ดูหนังออนไลน์ hd 4k

ดูหนังออนไลน์ hd 4k เรื่อง Z Nation ความคาดหมายสำหรับในการกอบกู้โลกจากการแพร่กระจายของเชื้อซอมบี้อยู่ที่ผู้รอดชีวิตเพียงจับมือ ตอนการกู้คืนกลับมาและรักษาก็จำเป็นจะต้องเผชิญกับข้อขัดข้อง์มากมาย หนังหนีซอมบี้ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มีให้ดูถึง 5 ซีซั่นแล้ว

The Hand of God

กรุงนาโปลี ยุค 1980 ฟาบีเอ็ตโต เด็กหนุ่มที่เจอโศกนาฏกรรมในครอบครัวออกไปกระทำตามฝันบนเส้นทางที่ไม่แน่นอน ด้วยความลุ่มหลงในฟุตบอลที่คงจะนำไปสู่อนาคตอันสดใสในสถานภาพนักทำหนัง

Wonder Woman (2017)

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนจะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า (กัล กาโดท) เจ้าผู้หญิงแห่งเทอมิสกีร่า ผู้เติบโตมาบนเกาะสวรรค์อันไกลห่างและได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้ไม่มีเทียมทาน ดูหนังออนไลน์ hd แต่เมื่อนักบินชาวอเมริกันเผชิญต้นสายปลายเหตุเครื่องบินตกที่ชายฝั่งเกาะแห่งนี้ และเล่าถึงเรื่องราวความขัดโต้วาทีครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกด้านนอก ไดอาน่า จึงจากบ้านเกิดด้วยความวางใจว่าเธอสามารถสิ้นสุดยั้งภัยคุกคามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้เข้าร่วมกับเหล่าเพศชายในสนามรบเพื่อหยุดสงครามทั้งมวล เธอจะได้ศึกษาค้นพบพลังอำนาจอันบริบูรณ์ รวมทั้งชะตากรรมที่แท้จริงของตัวเองเอง

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทองคำ

ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ ดื้อ (นน – ชานน สันตินธรกุล ) นักกีฬาวิ่งของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่แอบรักน้าสาวอย่าง หลิน (เก้า – สุภัสสรา ธนชาต) อุตสาหะทำทุกแนวทางไม่มีหนุ่มๆมาจีบ คอยกันท่าตลอด ดูหนังออนไลน์ hd 4k หนึ่งในนั้นมีนักวิ่งลำดับขั้นนักทำความเข้าใจแพทย์ที่ลงแข่งกันมากี่ครั้ง ดื้อ ก็แพ้ตลอด

ตัวหนังได้เกิดการสอดแทรกมุขตลอดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์2021imovie เพื่อจะเพิ่มความครึกครื้นสำหรับการชม อย่างไรก็ดีก็ยังแอบแฝงแง่คิดดีดีเอาไว้ร่วมกัน ตลอดทั้งเรื่องเราจะเห็นถึงความตั้งอกตั้งใจและไม่ยอมแพ้ของ ดื้อ ซึ่งจับเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของนักกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการพยายามเอาชนะใจ หลิน หรือแม้จนกระทั่งในตอนท้ายที่กลับมาเป็นนักวิ่งอีกสักครั้ง เมื่อรู้ดีว่าจำเป็นต้องลงชิงชัยกับคู่แข่งทั้งในสนามและในดวงใจอีกครั้ง เขาก็มุ่งมั่นซ้อมมากมายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา

Don’t Look Up

สองนักนักแสดงศาสตร์ออกเดินสายโฆษณาเพื่อจะเตือนมนุษยชาติให้รับมือกับดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งเข้าชนโลก แต่ดูเหมือนกับว่าว่ามนุษยชาติจะรู้สึกว่าหมวดหมู่เขาขายขำซะงั้น

Emily in Paris: Season 2

Emily in Paris: Season 2 หนังบันเทิงใจ Netflix อีกหนึ่งเรื่องที่จะทำให้สนุกไปกับตอนวันสิ้นสุดยาวนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่น่าชมมาก ที่คอหนังคอซีรีย์ห้ามพลาด! ว่าด้วยเหตุการณ์ของเอมิลี่หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ด้านในปารีส

และเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเริ่มต้นเข้าที่เข้าทางเข้าทาง สามารถปรับตัวจนตัวเธอเองก็เริ่มต้นรู้จักกับเมืองแห่งนี้เพิ่มขึ้น หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจกล่าวลากับ Gabrielle เชฟหนุ่มข้างห้อง ดูหนังออนไลน์ hd 4k เป็นแฟนกับ Camille เพื่อนรักของเธอ ส่งผลให้จำเป็นต้องหยุดความเชื่อมโยงแบบลับ ๆ ของรักสามเส้าในครั้งนี้ แล้วหันไปโฟกัสเรื่องงานเพิ่มขึ้น แต่และรวมทั้งไม่วายที่จะมีเรื่องมีราวยุ่งชุลมุนให้จำเป็นจะต้องเจ็บปวดหัวอยู่ตลอดช่วงเวลา แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้ได้เธอได้เจอกับเพื่อที่จะนใหม่ที่บางเวลาก็ดูน่าเบื่อมาก ๆ แต่อีกมุมหนึ่งเขาก็ดูน่าดึงดูด แล้วเรื่องราววิธีใช้ชีวิตของปารีสจะคืออะไร มาเข้าร่วมลุ้นไปพร้อมกัน

