ดูหนังรักโรแมนติกใหม่

ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ เริ่มกันที่เรื่องแรกเพื่อที่จะ Netflix Original Film ผู้ใดกันที่จับจิตหนัง Feel Good ดูสะดวกสบาย ดูเพลินใจเจริญใจ จำเป็นจะต้องปักหมุดรอเพื่อจะ The Royal Treatment หนังอารมณ์ดีที่จะมาเล่าสถานะการณ์เวลาความรักและบทบาท ผ่านนักแสดง ‘อิซซี่’ ช่างทำผมสาวจากนครนิวยอร์กที่เธอได้รับจังหวะให้โชว์สมรรถนะในงานแต่งของเจ้าชาย แต่ทว่าทั้งสองกลับตกหลุมรักกัน จนนำมาซึ่งสถานะการณ์สนุกและเข้มข้น จะเป็นยังไง 20 เดือนมกราคมนี้ ต้องมีให้ได้จะต้องติดตาม

คุณยังจำครั้งแรกที่ก้าวเข้าไปในบ้านผีสิงฮิลล์เฮาส์ ครั้งแรกที่ได้ปรากฏได้ชัดสมาชิกของอัมเบรลลา อคาเดมี่ หรือครั้งแรกที่ซีรีส์เรื่องแบล็ก มิร์เรอร์ (Black Mirror) ทำเอาคุณขยาดกลัวเทคโนโลยีได้หรือไม่ ตลอดสิบปีที่ดิฉันจัดการงานที่ Netflix ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก ดิฉันสัมผัสตื่นเต้นที่ได้ส่อให้เห็นตัวผู้ชมอ้าปากค้าง ทวีตแบบบรรจุอารมณ์อินสุดๆ หรือใช้มีมสุดฮา และทฤษฎีที่น่าดึงดูดซึ่งได้สิ่งจูงใจจากช่วงเวลาครั้งหนึ่งในชีวิตพวกนี้

เรื่องราวหลากหลายแนวมีพลังที่จะพาหมวดพวกเราท่องไปในจักรวาลที่ต่างออกไปจากเดิม ยกอย่างเช่น โลกกลับข้างในสเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) สอนศัพท์ไม่มีใครเหมือน ให้กับหมวดหมู่เรา อย่างเช่น เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร (The Witcher) และที่สำคัญที่สุดก็คือสามารถเชื่อเรื่องมโยงพวกเราที่มีใจรักเนื้อหาแนวไซไฟ สยองขวัญ แฟนตาซี อนิเมะ และแนวอื่นอีกมากมายเหมือนๆ กัน

ในปี 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Netflix ได้เปิดประตูต้อนรับ K-Wave สู่ผู้ดูทั่วโลกอย่างเป็นทางการ จากการบรรลุจุดประสงค์ของซีรีส์ Squid Game ที่ขึ้นยืนหนึ่งเป็นซีรีส์ที่มีผู้ดูสูงสุดชั่วนิจตลอดกาล์ และต่อยอดความสำเร็จด้วยคอนเทนต์เกาหลีที่มีลงจออย่างสม่ำเสมอ นั่นส่งผลให้ในปี 2022 เป็นที่เฝ้ามองมองเป็นอย่างมายาวนานกว่า Netflix จะเลือกเฟ้นสัญจรไปข้างหน้าพร้อมกระแส K-Wave อย่างเช่นไร ให้คลื่นใหญ่กว่าเดิม สั่นสะเทือนไปทั้งโลกได้กว่าที่มี

เช้าวันนี้ (19 เดือนเดือนมกราคม) Netflix ได้ประกาศไลน์อัพหนังและซีรีส์เกาหลี 25 เรื่องที่ต้องเรียกว่าว้าวมาก หนังโรแมนติก ใหม่ เหตุเพราะนอกแล้วต่อจากนั้นออริจินัลคอนเทนต์ที่น่าเฝ้าดูมองดังเช่นว่า All of Us Are Dead, Money Heist: Korea – Joint Economic Area, Black Knight, Seoul Vibe, Carter และ JUNG_E ยังมีซีรีส์อีกหลายเรื่องที่เข้าร่วมทุนกับสตูดิโอในเกาหลี และเป็นที่จับตาดูมองอย่างมากในณ ขณะต้นปี ทั้งตัวนักชี้ให้เห็นและพล็อตน่าดึงดูด

