาจากความกลมกลืนของบทเพลงประกอบกับเนื้อเรื่องหลัก รวมทั้งอารมณ์ของหนังร่วมด้วย

5.คาแรคเตอร์ของหนัง (Character)

จำเป็นต้องดูด้วยว่า หนังเรื่องดังที่กล่าวมา แล้วข้างต้นมีคาแรคเตอร์ เป็นยังไง บทภาพยนตร์ถูกปรับเปลี่ยนมาจากงานอื่น หรือมีแนวคิดมาจากไหน ? ที่สำคัญจำต้องดูด้วยว่าบทภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นมีคุณภาพหรือเปล่า สามารถถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการแสดง และก็บทสนทนาได้ดิบได้ดีแค่ไหน ผู้แสดงนำฝ่ายของเรื่องเป็นผู้ใดกัน เคยได้รับรางวัลอะไรมาบ้าง สามารถเข้าถึงบทผู้แสดงรวมทั้งถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมรู้สึกอินตามได้มากน้อยแค่ไหน

6.ช่างภาพหรือผู้กำกับภาพ (Photographer)

ช่างถ่ายภาพหรือผู้กำกับภาพ เป็นคณะทำงานที่มีความจำเป็นกับหนังมาก เนื่องจากการกำกับภาพจะช่วยส่งอารมณ์หนังไปยัง ผู้ชม ทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ร่วมในฉากพวกนั้น ไม่ว่าจะเป็นการตัดแต่งรูปภาพที่ต่อเนื่อง หรือแนวทางมุมกล้องถ่ายรูปที่ทำให้ฉากประกอบในหนังมองกระปรี้กระเปร่า หนังบางเรื่องเน้นย้ำการเล่าเรื่องผ่านภาพ บทพูดของนักแสดงน้อยถึงน้อยมาก หรือเปล่ามีบทสำหรับพูดเลย ซึ่งการเล่าเรื่องอย่างนี้ต้องอาศัยกรรมวิธีดูแลภาพที่ดี ก็เลยจะสามารถสื่อถึงอารมณ์ของภาพ อารมณ์ของนักแสดง และอารมณ์ของหนังให้ผู้ชมรู้สึกเคลิ้มไปตามๆกันค่ะ

7.เคล็ดลับพิเศษ (Special Effects)

แนวทางพิเศษในหนังจะสร้างภาพในจินตนาการ นักเขียนบท แล้วก็ผู้กำกับหนังให้ออกมามีความเหมือนจริงยิ่งขึ้นหมายถึงแนวทางพิเศษที่มนุษย์ผลิตขึ้น โดยการนำวัสดุอุปกรณ์มาประดิษฐ์รวมทั้งประดิษฐ์ หรือฉากจำลอง เพื่อให้เกิดความเหมือนจริงในหนัง ไม่ว่าจะเป็นระเบิด เลือด รอยรอยแผล อาวุธ ฯลฯ และหนังที่สร้างขึ้นโดยคอมพิวเตอร์ อย่างเช่น ภาพวาดจากคอมพิวเตอร์ โปรแกรมการแมตช์ภาพ แนวทาง CGI การใช้ภาพซ้อน หรือการผลิตฉากทั้งหมดทั้งปวงด้วยการวาดลงบนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ฉะนั้น เคล็ดลับพิเศษที่อยู่ในหนังต้องสอดคล้องกับบท มีความเนียนและเหมือนจริง ทำให้ผู้ชมกำเนิดความรู้สึกเพลิดเพลินใจในขณะดูหนังไปด้วย

8.กลยุทธ์ตลาด (Marketing)
การสร้างภาพยนตร์จัดว่าเป็นสื่อที่ต้องใช้เวลา รวมทั้งเงินลงทุนในการจัดสร้างค่อนข้างสูง เพราะเหตุว่ามีองค์ประกอบ รวมทั้งปัจจัยต่าง ๆ หลายสิ่งหลายอย่างด้วยกัน ยิ่งเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่มีผู้กำกับภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จัก มีบทภาพยนตร์ที่ดี น่าสนใจ ฉากยอดเยี่ยม ใช้วิธีการถ่ายทำประกอบกับการลงทุนอย่างมากมายสำหรับในการสร้างแล้ว ขั้นตอนรวมทั้งการทำหนังก็จะยุ่งยากสลับซับซ้อนมากขึ้นไปด้วย เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพ ด้วยเหตุนั้น จึงจะต้องรู้เรื่องทิศทางของตลาดเพราะว่า ณ เวลานั้น ตลาดปรารถนาความสนุกสนานแบบอย่างไหน เพราะว่าหากมาถูกทางก็จะสามารถสร้างรายได้ให้คุ้มกับเงิน รวมทั้งแรงที่ลงทุนไป ซึ่งอาจได้กำไรได้พรั่งพร้อมด้วยเหมือนกัน

ชี้แนะดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 5 เรื่องแนวสอบปากคำ

ที่เชื้อเชิญให้ท่านตื่นเต้นแม้จะหา ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต แบบบันเทิงใจ ๆ ตื่นเต้น ๆ แล้วละก็ หนังแนวสอบสวนก็เป็นหนังอีกหนึ่งชนิดที่ดูแล้วไม่ทำให้คนชอบดูหนังผิดหวัง ด้วยเนื้อหาหนังที่ดูแล้วเดาได้ยาก ด้วยเหตุว่ามีแนวความคิดต่าง ๆ ให้คิดพินิจพิจารณาแบบไม่จบกล้วย ๆ อีกด้วย นี่ก็เลยเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุไรคนอีกจำนวนไม่น้อยต่างก็ให้ความสนใจกับหนังแนวนี้ วันนี้พวกเราก็เลยจะมานำเสนอเกี่ยวกับหนังแนวสืบสวนเรื่องดัง ที่มีบทหนังแสนบันเทิงใจเต็มที่ ที่คุณสามารถมองบน เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ได้ หากแม้ต้องการ ดูหนังผ่านเน็ตมัน ๆ แล้วล่ะก็ คุณจำเป็นจะต้องไม่พลาดหนังแนวไต่สวน 5 เรื่อง ดังต่อไปนี้ !

