หนังโรแมนติก ใหม่

หนังโรแมนติก ใหม่ ขอยกมาให้ เรียกว่า 1 Netflix ถ้วนๆ เลย เพราะนักเขียนเป็นแฟนคลับ ครั้นเมื่อสมัยแม่ยังอยู่ภายในวง Destiny’s Child และแยกตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว กล่าวมาถึงตรงนี้แล้วก็คงจะรู้ดีว่าคือ Beyonce ซึ่งใน Netflix ก็มีชื่อเรื่องว่า Homecoming : A Film by Beyoncé ซึ่งในสารคดีอันนี้ ได้บอกให้เห็นถึงการซ้อม ทุกสิ่งทุกอย่างคือคิดมาหมดแล้ว มีความหมายหมด ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมของทั้งแม่บีเอง

และทุกๆ คนสำหรับการส่อให้เห็นครั้งนี้ และความน่าทึ่งคือ เป็นการซ้อม 4 เดือน ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ผ่านมาแม่เพิ่งได้คลอดลูกแฝดมา และในคอนเสิร์ตนี้ ตอนต้นของคอนเสิร์ตที่แม่บีเต้น Solo ก็เป็นที่ Popular มากใน TikTok ที่มีคน Cover เป็นจำนวนมาก และคนเขียนเชื่อว่า คนที่ดูทางบ้าน หากดูรอบสองก็จะต้องมีกดย้อนกลับไปไปดูแล้วเต้นตาม ตอน 45 นาทีแรก เพลงเช่นเดียวกับเพลงมันส์ มาไม่สิ้นสุด ยืนยันอีกสักที เหงื่อออกโชกๆ แน่นอน

ผลงานฉบับคนบ่งบอกจริงเรื่องยิ่งใหญ่ที่ดัดเปลี่ยนแปลงจากมังงะยอดนิยมของฮาโระ อาโสะ ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก เกี่ยวกับหมวดหมู่เด็กวัยรุ่นที่ขาดไม่ได้ที่จึงควรร่วมเล่นเกมเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในโลกพิศวงแห่งแดนมรณะนี้ จะกลับมาอีกครั้งในซีซั่น 2 เพื่อที่จะเข้าร่วมค้นหาหาอันที่จริงเกี่ยวกับแดนมรณะอันลึกลับและกลับมาสู่โลกของเรา อะริสุ อุซางิ และเพื่อนๆ

ขาดไม่ได้จะต้องผ่านเข้าไปยังด่านต่อจากนี้ไปซึ่งมีเกมสุดโหดชวนสยองเสริมเติมขึ้นรออยู่ ท้ายสุดแล้วหมวดเขาจะสามารถไขปริศนาของแดนมรณะแห่งนี้ได้หรือเปล่า การผจญภัยที่เกินคาดคาดคาดเดายังอาจจะดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไป Alice in Borderland สร้างขึ้นจากนิยายภาพต้นฉบับชื่อเดียวกันของฮาโระ อาโสะ กำกับและเขียนบทโดยชินสุเกะ ซาโตะ, โยชิกิ วาตาเบะ และยาสุโกะ คุระมิตสุ

ในหมวดนี้ จำเป็นที่จะต้องยกความดีความประทับใจให้น้องท่านหนึ่งในทีม ที่จับจิตจับใจดูหนังชนิดนี้ ขอไม่กล่าวเยอะ เนื่องจากดังที่ไปเสิร์จดูจาก imdb หนังที่คัดเลือกมา ดังเช่นว่า THE CALL, PANIC ROOM, US, Forgotten และ SPLIT ถ้ามีคนรีวิวอยู่ที่ 20,000+ เรทติ้งจำนวนไม่น้อยยิ่งกว่า 7 ทั้งนั้น ส่วนเรื่องที่มีคนรีวิวจำนวนมากยิ่งกว่า 200k คน ก็มีคะแนน imdb สูงถึง 6.8 หรือบางเรื่อง อย่าง SPLIT ที่กวาดคะแนนไปถึง 7.3 และมีคนรีวิวว่าเหนือกว่า 400k+ คน จริงๆ ก็มีความสอดคล้องกับหนังผี แต่ขอจัดเป็นหมวดที่ดูแล้ว เครียด ไม่ได้ผีเบอร์นั้น