Single All The Way

คดังนี้เราขอเอาใจกลุ่ม LGBTQ กันด้วยเรื่อง Single All The Way (ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์) คริสต์มาสนี้ขอมีนายได้หรือไม่ ซึ่งเป็นหนังรักเกย์คริสต์มาสเรื่องแรกของ Netflix เป็นหนังชมสะดวกสบาย ๆ สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว และเต็มไปด้วยความซาบซึ้งกินใจในความรัก พร้อมกับความสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ โดยจะเกิดเรื่องดังของ หนุ่มปีเตอร์ LGBTQ ตั้งใจจะพาแฟนไปเปิดตัวกับครอบครัวในเวลาคริสต์มาส แต่แล้วกลับจำเป็นที่จะต้องหมดหวัง ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี 037 เมื่อแฟนหนุ่มมีลูกมีเมียอยู่แล้ว! นำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องขอให้ นิค เพื่อที่จะนสนิทสุดหล่อ มาแกล้งเป็นแฟน เพื่อจะไปฉจำลองวันคริสต์มาสกับครอบครัวของเขาที่นิวแฮมเชียร์ แล้วนี่ก็คือจุดเริ่มของเรื่องราว ต้องการทราบว่าแผนจะสำเร็จหรือเปล่า หรือแฟนหลอก ๆ จะเปลี่ยนเป็นแฟนขึ้นมาจริง ๆ จึงควรมาดูกันทาง Netflix

The Chef show

เมนูของ จอน แฟฟโรว์ ผู้กำกับและผู้ผลิตภาพยนตร์ชื่อราวกับ (ถ้านึกไม่ออก เขาคือผู้ที่รับบทเป็นมีความสุข โฮแกนใน Ironman และหนังในจักรวาล Marvel นั่นเอง) เป็นรายวิธีการทำอาหารและเชิญเพื่อจะนๆ ญาติสนิท มิตรสขาดหาย ของจอน มาด้วยกันรังสรรค์รายการอาหารและเจรจาแบบเป็นกันเอง และพวกเราจะได้ชมความสามารถวิธีการทำอาหารของจอนที่น่ากินมากๆ เลยล่ะ

Love Actually (2003)

ภาพยนตร์รอม-คอมสุดคลาสสิกที่แม้จะผ่านไปกว่า 18 ปี แต่ยังเกิดเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นจิตใจเช่นเดียวกับครั้งแรกที่ได้ชม และยังเป็นรูปยนตร์ที่ควรที่จะทำการเลือกมาดูซ้ำกันอีกครั้ง เหตุเพราะเรื่องนี้ถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักของกลุ่มคนมากมายวิถีชีวิตได้อย่างน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นรักในครอบครัวตอนพ่อกับลูก รักข้างเดียวของคนแอบรักคู่หมั้นของเพื่อจะนสนิท รักของนายกรัฐมนตรีกับสาวลำดับที่าหน้าใหม่ รักของเด็กเล็กน้อยที่แอบชอบเพื่อที่จะนในคลาส รักแบบเพื่อนระหว่างศิลปินกับผู้จัดการ รักที่กำลังจะระหองระแหงเพราะว่าอีกคนไปตกหลุมรักคนอื่นๆ แต่ทุกเรื่องราวมาเชื่อเรื่องมโยงกันในเทศกาลคริสต์มาส และมันจะทำให้คุณรับรู้ถึงความสุขและความอบอุ่นในหัวใจในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้แน่ๆ

Dunkirk (2017)

เหล่าทหารอังกฤษและทหารฝ่ายสัมพันธมิตรนับแสน ๆ นาย ถูกโอบล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก เมื่อติดอยู่บนชายหาดโดยหันข้างหลังชนทะเล พวกเขาจึงควรต้องเจอสถานการณ์อันไร้ทางออกเมื่อข้าศึกรุกคืบเข้ามา เรื่องราวเกิดขึ้นบนบก ในทะเล และกลางอากาศ เครื่องบินสปิตไฟร์ของกองทัพอากาศอังกฤษเข้าปะทะกับศัตรูบนฟากฟ้าเหนือช่องแคบอังกฤษเพื่อที่จะพากเพียรคุ้มครองปกป้องทหารที่ไร้ทางสู้เบื้องด้านล่าง เวลาเดียวกันเรือลำเล็กนับร้อย ๆ ลำทั้งของฝ่ายทหารและพลเรือนต่างก็ดำเนินความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างเต็มกำลัง หมวดเขาเสี่ยงชีวิตแข่งกับระหว่างเพื่อช่วยกำลังพลไว้ถึงแม้เพียงเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

