หนังใหม่2022พากย์ไทย

หนังใหม่2022พากย์ไทย เรื่อง After อาฟเตอร์ เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่ยาวนานเธอก็ได้ไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่ส่งผลให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เปลี่ยนไป

หลายๆวันภายหลังภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องศึกษาฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ขณะที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินพูดความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม หลังจากสถานะการณ์นั้นความเกี่ยวพันขณะเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มต้นห่วยแตกและจบลงตอนท้าย ความเกี่ยวพันหอมหวานตอนเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกสักรอบ โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดณ เวลารอวันที่ความลับจะถูกเผย

บอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ หนังใหม่2022พากย์ไทย และแน่นอนว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบดูดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ดูแล้วจำเป็นต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีขณะเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนดูฟินสุด ๆ จนในเวลานี้หนังเรื่องนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร (The Witcher)

เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร (The Witcher)เป็นซีรีส์ Netflix บรรยายไทย แนวแฟนตาซีย้อนยุค ต่อสู้กับอสูร สงครามการล่าอาณานิคม กษัตริย์ บ้านเมือง หน้าจอมเวทย์ เวทมนตร์ดำอะไรโดยประมาณนั้น โดยเรื่องย่อในซีรีส์ประเด็นนี้หลักๆ แล้วก็จะเกี่ยวข้องกับ ชายคนนึงผู้ถูกฝึกฝนฝนให้เป็นนักล่าอสูรมาตั้งแต่เด็ก หนังใหม่2022พากย์ไทย ทั้งรับว่าจ้างฆ่าอสูร รับจ้างสนับสนุนในประเด็นต่างๆ จากชาวบ้านและกษัตริย์ ความสนุกของเรื่องก็จะอยู่ดิ่งที่นอกจากจำเป็นจะต้องล่าอสูรเพื่อรับเงินเป็นค่าจ้างแล้ว และสุดท้ายก็จำเป็นต้องเจอกับกลุ่มล่าอาณานิคมที่มีพลังเวทมนตร์อีกด้วย

อารมณ์วิชาความรู้สึกที่ได้ดู เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร (The Witcher) ชมแล้วรับรู้มัน สัมผัสอิน รู้สึกครึกครื้น มีความรู้สึกว่าดูในขณะนี้จบแล้วต้องการดูเวลาต่อไปอีก หนังใหม่ปี2022 เหตุเพราะว่าส่วนประกอบซึ่งมันได้หมด มีทั้งความมัน มีความลุ้นระทึกอยู่เป็นประจำ ว่าจะต่อสู้กับอสูรได้ไหม จะได้รับบาดเจ็บปวดที่ไหนหรือไม่ ในเรื่องของอารมณ์วิชาการสึกนี้คือพูดว่า

ดูแล้วได้อารมณ์วิชาความรู้สึกแบบเต็มๆ รูปรวมของความเบิกบานนี้คือถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ในส่วนของส่วนประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดอาวุธการต่อสู้ สถานที่บ้านเมือง มีการจัดมุมมองฉากอะไรต่างๆ ได้ดิบได้ดีหมด คือชมแล้วสมจริง โดยภาพรวมคือทำออกมาได้ดิบได้ดีมากอันนี้ควรต้องขอชื่นดู ถ้าจะให้ว่ากล่าว ขอว่ากล่าวตรงที่การตัดต่อเรื่องราว เนื่องด้วยในช่วงแรกที่ดู ถือว่ามึนมาก เพราะว่าเกิดการตัดฉากไปมาในหลายๆเรื่องกว่าจะมาบรรจบเรื่องให้เข้าใจได้ ถือว่ามึนงงพอเหมาะสม

สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things)

สเตรนเหน้าจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) เป็นซีรีส์ Netflix พากย์ไทยมาตั้งแต่ซีซั่นแรกแล้ว โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวเนื่องกับหมู่เด็กๆ วัยรุ่น และชาวบ้านกลุ่มนึง ที่จึงควรต่อสู้กับอสูร หรือสิ่งแปลกประหลาด จากโลกอีกมิตินึงที่มองว่าตัวเองนั้นฉลาดกว่ามนุษย์ โดยได้กระทำเข้าครอบครอง ผู้คนในหมู่หน่วยงานทางวิทยาศาสตร์ ให้เปิดประตูมิติ หนังใหม่2022พากย์ไทย เพื่อที่จะเข้ามาครอบครองโลกมนุษย์ สถานะการณ์ความบันเทิงใจมันก็จะอยู่ดิ่งที่ ฝ่ายที่ถูกครอบงำจากอสูร ที่มีทั้งแสดงอาการและไม่ชี้ให้เห็นอาการ ก็อุตสาหะเปิดประตูมิติ ให้อสูรหรือลูกสมุนเข้ามารุกรานโลกมนุษย์ บ่งบอกสึกน่าลุ้น น่าติดตามว่าหมู่เด็กๆ และชาวบ้าน จะตามทันไหม จะทราบตัวไหม จะแก้ไขสถานการณ์เช่นไร ซึ่งก็จำเป็นต้องติดตามกันในซีรีส์