หนังโรแมนติก ใหม่

Forecasting Love and Weather

เป็นละครรักโรแมนติกคอเมดี้สุดสดใส เกี่ยวกับคนในกรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลี ที่ล้มแล้วลุกขึ้นยืนใหม่ในทุกๆ วัน โดยบันทึกเรื่องเล่าถึง จินฮาคยอง ที่มีปณิธานทำสมาธิว่าจะปราศจากความรักในที่ดำเนินการงานยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ดูหนังรักโรแมนติกใหม่ หลังที่เธอควรต้องผ่านการเลิกราอันแสดโหดร้าย

แต่เห็นว่าเธอกลับหลงลืมใจไปอยู่ภายในความเชื่อมโยงกับ อีชีอู สมาชิกคนใหม่ในกลุ่มที่ชมแตกต่างแต่แสนจะเย้ายวนใจใจในสไตล์ของเขาเอง ด้วยนักแสดงให้เห็นนำระดับชั้นแนวหน้าอย่าง พัคมินยอง และ ซงคัง กระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นเลิศในผลงานโรแมนติกคอเมดี้ที่คนตั้งตารอกันเยอะที่สุดในณ เวลาครึ่งแรกของปี 2022

เรื่องที่พูดได้ว่าตำยาวนาน หนังดีจากไทย ผู้ใดๆ ก็ยอมรับ นั่นคือเรื่อง Shutter กดติดวิญญาณ เพื่อนๆ รอบตัวพิสูจน์แล้ว พยักหน้า ปรากฏพ้องจำเป็นจะต้องกันว่าน่ากลัวจริง ไม่มีใครปะทะคารม อีก 2 เรื่องที่ โอ้ย เพราะเหตุใดหนังมันจำเป็นจะต้องน่ากลัวอย่างนี้ เรื่อง The ring (2002) จึงต้องควรของปี 2002 เพียงแค่นั้นด้วยนะที่ทุกท่านยอมรับไม่มีขอคัดค้านว่าน่ากลัว

อีกเรื่องที่คนเขียนกำลังดูอยู่ แต่ชมไปอย่างอืดอาด เหตุเพราะกลัวคือเรื่อง The Witch และเรื่องท้ายสุดใหม่เดี๋ยวนี้ ที่ต้องการชวนไปส่งผลให้พบจริงๆแล้วก็คือเรื่อง Ghost lab ทาง Netflix ใครกันแน่ชมแล้วหรือดังเช่นไร มาเล่าให้ยอมยอมรับฟังได้เลย “All of Us Are Dead” เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของพวกผู้คนที่ติดอยู่ภายในโรงทำความเข้าใจ

เล่าศึกษามัธยมท่ามกลางการกระจายของไวรัสซอมบี้ และกลุ่มผู้คนที่มานะจะช่วยชีวิตพวกเขา ตอนเดียวกันก็เกิดเหตุการณ์สุดไม่ดีที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียวท้ายที่สุดนี้ นี่เป็นเพียงการสะสมเป็นพวกต่างๆ เพียงเท่านั้น ซึ่งหากบกพร่องประการใด หนังโรแมนติก ใหม่ ก็ขออภัยหรือคนใดกันมีเรื่องราวอื่นๆ ที่ต้องการแนะนำว่า

ประเด็นนี้ ก็สุดจริงๆ คอมเม้นท์บอกลูกเพจ หรือผู้อ่านคนอื่นๆ ได้ใต้เนื้อหานี้เลย และเดี๋ยวเรื่องเล่าภาค 2 ของประเด็นนี้ จะคลอดออกมาอีกแน่ๆ ผู้ใดควรจะเป็นที่จะให้ร่างกายขับเคลื่อนน้ำอะไรออกมา ก็ลองไปรับดูได้เลยทาง Netflix วันนี้

ซีรีส์แอนิเมชันนี้กล่าวเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของสก็อตต์ (เดฟ บอติสตา) และหมู่กู้ภัยของเขาในระยะแรกที่เวกัสกำลังล่มสลาย ซึ่งทุกคนจึงต้องควรเจอกับต้นปัจจัยปัญหาของซอมบี้แพร่ระบาด ผลงานซีรีส์นี้อำนวยการสร้างโดยเดโบราห์ สไนเดอร์, แซ็ก สไนเดอร์, เวสลีย์ โคลเลอร์จาก The Stone Quarry

