ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก : นัดที่ 3ทีม / อันดับ / (ราคา) : D1-2สตวร์มกราซ (+0.5/1) เรอัล โซเซียดาด

ทีเด็ด ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน สตวร์มกราซ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเลย เพราะเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย เป็นการแพ้รวดมาอีกทั้ง 2 นัดหมาย ในตอนที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็นับว่า ทำผลงานได้ ยังออกจะมองทรงๆอยู่  ทีเด็ด แม้ว่าจะยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกมาได้

แม้กระนั้นพวกเขาก็ยังไม่แพ้ผู้ใดกัน ในรอบนี้มาเช่นกัน และ เกมนี้ เรอัล โซเซียดาด เองพวกเขาจะได้บุกมาพบกับงานที่นับว่า ดูแคลนกว่าใน 2 เกมนัดแรกอยู่มาก เพราะเหตุว่า เกมนี้ถึงแม้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ยังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้ม

แรกของรอบนี้มาได้สิ่งเดียวกันตามที แต่ถ้าเทียบกันมอง คิดว่า เรอัล โซเซียดาด เองพวกเขา ก็ยังดูมีทรงกว่า รวมทั้ง ดูมุ่งหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ เปิดหัวด้วยการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด อยู่มากมาย ทีเด็ด ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด จะบุกมา แล้วก็ ลุ้นเก็บ 3 แต้มแรก กลับไปอยู่ที่บ้านได้ในเกมนี้ คิดว่ามีความน่าจะเป็นไปได้ที่สูงกว่า

เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เรอัล โซเซียดาด เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – เรอัล โซเซียดาด ,, แม้ว่าจะยังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้มแรกของรอบนี้มาได้เช่นกัน ตามที แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบกันมอง เห็นว่า เรอัล โซเซียดาด เองพวกเขา ก็ยังดูดีกว่า แล้วก็ ดูคาดหมายได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้า

ของบ้านที่มองด้อยกว่าทีมที่ประสิทธิภาพทีมมองเป็นรอง รวมทั้ง เปิดหัวด้วยการแพ้รวดมาอีกทั้ง 2 นัดหมาย อยู่พอเหมาะพอควร เกมนี้เชื่อว่า เรอัล โซเซียดาด คงจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกของรอบนี้ได้ในเกมนี้ความพร้อมเพรียงก่อนเกมสตวร์ม กราซเจ้าถิ่นจากประเทศออสเตรีย พ่ายคาถิ่นต่อ พีเอสวี 1-4 ในเกมยูโรป้า ลีก นัดหมายปัจจุบัน แม้กระนั้นฟอร์ม

โดยรวมยังน่าเชียร์ เมื่อชนะไป 4 จาก 6 เกมข้างหลังทุกรายการ ทีเด็ด ในช่วงเวลาที่ความพร้อมก่อนลงสนามวันนี้จัดแจงส่งแกนหลักลงสู่สนามพร้อมหน้า นำโดย ยาค็อบ ยังต์เชอร์ (11 นัดหมาย 6 ประตู) และ เคลวิน เยบัวห์ (11 นัด 7 ประตู) สองศูนย์หน้าตัวเก่ง โดยมี อิวาน ยูบิช ยืนกึ่งกลางรุก

สตวร์ม กราซ (4-3-1-2) : ยอร์ก ซีเบนฮันเดิ้ล – ยูซุฟ กาวิเบโกวิช, ดาวิด อัฟเฟ่นกรูเบอร์, เกรกอรี่ วูธริช, อามามอง ดานเต้ – สเตฟาน ไฮเอ้อร์ลันเดอร์, ยอน กอเรนซ์ สแตนโควิช, ลูคัส ยาเกอร์ – อิวาน ยูบิช – ยาค็อบ ยังต์เชอร์, เคลวิน

เยบัวห์เรอัล โซเซียดาดฟอร์มโดยรวมถูกใจ ภายหลังจากไร้พ่ายแพ้ต่อเนื่องกันมา 10 นัด (ชนะ 6 เสมอ 4) ส่วนตัว

เจ็บก็ยังเหลือหน้าเดิมๆอย่าง นาโช่ มอนเรอัล, ดิเอเก๋ ริหรูหรา, การ์ลอส เฟร์นานเดซ และ จอน ข้าริดี้ ซึ่งไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับทีมในช่วงฤดูกาลนี้ จึงไม่ส่งผลเสียอะไร ขณะที่การจัดกองทัพคาดว่ากำลังหลักหน้าเดิมอย่าง อัดนาน ยานาซาย, อเล็กซานเดอร์ อิซัก รวมทั้ง มิเกล โอยาร์ซาบัล

