ผลิตเครื่องสําอาง oem

ผลิตเครื่องสําอาง oem ทำให้เราตั้งใจจริงสืบค้นคว้าและเสาะหาสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่มีศักยภาพสำหรับในการบำรุงสุขรูปและเสริมความงดงาม เพื่อที่จะนำมาต่อยอดด้วยเทคโนโลยีชีวรูป (Biotechnology) และวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ (Med Technology) พร้อมเลื่อนตำแหน่งศักยภาพของสารสกัดธรรมชาติให้เหนือกว่า กำเนิดเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อจะสำหรับเพื่อการคิดสืบค้นสูตรสินค้า อาทิ สินค้าอาหารเสริม (Supplement) และสินค้าบำรุงผิว (Skincare) เพื่อการชมแลสุขรูปและความงดงามอย่างไม่เป็นอันตรายและมีงานศึกษาค้นคว้ารับรองสมรรถนะสำหรับเพื่อการออกฤทธิ์ได้เปรียบเทียบเท่ายา แต่ไม่ใช่ยา

เกี่ยวกับเรา - โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตอาหารเสริม OEM

เลือกผลิตแบบ OEM หรือ ODM ดี?

เหตุเพราะการสร้างทั้ง 2 แบบมีพร้อมกับเครื่องจักรกล และแรงงาน คุณไม่มีความจำเป็นต้องเสียตังค์ก้อนโต มาลงทุนในส่วนของเครื่องจักร ไม่จะต้องว่าจ้างแรงงานสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ oemเครื่องสําอาง ลดข้อขัดข้องหยุมหยิมเรื่อง เครื่องพัง คนน้อยเกินไป ผลิตผลิตภัณฑ์ไม่ทัน ซึ่งมักทำให้เจ้าของแบรนด์หลายคน สินใจไม่ได้เสียที่ว่าจะเริ่มผลิตแบบไหนดี ชี้แนะว่า จำเป็นที่จะต้องชมที่งบราวๆการสร้างและจัดทำขึ้นและความถนัดของคุณก่อนเป็นประการแรก ถ้าคุณไม่ได้มีเงินทุนมากพอ การสร้างและจัดทำขึ้นแบบ OEM คงอาจจะเป็นลู่ทางที่สมควรกว่า

อย่างหลังจากนั้น ควรเลือกโรงงานรับผลิตที่มีประสิทธิภาพครับผม โดยเลือกจาก เวอร์ชั่นของการบริการ การมีคณะทำงานที่เชียวชาญพอเพียงบ้างมั๊ย? ตลอดจน ควรจะเป็นโรงงานที่ได้รับกฏเกณฑ์รับรองการสร้างอย่าง GMP หรือ HACCP เพื่อค้ำประกันว่า โรงงานรับจ้างผลิตผ่านเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นอย่างสากล

ณ ปัจจุบันนี้ ผู้คนสมัยใหม่หันมาตั้งใจตนเองและกล้าลงทุนกับเครื่องสำอางค์กันเพิ่มมากขึ้น ผลิตเครื่องสําอาง oem เป็นต้นเหตุให้นักลงทุนหลายๆ ท่านให้ความสนใจอยากจะริเริ่มต้นธุรกิจด้านความสวยความสวยงามเนื่องด้วยกำไรนั้นคุ้มต่อการเสี่ยง ในประเทศไทยนั้นมีโรงงานเยอะมากๆหลายแห่งที่รับบริการสร้างและจัดทำขึ้นเครื่องสำอางโดยดิ่ง หยิบเป็นโอกาสทางแบบที่ไม่เหมือนเดิม สำหรับคนที่อาจจะจะยังไม่มีความสามารถทางด้านธุรกิจด้านความสวยความงามนี้มากนัก

การเลือกโรงงานผลิตครีมบำรุงผิวนั้นเชื่อใจได้นั้นคนซื้อจำเป็นจำเป็นต้องนำเนื้อหาพวกนี้ไปกลั่นกรอง

1.เป็นโรงงานที่จัดตั้งหรือปฏิบัติการโดยแพทย์ที่ที่มีประสบการณ์และวิชาการทางด้านผิวหนังโดยดิ่ง
เพื่อเป็นการรับรองว่าโรงงานนั้นเป็นโรงงานที่มีคุณภาพและวิชาการพอสำหรับการจะปรับปรุงสินค้าเครื่องสำอางที่มีคุณภาพพอที่จะวางขายในตลาด เพราะเหตุว่าในปัจจุบันมีคู่ปรปักษ์เยอะๆที่ลงตลาดความสวยความงดงาม เรื่องคุณภาพของสินค้านั้นจึงเป็นสิ่งที่ผู้ใช้คำนึงเป็นอันดับแรก หรือจะให้พูดยังมีอีกอย่างก็คือครีมจำเป็นที่จะต้องใช้ดีและทำได้จริงจึงจะเป็นที่ยอมรับ

