หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020

หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020 เรื่อง Happy Holidays!! วันจบสิ้นนี้มีรูปยนตร์เรื่องการก่อการร้ายในอินเดียมาฝากค่ะ เรื่อง Dhamaka คำขู่ เป็นภาพยนตร์รีเมกจากหนังเกาหลี เรื่อง The Terror Live (2013) ซึ่งดูและก็คล้าย ๆ หนัง The Guilty ผสมกับ Phone Booth ปน ๆ กัน ได้นักบ่งชี้นำ คาร์ทิค อารยัน รับบทเป็นผู้ประกาศข่าวสาร ตัวดำเนินเรื่องหลักที่ได้รับโทรศัพท์ขู่จากผู้ก่อการร้าย ผลงานของผู้กำกับ ราม มัธวานี เป็นหนังจากฝั่งบอลลีวูด ว่าแต่ว่าเบิกบาน ตื่นเต้นเร้าใจ น่าติดตามเท่าไร ไปติดตามกับรีวิว Dhamaka คำขู่ หนังระทึกขวัญผู้ก่อการร้ายในอินเดีย กันค่ะ

The Sound of Music

“มนต์รักเพลงสวรรค์” มิวสิคัลอิ่มเอมจิตใจที่ควรดูสักครั้งในชีวิต หนัง มาสเตอร์ ออก ใหม่ 2021 หนังมิวสิคัลที่คนใดหลายคนอาจจะจดจำได้จากฉากข้างหลังของประเทศออสเตรียที่มีทัศนียภาพสวยงามและนักส่อให้เห็นนำ Julie Andrews ที่รับบทเป็น มาเรีย หญิงสาวผู้มีดนตรีในดวงใจที่มาบวชเป็นแม่ชีและชมแลเด็ก ๆ ทั้ง 7 คน การแสดงของเธอเรียกได้ว่าเอาอยู่ทั้งเรื่องและพาหนังไปได้ไกลจนกวาดค่าตอบแทนในเวทีใหญ่ ๆ จำนวนไม่น้อยและขึ้นแท่นหนึ่งในหนังที่ทำค่าแรงงานมหาศาล หากคนไหนชอบดูหนังมิวสิคัลหรือเปิดเรื่องราวที่ผ่านมาหนังคลาสสิกแสนอบอุ่น เราขอเสนอแนะเรื่องนี้เลยค่ะ

NAVILLERA

ขอประเดิมเรื่องแรกด้วยซีรีส์เกาหลีใหม่แกะกล่องอย่าง Navillera หัวข้อนี้เป็นแถวดราม่าซึ้ง ๆ หน่อย สถานะการณ์ของชาย 2 คนที่มีความไม่เหมือนกันทั้ง อายุ, รากฐานครอบครัวและฐานะ หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020 คนนึงเป็นชายวัย 70 ปีที่ไม่ทราบว่าชีวิตจะมีพรุ่งนี้หรือไม่ ส่วนอีกคนเป็นชายหนุ่มวัยแรกรุ่นที่มีชีวิตค่อนข้างจะลำบาก ซึ่งถึงแม้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะไม่เหมือนกันสิ้นเชิง แต่สิ่งที่ทั้งสองมีเช่นเดียวกันเลยคือ ความฝันที่จะเป็นนักบัลเลต์

นักแสดง : ซงคัง, พัคอินฮวัน, นามุนฮี

ซึ่งก็ยังอาจจะการต่อสู้แนวกังฟูแฟนตาซีอยู่เหมือนตามเคย จนกระทั่งปัจจุบันนี้ในช่วงต้นปี 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทั่วโลกก็ได้รับการต้อนรับภาพยนตร์มอร์ทัล คอมแบทรูปแบบใหม่ ที่ถูกนำกลับมาสร้างอีกที หากแต่ในต้นแบบนี้มีการปรับปรุงแก้ไขหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นบทรูปยนตร์ที่รายละเอียดดูแน่นมากขึ้น ชมความเป็นรูปยนตร์ที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์หลายๆคนพูดว่าชมแล้วเข้าใจมีที่มาที่ไปดี รวมทั้งฉากการต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นกระบวนท่าการต่อสู้หรือการปลดปล่อยพลังที่ยังอาจรักษาความโหดเลือดกระจายสยดสยองเหมือนอย่างเกมต้นแบบเอาไว้ครบถ้วน