สามกองหน้าประจำกลุ่มเรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมิโร่ – โฆเซบา ซัลดูอา, อาริตซ์ เอลุสตอนโด้, โรบิน นอร์ม็อง, ไฮเฮน มูนยอซ – มาร์ติน ซูบิเมนดี้, มิเกล เมริโน่, อันเดร กูเอบาร่า – อัดนาน ยานาซาย, อเล็กซานเดอร์ อิซัก, ไม่เกล โอยาร์ซาบัล[br]police ติดโต๊ะปัญหา โซเซียดาด เป็นเกมรุก ทีเด็ด หากมองดูจากฟอร์มการเล่นซึ่งหนักไปทางเสมอถึง 2 ใน 3 เกม

หลังทุกรายการ บวกกับยิงได้นัดละตุงติดต่อกันมา 4 เกม รวมถึง 4 ทริปที่ผ่านมาในรายการนี้ก็เสมอทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุผลดังกล่าวยกพลมาต่อคู่ปรับถึง 1 ลูกจำต้องพูดว่าเสี่ยง ประกอบกับ สตวร์ม กราซ เล่นในถิ่นได้อย่างหนักแน่น โดยแพ้ครั้งเดียวตลอด 8 นัดก่อนหน้านี้ และฟาดชัยถึง 3 จาก 4 ครั้งหลัง ความเชื่อมั่นก่อนเกมสูงมากมาย ดังนั้นวัดจากฟอร์ม จำเป็นต้องบอกว่าไม่วางใจกลุ่มเยี่ยมจากลา ลีกา

ลำพังแค่ชนะยังยาก นี่จำเป็นต้องหวังให้ยิงขาดเหนือ สตวร์ม กราซ ซึ่งเก่งในบ้าน ราคา 1 ลูก เชียร์บอลรองมุมเสมอสูงขึ้นมากยิ่งกว่ามุมแพ้เกินราคาผลบอลที่คาด : เสมอ 1-1อัตราความแน่ใจ : 8/10
สภาพความพร้อมเพรียงล่าสุด สตวร์ม กราซ จะขาดเพียงแค่ โอตาร์ คิเตชวิลี่ กับ ซานโดร อินโกลิตช์

ที่มีปัญหาการบาดเจ็บ ด้านการจัดทัพในระบบ 4-3-1-2 อิวาน ลูบิช จะทำหน้าที่สร้างสรรค์เกม โดยมี เคลวิน เยโบอาห์ กับ ยาค็อบ ยานต์เชอร์ เป็นคู่ขารอจบสกอร์สตวร์ม กราซ (4-3-1-2) : ยอร์ก ซีเบนฮันเดิ้ล – ยูซุฟ กาวิเบโกวิช, ดาวิด อัฟเฟ่นกรูเบอร์,

เกรกอปรี่ วูธริช, อามาดู ดานเต้ – สเตฟาน ไฮเออร์ลันเดอร์, ยอน กอเรนซ์ สแตนวัววิช, ลูคัส ยาเกอร์ – อิวาน ลูบิช – ยาค็อบ ยานต์เชอร์, เคลวิน เยโบอาห์เรอัล โซเซียดาด ทีเด็ด ตัวเจ็บมีอยู่มากมายเลยสำคัญๆจะมี ที่นาโช่ มอนเรอัล, ดิเอหรูหรา ริโก้เก๋, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, อาเซียร์ อิยาร์ราเมนดี้, อันเดร์ บาร์เรเนตเซีย รวมทั้ง จอน กูริดี้ ที่เจ็บ ส่วนตัวหลักๆที่ลงได้จะมี คริสเตียน ปอร์ตู, มิเกล เมริโน่ กับ ไม่เกล โอยาร์ซาบัลเรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1)

: อเล็กซ์ เรมิโร่ – ไอเฮน มูนญอซ, อาริตซ์ เอลุสตอนโด้, โรบิน นอร์ม็อง, โฆเซบา ซัลดูอา – มาร์ติน ซูบิเมนดี้, มิเกล เมริโน่,

อันเดร กูเอบาร่า – คริสเตียน ปอร์ตู, อเล็กซานเดอร์ อิซัค, มิเกล โอยาร์ซาบัลทรรศนะถึง สตวร์ม กราซ จะผลงานมิได้ห่วยมากแค่ไหน

แม้กระนั้นวันนี้การเจอกับ เรอัล โซเซียดาด จำเป็นต้องบอกเลยว่าชื่อชั้นของทีมเยี่ยมเหนือกว่ามากมาย

เหมือนกับผลงาน ณ ช่วงนี้ก็จับต้องได้มากกว่า ถึงราคาจะเปิดมาแพง แม้กระนั้นด้วยองค์ประกอบต่างๆที่เหนือกว่ายังไง

ก็จำต้องวัดไปที่ เรอัล โซเซียดาดที เด็ดบอล : ต่อ เรอัล โซเซียดาดผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด ชนะ 2-0ยูโรป้า

