ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี ย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี ย์ เรื่อง รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง / GOING THE DISTANCE (2010) ระยะทางคงจะเป็นปัญหาขณะความรักของใครหลายๆ ๆ คน แม้แต่กับ “อีริน” และ “แกร์เรต” ที่ฝ่ายชายพึ่งจะอกหักมาได้ไม่ช้านาน แต่ก็ได้เช่นกันฝ่ายสาวช่วยเยียวยาดวงใจ จนทั้งสองเริ่มพอใจกันเพิ่มมากขึ้น แต่ยิ่งไปกว่านั้นอุปสรรคด้านระยะทางแล้ว ทั้งสองคนยังมีข้อขัดข้องคือครอบครัวอีกด้วย เช่นนี้จะแพ้ระยะทางจริงไหม หรือความรักของทั้งคู่จะแพ้อย่างอื่นก็ควรต้องมาคอยดูกัน

โง่เซ่อบ้า เพราะว่าว่าความรัก / CRAZY, STUPID, LOVE (2011)

เรื่องท้ายสุดที่พวกเราจะมาชี้แนะในวันนี้ เกิดเรื่องราวความรักสุดยุ่งเหยิงของ “คาร์ล” สามีผู้ไม่ค่อยจะทำให้ทราบความรักกับภรรยา จนเธอทนไม่ได้เลยจำเป็นต้องไปมีชู้ คาร์ลก็เลยคิดที่จะเปลี่ยนแปลงแปลงตัวเองด้วยการขอคำปรึกษากับเพื่อนสนิทของเขา “จาค็อบ” แต่กลับกลายเป็นว่าจาค็อบเองก็ไม่ได้จีบหญิงเก่งอย่างที่ผู้อื่น ๆ รู้เรื่อง เกิดเป็นเรื่องดังสุดยุ่งเหยิงที่ซึ่งปนฮาขึ้นมา หากต้องการทราบว่าจะจบยังไงก็ห้ามพลาดเด็ดขาด

ภาพยนตร์ Us ได้สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนั้น ความงามในณ เวลาเริ่มต้นของครอบครัวคนดำในอเมริกา เราจะเห็นว่าในหนังหัวข้อนี้ คนดำ ไม่ได้ควรต้องดิ้นรนเพื่อที่จะต่อสู้กับการเหยียดผิวอะไรก็แล้วแต่ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี ย์ แบบที่หนังของผู้กำกับคนเดียวกันอย่าง Get Out เคยทำไว้ เหมือนว่านี่คือครอบครัวคนดำที่ไม่มีเส้นแยกแยะใดๆมาขวางกั้น และมีความเป็นอเมริกันชนเต็มเปี่ยม

ดังนั้นครอบครัวคนดำในหนังหัวข้อนี้จึงเป็นตัวแทนของคนอเมริกันได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 แต่อาจจะด้วยเหตุว่านี่คือครอบครัวคนดำที่สลัดภาพของประวัติศาสตร์การกดขี่ทิ้งไปได้แล้ว การเป็นคนชนอันดับกลางค่อนไปทางบนจึงเป็นอภิสิทธิ์ชนแบบอย่างหนึ่ง และคุณจะถูกยอมรับ เพราะเหตุว่าสามารถมีบ้านพักผ่อนตากอากาศติดชายหาดอันสวยหรูได้

แต่รูปยนตร์เรื่อง Us เหมือนกำลังดึงฝันร้ายในตัวตนอันสวยหรูที่เราเป็นอยู่ ให้พบกับตัวตนอีกด้านหนึ่งที่ลืมไปแล้ว และนั่นคือภาพความกลัวเงาตัวเราเองที่เคยอาจหลอกหลอนตัวพวกเราไม่ว่าครั้งใดครั้งหนึ่ง

การดีไซน์โลกของ Us ขึ้นมาแบบนี้ ซึ่งเป้าหมายทั้งสะท้อนภาวะความกลัวตัวของเราเองที่เราพากเพียรกลบฝังมันไว้ และการวิพากษ์สังคมอย่างเผ็ดร้อน มันเป็นสองอย่างที่หล่อรวมได้อย่างพิสดาร แต่มันนำมาซึ่งการทำให้จุดหมายสองอย่างขับเคลื่อนมุ่งเน้นไปด้วยกันอย่างดี

