แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy เรื่อง FALLING INN LOVE (2019) รับเหมาซ่อมแซมใจไปสู่วงการ Netflix กันบ้าง สำหรับคนใดกันแน่ที่สมัครรายเดือนใน Netflix ไว้แม้กระนั้นเลื่อนหาหนังไปเรื่อยๆแล้วกดออกไปโดยไม่มีอะไรให้ดู พวกเราจะเสนอแนะหนังรักหัวข้อนี้ ที่คุ้มกับการแยกตาอ่านซับไทยอย่างแน่นอน กาเบรียลล่า (Christina Milian) สาวนักออกแบบในเมืองใหญ่ แนะนําหนังcomedy เมื่อชีวิตของเธอต้องพลิกผัน เธอต้องออกจากงานเฉียบพลัน ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังจำต้องเลิกกับแฟนชายหนุ่มที่คบหามานานนับเป็นเวลาหลายปี แต่ว่าเมื่อโชคร้ายมาเคาะประตูหน้า ให้ทราบไว้ว่ายังมีหน้าต่างที่ดวงดีเปิดไว้เล็กๆด้วยเหตุว่าเธอได้รับรางวัลทางอีเมล์

เป็นโฉนดที่ดินบ้านตากอากาศที่บ้านนอกไกลห่าง ในประเทศนิวซีแลนด์ด้วยเหตุผลทั้งปวงที่รุมเร้า กาเบรียลล่าก็เลยเลือกออกทางหน้าต่างแล้วก็เก็บกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางไปยังประเทศนิวซีแลนด์ จนได้พบว่าบ้านพักข้างหลังนั้นมีภาวะทรุดโทรมและพร้อมจะแตกสลายได้ตลอดเวลา เธอจึงเริ่มการซ่อมแซมรวมทั้งปรับทิวภาพรอบๆอย่างเร่งด่วน เธอสามารถเข้ากับผู้คนแถวนั้นได้เป็นอย่างดี ละเว้นก็แม้กระนั้นชายหนุ่มผู้รับเหมาก่อสร้างอย่าง เจ็ค (Adam Demos) ที่เธอไม่ค่อยถูกโฉลกเมื่อคราวเจอกันทีแรก แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ได้ช่วยกันซ่อมบำรุงบ้านพักเก่า กำเนิดเป็นความสมาคมใหม่ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว ท้ายที่สุดแล้วของขวัญที่เธอได้รับคือบ้านพักตากอากาศหนึ่งหลัง หรือคนใดกันหนึ่งคนกันแน่ ค้นหาคำตอบกันได้ใน Netflix จ้า

แนะนําหนัง comedy

What’s Wrong With Secretary Kim? (2018)

ซีรี่ย์แก้เครียดยอดฮิตเลยคะ แนวโรแมนติดคอมเมดี้ พระเอกเป็นรองประธานบริษัทที่หลงตัวเองมากกก ทุกสิ่งรอบข้างจำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ มีนางเอกที่เป็นเลขาทำงานร่วมกันมานาน แล้วอยู่ๆวันหนึ่งนางเอกมาขอลาออกไปตามหาสิ่งที่ถูกใจ แต่ว่าดารานำชายสงสัยจึงตามไปแอบดู แล้วก็ทื่อให้กลับมาดำเนินงาน หัวข้อนี้สนุกมากและก็ผู้แสดงนำชายตลกขบขันมาก เป็นชนิดมีนิสัยหลงตัวเองสุดๆฉากฟินเยอะ ผู้ใดยังไม่ดูห้ามพลาด

แนะนําหนัง comedy Spy (2015)

