moviehd เรื่อง Girls Trip มองเห็นฮาๆบ้าๆไม่เป็นประโยชน์แบบงี้ใครกันแน่จะไปทราบดีว่า Girls Trip จะสร้างรายได้มากกว่าทุนที่สร้างกว่า 10 เท่าเลยจ้ะ! ว่ากันด้วยกลุ่มเพื่อนพ้องสาวสุดซี้ที่จู่ๆนัดกันไปเที่ยวออกทริปต่างชาติ งานนี้ก็มีแต่ว่าความมันส์สิจ๊ะ ทั้งยังปาร์ตี้ ทั้งผู้ชาย ความบ้า ความแซ่บ จัดกันมาให้เต็ม คนใดกันแน่ต้องการระงับความเครียดแนะนำให้ชักชวนเพื่อนซี้เพื่อนพ้องสาวไปดู Girls Trip รับรองว่า พวกท่านขำกรามค้างกันแน่ แถมยังรู้สึกเลิฟสหายเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกนะจะบอกให้

Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1 เหล่าคอเกมเมอร์เห็นทีจำต้องไม่พลาดในวันที่ 15 เดือนธันวาคม กับซีรีส์แฟนตาซี โรแมนติก-คอมเมดี้ “Unique Lady SS1 เกมรักทะลุมิติ ปี 1” กับเรื่องราวของหญิงสาวที่หลุดเข้าไปในโลกของเกมและต้องหารักแท้จากเพศชายหน้าตาดีอีกทั้ง 4 คนให้พบถึงจะหลุดออกมาเกมไปได้ แสดงนำโดย “เจิ้งชิวหง”, “กงจวิ้น”, “ฟางอี้หลุน”, “อวี๋ข่ายหนิง” แล้วก็ “หลี่หาว”

Dr. Cutie แพทย์หน้าใส ป่วนปั่นหัวใจท่านแม่ทัพ ต่อจากนั้นวันที่ 23 เดือนธันวาคม จัดเตรียมเจอกับซีรีส์ “Dr. Cutie แพทย์หน้าใส ปั่นป่วนหัวใจท่านแม่ทัพ” แสดงนำโดย “หวงจวิ้นเจี๋ย” และ “ซุนเชียน” ที่จะมาถ่ายทอดความน่ารักน่าเอ็นดูฟินๆกับเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ปลอมตัวเป็นแพทย์หลวงชายเพื่อตามสืบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผู้ที่ฆ่าครอบครัวในจวนของแม่ทัพที่ได้ชื่อว่าซาตานการรบ!

MR.QUEEN เรื่องราวของเชฟชายหนุ่มรูปงาม moviehd สเน่ห์แพรวพราว ที่ตื่นมาภายหลังจากอุบัติเหตุแล้วพบว่าตัวเอง อยู่ในร่างสตรีที่เป็นถึงพระมเหสีแห่งราชวงศ์โชชอน โอ้โห ย้อนมาไกลไม่เท่าไหร่ แถมได้เป็นผู้หญิงด้วยเนี่ยสิ มรรยาทเอย การวางตัวเอ่ย เป็นศูนย์!!! หนำซ้ำยังต้องมาแต่งงานกับพระเจ้าแผ่นดินซึ่งก็เป็นเพศชายเช่นกันอีก งานนี้เชฟพระมเหสีจะดำรงชีวิตยังไงละเนี่ยยยยยย

moviehd The New Mutants

หนังซูเปอร์วีรบุรุษแต่มีกลิ่นของหนังแนวสยองขวัญที่ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างฟอร์มดีออกมาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 ก่อนที่หนังจะได้รับทุนให้ถ่ายเพิ่ม แต่ว่าพอดีว่าการที่ Disney ซื้อ Fox ไป ทำให้หนังโดนเลื่อนฉายยาวมายังปี คริสต์ศักราช2020 และมีข่าวว่า Disney บางทีก็อาจจะปรับหนังให้ไม่น่ากลัวแล้ว แล้วก็ ‘บางทีอาจจะ’ เป็นการดึงตัวละครกลุ่มนี้เข้า MCU ด้วย กระทั่งท้ายปี ค.ศ.2019 ทางผู้กำกับก็ออกมายืนยันว่า หนังจะออกฉายตามความมุ่งมั่นเดิมของกลุ่มสร้างและก็ยังมีฉากสยดสยองไว้ครบถ้วนสมบูรณ์แน่ๆ