Jessica Jones – เจสซิกา โจนส์

JESSICA JONES เจสซิก้า โจนส์ ซีรีส์จากค่าย มาร์เวล ผ่านการอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นจาก ทิม อีอาโคฟาโน เล่าถึงเรื่องราวฮีโร่สาวที่ยังไม่ค่อยมีคนคุ้นเคยสักเท่าไร ออกฉายในปี 2015 เป็นครั้งแรกและมีพลอตเรื่องแปลกกว่าเรื่องอื่นในค่าย ซึ่งเดิมทีแล้ว เจสซิก้า โจนส์ เคยมีประวัติกำราบวายร้ายมาก่อนหน้าที่ผ่านมา แต่มีปัจจัยให้จำเป็นจะต้องแขวนชุดฮีโร่และไปปฏิบัติการด้านสืบสวน ซึ่งเป็นอีกสิ่งที่เธอทำได้ดีในการไขความลับคดีต่างๆ จนเรื่องเข้าสู่โหมดดราม่าหนักๆ

อีกสักครั้ง กับการตามหาที่จริงของเด็กหญิง โฮป สล็อทแมน ดูหนังฟรี2020พากย์ไทย ที่ขาดหายตัวไป จนเธอได้คำตอบว่าคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็คือ คิลเกรฟ อาชญากรที่เขาไม่เคยเผลอ เนื่องมาจากจำได้ถูกเธอผู้นี้ชุบเลี้ยงแบบทารุณ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี ย์ รวมถึงเรื่องที่เป็นปมในใจอีกเยอะแยะ เป็นซีรีส์ที่บทดีและเหมาะแก่การติดตาม ซึ่งเรื่อง Marvel’s Jessica Jones มีความตั้งของทางผู้ผลิต ที่จะปล่อยลงสู่ Netflix 4เรื่อง4ฮีโร่ในระหว่างไล่เลี่ยกันคือ แดร์เดวิล,เจสซิก้า โจนส์,ลุค เคจ,ไออ้อน ฟิช และจะมารวมเรื่องในเรื่องใหม่ภายใต้ชื่อเรื่อง The Defenders

Lost in Space – ทะลุโลกหลุดจักรวาล

LOST IN SPACE ทะลุโลกหลุดจักรวาล หนังซีรีส์ที่ทาง Netflix หยิบมาปัดฝุ่น จากผลงานเดิมในปี 1965 ที่ใช้ชื่อเดียวกัน รวมถึงการเคยมีภาพยนต์ปี 1998 ที่แฟนหนังไม่ค่อยสุขสบาย การนำมาทำใหม่จึงให้อารมณ์เข้าถึงไซไฟอวกาศได้กว่าเก่า การท่องอวกาศปนสถานะการณ์ของชีวิตครอบครัว โดยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากดาวโลกที่หมดอายุไม่สามารถดำรงชีวิตต่อได้ ส่งผลให้ควรต้องเกิดการย้ายดาวและหาสถานที่ใหม่และคนที่ได้รับคัดเลือกก็คือตระกูล โรบินสัน ที่ได้สิทธิ์เป็นครอบครัวแรก

ที่ได้ขึ้นไปสัมผัสวิธีการใช้ชีวิตบน Alpha Centauri ดาวเป้าหมายแห่งใหม่ โดยการใช้ยานอาณานิคม เรสโซลูต สัญจรในอวกาศ แต่ถูกโจมตีจากเอเลี่ยนอย่างเลี่ยงมิได้ ส่งผลให้หมวดหมู่เขาจึงควรตกไปสู่ดาวคำถามและประสบเข้ากับหุ่นยนต์ตัวหนึ่งเข้า สุดท้ายได้รับการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ซีรีส์เรื่อง Lost in Space เป็นวิทยาศาตร์ผสมดราม่าที่ทำเอฟเฟกออกมาสวย และมีฉากให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันแบบเสียวไส้ในเหตุการณ์ต่างๆ เยอะมากๆ

รีวิวLuca

ว่ากันด้วยการเริ่มตั้งแต่ต้นสำหรับ ลูก้า เด็กชายตัวเล็กคนหนึ่ง มันคือเหตุการณ์ความเบื่อหน่ายของเขา เหตุเพราะตระกูลสัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลขลำดับองพวกเขานั้นอยู่ใต้น้ำของชายฝั่งของเมือง Portorosso ที่ประเทศอิตาลีและหลบหลบหลีกวายตาขากมนุษย์ที่ไล่ล่าพวกเขาด้วยความกลัว เขเองก็มีความฝันมีความต้องการจะออกไปใช้ชีวิตแบบคนจำนวนมากแต่เพียงด้วยเหตุว่าว่าแม่ของเขาเคร่งในกฏกฎข้อปฏิบัติของเขาไม่เคยแสดงตัวดีหรือแสดงตัวงามด้วย เขาเองก็เลยต้องจำใจอยู่ภายในกฏและกรอบที่แม่เขาตั้งไว้ แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งชีวิตของเขาก็ได้เหมือนกันมีชีวิตชีวาขึ้นเมื่อเขาได้พบกับ อัลเบอร์โต้

สัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลหนุ่มอีกตัวอยู่อาศัยในเกาะบริเวณใกล้ๆ และได้เริ่มเปิดโลกใบใหม่ที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน และนั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ ลูก้า เริ่มต้นมีความกล้าที่จะฝันและจะมีผลให้เป็นจริง ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รี ย์ แต่ในเมื่อมันมีความขัดปะทะคารมเรื่องอุดมการณ์ต่างๆของครอบครัวถึงขีดสุด เขาก็ได้เหมือนกันคัดเลือกคำตอบที่เขาต้องการคือมิตรภาพกับอัลเบอร์โต้ เพื่อนที่เขาเพิ่งมาประสบพบเห็น และเพื่อนที่เขาเพิ่งพบเจอมุ่งหน้าสู่เมืองท่าของมนุษย์ซึ่งหมู่เขาจะได้เริ่มต้นเรียนรู้มิตรภาพความสัมพันธ์และความสวยงามของมนต์ขลังอันน่าคลั่งไคล้ และความน่ากลัวของคนเราที่มีหัวใจอันเลวร้าย และได้เริ่มต้นทำความเข้าใจที่จะเป็นมนุษย์แต่ทว่าในเวลาเดียวกันก็ยังคงรักษาไว้ซึ่งตัวตนของพวกเขาเอง

Back to the Future (1985)

หากกล่าวถึง หนังข้ามระหว่าง ขึ้นมา Back to the Future เป็นเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องอยู่ในลิสต์เลยล่ะครับ หนังชุดไตรภาคยุค 80 ที่โด่งดังจากความสามารถกำกับของสตีเวน สปีลเบิร์ก ซึ่งพวกเราเลือกภาคแรกมาบอกต่อ เนื่องด้วยนับว่าเป็นภาคที่คลาสสิคและกลมกล่อมที่สุด หนังเรื่องนี้นำมาซึ่งการทำให้พวกเรารู้เรื่องว่าหากอดีตสมัยเปลี่ยนแปลงไปจะมีผลส่งผลให้ที่มาที่ไปศาสตร์เปลี่ยนไป ถ้าเกิดปราศจากเรื่องเครื่องย้อนณ เวลา มีความหมายว่าคนเราควรต้องนึกถึงการกระทำของตนเองที่จะส่งผลต่ออนาคต

Black Mirror – แบล็ก มิร์เรอร์

ซีรีย์ที่แอดดูแล้วคิดเยอะมากๆขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix เรื่อง BLACK MIRROR แบล็ก มิร์เรอร์ คือซีรีส์แดนผู้ดีอังกฤษ ผ่านการเขียนบทจาก Charlie Brooker ว่าด้วยเรื่องด้านลบเทคโนโลยี ที่ปกติแล้วพวกเราจะใช้เทคโนโลยีความไฮเทคที่มนุษย์ปรับปรุงขึ้นมาจนเป็นนิสัย จนนำมาซึ่งการทำให้บางทีก็เผลอมองในส่วนแง่ลบที่มีปะปนบนสิ่งที่ดีเยอะๆ ซีรีส์เน็ตฟิกที่จะพาคนดูลงไปชมให้ถึงแก่น โดยแบ่งแยกเป็นหลายๆระหว่างหลากอารมณ์ ซึ่งบางขณะก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนำเรื่องมาต่อกัน

หนังจะกล่าวถึงด้านมืดที่สะท้อนออกมาของเทคโนโลยี รวมทั้งเรื่องสัมคมและจิตใจของคนเรา ที่จะตัดสินใจเมื่อถึงจุดมีอุปสรรคในการปรับปรุงระดับความสามารถเทคโนโลยี ข้อคิดที่ได้คนดูจะได้จากซีรีส์ได้รับคำดูสูง เนื่องจากว่าว่าซีรีส์ Black Mirror ได้วางเรื่องออกมาได้อย่างเฉียบแหลม ซึ่งเกิดการบรรจุบทดราม่า, ลุ้นระทึกและอีกมากมาย ที่ค่อนข้างจะครบรสสำหรับในการเล่าเรื่องแบบไปเร็ว จุดหลักของซีรีส์คือกระจกดำมืดที่สะท้อนความคิดต่างๆของโลกอนาคตในซีรีส์ ที่ดูราวกับในสภาวะปัจจุบันของเรา การรับมือกับความก้าวหน้าในสังคมจึงมีทั้งโทษและคุณประโยชน์ อยู่ที่ความรอบคอบและใช้มันอย่างมีสติ

