อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ พัฒนาสูตรอาหารเสริมหลากหลาย

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นแนวหน้าของประเทศไทยที่น่าสนใจ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่เหมาะสมที่สุดจากทั่วโลกมาใช้เป็นส่วนประกอบ เพื่อให้สามารถสนองตอบความชอบใจของผู้ประกอบธุรกิจมากที่สุด ทุกการทำงานแล้วก็การสร้างจะถูกควบคุมด้วยคณะทำงานที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน

พร้อมด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ใช้ก็มีความนำสมัย ทำให้ผู้ประกอบกิจการเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกชิ้นที่ผลิตออกมาย่อมมีคุณภาพที่ดีแน่ๆ ทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานการสร้างด้วยมาตรฐานสากลจาก GMP, HACCP, ISO9001 ก็เลยเป็นตัวการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจำเป็นต้องได้คุณภาพที่ดีรวมทั้งปลอดภัยต่อลูกค้า ยิ่งกว่านั้น ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก ยังมีที่ปรึกษาส่วนตัวพิเศษที่รอดูแลและก็ให้คำปรึกษาแก่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมอีกด้วย โดยจะรอให้คำปรึกษาสำหรับมือใหม่ ให้กลายเป็นมืออาชีพในอนาคตโรงงานอาหารเสริมที่ถูกต่อยอดมาจากโรงงาน

 

 

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

 

 

ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 ปี ด้วยมาตรฐานการสร้างที่เป็นมาตรฐานสากล ทำให้โรงงานผ่าน อยากเป็นเจ้าของ แบรนด์ การประมาณเรื่องความปลอดภัยจากสถาบัน SGS ของอังกฤษเป็นระเบียบเรียบร้อย ข้อดีของโรงงานผลิตอาหารเสริม เป็นการเน้นเอาสมุนไพรมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับในการผลิตอาหารเสริม โดยนำเอาสมุนไพรเข้มข้นมาสกัดให้อยู่ในรูปแบบของผงเพื่อใส่ลงในแคปซูล ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ที่ครบถ้วน ราวกับได้ทานสมุนไพรใหม่ๆเข้าไป เว้นเสียแต่

รูปของแคปซูลแล้ว อาหารเสริมที่อยู่ในลักษณะของเครื่องดื่มที่ ให้การผลิตนั้นก็สามารถทำได้เหมือนกัน เพียงแค่บอกสิ่งที่ต้องการของคุณ ว่าอยากได้สมุนไพรแบบไหน ของไทยหรือต่างชาติ ทางโรงงานก็จะหาให้ ซึ่งตอนนี้ทางโรงงานผลิต ก็ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ประกอบกิจการหลายรายในประเทศอีกด้วยการคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรเจ้าตำรับเครื่องแต่งหน้า (Master Formula)บริษัท ควอลิตี้ พลัส พวกเรามีบุคลากรซึ่งเป็นผู้ชำนาญในด้านการสร้าง

คิดค้นและวิจัยผลิตภัณฑ์

เครื่องแต่งตัวมาอย่างนาน และก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่า 500 แบรนด์ เราสามารถคิดค้นศึกษาค้นคว้าพัฒนาสูตรตำหรับใหม่ ที่มีนวัตกรรมใหม่เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าตามสิ่งที่ต้องการสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อให้เราศึกษาวิจัยและปรับปรุงสูตรสินค้า

สูตรของผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับการเขียนสิทธิบัตรและลูกค้าจะได้เป็นเจ้าของสูตรผลิตภัณฑ์นี้แต่เพียงผู้เดียวลูกค้า จะ ได้ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ รับข้อมูลแล้วก็เนื้อหาเกี่ยวกับสูตรของสินค้าทั้งสิ้น ตั้งแต่การกำหนดจำนวนวัตถุดิบเพื่อผลิตเครื่องแต่งตัวแต่ละตำรับ ตามขั้นตอนการผลิตที่ได้กำหนดไว้อย่างละเอียด ซึ่งประกอบ ไป ด้วย ชื่อสินค้าประเภท ปริมาณ ปริมาณของวัตถุดิบแล้วก็วัสดุการบรรจุที่ใช้ทั้งปวงคำแนะนำสำหรับเพื่อการผลิต การบรรจุ และการรักษา เครื่องแต่งหน้ารอการบรรจุแล้วก็เครื่องแต่งตัวสำเร็จรูปผลผลิตที่ได้ตามแนวความ คิด และก็ค่าเบี่ยงเบนที่ยอมรับให้มีได้