ALL ABOUT EVE (1950) Eve สาวน้อยผู้เป็นแฟนศิลปินละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงกับขนาดมาเฝ้าที่โรงละครวันแล้ววันเล่า จนถึงวันหนึ่ง Margo เห็นอกเห็นใจแล้วก็ให้โอกาสคุณได้เป็นผู้ช่วยของหล่อน สาวน้อยนั้นทำหน้าที่ของคุณได้อย่างดียอดเยี่ยมไร้ที่ติ moviehd กระทั่งครั้งคราวเธอทำเกินหน้าที่ไปด้วยและก็คราวหลังตัว Margo เริ่มมีความคิดว่านอกเหนือจากอีฟจะเข้ามารุกรามชีวิตเธอแล้วและก็บากบั่นมาแทรกกึ่งกลาง ระหว่างเธอและก็ Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก ทำให้คุณเกิดความรู้สึกไม่ชอบใจและก็อาละวาด ซึ่งทำให้เธอดูไม่ดีในสายตาคนที่อยู่รอบข้างแล้วก็แฟนหนุ่มอีกต่างหาก ถัดมา Eve เริ่มอุตสาหะผลักดันตนเองให้แปลงเป็นดาวแทนที่ Margo และก็พร้อมจะรังแกทุกคนที่มากีดกั้นเธอ

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ Three Lives Three Worlds Ten Miles Of Peach Blossomsซีรีย์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่กล่าวถึงความรักของชายรวมทั้งหญิง ที่มาเจอกันแต่ภพชาติความรักของทั้งคู่ก็มักจะมีแต่ปัญหาเสมอ แล้วความรักของทั้งสองจะได้ลงเอยกันไหมจะต้องไปติดตามชมกันจ้ะ
เรื่องราวความรักของ “ป๋ายเฉี่ยน” แล้วก็ “ม่อเยวียน”

ที่ภพชาติแรกทั้งคู่เป็นศิษย์รวมทั้งคุณครูกันแต่ความรักไม่สมหวัง ภพชาติที่สองได้ครองรักกันแม้กระนั้นมีปัญหากระทั่งทำให้ “ป๋ายเฉี่ยน” ฆ่าตัวตาย ภพชาติลำดับที่สามนางเอกเกิดใหม่เป็นหญิงสาวธรรมดา “ซู่ซู่” และใบหน้าเสมือน “พ่อยเฉี่ยน” “รัชทายาทเยี่ยหัว” ก็เลยไม่ได้อยากข้องเกี่ยวกับนาง ด้วยเหตุว่านางใบหน้าราวกับหญิงคนรักมากมาย แล้ว

My unicorn girl สะดุดรักยัยสาวนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง ปิดท้ายวันที่ 29 ธ.ค. เจอกับซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง “My unicorn girl สะดุดรักยัยสาวนักกีฬาฮอกกี้” ที่เล่าราวเกี่ยวกับกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง โดยได้พระ-นางสุดฮอตอย่าง “เฉินเหยา” และ “ดาร์เรน เฉิน” มาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชะตาชีวิตของวัยรุ่นที่จำเป็นต้องมายุ่งเกี่ยวกันแบบฟินๆไม่น้อย!