2.มีหนังสือรับรองการสร้างและจัดทำขึ้นที่สามารถอ้างอิงได้
ควรที่จะเลือกโรงงานที่มีการยืนยัน GMP, ISO, Halal และ FDA เพื่อจะเป็นการยืนยันว่าโรงงานนั้นๆ เกิดการผลิตที่แม่นยำและน่าเชื่อถือทั้งในขบวนการและการรักษาความสะอาดไม่เป็นอันตราย ผลิตเครื่องสําอาง oem มีคุณประโยชน์ไว้กล่าวอ้างในกรณีจำเป็นต้องการกระจายผลิตภัณฑ์ไปในร้านรวงเครื่องสำอางต่างๆ ที่นำเอกสารการันตีเหล่านี้มาไตร่ตรอง นอกเหนือจากนั้น ตัวผู้บริโภคปลายทางเองก็เริ่มเห็นจุดสำคัญของฟอร์มรับรองพวกนี้ในการคัดสรรค์สินค้าด้วยเช่นกัน หยิบเป็นการเพิ่มความน่าสรรเสริญในตัวผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

3.เป็นบริษัทที่มีการขึ้นทะเบียนการค้า (DBD Registered) เรียบร้อย
เอกสารนี้เป็นฟอร์มสำคัญมากในการพิสูจน์การมีอยู่ของธุรกิจโรงงานต่างๆ ไม่น่าใช่เพียงแค่ธุรกิจเครื่องสำอางแค่นั้นแต่รวมทั้งธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศ หากว่าไม่มีเอกสารนี้ช่วงกำเนิดข้อขัดแย้งอะไรขึ้น ทางคนซื้ออาจจะจะไม่สามารถที่จะติดตามเนื้อหาหรือเอาความทางกฎหมายจากโรงงานได้สบายนัก

4.มีบริการให้คำปรึกษาโดยไม่ต้องเสียเงิน
โรงงานที่มีบริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจฟรีๆนั้นจะเป็นการให้โอกาสในการเรียนทัศนคติของทางโรงงานผลิตเครื่องสำอางและแนวทางการสำหรับการผลิตว่ามีความน่าเคารพมากแค่ไหน มีความตั้งใจผู้ซื้อมากเพียงไร รวมถึงเป็นการบ่งชี้เผชิญการและความสามารถของทางโรงงานเองด้วยก่อนจะมีกาลงทุนและตกลงทำคำสัญญา

5.เกิดการจัดทดลองสูตรก่อนวางขาย

การจัดทดลองสูตรเครื่องสำอางก่อนวางขายนั้นเป็นกรรมวิธีที่สำคัญมากๆ สำหรับในการวางซื้อขายแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ เพราะว่ามันคงไม่ดีนักแน่นอน เมื่อคุณตกลงใจวางค้าขายผลิตภัณฑ์โดยไม่เกิดการจัดแจงจำลองแล้วประสบว่ามีลูกค้าปลายทางที่แพ้สินค้าของคุณเต็มไปหมด ถ้าคุณเฟ้นโรงงานที่มีการจัดทดจำลองสูตรให้ก่อน ก็จะช่วยประกันเหตุบังเอิญและประหยัดเวลาของลูกค้าไปได้มากเลยทีเดียว

6.มีบริการรับจดทะเบียน อย. (FDA)
วิธีใช้บริการโรงงานที่ให้การบริการจดมีบริการรับจดทะเบียน อย. (FDA) นั้นจะช่วยทำให้คนซื้อทุ่นเวลาและลดเรื่องที่อาจจะอันตรายสำหรับเพื่อการยื่นจดแล้วไม่ผ่าน โรงงานพวกนี้มีช่วงเวลาในการเรียนรู้สำหรับการทำด้านนี้อยู่แล้ว ดังนั้นไม่มีอะไรจะต้องเป็นห่วง ผ่านแน่นอน

7.ได้รับรางวัลต่างๆ ที่อิงได้
โรงงานที่มีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวนั้นอาจทำให้คนซื้อสับสนบางส่วนในการเลือก เนื่องด้วยแต่ละที่ย่อมมีการทำงานที่ผ่านมาและฟอร์มยืนยันที่เชื่อถือได้เป็นเครื่องยืนยันอยู่แล้ว การที่โรงงานได้รับสิ่งตอบแทนเจือธุรกิจดีโดดเด่นนั้นจะยิ่งเป็นการมอบหมายความมั่นใจให้ผู้ใช้เสริมเติมกว่าเดิมไปอีกว่าโรงงานเครื่องสำอางนั้นจะสามารถช่วยให้ผลิตภัณฑ์เดินหน้าและพัฒนาไปได้อย่างสวยงามแน่ๆ