คุณภาพดี คงไม่มีผู้ใดไม่รู้โรงงาน

เพราะเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ลือชื่อในระดับต้น ๆ ของประเทศ เลย ก็ว่า ได้ ด้วยระยะเวลาที่เปิดให้บริการ มา อย่าง นาน ก็เลยทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างออกมาย่อมมีคุณภาพรวมทั้งความปลอดภัยอย่างแน่นอน ในส่วนของสินค้าที่รับผลิตนั้นก็มีความมากมาย ไม่ว่าจะ เป็น อาหารเสริม ยาสมุนไพร ครีม แล้วก็เครื่องแต่งหน้า ซึ่งทางโรงงาน ก็พร้อมที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ให้ออกมาตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงหัวใจ โดยในส่วนของอาหารเสริมก็จะมีอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริม ลดความอ้วน อาหารเสริมกลุ่มสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริม สมุนไพร และก็อาหารเสริมจำพวกดีท็อกซ์ ซึ่งมีทั้งยังชนิดเม็ด แคปซูล แคปซูลเจล หรือจะเป็นแบบผงชงดื่ม ทางโรงงานก็สามารถทำให้คุณได้ แค่เพียงแจ้งความปรารถนารวมทั้งส่วนผสมที่อยากได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อาหารเสริมจากที่ต้องการแล้วเป็นโรงงานที่ได้รับความร่วมมือของกลุ่มสามพันธมิตรใหญ่ในประเทศไทยเป็น

ซึ่งมีความเด่นในเรื่องของสิ่งใหม่การสร้างอย่างยิ่ง วัตถุดิบที่เลือกใช้ก็เน้นนำเข้า จาก ต่าง ประเทศ เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เป็น วัตถุดิบ ที่ มี คุณภาพ แล้วก็ยังมีทีมงานนักวิจัยมือโปรที่ชำนิชำนาญเฉพาะด้าน ทำให้มีความมากมายหลายของผลิตภัณฑ์ โดยแบ่งได้หมวดหมู่ให้ได้เลือกสรรทั้งยังอาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ หรือจะอาหารเสริมลดความอ้วน รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งมีให้เลือกอย่างมากตามความจำเป็น โดยโรงงานผลิตอาหารเสริม Nzentec จะให้บริการแบบครบวงจรเรียกว่า One-Stop Service โดยจะเริ่มตั้งแต่การชี้แนะเรื่องผลิตภัณฑ์ การสร้าง ดีไซน์  และบรรจุภัณฑ์ ไปจนกระทั่งการเสนอแนะทางด้านการตลาด เพื่อให้ผู้ประกอบการได้วิถีทางในการทำธุรกิจที่มากขึ้น ด้านคุณภาพนั้น

ได้ผ่านการยืนยันมาตรฐานการสร้างจาก GMP ก็เลยมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูก อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ผลิต ออก มา มี คุณภาพ และ ก็ ปลอดภัยต่อผู้ใช้แน่ๆมีคณะทำงาน ผู้ชำนาญ ทั้งยังเภสัชกร และก็นักวิทยาศาสตร์ สำหรับการคิดสูตรที่ เห็นผลจริง แล้วก็ ปลอดภัย โดยสามารถนำcollagen มาพัฒนาได้ทั้งสูตรบำรุง ผิว ผม เล็บ หรือเป็น สูตรบำรุงข้อหัวเข่า สามารถผลิตได้ อีกทั้งแบบ ผงชงดื่ม กระป๋อง แคปซูล เม็ด softgel ซอง หรือ เจล metrix เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้า มีจุดขาย ด้วยสิ่งใหม่ เพราะเหตุว่าพวกเรามี innovative ingredients หลายตัว

เพื่อนำมาพัฒนาสูตร ส่งผลให้เกิดยอดซื้อกลับ(repeat order)เนื่องจากคำตอบที่ได้ผลจริง ปลอดภัย ที่ครอบคลุมทุกกระบวนการ เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มที่จะสร้างแบรนด์ใหม่ๆหรือต้องการจะมีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง ก็เลยมีกลุ่มแพทย์เภสัชกรผู้ชำนาญเฉพาะทางคอยควบคุมดูแลทุกขั้นตอนในการผลิต การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยสำหรับการผลิต ซึ่งแต่ละแนวทางการผลิตก็ขึ้นกับภายใต้มาตรฐานสากลอย่างมาตรฐาน GMP ก็เลยยิ่งเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาต้องมีประสิทธิภาพและไม่มีอันตรายต่อผู้ซื้อแน่ๆ