การฆ่าสังหารอำปีศาจ / The Wailing (2016)

เรื่องราวในหนังเรื่องนี้ กล่าวถึงการสืบคดีการฆ่าที่ทั้งยังน่าสะพรึงกลัวรวมทั้งลึกลับที่เกิดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยคดีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นไม่อาจสืบปัจจัยได้ว่าเป็นมาอย่างไร และเมื่อยิ่งสืบไปเรื่อยก็ยิ่งพบเห็นแต่เรื่องที่ทำให้ผู้ชมงวยงง ไม่รู้จักว่าอะไรควรเชื่ออะไรไม่ควรเชื่อ ซึ่งกลิ่นของหนังมีความ Thriller และก็ Horror ปะปนอยู่ด้วย ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ตัวหนังดูครึกครื้นตื่นเต้นเข้าไปอีก

คุณผู้ไม่แพ้ / Winter’s Bone (2010

)หนังมาในโทนสลด เล่าเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ Ree ในวัย 17 ปี ที่ต้องออกตามหาบิดาของคุณซึ่งทำการแอบหนีจากการไปศาล แม้คุณหาตัวเขาไม่พบข้างใน 7 วัน ครอบครัวของคุณจะถูกยึดบ้านไป ซึ่งว่ากันตามจริงว่ามันเป็นหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบที่ค่อนจะหนักสำหรับเด็กผู้หญิงอย่างยิ่งจริง ๆ หนังจะเบา ๆ เล่าถึงต้นตอของเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อม ๆ กับทำให้คุณได้ลุ้นไปเพราะว่า Ree จะตามหาตัวพ่อของคุณได้อย่างไร

บ้านแอบตาย / Dream House (2011)

หากแม้หนังเรื่องนี้จะตกม้าตายตอนแบบอย่างหนัง ถึงแม้ว่าเรื่องราวแล้วหลังจากนั้นก็การดำเนินเรื่องราวกลับดีมากกว่าที่แลเห็น โดยบ้านแอบตายบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว Atenton ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านด้านหลังใหม่ ที่พวกเขาบอกว่ามันเป็นบ้านในฝันก็ไม่ปาน หากแม้แล้วเขาก็สืบทราบว่าบ้านด้านหลังนี้เคยมีเหตุฆาตเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายรรมแม่กับลูก ซึ่งเพื่อนบ้านปักใจแน่ใจว่าเป็นฝีมือของคนเป็นสามี ก่อนจะเจ้าของบ้านรายใหม่นี้จะเบา ๆ ค้นหาเรื่องจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้าเกิดคุณต้องการเจอกับหนังที่ครึกครื้นเกินกว่าที่ตัวอย่างหนังเล่าเอาไว้ ประเด็นนี้ก็เหมาะที่อยู่ในลิสต์ของคุณ

เล่นซ่อนหาย / Gone Girl (2014)

Amy Dunne เมียของ Nick Dunne ได้ล่องหนไปในวันฉลองครบรอบการสมรสปีที่ 5 ทำให้ผัวของคุณแปลงเป็นผู้ต้องสงสัยว่าการการฆ่าสังหารเมียตนเองแล้วแต่งเรื่องปิดบัง หนังจะทำให้เราได้แลเห็นจุดแตกหักของความเกี่ยวพันของทั้งสองคนว่าเป็นมายังไง ผ่านจิตใจของดาราที่เบา ๆ ดำมิดหมีขึ้นบ่อยหากแม้คุณถูกใจหนังที่มีปัญหาให้คิดติดตามทั้งยังเรื่อง คุณก็ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก / Sherlock Holmes (2009)

มาถึงหนังเรื่องท้ายที่สุดกันแล้ว ซึ่งเป็นหนังสอบสวนโด่งดัง ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันอย่าง “เชอร์ล็อค โฮล์มส์” ตัวหนังเป็นหนังที่มีภาคต่อ แต่ว่าภาคแรกนั้น จะเอ่ยถึงตัวสายลับเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ที่จะจำเป็นต้องสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่ง ที่เคยถูกจับประหารด้วยการห้อยคอมาแล้ว ถึงแม้ว่าคนร้ายกลับยังมีชีวิตอยู่ เข้าก็เลยต้องตามสืบมองว่าเรื่องราวกลุ่มนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง หากคุณพอใจเกี่ยวกับหนังสอบปากคำ แบบคลาสสิค ที่ทั้งยังสนุกสนานแล้วหลังจากนั้นก็น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ก็คือคำตอบสำหรับคุณ และก็นี่ก็เป็นหนังแนวซักถามทั้งนั้น 5 เรื่อง ที่พวกเราสนใจจับมาชี้แนะให้กับมิตรสหาย ๆ ในวันนี้ มีปัญหาไหนที่คุณเคยมองดูไปแล้วบ้างหรือเปล่า ? ถ้าเกิดโดยมากยังไม่เคยดูพวกเราขอเสนอแนะให้ทดลองดูได้เลย ถ้าว่ารสนิยม การดูหนังของคนแต่ละคน จะมีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าเราก็ยังหวังว่าคุณจะรู้สึกครึกครื้น ตื่นเต้นไปกับหนังไต่สวนสืบสวนนี้แน่ ๆ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม

Leave a Reply

Your email address will not be published.