ก็เลยเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์มอร์ทัล หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2021 คอมแบทในแบบอย่างที่แฟนรูปยนตร์และแฟนของเกมวิดีโอเกมเกมนี้ไม่ควรพลาดโดยเหตุการณ์ของมอร์ทัล คอมแบท 2021 จะบอกเล่าสถานะการณ์ของ โคล ยัง หนุ่มนักมวย MMA ต๊อกต๋อยคนหนึ่งที่มีภรรยาและลูกสาวที่รักรอคอยอยู่ที่บ้าน แต่แล้ววันหนึ่งในตอนที่หมู่เขานั่งรับประทานอาหารกันอยู่ก็ถูกโจมตีจากนักฆ่าปริศนาที่ปล่อยน้ำแข็งได้อย่าง “ซับ ซีโร่”

Nope

ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญชวนสะดุ้งอีกเรื่องที่จะมาให้ติดตามกันในปี ค.ศ.2022 กับผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ หน้าจอร์แดน พีล (Jordan Peele) หลังจากที่เขาห่างจากผลงานจอเงิน หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020 แล้วข้ามไปอำนวยการผลิตซีรีส์ The Twilight Zone มาพักหนึ่ง เขาก็พร้อมจะกลับมาสู่โรงภาพยนตร์อีกสักทีด้วยผลงานที่เขา ปฏิบัติหน้าที่กำกับ, เขียนบท และอำนวยการสร้าง กับรูปยนตร์ชื่อเรื่องชวนงงอย่าง Nope

แค่ตั้งชื่อก็เหมือนจะมีความไม่เอาโลกอันดับหนึ่ง ทั้งยังเป็นเหตุให้ยากในการหาข้อมูลผ่านทางเลือกใดๆ ก็ตาม เนื่องด้วยคำว่า Nope ถูกใช้แบบแพร่หลย แถมตัวหน้าจอร์แดน พีลยังเก็บรายละเอียดของภาพยนตร์ไว้ค่อนข้างมิดชิดอีก จะเปิดเผยออกมาก็เป็น โปสสเตอร์, ตัวนักทำให้ทราบหลัก รวมตัวกันไปด้วย แดเนียล คาลูยา (Daniel Kaluuya) จาก Get Out, เคค พาล์มเมอร์ (Keke Palmer) และ สตีเว่น ยอน (Steven Yeun) จาก Minari กับการยืนยันว่านี่ยังจะมีความน่ากลัวอะไรบางอย่างเกิดขึ้นในเรื่อง

เฉพาะบุคคลเนื้อหานั้น เกิดการแจ้งข้อมูลข่าวสารและคาดคาดคะเนหลายๆทางว่า ตั้งแต่การเป็นรูปยนตร์ที่เกี่ยวความสยองขวัญที่มาจากเมฆในโปสเตอร์ หรืออาจจะเป็นรูปยนตร์เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวก็ได้เช่นกัน บางท่านก็คาดการณ์ว่า ถ้าเท้าความจากนักส่อให้เห็นนี่น่าจะเป็นภาคต่อของ Get Out ก็ได้นะ

อย่างไรก็แล้วแต่ ด้วยสไตล์การดำเนินงานที่ใส่การวิพากษ์เรื่องในสังคม ที่เคยเห็นได้แม้แตในงานสายเฮฮา ทำให้พวกเรามุ่งหวังว่า Nope จะไม่ออกมาแบบทั่วไปนัก

Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark

อินเดียน่า โจนส์ฉบับออริจินอล แอ็คชัน-ผจญภัยในตำนานที่จึงควรชมแอ็คชัน-ผจญภัยสุดคลาสสิกที่แฟน ๆ หนังผจญภัยทุกท่านจำเป็นจะต้องรู้จักดีอย่างแน่ๆ หนังประเด็นนี้คือจุดเริ่มต้นของ อินเดียน่า โจนส์ นักโบราณคดีและอาจารย์มหาวิทยาลัยที่ออกตามหาสมบัติโดยถูกจ้างจากรัฐบาล ด้วยฉาก เนื้อหา หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020 พล็อตเรื่องและโอกาสต่าง ๆ ทำให้เหมือนกันกับพวกเรากำลังโลดแล่นและผจญภัยไปด้วยกันกับอินเดียน่า โจนส์ และเอาใจช่วยให้เขาได้พบกับสมบัติที่กำลังออกตามหา นี่เองก็เลยเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้หนังบรรลุความสำเร็จและมีภาคต่ออีกหลายๆเวอร์ชันตามมา

