หนังจีน เรื่อง I Am a Superstar วุ่นรักนายซุปตาร์ คลายเครียดกันด้วยซีรีส์จีนโรแมนติกเรียกเสียงเฮ นำแสดงโดยผู้แสดงหนุ่ม “เว่ยต้าซวิน” ผู้รับบท “จางเย่” ผู้ชายปกติสถานที่สำหรับทำงานเป็นพิธีกรที่ไม่มีชื่อเสียง เกือบจะไม่มีผู้ใดรู้จัก และก็มักถูกมองข้ามอยู่เป็นประจำ จนตราบเท่าวันหนึ่งเขาถูกมนุษย์ดาวอื่นลักพาตัวไปทดลองในโลกของเกมลึกลับ เปลี่ยนเป็นจุดเปลี่ยนให้เขาเริ่มกลับมาบรรลุผลสำเร็จในหน้าที่การงาน เริ่มก้าวสู่การเป็นนักจัดรายการทีวี จนกระทั่งผันตัวมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่สาวๆจำต้องกรี๊ด และก็มีคนรักคลับติดตามล้นหลาม

Twenty-Five, Twenty-One การพบกันหนแรกระหว่างคิมแทรีและนัมจูฮยอก ใน ซีรีย์เกาหลี 2022 ที่จะฉายทาง Netflix เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวความรักของ ที่นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) หนังจีน รวมทั้ง กางคอีจิน (เล่นบทโดย นัมจูฮยอก) ที่เจอกันคราวแรกเมื่ออายุ 22 รวมทั้ง 18 ปี แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ ในประเทศเกาหลีเมื่อปี 1988 ทำให้ต่างคนจำเป็นต้องแยกย้ายไปฟันฝ่าขวากหนามที่เกิดขึ้นในชีวิต รวมทั้งได้มาหลงรักกันอีกครั้ง เมื่อพวกเขาอายุ 25 และ 21 ปี

เจาะมิติปราบบัลลังก์ หรือ ปู้ปู้จิงซิน แสดงนำโดย อู่ฉีหลง รวมทั้ง หลิวซือซือ ซีรีส์จีนที่สร้างจากนิยายขายดีของ ถงหัว เกี่ยวกับ จางเซียว หญิงสาวที่ประสบอุบัติเหตุ อาการรุนแรง ทำให้ทะลุมิติไปสมัยราชวงศ์ชิง ในรัชสมัยของ จักรพัตราธิราชคังซี เธอกลายเป็นหญิงสาวชาวแมนจู ชื่อว่า หม่าเอ่อร์ไท่ รั่วซี ซึ่งเป็นน้องสาวของชายารองขององค์ชายแปด ที่เป็นศัตรูกับองค์ชายสี่

หรือในอนาคตคือ จักรพัตราธิราชหย่งเจิ้น เธอจึงจะต้องดำรงชีวิตอย่างระแวง และหาทางเอาตัวรอดในวังวนอำนาจและความรัก ปู้ปู้จิงซิน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่เลื่องลือเป็นพลุแตกทั้งยังในและนอกประเทศ พูดได้ว่าซีรีส์หัวข้อนี้จุดกระแสซีรีส์จีนย้อนยุคในไทยเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านี้ ผู้กำกับมีชื่อเสียงชาวประเทศเกาหลีใต้ อย่าง คิมคยูแท ที่เคยผลผลิตงานชื่อดังอย่าง It’s Okay,That’s Love และก็ That Winter, The Wind Blows ยังซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นซีรีส์ย้อนยุคฉบับประเทศเกาหลี ที่ทุกคนรู้จักกันดี

หนังจีน The Oath of Love คุณเป็นคำมั่นสัญญาแห่งรัก

ซีรีส์จีนแนะนําสามารถรับชมได้ผ่านสตรีมไม่ง WeTV ถือเป็นเรื่องที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไปกับเรื่องราวดราม่าเข้มข้นปนซึ้ง เล่าราวของพ่อลูกคู่หนึ่ง “หลินจือเซี่ยว” และก็ “หลินจิ้นกั๋ว” ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันนัก หนังจีน โดยที่ดินลูกสาวชอบพอการเล่นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีเชลโล ในวงดนตรีคลาสสิกของมหาวิทยาลัย ในระหว่างที่พ่อไม่สนับสนุน แม้กระนั้นอยากที่จะให้คุณรับราชการรวมทั้งดำเนินการเป็นคุณครูเหมือนตัวเอง แน่ๆว่าหลินจือเซี่ยวไม่ยอมรับเสียงแข็ง ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอล้มป่วยเนื่องจากเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร ชีวิตของคุณจึงพบเจอกับความไม่เที่ยงอย่างมาก

