ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี 037

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี 037 เรื่อง Logan (2017) ในปี 2029 มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ด้านในภาวะใกล้สาบสูญ โลแกนผู้โดดเดี่ยวท้อแท้ได้แต่ดื่มเหล้าไปวัน ๆ ในที่หลบภัยอันไกลห่างแถบชายแดนเม็กซิโกและหาค่าแรงงานเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเป็นคนขับเคลื่อนรถรับว่าจ้าง เพื่อนผู้ลี้ภัยของเขาคือแคลิแบนผู้ถูกเนรเทศ รวมทั้งศาสตราจารย์เอ็กซ์ซึ่งกำลังป่วยและพลังจิตถูกก่อกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อยๆ ๆ แต่แล้วโลแกนกลับจำเป็นต้องล้มเลิกความตั้งอกตั้งใจที่จะหลบหลบหลีกโลกด้านนอกและชีวิตที่ผ่านมา

เมื่อเพศหญิงลึกลับเห็นตัวขึ้นพร้อมคำขอร้องเร่งด่วน ดูหนังออนไลน์ hd 4k เธอขอให้โลแกนช่วยพาเด็กสาวที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ไม่เป็นอันตราย ในไม่ช้าโลแกนก็ควรต้องใช้กรงเล็บเพื่อจะเจอกับพลังมืดและวายร้ายจากเมื่อก่อนนี้ของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจครั้งนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานสู่แนวทางเพื่อที่จะบรรลุโชคชะตาของตนเอง

The Dictator (จอมเผด็จการ)

แต่ถ้าคนไหนต้องการชมสถานะการณ์ที่ออกแนวเสียดสีเผด็จการ ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี 037 ขอชี้แนะหัวข้อนี้เลยค่ะ จะเป็นเรื่องของผู้นำเผด็จการที่มีความคิดทุกอย่างแบบสุดโต่ง ต่อต้านทั้งหมดทุกอย่างที่เป็นประชาธิปไตย ทั้งขบขันและหมั่นไส้ในขณะเดียวกัน

Star Wars: The Last Jedi (2017)

สถานะการณ์ของ ตระกูลสกายวอร์คเกอร์ ได้ดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้ร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อคความลับแห่งพลังที่หลบไว้มาหลากหลายชั่วอายุคน พร้อมกับการเปิดเผยเหตุการณ์ในอดีตอันน่าตกอกตกใจ

Altered Carbon

จากนวนิยายแนวไซเบอร์พังก์ ที่ได้รับสิ่งจูงใจมาจากนวนิยายของริชาร์ด เค. มอร์แกน ที่ว่าด้วยเรื่องของโลกในภายภาคหน้า 300 ปีข้างหน้า ที่มนุษย์ สามารถถ่ายโอนสติสัมปชัญญะ จิตใต้สำนึก จดจำบันทึกในภาพของไฟล์ดิจิตอล และยังสามารถถ่ายโอนไปสู่ร่างใหม่ เมื่อร่างเดิมหมดอายุขัย ทำให้คนมีเงินอยู่ด้านในสภาวะแทบจะอมตะ เรื่องราวการไต่สวนขของผู้ที่หลับไหลมากว่า 250ปี ในคดีฆาตกรรมคำถามยุคไซเบอร์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Joe

ยนตร์ที่เอ่ยถึงในอดีตนักโทษกลับใจที่ชื่อเรื่อง “โจ” ซึ่งพร้อมจะหันข้างหลังให้กับความไม่ถูกในสมัยก่อนของตนเอง กระทั่งเขาได้มาอยู่เงียบๆ คนเดียวและรับจ้างดำเนินการงานในโรงงานไม้หนแห่งึ่ง ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี 037 นั่นเป็นจุดเริ่มแรกที่นำมาซึ่งการทำให้โจได้คุ้นเคยกับ “แกรี่” เด็กหนุ่มวัย 15 ที่มีพ่อไม่เอาไหนแถมยังขอตังค์แกรี่ไปวันๆ ฉะนั้นเองนำมาซึ่งการทำให้โจเอาใจใส่ที่จะประคับประคองแกรี่ให้เติบโตมาเป็นคนที่ดีให้ได้ เพื่อจะเป็นการไถ่บาปของตนเมื่อครั้งในสมัยเก่าอีกด้วย

Money Heist

ซีรี่ส์จากสเปน เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของกลุ่มโจรอัจฉริยะนำโดย “ศาสตราจารย์” ซึ่งเป็นผู้วางแผนการโจรกรรมในสเปน และมีสมาชิกโดยปิดบังตัวตนและไม่เคยเคยชินกันมาก่อน และด้วยกันคิดแผนปล้น บุกยึดโรงกษาปณ์ของสเปน โดยที่จำเป็นที่จะต้องฝึกฝน เรียนรู้ และวางโครงการปล้นนี้ยาวนานถึง 5 เดือน ทุกคนจำเป็นที่จะต้องห้ามมีความสัมพันธ์กัน