ไม่ว่าจะเป็น Twenty-Five, Twenty-One, Forecasting Love and Weather, Thirty-Nine, Tomorrow และ Business Proposal ท่ามกลางการแข่งขันอันร้อนระอุ ทั้งแพลตแบบฟอร์มเพศหญิงมมิงในเกาหลีเอง รวมทั้งหญิงมมิงชั้นขั้นโลก น่าดึงดูดทีเดียวว่าตลอดทั้งปีนี้ คอนเทนต์เกาหลีกำลังแปรเปลี่ยนเป็นไม้เด็ดของทุกแพลตแบบเอกสารที่ต่างจำเป็นที่จะต้องณ เวลาชิงสิ่งที่เยี่ยมที่สุดไปบอกต่อต่อผู้ชม

ดูหนังรักโรแมนติกใหม่

Snowpiercer Season 3

หลังจากนั้นตามมาด้วย Netflix Original Series อันโด่งดังที่คนไหนเป็นสายจับจิตจับใจดูแนว Thriller ควรต้องไม่พลาดเรื่องนี้กับ Snowpiercer Season 3 ที่ซีซั่น 1-2 ทำไว้ดีมากๆ ยังมีอีกหลากหลายปมสถานะการณ์ ผู้ทำให้รู้ ที่จะชวนคุณให้ไขข้อสงสัยและปัญหาต่างๆ และในซีซั่น 3 นี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวหกเดือนต่อแล้วต่อจากนั้น

หลังจากที่เลย์ตันห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่ควรต้องออกท่องโลกเพื่อที่จะตามหาพื้นที่ระบบนิเวศที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ในตอนที่ฝ่ายร้ายอย่าง Snowpiercer ยังจ้องเล่นงานเขาเพื่อจะหวังล้างแสืบค้นหา จะเป็นอย่างไรจึงต้องควรติดตามกันจ้า

Archive 81 ติดตามเรื่องราวของแดน เทอร์เนอร์ (มาโมดู อาธี) ผู้เก็บบันทึกฟอร์มสำคัญที่รับงานกู้วิดีโอเทปปี 1994 ที่เสียขาดหายชุดหนึ่ง การกู้งานของผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีที่ชื่อเมโลดี้ เพนเดรส (ดีนา ชิฮาบี) นี้พาเขาเข้าไปพัวพันกับการสืบสาวสถานะการณ์ของลัทธิอันตรายที่อาคารวิสเซอร์ อะพาร์ตเมนต์ เวลาที่สถานะการณ์ในซีรีส์ดำเนินไปใน 2 ลำดับขั้นตอนนี้

แดนเริ่มต้นหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาหาที่แท้ว่ากำเนิดอะไรขึ้นกับเมโลดี้ ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ เมื่อผู้แสดง 2 ตัวเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างลี้ลับ แดนแน่ใจว่าตัวของเราเองสามารถช่วยให้เธอรอดพ้นจากจุดจบอันน่าสะพรึงกลัวที่เธอต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอเมื่อ 25 ปีก่อนได้ เหตุการณ์ต้นแบบได้แรงจูงใจบางส่วนมาจากพอดแคสต์ที่เป็นที่นิยมชื่อเดียวกัน

เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติที่อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยผู้จัดรีเบคก้า ซอนเนนไชน์ (จาก The Boys และ The Vampire Diaries) เจมส์ วาน และไมเคิล เคลียร์จาก Atomic Monster (รูปยนตร์ชุด The Conjuring และภาพยนตร์เรื่อง Malignant ที่กำลังจะออกฉาย) รีเบคก้า โธมัส (จาก Stranger Things และ Limetown) อันตวน ดูเอฮี (จาก Panic และยอดตำรวจ (The Good Cop)) และพอล แฮร์ริส กระดานแมน (จาก Deliver Us from Evil)

ฮอตจริง ร้อนจริง เผ็ดสุดในย่านซีรีส์ต้องยกให้กับ Too Hot Too Handle Season 3 ฮอตนัก จับไม่อยู่ กลับมาอีกครั้ง ที่จะชวนคุณมาครึกครื้นต่อใน Season 3 รายการเรียลลิตี้ที่จะรวมหนุ่มสาวนักรักมาอยู่ร่วมกัน ซึ่งจะอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์และข้อตกลงที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติร่วมกันบนเกาะหนแห่งึ่ง ต่อจากนั้นจากหมวดเขาได้เจอกัน จำเป็นจะต้องทำภารกิจท้าอีกเพียบเลย แล้วเงินสิ่งตอบแทนจะตกเป็นของใครกันแน่จำเป็นที่จึงต้องควรติดตามกัน!

ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงหมู่ผู้เรียนที่ติดอยู่ภายในโรงเรียนรู้เล่าเล่าเรียนท่ามกลางการกระจายของเชื้อไวรัสซอมบี้ และจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) สร้างขึ้นจากเว็บตูนเรื่องดังของ จูดงกึน ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น ‘นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี’ ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน

พลาดดูไม่ได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปัญหา และฉากแอ็กชันสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงทำความเข้าใจ แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความดูดีเป็นพิเศษให้กับนักส่อให้เห็นดาวรุ่งปริมาณมาก ไม่ว่าจะเป็น ยุนชานยอง, พัคจีฮู, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และ อิมแจฮยอก

เวลากำลังเที่ยวยุโรปกับลูกสาว ชีวิตของแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวอเมริกันกลับควรต้องพลิกผันเมื่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอบังคับให้เธอกลับไปพบหน้ากับในยุคเก่าที่ถูกฝังหลงลืมเพลิดเพลินใจมาช้ายาวนานในฐานะสายลับรัสเซียที่เคยผ่านการทดทดลองลับสุดยอดของเคจีบีจนส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เธอมีลำดับชั้นระดับความสามารถพิเศษ

หลังเรื่องราวฆาตกรรมบ้าระห่ำอย่างสม่ำเสมอส่งผลให้แน่ใจว่ามีผู้ผู้คนที่มีขีดความสามารถแบบเดียวกับเธอกำลังพุ่งเป้าทำร้ายคนบริสุทธิ์ เจนนี่ (มาร์การิต้า เลวทรามีวา) จึงถูกบีบให้ไปจากที่หลบซ่อนเพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งคนร้ายรายนี้ มิด้วยเหตุนี้เธอคงจะจำเป็นที่จะต้องสูญเสียครอบครัวและชีวิตใหม่ที่เธอสร้างขึ้น อดัม กลาส (จาก Supernatural, Criminal Minds: Beyond Borders และ The Chi) รับหน้าที่ผู้จัดและผู้อำนวยการผลิต

เดือนเดือนเดือนมกราคมนี้ หนัง Sci-fi ก็ไม่พลาด รวมมิตรครบทุกหมวดหมู่ ในอีกไม่กี่วันหนังประสิทธิภาพอย่าง Color Out of Space จะลงจอเข้าฉายเพศสตรีมใน Netflix ด้วยเหมือนกัน ที่ได้ Nicolas Cage มาชี้ให้เห็น สถานะการณ์เล่าถึงความลุ้นระทึก เมื่ออุกกาบาตเร้นลับสามารถกำกับการจิตใจมนุษย์นั้น

