ดูหนัง พากษ์ไทย

ดูหนัง พากษ์ไทย ต้อนรับ โรงภาพยนต์กลับมา เปิดให้บริการ ถึงจะเริ่มเคยชินกับการนอน ดูหนังบนโซฟาที่บ้านไปแล้ว แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่อง ที่มีให้มองบนแพลตฟอร์มสตรีมไม่ง โอเค บางเรื่องอาจจะตามมาภายหลัง จากจบโปรแกรมฉายในโรง ดูหนัง พากษ์ไทย แต่ว่าก็นั่นแหละ ที่ทำให้เรายังนึกถึงแล้ว ก็พร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าโรงภาพยนต์เสมอ นี่ยังไม่นับ เรื่องอรรถรสรวม ทั้งบรรยากาศที่หาได้จากการดูหนัง ในโรงเท่านั้นนะ และก็อย่างที่รู้กัน แล้วว่า เมื่อวันที่ 1 ต.ค.เป็นต้นไป โรงหนังจะกลับมาเปิดให้บริการแล้ว ภายหลังจากปิดไปนานถึง 5 เดือน (ตั้งแต่เมษายน) โพสต์นี้ เราเลยรวมโปรแกรมหนังน่าดูตลอดต.ค.จากโรงหนังทั่วกรุงเทพฯ ทั้งยังโรงในเครือใหญ่ๆและก็โรงหนังโอกาส มาอัปเดต ให้คนชอบดูหนังจองตั๋ว เข้าไปดูในโรงกันให้หายนึกถึง ดูหนัง พากษ์ไทย

ดูหนัง พากษ์ไทย

Grand Hotel (1932)

เรื่องย่อ : Grand Hotel (1932) อพาร์เม้นท์ ที่หรูหรารวมทั้งมีราคาแพงที่สุด ของเบอร์ลินคือฉากที่ Dr. Otternschlag กล่าวไว้ว่า “ผู้คนมา คนไป ไม่มีอะไรเกิดขึ้น” แพทย์ชอบเมา เพราะฉะนั้น เขาก็เลยพลาดข้อเท็จจริงที่ว่า Baron von Geigern ยากแค้นแล้ว ก็พยายามขโมยไข่มุกของ Grusinskaya นักเต้นนอกทาง เขากลับขโมยหัวใจของคุณไปแทน นักธุรกิจชาวเยอรมันผู้ทรงพลัง Preysing ขมวดคิ้วเอาชนะ Kringelein ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ทำบัญชีที่ต่ำต้อยของบริษัทของเขา กลับเป็น Kringelein ที่เจ็บป่วยที่สุดที่ถือไพ่ทั้งปวงเอาไว้ภายในตอนท้าย ในขณะเดียวกัน บารอนก็ลักขโมยหัวใจ ของแฟลมศาสนาเชน ผู้เป็นหวานใจของเปรย์สิง แต่สุดท้ายคุณก็ไม่ลงเอยด้วยหนึ่งในนั้น…

Five Easy Pieces (1970) รักสลายที่ที่หมาย

เรื่องย่อ : Five Easy Pieces (1970) รักสลาย ที่จุดหมายปลายทาง Robert Dupea เลิกอาชีพ นักเปียโนการแสดงดนตรี ที่คาดหวังแล้ว รวมทั้งช่วงนี้กำลังดำเนินการอยู่ ในทุ่งน้ำมัน เขาอาศัยอยู่ร่วมกับ Rayette ซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟ ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อโรเบิร์ตได้ยินจากน้องสาวของเขาว่าพ่อป่วย เขาจึงขับขี่รถไปวอชิงตันเพื่อพบเขา โดยพาเรเอตต์ไปด้วย ตรงนั้น เขาจะต้องเผชิญกับครอบครัว ที่มั่งมีรวมทั้งมีวัฒนธรรมซึ่งเขาทิ้งไว้เบื้องหลั

Finch (2021)

เรื่องย่อ : ดูหนัง พากษ์ไทย บนโลกข้างหลังสันทราย หุ่นยนต์ที่ทำขึ้นเพื่อป้องกันชีวิต ของหมาหวานใจของผู้ผลิต ที่กำลังจะตาย ศึกษาเกี่ยวกับชีวิต ความรัก มิตรภาพ แล้วก็ความหมายของการเป็นมนุษย์สิบปีผ่านไปแล้ว ตั้งแต่เปลวสุริยะทำลายชั้นโอโซน ทำให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นเป็น 150 องศาฟาเรนไฮต์ (70 องศาเซลเซียส) แล้วก็แปลงโลกให้กลายเป็นพื้นที่รกร้างที่ไม่อำนวยจำนวนมาก ถูกแผดเผาด้วยรังสีรังสียูวี และบางทีอาจจำเป็นต้องเผชิญกับสภาพภูมิอากาศที่ร้ายแรง