INCEPTION (2010)

และและรวมทั้งมาถึงเรื่องท้ายที่สุดเลยนะคะ ประเด็นนี้จะเป็นหนังบู๊เหมือนกันแต่แบบเกินความเป็นจริงไปน้อย แต่พูดเลยว่าทางหนังเขาทำออกมาได้สมจริงมาก ทั้งสายบู๊และCG เนียนมากๆ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหล่าสายบู๊ไม่แนะนำให้พลาดเลยนะคะ เนื้อเรื่องจะเกิดเรื่องราวของ นาย ดอม คอบบ์ เป็นหัวขโมยมือฉมัง หนัง ใหม่ ปี 2022 ที่มีความสามารถดึงไฟล์ข้อมูลได้อย่างง่ายๆ ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกตอนสภาพความฝัน ซึ่งเป็นขณะที่ดวงใจจะเปราะครั้งคราว่สุด ด้วยขีดความสามารถพิเศษของดอม คอบบ์เมื่อมีจังหวะเขาส่งผลให้คู่แข่งกลับกลายเป็นผู้คนที่โลภมาก และเป็นผู้หลีกหนีที่จำเป็นต้องได้เสียทุกอย่างที่เขารักไปหมดทั้งหมดทุกอย่างอย่างทั้งคนรักและสิ่งของ คอบบ์ได้รับการจับยื่นจังหวะที่จะแก้แค้น

Ally Tian Cheng Wonderful Accident

คนใดเป็นคอซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคประเด็นนี้ต้องไม่พลาด นอกเหนือจากการดำเนินเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการตามหาไข่มุกวิเศษจนกลายเป็นเรื่องยังอาจแนะนำซีรี่ย์ย้อนสมัยพีเรียดจากนิยายแนวที่มาที่ไปศาสตร์กันต่อกับเรื่อง Ally Tian Cheng Wonderful Accident มีทั้งหมด 30 ช่วง ซึ่งสถานะการณ์เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอุบัติเหตุตกน้ำของบุตรสาวตระกูล Zhen แต่การตกน้ำครั้งนั้นทำให้เกิดเหตุการณ์มหัศจรรย์ขึ้น

Just Friends (2005)

คริส แบรนเดอร์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมไปทุกสิ่งทุกอย่าง มีทั้งเงิน, ภาพร่าง, เค้าหน้า และหน้าที่การงาน แต่ก็ไม่น่าใช่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จทุกครั้งไป ในขณะมัธยมปลาย คริสเป็นเด็กอ้วนและขี้อาย เขาได้เคยชินสนิทสนมกับผู้หญิงสาวที่โด่งตามที่สุดในโรงเรียน ชื่อเรื่อง เจมี่ พาลามิโน (เอมี่ สมาร์ท)

ซึ่งระยะเวลานี้เขารับรู้มีชีวิตชีวาและมีความน่ายินดีสุด ๆ ทั้งคู่คนสนิทสนมกันมาก แต่คริสก็ได้เหมือนกันแต่ปิดบังความในใจของเขาเอาไว้ เขาหลงรักเธอ หนังใหม่2022พากย์ไทย และเขาก็รู้ดีว่าไม่มีหวังที่จะได้เป็นแฟนกับเจมี่ เพราะเจมี่ก็พูดคริสว่าเธอก็ถูกใจเขาด้วยเหมือนกัน แต่รักเหมือนพี่ชาย เธอพูดกับเขา “พวกเราเป็นได้แค่เพื่อนกัน” เขาสัมผัสกริ้วโกรธและรู้สึกต่ำต้อย 10 ปี ผ่านไป คริส เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นเพลย์บอย อาศัยอยู่ในเมืองลอสแองเหน้าจอลิส

มีอาชีพเป็นผู้บริหารค่ายเพลง ในแอลเอ และเขาต้องเดินทางไปที่ปารีส ซึ่งในณ เวลาเดินทางนั้น เครื่องบินมีต้นสายปลายเหตุขัดข้อง ก็เลยจำเป็นจะต้องลงจอดที่ นิวเหน้าจอซีย์ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่เขาบังเอิญได้กลับมาบ้าน เขาก็เลยจับจังหวะแวะไปดีเยี่ยมที่สุดแม่และน้องชายของเขา และในบาร์หนแห่งึ่ง คริสได้พบกับเจมี่ สตรีในฝันของเขาอีกสักรอบ

ซึ่งก็ต้องการที่จะใช้จังหวะนั้นอีกสักครั้งที่จะบากบั่นจีบเธอให้ได้ผลสำเร็จ เขาก็เลยเลื่อนการเดินทางไปปารีส คริสมานะที่จะจีบเธอ เขาพากเพียรที่จะทลายกำราคาสูง “ขอบเขตของการเป็นเพื่อที่จะน” ออกไป เขาสามารถจะเข้าถึงมันได้หรือไม่ คงอาจจะเป็นไปได้ว่า เขาจะเป็นไปได้แค่เพื่อจะน หรือมากมายยิ่งกว่านั้น คริสจะเป็นอย่างไร เขาจะสมหวังบ้างมั๊ย?