เดอะ เดบิวต์ อวสานไอดอล

อีกหนึ่งซีรีส์ใหม่ของเมืองไทย เหตุการณ์ของการเป็นไอดอลวง Newtype ที่มิได้เป็นกันง่าย ๆ เนื่องจากว่าจำเป็นจะต้องผ่านเรื่องราวไม่น้อยเลยทีเดียวที่หนักหนาสาหัส จนถึงนำไปสู่การตายปริศนาของสมาชิคในวง ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเริ่มที่จะพาเราทุกท่านไปพบเจอกับเบื้องหน้าเบื้องหลังอันน่ากลัวของสมาชิกวงนี้

นักแสดง : ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย, ณัฐจารี หรเวชกุล, นารา เทพนุภา

Spider-Man: Across The Spider-Verse (Part One)

เนื่องจากว่า Spider-Man: Into The Spider-Verse เป็นงานรูปยนตร์อนิเมชั่นที่มีความโดดเด่น ทั้งงานภาพและบทที่น่าสนใจ ทำให้หลายคนรอติดตามการสัญจรครั้งใหม่ของ Miles Morales กันอยู่อย่างใจจดใจต่อ

และในณ เวลาเดือนธันวาคม ปี ค.ศ.2021 ก็เกิดการปลดปล่อยแบบอย่างแรกของรูปยนตร์อนิเมชั่นภาคลำดับที่สองจากฝั่งจักรวาล Spider-Verse เรื่องราวในภาคใหมองี้ เหมือนว่า Spider-Gwen นั้นสามารถเดินทางข้ามมิติได้อย่างอิสระแล้ว หนังมาสเตอร์ออกใหม่ 2020 หลังจากที่ภาคแรกเป็นการข้ามมิติโดยอุบัติต้นเหตุ และเธอก็ชวน Miles Morales ไปผจญภัยครั้งใหม่ และเจอกับซูเปอร์ฮีโร่พลังแมงมุมจากจักรวาลใหม่ โดยมีการยืนยันว่า หนึ่งในผู้แสดงใหม่ของภาคนี้คือ Miguel O’Hara หรือ Spider-Man 2099 จากสมัยอนาคตอันห่างไกล

นอกจากนั้นทางกลุ่มผู้ผลิตอนิเมชั่นยังได้เปิดเผยเนื้อหาว่า จะมี Peter B. Parker ที่เคยเห็นได้ชัดตัวในภาคแรกกลับมาอีกสักครั้ง, Jessica Drew หรือ Spider-Woman ก็มีข่าวสารว่าจะมาเห็นตัวด้วย รวมถึงเกิดการเกริ่นๆ ไว้ว่า Yamashiro Takuya หรือ Spider-Man ฉบับซีรีส์ของประเทศญี่ปุ่น ก็ถูกดีไซน์ไว้แล้ว ก็เลยอาจจะจะมาปรากตัวในภาพยนตร์ด้วย และเกิดการคาดคะเนกันแบบสนุกสนานๆ ว่า บางโอกาสนักแสดง Spider-Man จากฝั่ง MCU ก็อาจจะมาแสดงตัวตัวในภาพยนตร์ฝั่งอนิเมชั่นได้เช่นกัน

ภาพยนตร์ Spider-Man: Across The Spider-Verse ยังมีชี้เฉพาะฉาย Part Two (หรือ ภาค 3) ในปี ค.ศ.2023 ทั้งที่มีโครงการสร้างรูปยนตร์ภาคแยกของเหล่าฮีโร่เพศหญิงที่มีพลังแมงมุมในตัวอีกเรื่อง ซึ่งน่าจะทำให้คนที่ถูกใจรูปยนตร์จักรวาลอนิเมชั่นชุดนี้ได้ติดตามกันไปอีกระยะใหญ่กันเลย

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.