ลีก เกมในกรุ๊ป B นัดหมายที่ 3 สตวร์มกราซ จัดเตรียมเปิดสนาม Merkur Arena ต้อนรับการมาเยี่ยมของกลุ่ม

เรอัล โซเซียดาด โดยเจ้าบ้าน สตวร์มกราซ สามารถปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกม

ที่แล้วที่เก็บชัยในเกมลีกเหนือ SV รีด มาได้ซึ่งก็ทำให้เป็นการเก็บชัยหนแรกในรอบ 3 เกมเลยกับทุกรายการ อย่างไรก็ดี

กับรายการนี้ของพวกเขานั้นก็ยังคงเป็นกลุ่มบ๊วยและไม่มีแต้ม ทางฝั่ง เรอัล โซเซียดาด เก็บไปได้เพียงแค่ 2 แต้ม

เพียงแค่นั้นจากการเสมอในรายการนี้ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ภาพรวมของผลงานก็ยังคงไปได้ดี เนื่องจากยังไม่แพ้

มาแล้วเป็นเกมที่ 10 ติดต่อกันแล้วกับทุกรายการ ดูแล้วเกมนี้ เรอัล โซเซียดาด ความสามารถทีมและผลงานของกลุ่มนั้น

ก็เหนือกว่าเจ้าถิ่นมากมายเป็นทุนเดิม ฉะนั้นเกมนี้น่าจะจัดการได้ตามเป้าอย่างไม่ต้องสงสัยที เด็ด ฟันธง

: เรอัล โซเซียดาดผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-2ยูโรป้า ลีก : นัดที่ 3ทีม / อันดับ /

(ราคา) : D1-2สปาร์ต้า ปราก (+0.5) โอลิมปิก ลียงD1-6ทัศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน สปาร์ต้า ปราก ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือฟอร์มยังดูทรงๆอยู่ เพราะเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย ยังไม่แพ้ใครกันแน่ เป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอย่างละเกมด้วยกัน

ในเวลาที่ทีมเยือน โอลิมปิก ลียง ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องบอกว่า

ทำผลงานได้สะดุดตาเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด เก็บชัยรวดมาได้อีกทั้ง 2 นัดหมาย มีอยู่ 6 แต้มเต็ม

และ เกมนี้ โอลิมปิก ลียง เองพวกเขาจำเป็นที่จะต้องบุกมาพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่ ถึงแม้ฟอร์มในรอบนี้ของเจ้าบ้าน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น พวกเขาจะทำผลงานได้ไม่ไม่สวยก็ตามที เนื่องจาก ยังไม่แพ้คนใดกันแน่มาเลย

แต่ถ้าเกิดเทียบเคียงกันดูนั้น เห็นว่า โอลิมปิก ลียง ที่เก็บชัยรวดมาได้ทั้งยัง 2 นัด

พวกเขาก็นับว่า ดูดีกว่า แล้วก็ ในเรื่องของ ชื่อชั้น รวมทั้ง ประสิทธิภาพทีมภาพรวม ถ้าเกิดเปรียบเทียบกันดู โอลิมปิก

ลียง เองพวกเขา ก็ยังมองแกร่งกว่าอีกเหมือนกัน บวกกับ ภาวะความพร้อมของทีมในเกมนี้ โอลิมปิก ลียง เองพวกเขา

ก็ดูจะบุกมาด้วย สภาพกลุ่มที่ค่อนข้างจะดูพร้อมรบกว่าด้วย ทำให้เกมนี้มั่นใจว่าช่องทางที่กลุ่มเยี่ยม โอลิมปิก ลียง จะบุกมา

แล้วก็ ลุ้นเก็บ 9 แต้มเต็ม จาก 3 นัดที่ลงเล่นได้ในเกมนี้ เห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์

โอลิมปิก ลียง เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – โอลิมปิก ลียง ,, เจ้าของบ้านเองถึงแม้ว่า ผลงานในรอบนี้ก่อนหน้านี้

ที่ผ่านมานั้น พวกเขาจะทำผลงานได้ดูไม่ไม่สวยก็ตามที แต่ว่า เกมนี้จำต้องเปิดบ้านเจอกับ ทีมที่สมรรถนะทีมดูแข็งกว่าอย่าง โอลิมปิก ลียง รวมทั้ง ฟอร์มในรอบนี้ที่ผ่านมาก็มองรุนแรงกว่า มองว่าก็น่าจะดูเป็นงานที่ยากเกินไปหน่อย เกมนี้มั่นใจว่า โอลิมปิก ลียง น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 9 แต้มเต็ม จาก 3 นัดที่ลงเล่นได้

https://musicmp3zone.com/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.