8.มีรีวิวจากผู้ซื้อจริง
การคัดสรรค์โรงงานมาสักโรงงานเครื่องสำอางหนึ่งเพื่อมาผลิตผลิตภัณฑ์ให้ท่านทำตลาดนั้น คุณจะต้องเรียนรู้อย่างพิถีพิถัน ถ้าโรงงานไหนมีรีวิวจากผู้ใช้ที่มาใช้บริการจริงก็จะช่วยการตกลงใจของผู้ซื้อให้ดีขึ้น เนื่องด้วยรีวิวนั้นจะช่วยเป็นภาพสะท้อนการทำงานของโรงงานได้ดีทีเดียวแบบไม่เกิดการโกหกแน่ๆ

9.มีผู้ให้คำแนะนำทางการตลาดที่มีการทำงานที่ผ่านมา
ช่วงนี้แค่สินค้าเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพดีอาจจะไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้ยอดขายดีได้เสมอไป วิธีการทำการตลาดนั้นคือสิ่งจำเป็นที่มีผลต่อยอดขายโดยตรง ลูกค้า adminที่ยังไม่มีการทำงานที่ผ่านมาหรือวิชาการคงจะจึงต้องควรเพิ่งโรงงานที่มีคอร์สสอนการตลาดหรือรับทำการตลาดให้ผู้ใช้ เป็นเครื่องยืนยันว่าการลงทุนกับโรงงานนั้นสามารถคืนทุนให้ผู้ซื้อได้อย่างแน่นอน

10.One stop Service
ทั้งนี้ทั้งนั้น โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ดีย่อมมีการบริการผู้ซื้อแบบ One Stop Service เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสูงที่สุด โดยเพียงลูกค้าเดินเข้ามาด้วยความมุ่งมั่นที่จะมีธุรกิจของตน (และแน่ๆว่าควรจะมีเงินทุนพอเพียงด้วย) โรงงานก็พร้อมจะเนรมิตรยี่ห้อของผู้ใช้ตั้งแต่พัฒนาสูตร ดีไซน์จำนวนภัณฑ์และวางแผนการตลาดให้ผู้บริโภค กล่าวได้ว่าครบวรจรจริงๆ

แล้วเคยรับรู้ ODM ครีมหรือไม่

เพื่อ ODM นั้นย่อมาจาก Original Design Manufacturer หมายถึง โรงงานผู้ผลิต จะคิดค้นสูตร, ผลิตสินค้า รวมทั้งดีไซน์บรรจุภัณฑ์ ให้กับผู้ใช้เพื่อนำไปขายในแบรนด์ตนเอง ซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดสเปคของสินค้าได้เอง เช่น เนื้อครีม, สารสกัด ฯลฯ หรือเป็นการคิดค้นและแก้ไขสูตร ด้วยกัน ซึ่งวิธีการแบบนี้ส่วนดีคือ ผู้ใช้จะทราบและประเมินงบโดยประมาณสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ได้
สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อเครื่องสำอาง บริษัท เอส.พี.วาย. คอสเมติก จำกัด ซึ่งสามารถผลิตเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นแบบ OEM หรือ ODM ทางบริษัทของพวกเรามีทีมงานมือโปรที่มีความชำนาญพร้อมให้คำปรึกษาด้านการผลิตแบรนด์เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นการคิดสืบค้นศึกษาค้นคว้าสูตร การหาวัตถุดิบ วางแบบบรรจุภัณฑ์ แพคเก็จจิ้ง ฉลากสินค้า ยิ่งกว่านั้นมีมาตรฐานต่างๆ ตามที่กฎข้อปฏิบัติหมายหมายกำหนดไม่ว่าจะเป็น GMP อย. ฮาลาล บริการครบจบที่เดียวแบบ One Stop Service

ไมเซลลาร์ วอเตอร์เป็นอย่างไร ดีต่อผิวอย่างไร?

(Micellar Water) เป็นสารสกัดที่อยู่ภายในสกินแคร์ มีคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดผิว คงจะความชื้นและล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ไมเซลลาร์ วอเตอร์ ทำความสะอาดผิวได้ดิบได้ดีเปรียบเท่ากับแอลกออล์แต่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า แถมยังช่วยสร้างเกราะคุ้มครองผิวได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสารสกัดบำรุงผิวในสกินแคร์ วันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับไมเซลลาร์ วอเตอร์

ไมเซลลาร์ วอเตอร์คืออะไร?