หนึ่งในผู้รอดชีวิตไม่กี่คน วิศวกรหุ่นยนต์ ฟินช์ ไวน์เบิร์กอาศัยอยู่ โดยลำพังกับหมาของเขา กู้ดเยียร์ แล้วก็ผู้ช่วยหุ่นยนต์ ดิวอี้ ในห้องแลปใต้ดิน เซนต์หลุยส์ ซึ่งกาลครั้งหนึ่งเคย เป็นเจ้าของโดยบริษัท ที่เขาปฏิบัติงานด้วย ก่อนเกิดหายนะ ฟินช์เพียงแต่ออกไปภายนอก เพื่อค้นหาเสบียงที่มีชุดปกป้องความร้อนแล้วก็รังสีรังสียูวีเมื่อเสียชีวิตจากพิษจากรังสี ฟินช์กำลังทำงาน เพื่อสร้างหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ ที่ล้ำหน้ากว่าเพื่อน เพื่อดูแลสุนัขของเขา เมื่อเขาจากไป ฟินช์ให้ความรู้ด้านสารานุกรมมากมาย รวมทั้งคู่มือการฝึกอบรม และก็การดูแลสุนัข แต่ ในตอนแรกกู๊ดเยียร์ไม่ไว้วางใจ หุ่นยนต์ (ซึ่งท้ายที่สุดก็เลือกชื่อเจฟฟ์)

เมื่อพายุลูกใหญ่เคลื่อนตัว ใกล้เซนต์หฝ่าส์ และคาดว่าจะนานถึง 40 วัน ฟินช์ เจฟฟ์ ดิวอี้ และกู๊ดเยียร์ได้ออกเดินทางในรถยนต์บ้านดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขขนาดใหญ่มุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ซานฟรานซิสโก เนื่องจากการจากไปอย่างรีบเร่ง ข้อมูลเพียงแค่ 72 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สามารถอัปโหลดไปยังเจฟฟ์ รวมทั้งมีความรู้ความสามารถทางใจราวกับเด็ก ถึงแม้ว่าอาการของเขาจะห่วยลง

ฟินช์ก็เพียรพยายามสอนบทเรียนที่มีค่าเกี่ยวกับชีวิตและก็วิธีปกป้องรักษากู๊ดเยียร์ให้กับเจฟฟ์ พฤติกรรมอยากรู้อยากเห็นของเจฟฟ์ทั้งบันเทิงใจและผิดหวังกับฟินช์ และก็เมื่อเจฟฟ์แสดงความคิดสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้น เขาบังเอิญสะดุดเข้าไปในกับดักที่ทำลายดิวอี้ รวมทั้งรถบ้านของพวกเขาถูกรถที่ไม่เคยทราบไล่หลัง แม้กระนั้น ฟินช์ยกโทษเจฟฟ์หลังจากที่มันช่วยรถของพวกเขาไม่ให้แซง ถึงแม้ว่าฟินช์จะวินิจฉัยผิดพลาดด้วยความตื่นตระหนก

Dangerous (2021)

เรื่องย่อ : นักสังคมวิทยาที่ได้รับการปรับปรุงมุ่งหน้าไปยังเกาะห่างไกลหลังจากพี่ชายของเขาเสียชีวิต ไม่นานภายหลังที่เขามาถึง เกาะก็ตกอยู่ภายใต้การล้อมของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่อันตราย แล้วก็เมื่อเขาศึกษาค้นพบหน้าที่ของพวกเขาสำหรับในการสวรรคตของพี่ชายของเขา เขาก็ออกเดินทางเพื่อแก้แค้นอย่างไม่หยุดยั้ง

Snakehead (2021)

เรื่องย่อ : ภายหลังโทษจำ ตารางของเธอได้รับ การลดหย่อนโทษ และการควบคุมตัวของโรซี่บุตรสาวคนเดียว ของคุณหายไป Tse เดินทางไปนิวยอร์กผ่านคนลักลอบขนมนุษย์ที่รู้จักกันในชื่อ “Snakehead” ด้วยความคาดหมายว่าจะได้เจอกับเธออีกที มาจากไต้หวัน สิสเตอร์เซจ่ายค่าธรรมเนียม 50,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ลักลอบขนของไปนิวยอร์ก

เมื่อมาถึง เธอมุ่งหน้าไปที่ Dai Mah ผู้ครอบครอง น้องชายคนหนึ่ง ซึ่งเรียกร้องให้คุณชดใช้เงิน 57,000 ดอลลาร์ เพราะเหตุว่า คุณขาดเงินขนาดนั้น เธอจึงจำต้องได้รับความชอบ จากหัวหน้าเชื้อสายอาชญากร และไต่อันดับอย่างเร็ว อย่างไรก็แล้วแต่ การบรรลุผลของคุณจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยทุน ตลอดเวลาที่เธออยู่ในอเมริกา คุณจะทนต่อการทารุณกรรม อย่างหนักจากผู้ชาย ระหว่างทำงานในซ่อง ภายหลังชดเชยเงินให้ไดมา เหมือนกันกับการตบตีลูกค้ารายหนึ่งของเธอรวมทั้งฆ่าแมงดาของได ปีศาจ คุณก็เลยมุ่งหน้าไปหาโรซี่ ซึ่งในช่วงเวลาที่คุณศึกษาจากโรซี่เองในวันหลัง

