ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เรื่องThe 100 มาต่อกันที่ The 100 เป็นซีรีย์แนวแอคชั่น ถ้าให้กล่าวความดิบเถื่อนหัวข้อนี้ก็ใช่ย่อย โดยซีรีย์นี้เล่าเกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกอนาคตที่มนุษย์นั้นไม่สามารถอาศัยอยู่บนโลกได้ก็เลยพากันอพยพไปอยู่สถานีนอกอวกาศเป็นช่วงนับร้อยปี หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง และท้ายที่สุดก็ได้มีการส่งตัววัยรุ่นที่ทำไม่ถูกกฎระเบียบหมายจำนวน 100 คน ลงไปตรวจทานยังโลกว่ามีความไม่เป็นอันตรายมากพอที่จะกลับไปใช้ชีวิตได้บ้างมั๊ย ซึ่งส่วนใหญ่ในซีซันแรก ๆ จะวนเวียนอยู่แต่ในป่าครับ มีสถานะการณ์สุดระทึกให้คนชมอย่างพวกเราคอยลุ้นอยู่ตลอดระยะเวลา ทั้งอันตรายจากคน สัตว์ป่า และอีกมากมาย

Nobody Sleeps in the Woods Tonight คืนผวาป่าไม่มีเงา

หนังสยองขวัญจากประเทศโปแลนด์บน Netflix เหตุการณ์ของกลุ่มอายุรุ่นติดอินเตอร์เน็ตถูกส่งมาเข้าค่ายบำบัดในป่าลึก ก่อนที่จะไปเจอกับเรื่องสยองขวัญที่ซ่อนอยู่ในที่แห่งนี้ หนังสยองขวัญที่มาลงในเน็ตฟลิกซ์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนอีกเรื่อง โดยคอย่างกับนี้เป็นแถวไล่เชือดกันดิ่งๆ แล้วก็เป็นหนังทุนต่ำแบบชั้นเชิงบีลงแผ่นสมัยเก่า ซึ่งในยุคนี้คงจะแทบจะไม่เหลือสักเยอะแค่ไหนแล้ว แต่เรื่องนี้ก็ยังจะทำออกมาอีก และรวมทั้งไม่คิดจะเลื่อนตำแหน่งบทหรือเหตุการณ์ต่างๆ ให้มีความแปลกใหม่อะไรเลยสักนิดเดียว

ตัวเรื่องเริ่มต้นกันง่ายๆ กับกลุ่มอายุรุ่นที่เข้ามาในป่าเพื่อที่จะตั้งแคมป์บำบัดอาการติดเน็ต ซึ่งก็มิได้เป็นเรื่องสำคัญอะไรเลย เหมือนแค่บทหาทางสร้างเรื่องให้มีวัยรุ่นมาผสมผสานในป่าให้ได้แค่นั้น และที่นี่ก็ไกลห่างชุมชน ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย ไร้คำสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้ามพกมือถือมา (แต่ตามสูตรก็จะต้องมีคนแอบเอามา) ก่อนที่สมาชิกในทีมจะหายไป แล้วเจอว่าถูกฆ่าอย่างโหดร้ายจากชายอ้วนร่างใหญ่มีแผลพุพองทั่วตัว หลังจากนั้นก็คือตอนไล่ล่ากันไปในป่านี้แหละ โดยมีแง่มุมเรื่องหาทางทางไปจากป่าไม่ได้เหตุเพราะหลงทาง เลยควรต้องเพิ่งโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวที่คนในหมู่แอบนำมา แต่ตกอยู่ในบ้านของฆาตกรสุดโหด

The Diving Bell And The Butterfly (Le Scaphendre Et Le Papillon)

อีกหนึ่งรูปยนตร์คุณภาพที่ว่าด้วยเรื่องของ “ฌอง โดมินิค โบบี้” (มาธิเออร์ อัลมาริค) ก่อนหน้านี้ บก.นิตยสารแฟชั่นชื่อก้องโลกที่ป่วยเป็นอัมพาตทั้งตัว มีเพียงแค่อวัยวะส่วนเดียวที่ขยับได้คือดวงตาข้างซ้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย เขาจำเป็นที่จะต้องทนทรมานท้อใจและแทบจะสิ้นหวังกับการสื่อสารด้วยดวงตาเพียงข้างเดียว แต่จนแล้วจนรอดเขาก็แข็งแกร่งต่อสู้กับความท้อแท้ใจนั้นมาได้ถึงขั้นที่ว่าสามารถเขียนหนังสือเกี่ยวกับตัวเขาเอง โดยให้บุคลากรของเขามาช่วยจดบันทึกตัวอักษรให้ทีละตัว ๆ จนได้เป็นหนังสือที่ชื่อเรื่องว่า “The Diving Bell And The Butterfly” แต่สุดท้ายแล้วเขาก็จากโลกนี้ไปหลังจากที่หนังสือของเขาได้วางค้าขายเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