สปายซูซาน เป็นนักวิเคราะห์นั่งโต๊ะของซีไอเอ และยังเป็นวีรสตรีที่ไม่มีผู้ใดกล่าวถึง คอยช่วยเหลือข้าราชการภาคสนามอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง จนตราบเท่าวันหนึ่ง แบรดลีย์ คู่ขาของเธอทำภารกิจพลาด แล้วก็ ริก สายระดับค่อนข้างสูงอีกคนถูกลดบทบาท ซูซานจึงขออาสาปลอมตัวไปแทรกซึมอยู่ในโลกของผู้ค้าอาวุธสุดอันตราย รวมทั้งปกป้องโลกจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่

Mr.Vampire (1985) ผีกัดอย่ากัดตอบอาจิ่ว หนัง comedy ฝรั่ง นักพรตเต๋าเป็นผู้ชำนาญการปราบผีดิบ อาจิ่วพร้อมด้วย อาหมั่น กับอาโจว 2 ลูกศิษย์ ได้ถูก คนมั่งมีเหยิ่น ซึ่งมีลูกสาวสวยอายุ 18 ที่เพิ่งเรียนแต่งหน้ามาจากเซินเจิ้นหมายถึงถิ่งถิ่ง แนะนําหนัง comedy ว่าจ้างให้ย้ายหลุมฝังศพของบิดาตัวเอง ที่ถูกหมอดูหาที่ดินฝังให้เมื่อ 20 ปีกลาย ทว่ากิจการของเศรษฐีเหยิ่นกลับไม่ดีเมื่อเปิดฝาหีบศพออก อาจิ่วจำเป็นต้องตะลึงงันเมื่อพบว่า ศพของพ่อคนมั่งมีเหยิ่น ยังมองไม่เปื่อยยุ่ย และเชื่อว่า ศพนี้จำต้องเปลี่ยนเป็นผีดิบแน่ เมื่อโยกย้ายศพไปไว้ที่สำนัก ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นผีดิบออกอาละวาด คนรวยเหยิ่นถูกกัดกลายเป็นผีดิบไปอีกตน ช่วงเวลาที่อาหมั่นขณะกำลังสู้กับผีดิบ อาหมั่นก็เสียท่าถูกกัดไปอีกคน ในขณะที่อาโจวก็ถูก วิญญาณของสาวลึกลับ ที่มาหลงใหลล่อลวงให้เป็นทาสของตัวเอง

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2016) แนะนําหนัง comedy

เรื่องราวของหญิงสาวกีฬายกน้ำหนัก คิม บักจู ที่ทำตามความฝันของพ่อ แต่ว่าด้วยความที่ต้องฝึก ออกกำลังกายแต่ละวัน คุณจึงมีร่างกายที่กำยำ ทำให้ทุกคนมองดูเธอเป็นหญิงจอมพลังมากกว่าหญิงสาวผู้อ่อนโยน แนะนําหนัง comedy เธอก็เลยไม่เคยได้ออกเดทเลยซักครั้ง อยู่มาวันหนึ่งเธอได้เจอกับ ชอง แจฮี แพทย์ประจำคลินิกลดน้ำหนัก เขาได้ปฏิบัติต่อเธอเสมือนหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้เธอตกหลุมรักเขา และหาทางที่จะได้สนิทสนมเค้า ก็เลยจำต้องไปลงสมัครโปรแกรมลดหุ่นเธอมีเวลาแค่ 8 อาทิตย์แค่นั้น

Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) 3 ลูก เสือ ปะทะ ซอมบี้

วันก่อนสุดท้ายของค่ายลูกเสือ สามเพื่อนสนิทได้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายที่จริงจริงของคำว่ามิตรภาพ จากการจำต้องร่วมมือกับบริกรสาวสุดเยี่ยมเพื่อช่วยเมืองอันแสนสงบของพวกเขาจากเงื้อมมือของเหล่าผีดิบ พวกเขาจึงจำต้องงัดเอาความชำนาญจากการเป็นลูกเสือสามัญ ออกมาใช้คุ้มครองป้องกันมนุษยชาติจากพวกตายสุดแต่ไม่ยินยอมตายกลุ่มนี้ให้ได้