Sunshine of My Life (2021) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ความฝันในอาชีพงานการ สื่อถึงความรักทางไกล เล่าถึงความรัก หญิงสาว บดเฟย แสดงโดย สวีลู่ ผู้เรียนวางแบบแฟชั่นเสื้อผ้า ที่ความฝันต้องการเป็นดีไซเนอร์ คุณได้เรียนแนวทางเย็บปักแบบดั้งเดิมของจีนที่ซูโจว และก็มีความรู้ความเข้าใจด้านการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นได้เก่งมากมาย รวมทั้ง

ผู้แสดงนำชาย ถังหมิงเซวียน แสดงโดย จางฮั่น CEO ประธานบริษัท หมิงหยวนแฟชั่นกลุ่ม เขาเป็นคนเงียบสุขุม วันๆอยู่แต่ว่ากับงาน ชีวิตของเขาเป็นการทำงาน แต่วันนึงเขาได้มาพบกับนางเอกชีวิตของเขาก็แปรไปโลกของเขากับสดใสขึ้นดูเหมือนว่าพวกเขาจะเริ่มปลูกต้นรักแต่นางเอกกับมีความฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ คุณส่งผลงานที่วางแบบไปยังมหาลัยแฟชั่นที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อเรียนต่อ ความรักของทั้งสองจะเริ่มและจบไปอย่างไรไปดูกัน

องครักษ์เสื้อแพร (Under the Power) ลุ้นระทึกไปกับคดีต่างๆและความหวั่นไหวที่พระนางมีให้กันซีปรี่ย์ย้อนยุคประเด็นนี้เป็นแถวที่ย้ำการไต่ถามสืบสวนเป็นหลัก ในเรื่องพูดถึงลู่อี้ หนึ่งในยอดฝีมือของหน่วยผู้อารักขาเสื้อแพรที่รับพระบัญชาการจากฮ่องเต้โดยตรงให้จัดการคดีต่างๆตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้สืบคดีร่วมกับหยวนจินเซี่ย หนังจีน มือปราบสาวจากหน่วยลิ่วซ่านเหไม่นที่เชี่ยวชาญด้านการไขคดีและการแกะรอย รวมทั้งด้วยความรู้ความเข้าใจของทั้งคู่คนจึงทำให้คดีความทั้งหลายแหล่คลี่คลายลงได้ รวมทั้งความรักที่ค่อยๆก่อตัว แม้กระนั้นแล้วปัญหากลับคืบคลานเข้ามา เมื่อหยวนจินเซี่ยได้รู้ข่าวสารว่าทางอี้เกี่ยวกับการเสียชีวิตของครอบครัว ! ทางอี้จะจัดการปัญหานี้อย่างไร รับชมได้ในเรื่องเลยนะ

อุ่นไอในใจเธอ อปป้าจีนประเด็นนี้เป็นดีมาก สนุกสนานสุดๆเรื่องราวก็คือฟิน โนดราม่าอีกด้วย เกิดเรื่องราวของชายหนุ่ม – สาว คู่หนึ่งที่ใกล้จะเรียนจบเเล้ว เเละด้วยอุบัติเหตุทำให้คนทั้งคู่ได้มาเจอกัน เเละความบังเอิญหรือโชคชะตาทำให้คนทั้งคู่ได้มาอยู่บ้านข้างหลังเดียวกัน เเละโน่นเป็นจุดกำเนิดของความยุ่งเหยิง