ในส่วนของวัตุถดิบที่คัดสรรมาใช้เป็นองค์ประกอบนั้น ก็เลือกเอาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพจากทั่วโลกมาใช้ กล่าวได้ว่าเอาใจ ใส่ ทุก ขั้นตอนอย่างยิ่งจริงๆ ตั้งแต่เริ่มจนถึงออกวางจำหน่าย สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาโรงงานดีๆที่นี้บางทีอาจช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพได้สูตรมาตรฐานที่พวกเราจัดเตรียมให้แก่ลูกค้าแล้ว พวกเรายังสามารถคิดค้น พัฒนาสูตรตำหรับให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าได้ด้วยด้วยเหมือนกัน โดยการรันแปลความหมายถูกต้องต่อผลิตภัณฑ์เทียบเคียงถึง 90%

โดยลูกค้าสามารถแจ้งเหตุอยากได้ในการพัฒนาสินค้าจากจำพวกของผลิตภัณฑ์ ลักษณะการใช้สินค้า ความ สามารถ ของ ผลิตภัณฑ์ แล้วก็กำหนดราคาของสูตรตำหรับ เพื่อการลงทุนอย่างยั่งยืน ด้วยคุณภาพของคณะทำงานแล้วก็เครื่องมือที่ล้ำยุค ลูกค้าจะเชื่อมั่นได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างตั้งใจส่งถึงมือ ลูกค้า พร้อมผ่านการทดสอบความมีประสิทธิภาพและก็ความเข้ากันได้แล้ว รวมทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

สารสกัด หญ้าแพะหงี่ สารสกัดต้นหญ้าแพะหงี่,เป็นสมุนไพรจีน

ใช้กระตุ้นความปรารถนาทางเพศ มา เป็นหลายร้อยปี เรียก หยิน หยาง สำหรับในการแพทย์แผนจีน ชื่อ ของ หญ้า แพะหงี่ตั้งโดยนักสมุนไพรที่มองเห็นว่าพืชชนิดนี้ถูกเอาไปใช้ สำหรับการเลี้ยงแพะ ก็เลยกลายเป็นสมุนไพรที่น่าดึงดูด หญ้าแพะหงี่มี สารฟลาโวนอยด์ ซึ่งช่วยรักษาสภาวะกระดูกพรุนในเพศหญิงวัยหมดระดู และเสื่อมความสามารถทางเพศ ต้นหญ้าแพะหงี่มีส่วนประกอบหลักคือ อิติดอยู่ลีน ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์สร้างกระดูก

และต้านทานเซลล์ของมะเร็งอย่างมี ความสามารถ สารประกอบที่อยู่ในอีติดอยู่ลีนเป็นอิคาลิทีน รวมทั้ง เดสเมโททิลอิคาลิทีน มีฤทธิ์เอสโตเจน ก็เลยทำให้หญ้าแพะหงี่ถูกประยุกต์ใช้รักษาภาวการณ์เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ รวมทั้งอาการวัยทอง สารฟลาวานอยด์ตัวอื่นที่พบในต้นหญ้าแพะหงี่ช่วยควบคุมการทำงานระบบภูมิต้านทาน อีกทั้งกระตุ้นและก็การขัดขวางการโต้ตอบทางภูมิต้านทาน นอกนั้นต้นหญ้าแพะหงี่ยังประกอบด้วยลิกแนน ที่ช่วยรั้งนำการเติบโตของเส้นประสาท สารสำคัญตัวนี้ช่วยเพิ่มกำลังขับเขยื้อนทางเพศได้ดีมากว่าสารธรรมชาติตัวอื่นที่ มีอยู่

1. กระตุ้นการปฏิสนธิ และก็ความสามารถทางเพศ

2. รักษาภาวการณ์เส้นโลหิตและหัวใจ

3. ลดลักษณะของการปวดกล้าม

4. รักษาอาการหย่อนสมรรถนะ รวมทั้งต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังในผู้ชาย

5. ช่วยชะลอความแก่

6. ช่วยทำให้ความจำดียิ่งขึ้น

สารสกัด โสม โสมเป็นพืชที่มีลักษณะเป็นรากสด

ลำต้นลำพัง มีใบรูปไข่ โสมเป็นไม้ยืนต้นที่ดำรงอยู่ได้มากว่า 100 ปี สารสกัดโสมนำมาจากรากของพืชจำพวกนี้  อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ สมุนไพรเสริมสุขภาพ สารสกัดแพงเพราะมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านทานมะเร็ง และก็ต้านอนุมูลอิสระ โสมยังใช้เป็นธรรมชาติบำบัดรักษากับภาวะโรคตัวอย่างเช่น ซึมเศ้รา สภาวะเครียด ไร้อารมณ์ทางเพศ และโรคสมาธิสั้น

1. โสมเป็นสมุนไพรช่วยทำให้สมดุลภายในร่างกาย

2. เพิ่มการไหลเวียนของเลือด

3. กระตุ้นระบบเผาพลาญภายในร่างกาย

4. กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน

5. ช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายและจิตใจ

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.