ฟัตจังโตะ

เรื่องของคู่รักคู่หนึ่งที่เลิกรากันไป แต่ว่าก็อปพึ่งจะเคยส่งฝาชาเขียวชิงรางวัลไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นเอาไว้แล้วก็ได้รางวัล แต่ว่าข้อตกลงเป็นต้องไปพร้อมคนรัก ทำให้คู่พึ่งจะเลิกกันหมาดๆต้องมาท่องเที่ยวคู่กันอย่างจำยอม นำมาซึ่งเรื่องยุ่งๆวุ่นวายตามมา แต่ก็ทำให้คิดทบทวนเรื่องราวระหว่างกันได้อีกครั้ง ว่าจะมีโอกาสที่ทั้งสองจะได้กลับมาคืนดีกันไหม ดูขำๆแบบไม่ต้องคิดมาก ได้เห็นบรรยากาศงามๆของญี่ปุ่นด้วยแหละ

erius Behind Me (2018)

อีกหนึ่งซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อดารานำชายสายลับจากหน่วยข่าวกรองของรัฐบาล พยามยามอยู่แบบหลบๆหลบซ่อนๆผู้เดียวอย่างเงียบๆดันจำต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับนางเอก comedy movie สาวแม่ม้ายลูกติดบ้านข้างหลังด้านข้างที่เสียผัวไปอย่างลึกลับ รวมทั้งทั้งคู่ก็ได้พากันสืบเสาะหาตัวการของการเสียชีวิตกระทั่งนำไปสู่การเปิดเผยระดับชาติเรื่องนี้ดารานำชายจะเป็นแบบตลกโปกฮาหน้าเฉย หน้านิ่งๆฮากมาก ฉากที่อยู่กับเด็กๆเป็นอบอุ่นสุดๆได้มองเห็นสังคมของคนเป็นบิดามารดา และยังมีปมปริศนาให้สงสัยและลุ้นกันอีกด้วย

Oh my ghost (2015)

“ซีรี่ส์เกาหลี”เรื่องราวสุดแสนโรแมนติก คอมมาดี้ เมื่อ นาบงซุน สาวเขินอาย ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง ไม่กล้าแสดงออก ก็เลยโดนคนอื่นเอารัดเอาเปรียบอยู่เสมอเวลา แม้กระนั้นคุณมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการแลเห็น ‘ผี’ จู่ๆได้ไปพบผีสาวที่ปรารถนาปราบชายหนุ่มที่ตนรักให้ได้ ก็เลยยืมร่าง นาบงซุน ทำให้จากสาวประหม่ากลายเป็นเปรี้ยวจี๊ด เซฟหนุ่มสุดหล่อเถ้าแก่อาหารที่คุณแอบรักมาพบลุคใหม่ของเธอ แล้วความรู้สึกดีๆก็เกิดขึ้น เรื่องหลังจากนี้วุ่นขนาดไหน ไปดูกันเถอะค่ะ

Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์

ประเภท Comedy, Familyดาราหนัง อดัม แซนด์เลอร์, Katie Holmes, อัลปาชิโนความยาว 1 ชั่วโมง 30 นาทีเรื่องของแจ็คและก็จิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลกฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ แฝดสาวร่างใหญ่น่าทะนุถนอม ที่มาหาในวันขอบพระคุณพระเจ้า และก็จิลล์ยังมักจะสร้างเรื่องวุ่นๆที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับเป็นการรบกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คก็เลยคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ว่าก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังประสบปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะช่วยได้ หนังฝรั่งเฮฮาๆหัวข้อนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความเกี่ยวพันญาติพี่น้อง มุกฮาต่างๆรวมทั้งการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้แสดงนำฝ่าย ทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ

Touch Your Heart (2019)