THE MALTESE FALCON (1941)

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเรื่องฉาวของนักสืบแซม สเปด(ฮัมแบบไม่ต้องเสียตังค์ย์ โบการ์ด) นักสืบผู้สุขุมนุ่มลึกที่จำเป็นจะต้องมาสืบชายคนหนึ่ง โดยผู้ว่าจ้างก็คือเพศหญิงสาวผู้กุมความลับอะไรบางอย่างและมีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งบางอย่างกับรูปปั้นเหยี่ยวทองคำอันลึกลับที่ชื่อว่า Maltese Falcon

“Death on the Nile”

เปิดเดือนแห่งความรักด้วยหนังเอาใจคอหนังฆาตกรรมกับเรื่อง “Death on the Nile” การไขคดีบนเรือหรูที่ล่องตามลำน้ำสายความเป็นมาศาสตร์อย่างแม่น้ำไนล์ รูปยนตร์ที่หยิบเอาหนังสือที่ถูกตีพิมพ์เมื่อปี 1937 มาเป็นแรงกระตุ้นสำหรับในการสร้าง เข้าฉาย 10 ก.พ. 2565

“Uncharted”

ฉายไปเมื่อปลายปี 2021 กับ Spider Man No Way home ที่กวาดค่าแรงงานไปตามคาดมาปีนี้ Tom Holland ติดกระแสสไปเดอร์แมนข้ามปีมาเป็นตัวเอกในหนังผจญภัยสุดตื่นเต้น รับบทนำคู่กับ Mark Wahlberg กับเรื่อง “Uncharted” ที่ยกเอาบทเกมมาลงเป็นผู้แสดงโลดแล่นบนจอรูปยนตร์ มาผจญภัยสุดขอบโลกกับการล่าขุมเงินขุมทองและการเหน้าจอเรื่องไม่คาดฝันมากมาย เข้าฉาย 16 เดือนกุมภาพันธ์ 2565

The Batman

มาที่ค่ายใหญ่อย่าง DC เปิดตำนานฮีโร่คนใหม่แห่งเมืองก็อตแธม มหาเศรษฐีที่ทุ่มเทเงินทองและชีวิตไปกับการผดุงความสงบให้ชาวเมือง ในภาคนี้เป้นการเปิดตัว โรเบิร์ต แพททินสัน ในบท ฮีโร่แห่งรัตติกาลหรือ “The Batman” หน้าใหม่ที่ยังอาจความรื้นเริงตื่นเต้นจากความสามารถผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้ผลิต “Planet of the Apes”) ที่จะเข้าฉาย 3 มีนาคม 2565

Upgrade หนังแอ็กชั่นไซไฟปี 2018

สถานะการณ์ของช่างซ่อมรถที่เมียถูกฆ่า ตัวเองถูกยิงจนพิการ ก่อนที่จะจะรู้สึกตัวกลับมาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ฝังเอาไว้ในร่าง และออกตามหาผู้คนที่ฆ่าภรรยาด้วยการช่วยเหลือของ AI. ที่สามารถบังคับการร่างเขาให้มีพลังเหนือมนุษย์

หนังแอ็กชั่นทุนต่ำชื่อเรื่องเช่นเดียวกับของปี 2018 ที่มิได้ฉายในโรงรูปยนตร์บ้านเรา ในเวลานี้มาลง Netflix เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลาย คนคงจะจะเคยทราบหัวข้อนี้มาก่อนเพราะเหตุว่าเป็นหนังที่สร้างเกียรติศักดิ์ด้วยฉากแอ็กชั่นที่แปลกใหม่ ด้วยท่าทางแอ็กชั่นของตัวเอกที่ออกมาแข็งๆ เหมือนหุ่นยนตร์ ตามบทที่เขาถูก AI. สั่งงานร่างกายให้สู้แทน ซึ่งก็แปลกดี แต่ไม่ได้ถึงแปลกใหม่หรือว้าวอะไรในสมัยนี้ที่หนังแอ็กชั่นสตไล์ฉับไวแบบหน้าจอนวิคมีเกลื่อน