มหาบุรุษพลิกแผ่นดิน หรือ หลางหยาป่าง นำแสดงโดย หูเกอ, หลิวเทา, หวัง ขาย ซีรีส์จีนย้อนยุคจากนิยายของ ไห่เยี่ยน เรื่องราวการแย่งชิงอำนาจในราชสำนัก มีเพียงแค่ผู้กล้าแกร่งเพียงแค่นั้นที่อยู่รอด เมื่อรัชทายาทองค์ก่อนตาย ทำให้เหล่ายอดรวมตัวเพื่อตั้งรัชทายาทองค์ใหม่ เหมยฉางซู วีรบุรุษที่ทำเนียบหลางหยา คนรอดพ้นจากความตายจากสงครามกลับมาด้วยร่างกายอ่อนแอ แต่สมองกลับมีไหวพริบ เขาเข้ามาดำเนินงานพร้อมกลยุทธ์กำจัดขุนนางเลวทรามให้หมดไปจากยุทธจักร รวมถึงนำกองทัพรบป้องกันบ้านเมือง แม้ทีแรกๆกระแสตอบรับของหัวข้อนี้ไม่ค่อยดีเท่าไรนักทั้งยังเวอร์ชั่นนิยายรวมทั้งซีรีส์ แม้กระนั้นเมื่อดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ

Soundtrack #1 ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดู

ที่ได้ พัคฮยองชิกและก็ฮันโซฮี มาแสดงใน ซีรีย์ประเทศเกาหลี โรแมนติกเกี่ยวกับเรื่องราวของ ฮันซองอู (สวมบทบาทโดย พัคฮยองชิก) คนถ่ายรูปชายหนุ่มแสนอบอุ่น แล้วก็อีอึนซู (รับบทโดย ฮันโซฮี) นักแต่งเพลงสาว พวกเขาเป็นเพื่อนกันมา 20 ปี แต่ว่ารวมทั้งมีเรื่องมีราวที่ทำให้พวกเขาจะต้องมาดำรงชีวิตอยู่ด้วยกัน ความเป็นมิตรของพวกเขาจึงค่อยๆเปลี่ยนเป็นความรัก ซึ่งหัวข้อนี้เป็นซีรีย์สั้นๆที่จะมีทั้งปวง 4 ตอนแค่นั้น!

Shadow: จอมคนกระบี่เงา ภาพยนตร์จีน Netflix บรรยายไทยที่มีคำว่ากระบี่อีกแล้ว แม้กระนั้นหัวข้อนี้ก็ไม่ได้มีฉากการใช้พลังภายในในการต่อสู้มากมายนัก แต่ว่าจะเน้นย้ำไปที่เรื่องราวอีกเช่นกัน อีกอย่างก็คือหนังทั้งยังเรื่องนี้จะใช้โทนสีขาวดำ จวนเจียนเกือบจะเป็นหนังขาวดำเลยล่ะ เนื้อเรื่องจะเล่าถึงช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ก่อนที่จะจีนจะแบ่งดินแดนเป็นสามแผ่นดิน

ในตอนนั้นฮ่องเต้ต้องการที่จะประนีประนอมเมืองเพ่ยรวมทั้งจิ่งโดยไม่มีการต่อสู้ หนังจีน จนกระทั่งกำเนิดความโกลาหลของขุนนางแล้วก็แม่ทัพต่างๆที่ต้องการทดสอบกันแบบตัวต่อตัว แม้กระนั้นก็ยังมีชายที่ถูกกักคุมไว้ใต้ดินตั้งแต่ 8 ขวบผู้เป็น เงา แล้วก็เป็นตัวคงที่แทนของนายทัพใหญ่ แต่เขากลับมิได้คิดแบบงั้น เขาก็เลยได้ยืนขึ้นสู้เพื่ออิสรภาพของตน เรื่องนี้ค่อนข้างจะงงมากน้อย หากว่ามองผ่านๆอาจจะไม่รู้เรื่องได้ ด้วยเหตุว่าช่วงแรกๆจะปูเรื่องราวมายาวพอควรเลย

Sassy Beauty ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีติดอันดับ 1 ใน iQIYI เรื่องราวของ ซือเหยียน บิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่เผชิญอุบัติเหตุแปลงเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่ว่าเนื่องจากว่าโลกพัฒนาไปไกล พ่อของคุณได้ทำเกมจาก Vr ขึ้นมา เป็นเกมที่เกี่ยวกับการเสริมสวยแบบที่คุณถนัด ซึ่งเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเป็นตัวกระตุ้นไฟฟ้าในสมอง รวมทั้งถ้าเกิดเธอเล่นเกมผ่านก็จะสามารถฟื้นขึ้นมาในโลกข้อเท็จจริงได้ มาเอาใจช่วยซือเหยียนกันค่ะ !!!