Day of the Dead : Bloodline

หนังที่ดัดแปลงจากหนังซอมบี้ในตำนานที่ภาคนี้เป็นเรื่องอย่างกับของกองทัพปะทะฝูงซอมบี้ ที่จะต้องทั้งเอาตัวรอดและช่วยชีวิตผู้คนที่หลบซ่อนอยู่ในที่หลบซ่อนซ่อนใต้ดิน

The Lost Daughter (บุตรสาวที่สาบสูญ)

วันจบสิ้นพักผ่อนแสนสงบริมทะหมายเลของหญิงคนหนึ่งสั่นคลอนด้วยคลื่นอารมณ์ เมื่อเธอเริ่มหมกมุ่นกับคุณแม่วัยสาวซึ่งพักผ่อนอยู่บ้านหลังข้างกันที่มาปลุกเร้าความทรงจำในแต่ก่อนของเธอ

บิ้วตี้ฟูลบ๊อกเซอร์

ถูกผลิตขึ้นเมื่อปี 2003 จากเรื่องจริงของ น้องตุ้ม ปริญญา เกียรติบุษบา นักมวยสาวประเภทสองที่โด่งดังไปทั่วทั้งโลก แก่นหลักของเรื่องเผยให้เห็นได้ชัดถึงความเหนื่อยยากสำหรับการใช้ชีวิตของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีใจเป็นสตรี คลั่งไคล้ให้เสน่ห์ของแม่ไม้มวยไทย จึงฝึกหัดฝนจนเป็นนักมวยอาชีพเพื่อที่จะหาเลี้ยงครอบครัว ดูหนังออนไลน์ hd 4k นอกหลังจากนั้นเราจะได้มีความคิดเห็นว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศใดๆ หากตั้งความมุ่งหมายชีวิตไว้อย่างชัดเจนแล้ว ก็ควรต้องลงพยายามทำความฝันให้เป็นจริง

Home Alone (1990)

ภาพยนตร์คริสต์มาสในวัยเด็กเล็กของผู้ใดหลาย คนกับเรื่อง โดดเดี่ยวผู้น่ารัก รูปยนตร์เล่าเรื่องความน่าสงสารของเด็กนิดหน่อย Kevin ผู้ถูกครอบครัวเผลอและทิ้งไว้ใแขวนู่บ้านคนเดียว ในระหว่างที่ครอบครัวของเขาไปเที่ยวกันในตอนวันจบสิ้นยาว เขาตื่นเช้ามาอีกสักทีก็เจอว่าบ้านมีแต่ความว่างเปล่า ไม่มีผู้ใดอยู่ภายในบ้านเลย มิเท่านั้นยังไม่พอเขายังจะต้องต่อกรกับโจรที่จ้องจะปล้นบ้านด้วย ค้ำประกันได้ทันทีว่าหากคุณได้ชมเรื่องนี้แล้วจำเป็นที่จะต้องตกหลุมรักเด็กบางส่วนคนนี้อย่างแน่นอน

Home Alone มีทั้งสิ้น 5 ภาค แต่เกิดการเปลี่ยนนักส่อให้เห็นตั้งแต่ภาค 3 ฯลฯไป และยังมีภาคเดี๋ยวนี้ อย่าง Home Sweet Home Alone ที่พึ่งปล่อยออกมาในเดือนเดือนพฤศจิกายนก่อนหน้านี้ด้วย คนใดที่ให้ความสนใจรับดูรูปยนตร์ประเด็นนี้ก็สามารถชมได้ครบทุกภาคบนแอพพลิเคชั่น Disney+ Hotstar

The Crown

ซีรี่ส์อังกฤษที่เล่าถึงชีวที่มาที่ไปของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ครองราชสมบัติเป็นต้นมา ซึ่งบอกต่อทั้งข้อขัดแย้งและเรื่องฉาวที่เกิดขึ้นในราชวงค์เยอะมาก ถือเป็นอีกเรื่อง Netflix Series แนะนํา ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งหมด

The Irishman

หนังเรื่องปัจจุบันนี้ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่เข้าชิงสิ่งตอบแทน Oscars ถึง 9 สิ่งตอบแทน (แต่ไม่อาจจะคว้าได้สักเรื่องวันเลย เดอนีโรเป็นเศร้า) เล่าถึงชีวิตมาเฟียของ แฟรงค์ เชียแรน มาเฟียชาวไอริชที่รอดจากสงคราม เพียรพยายามก่อร่างสร้างตัวให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น แม้ว่ามันจะเป็นวิธีเปรอะเปื้อนๆ และเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.