Settlers (2021)

เหตุการณ์ของ ครอบครัวเล็กๆ บนดาวอังคารในด่านที่โดดเดี่ยว “เหน้าจอร์รี่” โจรคนหนึ่งรอดชีวิตและฆ่าพ่อของครอบครัว เขานั้นมีความมานะบากบั่นที่จะรวมเข้ากันกับครอบครัว โดยใช้ขณะเพียง 30 วัน ในการยืนยันตัวเราเองกับแม่ “Ilsa” ที่รอดตายและ “Remmy” ลูกสาวตัวเล็กน้อยที่ดูอย่างกับว่าว่าเวลาผ่านไปมีความรู้สึกว่าจะดูอบอุ่น แต่ภายหลังจากผ่านไป 30 วัน “Ilsa” จะพยายามยิงเขา เธอนั้นล้มเหลว ติดตามต่อได้ใน ชมหนัง Settlers (2021) ผู้ลี้ภัยจากโลก เต็มเรื่อง HD ชมหนังออนไลน์ ชมหนังฟรีๆ บรรยายไทย ชมหนังระทึกขวัญ ดราม่า ไซไฟ

ผู้ลี้ภัยจากโลก (2021) เนื้อเรื่องของ “ผู้ตั้งถิ่นฐาน” สัมผัสเหมือนเป็นชาวตะวันตกอย่างแท้จริง รีวิวหนัง 2021 มีแม้จนกระทั่งหุ่นยนต์ ‘สุนัข’ ที่ติดตามนางเอกข มันเกิดขึ้นบนดาวดวงอื่นเนื่องจากมันสะดวกเพื่อสถานะการณ์ เป็นรูปยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของผู้กำกับ ถ่ายทำได้ดิบได้ดีและชมดีมาก เขาทราบดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ เป็นภาพยนตร์ราคาประหยัดที่มีนักชี้ให้เห็นนิดหน่อยและการส่อให้เห็นที่เยี่ยมที่สุด มันกำเนิดขึ้นในสถานที่จริง 1 แห่งและอีกสองสามฉาก

Click (2006)

Click เป็น หนังข้ามขณะ ที่จัดอยู่ด้านในหมวดหมู่ comedy ที่หลายๆคนอาจมองข้ามไป เนื่องด้วยเข้าใจผิดว่าเป็นเพียงหนังขำขันเบาสมองด้วยการมุ่งเน้นขายนักชี้ให้เห็นนำอย่าง อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) แต่แท้จริงแล้วหนังหัวข้อนี้ให้แง่คิดในการใช้ชีวิตเอาไว้มากทีเดียวครับผม กว่าคนพวกเราจะประสบความสำเร็จและมีทั้งหมดทุกอย่างพร้อม คงจะทำเป็นนึกไม่ออกนิ่งเฉยคนสำคัญอย่างครอบครัวไปมั๊ย? จริงอยู่ที่ผลสรุปที่ปลายทางสำคัญยิ่งยวดแต่อย่าลืมว่าช่วงเดินทางที่จะไปก็สำคัญไม่แพ้กันครับ

ไมเคิล นิวแมน สถาปนิกความสามารถดี จะทุ่มระหว่างให้กับการดำเนินการงานแบบสุดตัวจนละเลยเวลาที่ต้องใช้กับภรรยาและลูกทั้งคู่คน รวมถึบผู้มีอุปการะคุณอยู่หลายครั้ง เขาเชื่อว่าวันหนึ่งที่มีชีวิตมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างพร้อมค่อยใช้ขณะกับครอบครัวก็ยังไม่สาย ในวันหนึ่งไมเคิลแวะไปร้านค้าขายสินค้าเพื่อจะซื้อรีโมทใหม่ แต่เขากลับได้รีโมทแปลกๆ มาจากมอร์ตี้ นักสร้างสรรค์ที่บอกว่ารีโมทชิ้นนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตไมเคิลได้

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.