The Harder They Fall (2021)

เรื่องย่อ : ยาวนานหลายปี ต่อมา ความรักที่เติบโตขึ้น ซึ่งปัจจุบันนี้ เป็นพวกนอกกฎหมาย ได้สังหาร สมัยก่อนสมาชิกกลุ่ม ของบัคคนหนึ่ง ในเวลาเดียวกัน คู่ซี้ของเขา นักแม่นปืนบิล พิกเกตต์รวมทั้งจิม เบ็คเวิร์ธ ผู้ชักจูงอย่างเร็วซุ่มจู่โจมกลุ่มอื่นแล้วก็ลักขโมยของจากการปล้นธนาคารครั้งล่าสุด ผู้รอดตายเพียงผู้เดียวบอกพวกเขาว่าเงิน 25,000 ดอลลาร์ที่พวกเขาขโมยไปนั้น เป็นของบัค เลิฟเดินทางไปพบแมรี่ ฟิลด์สอดีตคู่แต่งงานของเขา ที่ดูแลธุรกิจการค้ารถเก๋ง พิกเกตต์นำข่าวการปล้นมาสู่เลิฟ กลุ่มของบัค

นำโดยทรูดี สมิธ รวมทั้งดึงเชอโรคีใบเสร็จรับเงิน อย่างเร็วซุ่มโจมตีรถไฟ ที่กรุ๊ปทหารโกงพาบั๊กไป ทหารปลดปล่อยบัคอย่างไม่เต็มใจ ซึ่งสั่งให้ทุกคนฆ่าเว้นเสียแต่น้องคนสุดท้อง บัครวมทั้งเพื่อนฝูงๆ กลับบ้านที่เรดวูด ที่ซึ่งทรูดี้มีรถเก๋ง เมืองนี้บริหารโดย Wiley Escoe

อดีตกาลเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของ Buck แม้ว่าบั๊กจะรับผิดชอบ แต่เอสโกก็ใช้ตำแหน่งนี้เพื่อหากำไรจากรายจ่ายของเมือง บัคทุบตีเขารวมทั้งสั่งให้เขาออกจากเมือง บัครวบรวมชาวเมืองรวมทั้งบอกพวกเขาว่าพวกเขาอยากเงิน 50,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยเมือง และก็เสนอภาษีเพื่อเพิ่มเงินนั้น เขาฆ่าชายคนหนึ่งที่ปฏิเสธ แม้กระนั้นเห็นด้วยว่าชาวเมืองไม่สามารถที่จะเพิ่มที่เขาต้องการได้ทั้งผอง

Camp Confidential: America’s Secret Nazis (2021) ค่ายลับ ท้องนาซีอเมริกา

เรื่องย่อ : ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้ลี้ภัยกลุ่มหนึ่งกรุ๊ปหนึ่งถูกส่งไปยังค่ายเชลยสงครามลับใกล้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เร็วนี้ๆผู้หนีภัยก็พบว่าผู้ต้องขังไม่ใช่คนใดกันอื่นนอกจากนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของฮิตเลอร์ความลับของค่าย: ความลับของอเมริกานาซี เป็นสารคดีสั้นที่มีแอนิเมชั่นที่ย้ำเรื่องราวของค่ายเชลยสงครามที่เป็นความลับยอดเยี่ยมซึ่งถูกแยกประเภทมานานกว่า 5 ทศวรรษ ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 2 กลุ่ม

ผู้ลี้ภัยชาวยิวรุ่นเยาว์ได้รับมอบหมายให้ดูแลค่ายเชลยสงครามลับยอดเยี่ยมใกล้กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ทหารชาวยิวค้นพบในไม่ช้าว่านักโทษของพวกเขาไม่ใช่คนไหนอื่นเว้นแต่นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของฮิตเลอร์ – สิ่งที่เริ่มจากการเป็นภารกิจข่าวกรองเพื่อรวบรวมข้อมูล จากพวกท้องนาซี ในไม่ช้าก็ต้องตะลึงงันเมื่อทหารชาวยิวได้รับมอบหมาย ให้ทำภารกิจที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ภารกิจที่จะตั้งปัญหา กับความนิยมทางด้านศีลธรรม ของพวกเขา เปิดเผยความลับดำมืดจากอดีตของอเมริกา

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.