moviehd IT ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ถูกโจษขานเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับ IT โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นที่เมืองเล็กๆที่มีชื่อว่า เดอรี่ ในเมืองนี้มีเด็กล่องหนไปอย่างลึกลับหลายคนกระทั่งในเมืองเหลือเด็กอยู่แค่ 7 คน พวกเขาทราบว่า มีอะไรบางอย่างที่อันตรายแล้วก็เลวร้ายลักพาตัวเด็กๆที่หายไป นั่นก็คือ ปีศาจตัวตลกที่ชื่อ “Pennywise” ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งที่เด็กๆเหล่านั้นกลัวที่สุด รวมทั้งเมื่อเด็กๆกลัวกระทั่งไม่มีสติแล้วมันก็จะจับเด็กกิน เอาจริงเอาจังๆเพียงแค่เห็นหน้าไอ้ตัวตลกนี่ก็สยองกินขาดแล้วนะ แล้วลองคิดดูว่า ในเนื้อเรื่องเมื่อมันไปบวกกับซาว บวกมันรายละเอียด ความหลอนจะร้ายแรงแค่ไหน พูดได้ว่าคอหนังสยดสยองขวัยไม่ควรพลาดจริงๆ

Aladdin มาต่อกันที่การ์ตูนดิสนีย์ยอดนิยมเช่นเดียวกัน Aladdin เกิดเรื่องราวของหนุ่มจรจัด “อะลาดิน” ที่หลงรักเจ้าฟ้าหญิง “จัสมิน” แม้กระนั้นไม่บางทีอาจสมรสกับเธอได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอตะเกียงวิเศษซึ่งสามารถขอพรได้ 3 ข้อ ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นเจ้าชายเพื่อพิชิตจิตใจเจ้าฟ้าหญิงและยังจะต้องกำจัดคนร้าย

Tulip Fever ได้ผลสำเร็จงานหนังประสิทธิภาพของกลุ่มผู้สร้างอย่าง Shakespeare in love โดยหนังเรื่องนี้จะกล่าวถึงความรักของเด็กผู้หญิงที่ถูกซื้อตัวมาเป็นเมียของคนมั่งคั่ง แม้กระนั้นเธอดันไปตกหลุมรักกับช่างวาดเขียนชายหนุ่มรูปงาม ความรักที่พวกเขามีให้แก่กันนั้นเป็นความรู้สึกที่ต่างข้างต่างอยากซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง พวกเขาวางแผนที่จะหนีไปด้วยกัน moviehd ทั้งคู่จะมีชีวิตรักที่แฮปปี้เอนดิ้งไหม ไปติดตามดูกันได้ในโรงหนังแรง

KLAUS เรื่องราวของแจสเปอร์ ผู้ทายาทคนหนึ่งของบริษัทไปรษณีย์และก็เป็นเด็กนักเรียนในสถาบันไปรษณีย์ แม้กระนั้นแจสเปอร์กลับกลายนักเรียนที่แย่และไม่เอาไหน ก็เลยทำให้เขาถูกส่งไปประจำการบนเกาะเหนืออาร์กติก ทั้งยังจะต้องส่งจดหมายให้ได้ 6,000 ฉบับ ด้านใน 1 ปี เพื่อได้กลับมาดำเนินชีวิตอย่างความคาดหวังในเมืองได้แก่เดิม เมื่อเขาไปถึงเมืองนั้น ทั้งหมดทุกอย่างกลับไม่ง่ายเลย มีปัญหามากกว่าที่เขาคิด ผู้คนต่างไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา ทั้งมีความไม่ชอบกันมาแต่ว่าสมัยก่อนอีกด้วย

Who Rules The World (เปรียบเทียบท้าทายปถพี)

ซีรีส์จีนกำลังภายใน ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่ง ที่จัดเตรียมออนแอร์ให้ชมในเร็วๆนี้ การตามติดคู่กันครั้งแรก ของผู้แสดงฝีมือพระรอยดำอย่าง หยางหยาง ผู้แสดงนำชายหน้าหยกสุดหล่อของจีน และนางเอกสายขนคิ้วท์เคมีสาธารณะอย่าง จ้าวลู่ซือ ที่จะมาในแนวย้อนยุคกำลังภายใน นิยายดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขตามชื่อ ที่เป็นเรื่องราวของ เฮยเฟิงซี (สวมบทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไร้ผู้เปรียบเทียบ กับ ไป๋เฟิงซี (รับบทบาทโดย แรงวทางซือ) หญิงงามมากเรื่องมากความสามารถที่มาเจอรักกัน