ได้ตกลงมายังบ้านพักผ่อนตากอากาศแห่งหนึ่ง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตรอบๆ เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกลายพันธุ์ ส่งผลให้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรเจอกับความน่าสะพรึงกลัวบางอย่างบางสิ่งบางอย่าง แต่จะเป็นยังไงจะต้องไปลุ้นกัน บอกเลยว่าหัวข้อนี้รูปสวยนะจ๊ะ

เพศเพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่ไม่ชอบชังเด็กๆ ที่กระทำความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันเอาใจใส่ถึงปัญหาต่างๆ ที่เด็กควรต้องเจอในสังคม และพบว่าสังคมทรงอิทธิพลอย่างไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดหมู่เขาได้เปลี่ยนเป็นผู้ผู้คนที่เป็นต่อกว่าเดิม คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎที่ต้องปฏิบัติที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติหมาย (Hyena) และ คำสัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา (Signal)

รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่เพิ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้ทำการไม่ถูกจำนวนเยอะที่สุด เธอได้ตัดสินใจหลายอย่างที่แหวกแนวไปจากคำพิพากษาที่มีมาครั้งก่อน หลังจากนั้นเธอยังได้บากบั่นจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเผชิญว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นมากต้องรับผิดจับใจต่อพฤติกรรมอันผิดจริยธรรมและผิดหลักเกณฑ์หมายของเยาวชนด้วยเหมือนกัน

ปิดท้ายคนรักหนังด้วย Amandla หนังแนวดราม่า ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของสองพี่น้องที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรมในวัยอนุบาล แต่เมื่อโตขึ้นทั้งคู่กลับจำเป็นจะต้องกลับกลายเป็นศัตรูกันภายใต้หลักเกณฑ์กฎหมายหมาย กระทั่งวันหนึ่งมีอาชญากรรมเกิดขึ้น และเหตุการณ์ครั้งนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นบทจำลองความภักดีของแต่ละคนนั่นเอง

RAISING DION จะกลับมาอีกสักทีในซีซั่น 2 ในวันที่ 1 ก.พ. 2022

นำเสนอเรื่องราวของนิโคล (อลิชา เวนไรท์) กับดิออน (จาไซอาห์ ยัง) ลูกชายของเธอ ภายหลังที่ดิออนเริ่มตั้งแต่ต้นเปิดเผยให้เห็นได้ชัดพลังลึกลับแบบซูเปอร์ฮีโร่หลากหลาย ด้าน ข้างข้างหลังปราบคนร้ายใจคด (เจสัน ริตเตอร์) ไปได้ 2 ปี ซีซั่น 2 จะติดตามดิออนตอนที่เขายังคงฝึกหัดหัดใช้พลังพิเศษโดยได้รับความให้ความช่วยเหลือจากแม่และเทวิน (โรม ฟลินน์) ครูฝึกหัดจากไบโอนาที่หรูหราสะดุดใจนิโคล

เมื่อได้ผูกมิตรกับเด็กผู้เรียนใหม่อย่างเบรย์เดน (กริฟฟิน โรเบิร์ต ฟอล์กเนอร์) เพื่อนที่มีพลังพิเศษด้วยเช่นกัน ก็เกิดสถานะการณ์น่าสะดุ้งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และดิออนก็ได้เช่นกันรู้ที่แท้ว่าภัยร้ายยังอาจจะจะคืบคลานเข้ามา ดิออนกับนิโคลจึงต้องออกโรงอีกสักรอบเพื่อที่จะรับมือกับผู้มาเยือนสุดป่วน ชวนตะลึง และคาดไม่ถึง ไม่น่าที่จะใช่แค่เอาชีวิตรอดเพียงแค่นั้น แต่รวมทั้งคุ้มครองป้องกันเมืองแอตแลนตาเอาไว้ด้วย