“ซีรี่ส์ประเทศเกาหลี”เรื่องของ โอยุนซอ ซุปตาร์สาวที่ย่ำแย่ข้างหลังเกิดข่าวฉาวกับผู้สืบสกุลตระกูลคนรวย เธอจำต้องกู้ความโด่งดังคืนมาให้ควรได้ เมื่อคุณไปแอบได้ยินว่า บทนำที่เธอจะได้รับถัดไปเป็นบทเลขาทนาย คุณก็เลยจำต้องลูกเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของอาชีพนี้ให้ได้ ซึ่งเธอก็ได้เข้าทำงานที่บริษัทกฎหมายแห่งหนึ่งตำแหน่งเลขาของทนายชายหนุ่ม ผู้เพอร์เฟ็ค แล้วก็มีเวลาแค่ 6 เดือนแค่นั้นที่จำเป็นต้องทำให้ได้! โอยุนซอจะทวงบังลังก์เสร็จมั๊ยจะต้องไปตามต่อในซีรี่ส์นะคะ

Crazy Stupid Love (2011)

เป็นรอมคอมที่ติดโผหนังรอมคอมในดวงใจของนักวิจารณ์ผู้คนจำนวนมากนะ ความรักอันวุ่นวายของคนผู้คนจำนวนมาก ความปังคือไรอัน กอสลิ่งมาพบกับเอมม่า สโตนนี่ล่ะ มีความฮาลั่นแทรกอยู่ในเรื่อง ดูได้เพลิดเพลินๆแบบไม่คิดอะไรมากมาย มีสตีฟ คาร์เรล ชายหนุ่มวัยพ่อที่ซื่อสัตย์สุจริตกับแฟนคนเดียวตลอดเล่นด้วย มาพบกับค้างล ที่ไรอัน กอสลิ่งเล่น ชายหนุ่มเจ้าชู้ที่เชิญชวนเขาท่องเที่ยวบาร์ ดูแล้วได้แง่คิดเรื่องความรักว่าคนทุกวัยสามารถพลาดกันได้ บทเรียนของคนแก่ ก็บางทีอาจได้มาจากคนเด็กกว่า ค้างแร็คเตอร์มีเสน่ห์ทุกคน จูเลียน มัวร์ก็น่ามองชนะเลิศ มาริสา โทเม รวมทั้งเควิน เบคอนก็เล่นนะ

Strong Girl Bong Soon (2017)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ออกแฟนตาซีหน่อยๆนางเอกเกิดมาพร้อมพลังพิเศษ มีพลังมากกว่าคนธรรมดาทั่วๆไป แต่อยากได้ดำรงชีวิตแบบคนเดินดินเลยเก็บไว้เป็นความลับ แล้วก็ฝันต้องการเป็นนักสร้างเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครหลัก ผู้แสดงนำชายประธานบริษัทสร้างเกมส์ ที่บังเอิญมาเห็นเรื่องรวมทั้งเห็นพลังของนางเอก เลยติดต่อให้มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว ประเด็นนี้พัคเฆี่ยนตีองน่ารักมาก เรื่องราวบันเทิงใจน่าติดตาม ฉากโรแมนติกเยอะ พระเอกนางเอกเคมีถูกกันดี ตลกดูเหมือนจะทุกตอน

22 Jump Street (2014)

สายลับรั่วปั่นป่วนมหาลัยชมิดต์ รวมทั้ง เจนโก คู่หูสายหน้าเด็กกับภารกิจสุดบันเทิงใจ เมื่อสองชายหนุ่มคู่ขาคู่ฮาจะต้องปลอมตัวเป็นนิสิต แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัย สองหนุ่มจะเปลี่ยนเป็นสายใจแตกไหม ท่ามกลางวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย ที่มีอีกทั้งการเรียนรู้แบบมุ่งมั่นไปจนกระทั่งงานสังสรรค์สุดมันกลางคืน รวมทั้งในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เอง ที่พวกเขาจะต้องเลือกระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ต้องตามล่าสอบปากคำ

หนังตลกๆ

 win666.club

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.