The Silent Sea

ที่นำทำให้รู้โดยพระเอกนักแสดงร์เกาหลี กงยู ขึ้นแท่นเป็นสมบัติแห่งชาติเกาหลี พร้อมฉายใน Netflix เดือนธันวาคมนี้ ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีด้วยกัน 8 ระหว่าง ให้ท่านนอนชมเพลิดเพลินเจริญใจยาว ๆ ดูหนังออนไลน์2021imovie ในตอนวันยุติยาวนี้ ซีรีย์แนวไซไฟและทริลเลอร์ โดยรายละเอียดของเรื่องจะเกี่ยวกับปฏิบัติงาน 24 ชั่วโมงของกลุ่มตรวจสอบอวกาศที่ได้รวมตัวขึ้นเฉพาะกิจเพื่อทำภารกิจลับ สำหรับในการรื้อซากฐานศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งร้างอยู่บนดวงจันทร์ และหาสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติปัจจัยบนสถานีในครั้งนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วหมู่เขาจะทำภารกิจนี้ได้ผลหรือไม่ จะมีใครทราบความลับนี้ก่อนไหม มาร่วมลุ้นไปกับพวกเขาควบคู่

Emily in Paris

ซีรีส์ตลกขบขันแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาแรงมาก ๆ ในเดี๋ยวนี้ เนื่องจากว่าทั้งเนื้อหาของเรื่อง กว้างขวางวิถีชีวิตและการแต่งตัวของนางเอกในแต่ละฉาก บอกเลยว่าถูกใจสุด ๆ คนใดอยากชมซีรีส์ระหว่างสั้น ๆ ชมเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ เสนอแนะหัวข้อนี้เลยค่ะ

Unbreakable Kimmy Schmidt

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงสาวที่มีความเชื่อเรื่องวันสิ้นโลก เลยขังตัวเราเองอยู่ใต้ดินช้านานถึง 15 ปี และเมื่อได้ออกมาเจอกับโลกในขณะนี้ที่นิวจุดศูนย์กลางนิวยอร์ก เหตุการณ์ยุ่งเหยิงต่าง ๆ ที่เริ่มขึ้น

Deadpool

ที่สุดของหนังฮีโร่ที่ฮาแบบแหวกแนว  เกิดเรื่องของชายหนุ่มที่ถูกจับไปทดลอง แต่การทดลองนั้นกลับล้มเหลวส่งผลให้เขามีพลังรักษาแผลทุกสิ่งทุกอย่างบนร่างกายได้อย่างเร็ว เขาก็เลยผันตนเองเป็นซุปเปอร์ฮีโร่วายร้ายที่คนไหนก็เอาไม่อยู่!

Unbroken
หากกล่าวถึงภาพยนตร์แนวสงคราม แล้วจะไม่เอ่ยถึงเรื่อง Unbroken ก็คงไม่ได้ ภาพยนตร์อัตชีวความเป็นมาของอดีตสมัยแดูป์กีฬาโอลิมปิก Louis Zamperini (นำทำให้ทราบโดย Jack O’Connell) ที่ได้นักแสดงสาวมากความสามารถแห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง Angelina Jolie มากำกับให้

ตัวหนังจะเล่าเรื่องตั้งแต่ที่ Louis ยังเด็ก ไปถึงขณะวัยที่เขาได้เข้าไปอยู่ด้านในวงการนักวิ่งระดับชาติ กระทั่งถึงช่วงเวลาที่สงครามได้พรากเอาการวิ่งไปจากเขา ดังที่ควรต้องวิ่งบนลู่ กลับจำเป็นจะต้องมาวิ่งหนีตายในสนามรบ ซึ่งเขาต้องเจอหน้าทั้งเครื่องบินตกจนควรต้องลอยคอในทะเล และการถูกทหารญี่ปุ่นหยิบไปเป็นเชลย

ในค่ายกักกัน ที่ซึ่งเขาและเพื่อที่จะนเชลยศึกคนอื่น ๆ ถูกใช้แรงงานเยี่ยงทาส การต่อสู้ทางจิตวิญญาณที่แม้กระทั้งนายทหารใหญ่อย่าง Mutsushiro Watanabe (นำแสดงโดย Takamasa Ishihara) ยังจำเป็นที่จะต้องยอมสยบให้ สถานะการณ์ของเขานับว่าเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ดูรวมทั้งเชลยตัวจริงในเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม ในความไม่อ่อนข้อแพ้ต่อความอหยุดธรรมที่มีเหตุมาจากสงคราม