ร่วมกับเจย์ โอลิเวียและเชย์ แฮทเท็น แซ็ก สไนเดอร์จะรับหน้าที่กำกับ 2 ช่วง ส่วนเจย์ โอลิวา (จาก Batman: The Dark Knight Returns และ เตรเซ ฆาตกรเงา (Trese) จะรับเป็นผู้จัดและกำกับ 2 ระหว่าง โดยมี Meduzarts Animation Studio เป็นสตูดิโอผู้ผลิตแอนิเมชัน

เป็นละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในความสัมพันธ์ ความรัก และชีวิตของเพื่อนสนิทสามคนที่กำลังย่างไปสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่กำเนิดขึ้นตั้งแต่ยุคมัธยมปลายนำมาซึ่งการก่อให้เกิดวิธีการทำให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อนรักกัน ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน) จองชานยอง (รับบทโดย หน้าจอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน)

เป็นเพื่อนที่สนิทกันและผ่านทั้งช่วงเวลาทุกข์สุขมาร่วมกัน เดี๋ยวนี้มีโจปฏิบัติการเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการแสดง และจูฮีเป็นผู้จัดการฝ่ายขายเครื่องสำอาง ในวันหนึ่งระหว่างที่พวกเธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้เช่นกันหักเหอย่างโหดร้าย และหมู่เธอก็จึงควรจัดแจงพร้อมพร้อมที่จะบอกลา ณ ชนบทของอิตาลีในตอนฤดูร้อนปี 1983

เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ สิ่งที่ช่วยเหลืองานศึกษาค้นคว้าของพ่อโดยไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะแปลงชีวิตเขาไปชั่วชีวิต การ์ตูนตลกที่มุ่งเน้นเหตุการณ์ของผู้ทำให้รู้นี้จะติดตามการผจญภัยสุดป่วนของคัพเฮ้ดหน้าจอมหุนหัน และมักแมน น้องชายผู้ระแวดระวังแต่หัวอ่อน สองพี่น้องช่วยชมแลกเปลี่ยนันและกันตลอดการผจญภัยสุดชุลมุนทั่วอ้างอิงค์เวลล์ ไอส์อันเป็นบ้านเกิด ซีรีส์เรื่องใหมองหม่นี้จะเติมอีกอีกผู้ส่อให้เห็นและขยายโลกของคัพเฮ้ดออกไป

โดยใช้แบบอย่างแอนิเมชันที่ได้แรงบันดาลใจจากการ์ตูนคลาสสิกสมัย 30 ของค่าย Fleischer โดยมีซีเจ เคทเลอร์รับบทบาทผู้อำนวยการผลิตจาก King Features ส่วนแชดและจาเรด โมลเดนฮาวเออร์ สองผู้สร้างรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นจาก Studio MDHR

ซีรีส์ประเด็นนี้สำเร็จได้ผลงานผลิตของ Netflix Animation และอำนวยการผลิตโดยเดฟ วัสสัน (จาก Mickey Mouse Shorts) ผู้สร้างที่ได้รับสิ่งตอบแทนเอมมี่และค่าตอบแทนแอนนี่ และคอสโม เซกูร์สัน (จาก ร็อคโคส์ โมเดิร์น ไลฟ์: ติดทีวี (Rocko’s Modern Life: Static Cling)) จะรับบทบาทเป็นผู้อำนวยการผลิตเข้าร่วม

ภายหลังที่โรงรูปยนตร์เริ่มต้นกลับมาเปิดให้บริการกันอีกรอบ พวกเราก็จะสามารถรับดูหนังที่ชอบได้สมอารมณ์ขึ้นมาก โดยคนใดกันแน่กำลังเฝ้ารอหนังเรื่องใด หรือกำลังหาหนังตามชมในโรงอยู่นั้น ก็มาติดตามกันไปพร้อมๆ พวกเราได้ทันที

การติดตามเรื่องราวโลกใต้ก้นบึ้งดวงใจของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ เราจะได้แสดงตัวได้ชัดการประสมองค์ประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่เธอได้รับชื่อเรื่อง Spencer มา เธอจะสามารถประติดประต่อชีวิตให้สมบูรณ์ได้บ้างมั๊ย ไปรอติดตามดูกัน