รีวิวหนัง Upgrade (Netflix) อัพระดับร่าง ล้างบัญชีโหด 1

แต่จุดสะดุดตาจริงๆ คือแนวความคิดอัพอันดับมนุษย์ตามชื่อ ซึ่งเป็นการฝังวัสดุต่างๆ ไว้ภายในตัวเพื่อให้มีสมรรถนะเหนือมนุษย์ขึ้นมาหลายประเภท ในกรณีของพระเอกคือจากพิการก็ลุกขึ้นมาเดินเหิรได้เหมือนคนทั่วไป กับพลังการต่อสู้สูงมากขึ้นทุกสิ่ง แต่ไม่ใข่มีแค่พระเอกที่อัพอันดับ ฝ่ายตัวร้ายก็มีเช่นเดียวกัน เป็นปืนที่ฝังอยู่ภายในมือ หุ่นแมลงนาโนจิ๋วที่พ่นออกจากลมหายใจไปฆ่าคนได้ ซึ่งฉากโชว์เหล่านี้ถือว่าไอเดียเจ๋งมาก CG ก็ถือได้ว่าใช้ได้ แต่เสียดายที่ว่านี่เป็นหนังทุนต่ำแค่ 5 ล้านเหรียญ ก่อนออกฉายทั่วโลกได้ 16 ล้านเหรียญ ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย จึงไม่ได้มีฉากเหล่านี้มากนัก ทั้งๆ ที่เรื่องเปิดโอกาสให้บู้แหลกได้เป็นจำนวนมากเหมือนแนวจอนวิค แต่มีฉากแอ็กชั่นจริงๆ แค่โดยประมาณ 5-6 ฉากแบบสั้นๆ แค่นั้น ซึ่งมันก็สนองตอบคคนดูได้อยู่ แต่ว่ารู้สึกไม่อิ่มกับสกิลสุดโม้โอเว่อร์ที่เรื่องวางไว้เท่านั้น

Upgrade (Netflix) อัพชั้นเชิงร่าง ล้างบัญชีโหด 2

ในเคล็ดวิธีสืบสวนตัวเอกได้ใช้ AI. ที่เรียกว่าสเต็มสำหรับเพื่อการตามหาคนที่ฆ่าเมียเขา จากแรกๆ แค่เอาใจใส่หาหลักฐานไปให้ตำรวจ แต่ท้ายสุดเปลี่ยนเป็นคนลงมือฆ่าแทน ส่งผลให้เขาโดนตำรวจตามล่าเพิ่มเติมอีกด้วย แต่ก็ใช้ความพิการตบตาตำรวจรอดไปได้ในช่วงแรก ก่อนที่จะอันที่จริงจะเปิดเผย และเขาก็มาทราบความจริงว่าการตายของภรรยาและที่ตัวเองถูกยิงจนพิการไม่น่าใช่เรื่องบังเอิญ ซึ่งก็เป็นไปตามสูตรได้ผลสำเร็จที่คนชมควรต้องคาดหมายได้แน่ๆ อยู่แล้ว แต่หนังยังดีที่มีกึ๋นพอที่จะเฉลยระหว่างท้ายที่สุดได้ผิดแผกแตกต่างจากสูตรได้ผลสำเร็จทั่วไปได้ และค้างเรื่องไว้บางส่วนเผื่อทำต่อภาค 2 (ยังไม่มีเฉพาะเจาะจงว่าทำภาคต่อหรือเปล่า)

Dear Evan Hansen

ขั้นแรกหนังปักธงมาว่าจะเป็นตัวเต็งสำหรับในการเข้าชิงค่าตอบแทนบนเวทีต่างๆในเวลาต้นปีหน้า แต่เมื่อหนังมิวสิคัลที่ดัดแปลงมาจากบรอดเวย์ในชื่อเดียวกัน กวาดคำสวดจากนักวิจารณ์จนคะแนนบน Rotten Tomatoes อยู่ที่ 30% สืบด้วยเหตุว่าการดัดเปลี่ยนแปลงบทที่ค่อนข้างผิดพลาด นำมาซึ่งการทำให้หนังไม่น่าประทับใจเอาเสียเลย แต่ถึงนักวิจารณ์จะไม่ปลื้มแต่ดูอย่างกับว่าคนชมบางส่วนจะค่อนข้างจะถูกใจ ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย ส่งผลให้หนังทำเงินทั่วโลกไปที่ 18.8 ล้านเหรียญฯ จากต้นทุน 28 ล้านเหรียญฯ ส่วนในไทยจากเดิมที่เคยมีเฉพาะเจาะจงฉายในตอนสิ้นปี 2021 ในขณะนี้หนังถูกถอดออกมาจากหมายกำหนดการฉายอย่างไร้เฉพาะเจาะจง