The Hunger Games

เพื่อรูปยนตร์เรื่อง The Hunger Games เป็นหนังที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ในอนาคต ในประเทศที่มีชื่อเรื่องว่า Panem ซึ่งจะแบ่งแยกเขตการปกครองออกเป็น 13 เมืองร่วมกัน (มีแคปปิตอลเป็นเมืองหลวง)  โดยในแต่ละปีทุกเขตจึงต้องควรทำการส่งตัวแทนจำนวน 2 คน เข้าร่วมการแข่งขัน “เกมล่าชีวิต” จากการหยิบสลากคัดสรรค์บรรณาการชายผู้หญิงอายุ 12-18 ปี ในวันเก็บเกี่ยวอย่างละคนมาเพื่อลงแข่ง และทั้ง 24 คน จาก 12 เขต (นอกจากเขตแคปปิตอลที่ไม่ควรต้องทำการแข่งขัน) จำเป็นต้องฆ่ากันเองจนกระทั่งจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่และก็มีเรื่องที่อาจจะอันตรายกำเนิดขึ้น เมื่อ Katniss สาวบางส่วนวัย 16 ปีจากเขต 12 อาสาลงแข่งขันแทนน้องสาวที่ชื่อถูกหยิบสลากในการแข่งขันครั้งที่ 74 และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ต่างๆ

ซึ่งนอกจากนี้รูปยนตร์หัวข้อนี้จะเบิกบาน น่าชมแล้ว ภาพยนต์เรื่อง The Hunger Games ยังเป็นหนังที่ช่วยทำให้พวกเราศึกษาภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว เนื่องจากภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ใช้คำศัพท์สำหรับในการบอกที่เข้าใจง่าย และถ้าหากเราไม่เข้าคำกล่าวของเหล่าตัวละคร เราก็สามารถดูจากความประพฤติปฏิบัติของตัวละครแต่ละตัวได้ว่ากำลังสื่อถึงอะไร หรือกำลังทำอะไรอยู่ แบบอย่างประโยคเด็ดของ The Hunger Games คือ “Here’s some advice, stay alive!”

The Incredibles Hulk

หรือที่รู้จักดีกันดี คือเดอะฮัลค์ ไอ้มนุษย์ตัวเขียว เกิดเรื่องอย่างกับ ของชายหนุ่มนักวิทยาศาสตร์ ที่เปิดเรื่อง บกพร่องขึ้น เวลากระทำการทดลอง จนนำมาซึ่งการทำให้ ครั้งใดก็ตามเขาโทสะ เขาจะแปลงกายเป็น สัตว์ประหลาดตัวเขียว ร่างยักษ์ตัวนี้ หนังเรื่องนี้

ก็ได้เข้าฉาย ในปีค.ศ. 2008 โดยหนังประเด็นนี้ เป็นเรื่องที่ ใช้ทุนสำหรับเพื่อการสร้าง เป็นเงินทั้งปวง 150ล้านเหรียญสหรัฐ และรวมทั้งในส่วน ของค่าแรง ของรูปยนตร์ประเด็นนี้ ก็กวาดค่าแรงงาน ทำไปได้แค่ 263ล้านเหรียญสหรัฐ เท่านั้นเอง

About Tim

หนังเอ๋ยถึงเหตุการณ์ของ ทิม ชายหนุ่มธรรมดาที่ได้รู้อันที่จริงจากพ่อว่าลูกชายในตระกูลจะมีความสามารถย้อนตอนได้ ซึ่งจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนที่มาที่ไปศาสตร์ได้ แต่จะปรับเปลี่ยนสิ่งที่กำเนิดขึ้นและเคยเกิดขึ้นมาแล้วในชีวิตของเขาได้ เขาจึงตัดสินใจใช้พรสวรรค์นี้สำหรับเพื่อการหาแฟนสักคน และย้อนระหว่างเพื่อที่จะปรับแก้สิ่งต่าง ๆ จนสามารถเอาชนะใจหญิงสาวได้ About Time เป็นหนังฟีลกู้ดอีกเรื่องหนึ่งเลยที่ต้องการเสนอแนะให้ได้ลองดูกัน เนื่องจากมีทั้งข้อคิดดี ๆ และเหตุการณ์ความรักของครอบครัวและวิธีใช้ชีวิตเข้าไปด้วยกัน ส่งผลให้พวกเราได้ทราบว่าท้ายที่สุดแล้วการย้อนระหว่างก็ไม่น่าจะใช่ผลลัพธ์ของทุกสิ่งทุกอย่าง

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.