CYBERPUNK: EDGERUNNERS

ซีรีส์แอนิเมชันนี้เกิดเรื่องเหมือนกับที่มีความยาว 10 ณ ขณะและแยกเป็นเอกเทศเกี่ยวกับเด็กข้างถนนคนหนึ่งที่อุตสาหะเอาตัวรอดในเมืองอนาคตที่หมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการปรับแต่งร่างกาย เขาคัดเลือกที่จะใช้ชีวิตด้วยการเป็นเอดจ์รันเนอร์ ทหารรับว่าว่าจ้างนอกกฎข้อปฏิบัติที่ควรต้องประพฤติตามหมายที่เคยชินกันในชื่อเรื่อง “ไซเบอร์พังก์” บริษัท CD PROJEKT RED ที่อยู่เบื้องหลังวิดีโอเกม Cyberpunk 2077 จะเป็นผู้ผลิตซีรีส์หัวข้อนี้

โดยมีทีมงานฝ่ายประดิษฐ์จากเกม The Witcher 3: Wild Hunt และ Cyberpunk 2077 โดยทีมงานจาก CD PROJEKT RED ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นทำซีรีส์เรื่องใหม่นี้ตั้งแต่ปี 2018 Studio Trigger ซึ่งเป็นบริษัทแอนิเมชันชื่อเหมือนกันกับของญี่ปุ่นจะเป็นสตูดิโอแอนิเมชันผู้ผลิตซีรีส์ประเด็นนี้ และจะนำโลกไซเบอร์พังก์มาโลดแล่นบนหน้าจอด้วยรูปแบบสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของสตูดิโอ

เมื่อยมทูตที่เคยมีบทบาทนำทางให้คนตาย กลับกลายมาช่วยคนมีความต้องการจบชีวิต! หนังโรแมนติก ใหม่ Tomorrow เป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับชีวิตข้างหลังความตาย ที่ถ่ายทอดชีวิตของ ชเวจุนอุง ชายผู้ตกงานมาเป็นขณะช้านานและบังเอิญเหน้าจอกับยมทูตที่กำลังปฏิบัติหน้าที่พิเศษ แล้วหลังจากนั้นก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นลูกว่าว่าจ้างชั่วคเช่นเดียวกับของหมู่ Crisis Management เพื่อจะสนับสนุนภารกิจของหมู่เขา

ในส่วนของ Spencer นั้นได้เปิดฉายมาตั้งแต่ในณ เวลาต้นปีให้หลัง ในวันที่ 13 มกราคม 2565 ถ้าคนไหนที่ยังไม่ได้รับดูก็สามารถไปย้อนดูกันได้ มหาภัยพิบัติที่ร้ายแรงที่สุดของชาวโลก เมื่อดวงจันทร์พุ่งเข้าชนผิวโลก ก็เลยทำให้เกิดโศกนาตกรรมอย่างใหญ่หลวงของมวลมนุษย์ ถ้าไม่สามารถสิ้นสุดยั้งมันก่อนที่จะกำเนิดขึ้น

จากดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักแนวความคิดวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาวิธีและเทคนิคสิ้นสุดยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งหมวดหมู่เขามีขณะไม่กี่สัปดาห์เพียงแค่นั้นเพื่อที่จะไม่ให้มันทำลายล้างโลก ไปลุ้นพร้อมๆ กันว่าหมวดหมู่เขาจะทำสำเร็จได้ผลบ้างหรือไม่

เอ๊ะเดี๋ยวนะ ปั๊มน้ำเสียตั้งแต่สองวันก่อนก็ยังมิได้เรียกช่างมาซ่อม อะไรกันนี่ วันนี้สรรพากรส่งจดหมายมากล่าวว่าจะเรียกเก็บภาษีย้อนข้างหลัง อ้าวเพิ่งนึกได้ ทำเป็นนึกไม่ออกต่อใบเคลื่อนขี่ เลยมานับเป็นเวลาหลายเดือนเลยต้องไปสอบใหม่ เฮ้ย!!! เจ แฟนสาวกำลังจะทิ้งเขาแล้ว เมื่อชีวิตวัย 30 กำลังจะเร็วทันใจชนะเขา เกาจะรวดเร็วทันใจทันใจพอที่จะกู้คืนกลับมา และคว้าทุกๆอย่างเอาไว้ได้ทันตามกำหนดไหม

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกจึงจำเป็นจะต้องรวมตัวกัน แต่ชมคล้ายกับว่าจะไม่สามารถยับยั้งคู่ต่อสู้ตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้ก็เลยนำไปสู่การทำให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน ปัจจุบันนี้จักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งประเภทและชนิดออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง

ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid พร้อมสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มอีกความระห่ำด้วย หยิบเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จึงต้องควรมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าเหตุการณ์จะลงเอยเป็นต้นว่าไรในรูปยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.