I Am Sam (2001)

แซม ดอว์สัน พ่อผู้ซึ่งมีปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางสมองไม่สมรวมตัวกัน หนังใหม่2022พากย์ไทย จำเป็นต้องเลี้ยงชมเด็กผู้หญิงที่ชื่อ ลูซี่ เขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลของหมู่เพื่อนที่น่ารัก เมื่อลูซี่เริ่มมีอายุมากขึ้นซึ่งความก้าวหน้าทางปัญญาของเธอกำลังก้าวล้ำหน้าผู้เป็นพ่อ ทำให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสองเริ่มไม่สู่ดีนัก เมื่อนักสังคมสงเคราะห์ต้องการลูซี่ไปดูแลแทน งานนี้จะลงเอ่ยอย่างไรจะต้องติดตาม เป็นอีกเรื่องที่ซึ้งน้ำตาลไหล

Enchanted

มั่นใจว่าแฟนๆ ดิสนีย์หลายท่านกรี๊ดหนังหัวข้อนี้ และพวกเราก็ขอยกความดีให้กับ ‘เอมี่ อดัมส์’ แบบเต็มๆ เนื่องมาจากนางมาแบบจัดหนักจัดเต็มจนเราเชื่อเรื่องสนิทใจจริงๆ นะว่านี่แหละเจ้าผู้หญิงดิสนีย์ที่หลุดออกไปจากในนิทาน บวกกับเพลงเหตุเพราะๆ ที่ทำพวกเราอินแบบสุดๆ หนังเล่าเหตุการณ์ของ ‘จีเซล’ หญิงสาวจากอาณาจักรเทพนิยายที่จับพลัดหยิบผลูหลุดเข้ามายังกลางมหานครนิวยอร์กจนได้ประสบกับ ‘โรเบิร์ต’ ทนายความคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ความปั่นป่วนกำเนิดขึ้นตามมาเมื่อทั้งเจ้าชายและสารพัดผู้คนจากโลกนิยายตามจีเซลมาด้วย บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!

Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

เข้าพักผ่อนโรงแรมของคุณป้า แต่เหน้าจอกับกฎข้อปฏิบัติเหล็กที่นำพามาสู่ความสยอง สถานะการณ์ของยูมิที่พาน้องสาวไปเยี่ยมที่สุดคุณป้าเพื่อจะนสนิทของแม่ที่โรงแรมหนแห่งึ่ง โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมแปลกที่มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามเหล็กสามข้อที่ห้ามละเมิดเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อ 3 ที่ห้ามเข้าไปยุ่งกับห้อง 405 ภาพยนตร์สยองขวัญประเด็นนี้ดำเนินเรื่องในรูปแบบหนังผีดัั้งเดิมคือ นักแสดงเอกได้แหกหลักเกณฑ์ 1 ใน 3 ข้อเข้าจนกำเนิดปัญหา โดยรวม ๆ แล้วถือว่าเป็นหนังผีที่มีความน่ากลัวในลำดับขั้นปานกลาง ดำเนินเรื่องช้านิดหน่อยซึ่งหลายๆคนอาจจะจะขัดใจไปบ้าง แต่สิ่งที่น่าดึงดูดในเรื่องนี้คือ ความลับเยอะมากๆที่รูปยนตร์ค่อย ๆ ปลดปล่อยออกมา ถ้าคุณกำลังหาหนังผีฆ่าช่วง ทดลองรับชมประเด็นนี้กันชมนะขอรับ

The Baking Challenge

มาต่อกันที่ ซีรี่ย์จีนน่าดู 2022 แนวเฮฮาคอมเมดี้เบาสมอง เมื่อเชฟ He Xian ที่มากขีดความสามารถสำหรับในการทำอาหารแบบไม่มีใครเหมือน เขาได้ตั้งทีมมาร่วมมือกันต่อสู้ให้กลับกลายเป็น No.1 ในวงการติ่มซำ คนรักการทำอาหารและรักซีรี่ย์จีนก็น่าจะชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษนะ บอกเลยว่าน่าดูสุด ๆ

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.