Master of My own ขอโทษครั้ง ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว pgslot.to แน่นอนว่ามนุษย์เงินเดือนทุกคนต่างมีความฝันที่จะหลุดพ้นจากการทำงานใต้คำบัญชาในออฟฟิศ เช่นเดียวกับ “หนิงเหมิง” หญิงสาวที่ฝันอยากเป็นนักลงทุน ต้องการมีอิสระทางด้านการเงิน โดยในวัยเด็กครอบครัวของคุณล้มละลาย เหตุเพราะผลงานของบิดาไม่ได้รับการผลักดันด้านเงินลงทุน แต่ทางสู่ความฝันของเธอก็ไม่ง่ายดายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นต้องมาเป็นเลขาฯ ให้กับ “ลู่จักจี้หมิง” ประธานด้านการลงทุนรวมทั้งนักธุรกิจจอมเผด็จการ ที่มักมีอารมณ์ขุ่นเคืองร้ายอยู่บ่อยๆแล้วหนิงเหมิงจะต่อสู้ความอ่อนเพลียในครั้งนี้ไปได้หรือเปล่า

Hello Mr. Gu (2021 原来你是这样的顾先生 เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า

สื่อความรักในการสมรสเป็นผัวเมีย กู้หนานโจ แสดงโดย (เฉินจิ้งเข่อ) ประธานบริษัทสุดเป๊ะ สูงสง่า รูปหล่อ สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ โจวเจี้ยนชิง แสดงโดย (เหยียนจื้อเชา) นิสัยดีน่ารักอัธยาศัยดี ผ่องใสมองโลกในแง่ดี อยู่เสมอเวลาทั้งสองคนพบกันทีไรก็ไม่ถูกชะตากันอยู่ตลอด เหมือนกับลิ้นกับฟัน ทั้งคู่ได้ประสบเจอกับปัญหาบางสิ่งบางอย่างโดยจะต้องทำความตกลงการแต่งงานแบบเลียนแบบๆขึ้นมาและก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ความรักของทั้งสองจะเริ่มอย่างไรจะปลูกต้นรักเมื่อใดจะต้องลุ้นกัน

ตำนานรักเหนือภพ ซีรีส์จีนดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของ เฟรช กั่วกัว เกี่ยวกับเรื่องราวของ ฮวาเชียนกู่ หญิงสาวที่มีเลือดล่อใจภูตผีปีศาจ กระทั่งทำให้เข้าไปเกี่ยวพันกับศึกสงครามแก่งแย่งของวิเศษกับซาตานในโลกมนุษย์ คุณได้เจอกับ ไป๋จื่อฮว่า เซียนที่มีฝีมือดีที่สุด แม้กระนั้นลักษณะท่าทางกลับเย็นชา เจ้าของอาศรมสิ้นรัก ผู้อยู่เหนือโลกิยะทั้งมวล หนังจีน เขาไม่เคยรับศิษย์ผู้ใดกัน แม้กระนั้นเขากลับรับ ฮวาเชียนกู่ เป็นศิษย์ของเขาแต่เพียงผู้เดียว

GO AHEAD ถักทอรักที่ปลายฝัน ถักทอรักที่ปลายฝันเป็นเรื่องยอดนิยมอย่างมากมายในประเทศไทย โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เล่าตั้งแต่วัยเด็ก วัยเรียน กระทั่งมาถึงในช่วงวัยทำงาน ซึ่งไม่ใช่แค่เล่าถึงความรักที่เริ่มก่อตัวแม้กระนั้นยังเอ่ยถึงความเกี่ยวพันด้านในครอบครัวอีกด้วย ตัวเอกของเรื่องนี้จะมีทั้งปวง 3 คนก็คือ “ซ่งเว่ยหลง” “ถานซงอวิ้น” รวมทั้ง “จานสินเฉิง” โดยเป็นพี่น้องกันแต่มิได้มีความเกี่ยวเนื่องทางสายเลือดเพียงแค่เติบโตมาพร้อมๆกันเท่านั้น คนไหนกันที่อยากมองซีรี่ย์จีนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นหัวใจไปกับความเกี่ยวข้องเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.