อันนี้แล้วแต่บุคคลด้วยว่าผู้ใดจะร้องไห้น้ำตาล้นจอมากเท่าไหร่ แต่นักเขียนเพียรพยายาม base on ในโซเชียลที่ถูกเอ๋ยถึง และได้ดูเองกับตา และเสียน้ำหู น้ำตา น้ำมูกไปเท่าไร นำมาซึ่งการทำให้ปากแห้งเยอะแค่ไหน แต่ก็รับรู้โล่งดีเมื่อดูจบ ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ ในหนึ่งช่วงชีวิตหมวดหมู่พวกเราจะร้องไห้กี่ครั้ง หากไม่นับการดูหนังที่เศร้า หรือซาบซึ้งกินใจ

เรื่องแรกกำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้อย่าง Move to heaven ซีรีส์ 10 ขณะที่เรียกน้ำตาออกมาได้เนื่องจากความตื้นตัน ซาบซึ้ง และส่วนของเนื้อเรื่องที่ดี 10 กระโหลก อีกเรื่อง Fatherhood ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ฉายทาง Netflix ในวันที่ 18 เดือนมิถุนายน ซึ่งแน่ใจได้เลยว่า หนังประเด็นนี้ที่มีความ Comady ปนมาบ้าง แต่ความเศร้ารับรอง น้ำตาสี่ถังแน่ๆ

ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty-Five, Twenty-One) เกิดเรื่องดังชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่กำเนิดวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 รวมทั้งเหตุการณ์ของสถานการณ์ไร้ทางออกและการโตขึ้นของหมู่เขา หมวดเขาเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี

ช่วงเวลาที่ในขณะนี้หมวดเขาอายุ 25 และ 21 ปี เส้นบางๆ ตอนรักแรกที่นำมาซึ่งการทำให้จิตใจสั่นไหวกับความสัมพันธ์แสนอบอุ่นทำให้หมวดเขารับรู้ใจเต้น ความรักและการเติบโตอันแสนสดใส รวมถึงเคมีณ เวลากัน และความยากลำบากที่พวกเพื่อนทั้งห้าได้พบ ย้อนเตือนให้หมวดพวกเราคิดถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้ว่าจะยากลำเค็ญแต่ก็สวยงาม

Vikings: Valhalla พูดเล่าเหตุการณ์กว่าหลากหลายพันปีก่อนในณ เวลาต้นศตวรรษที่ 11 เกี่ยวกับการผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าไวกิ้งที่โด่งดังที่สุดในที่มาที่ไปศาสตร์ ได้แก่ นักพิจารณาเชิงชั้นตำนานอย่างลีฟ เอริกส์สัน (แซม คอร์เลตต์) เฟรย์ดิส เอริกส์ดอตเตอร์ (แบบไม่มีค่าใช้จ่ายดา กุสตาฟส์สัน)

น้องสาวหน้าจอมหัวรั้นและอารมณ์ร้อนของเขา และฮารัลด์ ซีเกิร์ดสัน (ลีโอ ซูเตอร์) เจ้าชายชาวนอร์ดิกผู้ทะเยอทะยาน เมื่อเหตุการณ์ตึงเครียดณ ระหว่างชาวไวกิ้งและราชวงศ์อังกฤษมาถึงจุดแตกหักเกินเยียวยา ตอนที่ชาวไวกิ้งก็มีปมขัดโต้เถียงกันเองในเรื่องความเชื่อเรื่องนอกรีตแบบเก่าและความเชื่อของคริสเตียน ไวกิ้งทั้ง 3 คนนี้จะเริ่มตั้งแต่ต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่พาข้ามมหาสมุทรและผ่านหลากหลายสนามรบ

ตั้งแต่คัตเทกัตไปจนถึงอังกฤษ และดินแดนอื่นๆ โดยจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องต่อสู้เพื่อจะความอยู่รอดและความรุ่งเรือง VIKINGS: Valhalla ซึ่งเล่าเหตุการณ์ 100 ปีภายหลังผลงานซีรีส์ “VIKINGS” เดิมจบลง เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่รวมตัวกันข้อมูลจริงบ่งบอกประวัติศาสตร์กับเหตุการณ์

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.