Toy Story 4 (ทอย สตอปรี่ 4) กลับมาอีกทีกับการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ โดยเหล่ากลุ่มของเล่นจำเป็นต้องออกสู่โลกด้านนอกเพื่อช่วยเหลือสมาชิกใหม่นามว่า “ฟอร์คกี้” ซึ่งในระหว่างทางก็กำเนิดอุปสรรคต่างๆล้นหลาม จนกระทั่งทำให้วู้ดดี้จำต้องพลัดพรากออกมาจากกลุ่ม

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่อีกทั้งเขียนบท ควบคุม และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังขบขันฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิเมโท moviehd โดยการนำเอาการราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เชื่อว่าคนใดกันที่ชื่นชอบดารารายนี้ไม่พลาดแน่นอน) และก็มันคงแปลกประหลาดถ้าเกิดเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักยุคเด็ก อยู่ๆก็มาพูดได้ราวกับคน ซึ่งนี่แหละต้นเหตุของความระส่ำระสายที่เกิดขึ้นถัดไป

.WELCOME TO WAIKIKI

ก่อนจะเป็นกษัตริย์ คิมจองฮยอนเคยเป็นคนสติไม่ดีมาก่อนแรง เรื่องราวของ 3 ผู้ครอบครองเกสท์เฮ้าส์หลังนึงที่กำลังจะถูกปิด เพราะขาดทุนพินาศ ไม่มีแขกมาพักซักคน จนถึงไม่มีเงินจะจ่ายค่าน้ำประปาแล้ว แต่ว่าโน่นยังไม่แย่พอเพียง เพราะเหตุว่ายังมีเรื่องมีราวยุ่งๆมาให้อีกทั้ง 3 คนได้ปรับปรุงกันไม่หยุดให้คนดูขำจนถึงเหนื่อย ซึ่งพอสมควรจบแล้วบางครั้งอาจจะต้องพูดว่า “นี่มันบ้าอะไรกันเนี่ย…ถ้าเกิดใคร่รู้ กด Welcome to Waikiki เลยจ้า มีให้มอง 2 ฤดูกาลเลยน้า

The HangOver เมาชูแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน เกิดเรื่องราวก่อนวันแต่งงาน ซึ่ง ดัคขับรถมายังลาสเวกัสเพื่อจะมาเลี้ยงสละโสดกันกับเพื่อนๆฟิล สตู และน้องเขยในอนาคต อลัน และเมื่อเขาอีกทั้งสามตื่นขึ้นมาในเวลาเช้าพร้อมด้วยอาการปวดหัวแทบแตก พวกเขากลับจำอะไรกันมิได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่หายตัวไปโดยไม่ต้นสายปลายเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นแล้วก็เวลาก็น้อยลงทุกครั้ง เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่ความมึนเมาเป็นเหตุแท้ๆอีกทั้งสามจำเป็นต้องพยายามคิดและหาคำตอบให้ได้ว่าคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้หน้านั้นกำเนิดอะไรขึ้น เพื่อที่จะหาตัวดัคให้เจอและส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันตามกำหนดเข้าพิธีสมรส

INSIDE OUT (2015) ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมภายในความคิดของไรลีย์ เด็กหญิงวัย 11 ขวบ อารมณ์ทั้งห้ากำลังทำงานอย่างหนัก พวกเขานำทีมโดย ความสบาย ผู้ดูโลกในด้านดี ภารกิจของคุณคือการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะมีความสุขอยู่เสมอ ความกลัวรอดูแลเรื่องความปลอดภัย ความขุ่นเคืองคอยรับประกันความเที่ยงธรรม รวมทั้งความชิงชังที่รอป้องกันไม่ให้ไรลีย์จำต้องระบม ทั้งยังทางร่างกายรวมทั้งสังคม ความซึมเศร้าไม่ค่อยแน่ใจว่าหน้าที่ของคุณเป็นอย่างไร รวมทั้งพูดตรงๆเลยว่า คนอื่นๆก็ยังคลุมเคลือเช่นกัน

pgslot.to

Leave a Reply

Your email address will not be published.