คือน้ำที่ผ่านกระบวนการพิจารณา จนได้โมเลกุลขนาดเล็ก มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของ Glycerin และ Mild surfactants มีรูปพรรณคล้ายน้ำเปล่า (น้ำสีใส) มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละอองและไขมันบนผิว (ความมันส่วนเกิน) แต่ยังอาจความชุ่มชื้นให้ผิวได้และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง โดยโมเลกุลจะมีเค้าหน้าคล้ายกับลูกบอลลูกจิ๋วๆ ที่อุ้มโมเลกุลของน้ำมันทำความสะอาดผิวไว้ และยั่วยวนใจน้ำมันและสิ่งเปรอะเปื้อนต่างๆได้ไมเซลลาร์ วอเตอร์ (Micellar Water) ไม่ได้แต่ว่าอ่อนโยนต่อผิวแค่นั้น แต่ยังช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดความมันบนผิว และใช้ล้างเครื่องสำอางได้

ไมเซลลาร์วอเตอร์(Micellar Water) เหมาะสมกับสภาพผิวแบบไหน?

ไมเซลลาร์ วอเตอร์(Micellar Water) มีคุณลักษณะที่อ่อนโยนต่อผิว และมีโมเลกุลคล้ายน้ำเปล่า ก็เลยเหมาะสมกับสภาวะผิวทุกจำพวก ผิวมัน ผิวเป็นสิวไม่ยากหรือสภาวะผิวแพ้ง่ายสามารถใช้สารสกัดตัวนี้ได้ นอกเหนือจากนั้นนี้ ไมเซลลาร์ วอเตอร์ (Micellar Water) ยังช่วยเติมความชื้นให้กับผิว ถ้าคุณใช้ไมเซลลาร์ วอเตอร์ (Micellar Water) ทำความสะอาดผิวแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำสะอาดล้างหน้าอีกรอบได้เลย

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากไมเซลลาร์ วอเตอร์ (Micellar Water) ที่ดีต่อผิว

นอกจากนั้นจะมีคุณสมบัติเรื่องทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแล้ว ไมเซลลาร์ วอเตอร์ (Micellar Water) ยังมีคุณประโยชน์ต่อผิวในด้านอื่นๆ และนี่คือประโยช์จากไมเซลลาร์ วอเตอร์ที่คุณจะต้องทราบ

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
ไมเซลลาร์ วอเตอร์มีคุณลักษณะช่วยคงความชื้นให้กับผิวได้ ด้วยเหตุว่ามีส่วนผสมของกลีเซอรีน ที่เป็นสารช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเปล่งปลั่ง ในงานทำความเข้าใจเมืองนอก เจอว่า กลีเซอรีน มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวมีความชื้นและสร้างเกราะคุ้มครองผิวได้ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ใน กลีเซอรีน ยังช่วยลดอาการผื่นแพ้บวมแดงของผิวได้

ช่วยเติมกำจัดสิ่งเลอะเทอะและความมัน

ปัจจุบันนี้ไมเซลลาร์ วอเตอร์ เป็นสารสกัดยอดนิยมที่ใช้ในสินค้าทำความสะอาดผิวหน้า ที่ใช้ล้างสิ่งเลอะเทอะและความมันที่อุดตันผิว และใช้ล้างเครื่องสำอางได้ จุดเด่นของไมเซลลาร์ วอเตอร์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งปรกบนผิวได้หมดจด แถมไม่นำมาซึ่งการทำให้ผิวแห้งตึง หลังจากที่ได้ทำการใช้จะมีผลให้ผิวสัมผัสชุ่มชื้นและสดชื่นขึ้น นอกเหนือจากนี้นี้ ไมเซลลาร์ วอเตอร์ ยังช่วยทำความสะอาดผิวได้เกลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่เป็นสิวและสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ในงานเรียนรู้ต่างประเทศเผชิญว่า สารไมเซลลาร์ วอเตอร์ ช่วยลดสิวได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นสิวหัวดำ

ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง

ในไมเซลลาร์ วอเตอร์ มีค่า pH ที่สอดประสานกับผิวของคนเรา ดังนั้นจึงนำมาซึ่งการทำให้ไม่ระคายเคียงต่อผิว อีกอีกทั้งที่มีสารบำรุงชนิดอื่นๆ อย่าง ไซลิทอล แรมโนสและแมนนิทอล ช่วยคุ้มครองป้องกันผิวจากแบคทีเรีย ลดการอักเสบไม่นำมาซึ่งการทำให้ผิวระคายเคือง รวมทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวอ่อนนุ่มเรียบเนียน

HOME

Leave a Reply

Your email address will not be published.