Eccentric! Chef Moon (2020)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของพระเอกสุดยอดเชฟหนุ่มที่ชอบสัญจรไปศึกษาวัตถุดิบทั้งโลก จำเป็นที่จะต้องกลับมาทำร้านค้าอาหารในหมวดหมู่บ้านเล็กๆ แถบชนบท เพื่อที่จะสานต่อธุรกิจของครอบครัว ภายหลังสูญเสียพ่อแม่จากสาเหตุไฟไหม้ ส่วนนางเอกเป็นแฟชั่นวางแบบเนอร์ชื่อเรื่องเช่นเดียวกับมีนิสัยหยิ่งยโส ถูกใจเก็บตัวและได้ความจำเสื่อมจากอุบัติสาเหตุที่กำเนิดใกล้กับบ้านของพระเอกพอดี เลยจำเป็นที่จะต้องพาเข้ามาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันด้วยความห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาด ประกอบด้วยเด็กสาวที่อ้างว่าพระเอกเป็นพ่อเข้ามาอีกต่างหาก เรื่องวุ่น ๆ ก็เลยกำเนิดขึ้น

เรื่องนี้พวกเราจะได้เห็นบรรยากาศอบอุ่น เต็มไปด้วยมิตรภาพความสัมพันธ์ ดูหนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย และมีน้ำใจของคนในพวกบ้าน ผสมกับความฮาที่มีมาให้ขำตลอดทั้งเรื่อง คอยลุ้นเอาใจช่วยพระนางสำหรับการเปิดร้านอาหาร เพื่อที่จะให้ชุมชนนี้กลับมาคึกคักและต่อสู้กับบริษัทอาหารยักษ์ใหญ่

RED NOTICE (2021)

มาเริ่มแนะนำหนังเดี๋ยวนี้ที่สนุกสุดมันกันด้วย RED NOTICE ว่าด้วยเรื่องของ “หมายแดง” ที่ถูกออกโดยอินเตอร์โพลจัดการคำบัญชาให้ เจ้าหน้าที่ FBI ฝีมือดีจึงควรต้องทำภารกิจสิ้นสุดยั้งการโจรกรรมสมบัติแสนล้ำค่าของพระนางคลีโอพัตรา ความสามารถสองโจรแสบ “โนแลน บูธ” และ “หน้าจอห์น ฮาร์ทลีย์” ความครึกครื้นปนฮาจึงได้มาบังเกิดขึ้นในหนังแอคชั่น คอมเมดี้แบบฟอร์มใหญ่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนังเน็ตฟลิกซ์สนุกสนานๆ เลยล่ะสำหรับ RED NOTICE ทั้งรายละเอียด การดำเนินเรื่อง คำกล่าวคำจานักแสดง เข้าถึงอารมณ์คลุกเคล้าความฮาบ้าคลั่ง แอคชั่นเดือดดุเด็ด หัวเราะจนฉี่เล็ด ขอความปรานีักชั่นอลังกาล งานรูปสวย ตัดต่อเนียน เอาเป็นว่าคะแนนเต็มสิบไม่หนักสำหรับรูปยนตร์สุดมันในหัวข้อแนะนำหนังขณะนี้

Frontier

สถานะการณ์ของพรานป่าในอเมริกาเหนือศตวรรษที่ 18 เหล่าพรานดักสัตว์ผู้เหี้ยมโหดและกลุ่มนายทุนต่อสู้กันเพื่อที่จะชิงอำนาจเหนือการขายขนสัตว์จากบริษัทฮัดสันส์เบย์ที่ทรงอำนาจ ลอร์ดเบนตันพยายามจะกู้อำนาจเบ็ดสำเร็จทางการค้าขนสัตว์ของบริษัทฮัดสันส์เบย์ และเดินทางไปโลกใหม่เพื่อที่จะขจัดเด็คแลน ฮาร์ป พรานดักสัตว์มือฉมัง ซึ่งในซีรีส์หัวข้อนี้ขอบอกเลยว่าฉากต่อสู้ต่าง ๆ มีความดุเด็ดเผ็ดมันส์นำมาก การดำเนินเรื่องมีความน่าติดตาม มีจุดพีคของเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าคนชม นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่แนะนำให้พลาด

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.