การ ติด จี พี เอ ส ใน รถ บริษัท เอ็นเทค จีพีเอส

การ ติด จี พี เอ ส ใน รถ จำกัดเรา เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยประสบการณ์ให้บริการมาเป็นเวลากว่า 8 ปี จุดสะดุดตาของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อที่จะความสามารถการรับส่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งซอฟต์แวร์ติดตามรถใช้งานไม่ยาก และมีความเสถียรสูง ถือเป็น อันดับแรกๆของประเทศ ณ ตอนนี้

GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยประสบปัญหา รถติด gps  เกี่ยวกับคนขับเคลื่อน ทุจริตน้ำมัน?รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน?วางแผนงานไม่ถูก รถไม่ทราบอยู่ไหน?GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นวัสดุติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท เพื่อจะติดตามลักษณะการทำงานของรถ ตรวจดูตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการสัญจรของรถย้อนหลังทั้งหมด และยังสามารถชมการกระทำวิธีการใช้รถของคนขับได้อีกด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

การ ติด จี พี เอ ส ใน รถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ขาดไม่ได้จำเป็นต้องติดไหม
กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎเกณฑ์หมายบังคับให้ การ ติด จี พี เอ ส ใน รถ  รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องมือติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะสั่งการความไม่มีอันตรายสำหรับในการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีอิทธิพลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการจัดตั้ง

GPS Tracker“หมดข้อขัดแย้งลงซอฟต์แวร์ที่computerเครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลข้อตกลงณข้อมูล

ที่ได้รับจาก เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการสัญจรของรถแต่ละคันให้คนซื้องานระบบสามารถชมผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ อาทิเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ ฐานะเครื่องยนต์กลไก เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความรวดเร็วในการขับเคลื่อนขี่ ดีกรีน้ำมัน เป็นต้น

ภายหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีนอกเหนือจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ซื้องานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกต่างหาก ดังเช่น วิ่งความเร็วเกินชี้เฉพาะ  วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดgps

ติดตามรถมูลค่าและราคาเท่าใด อัฟเดทใหม่ปี 2021gps ติดตามรถราคาเท่าใด เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติดตามรถ เลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การเดินทางของรถยนต์ เพื่อจัดตั้งในรถยนต์ทุกชนิด อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่สมรรถนะที่ดียอด และก็ ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุด

สำหรับในการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีมูลค่าและราคาไม่มีคุณค่าที่สูง ต้องการ ลองเช็กดูกันพูดถึงเรื่องรถยนต์จับเป็นทรัพย์สินที่ราคาสูง จากสถิติ ตัวเลขรถยนต์ขาดหาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แดูป์รถยนต์หายโดยมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง และรวมทั้ง มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้ขาดหายทั้งนั้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะจะทราบไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งหมดนี้มีทุกๆวันGPS OMESHIN TK102 มีแบตเตอรี่สแตนด์บายได้โดยประมาณ 80 ชั่วโมง หรือจะเสียบสายไฟแล้วแอบซ่อนในรถยนต์ หลากหลายคนที่ใช้อยู่ บอกว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง ราคาสั่งขายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านขายของขายในไทย 1,100-1,500 บาท

2. GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เพียงเพียงแค่นั้น กันน้ำกันฝุ่นผงเพราะว่าว่าไปซ่อนในห้องเครื่องรถยนต์ ประสิทธิภาพดี ตำแหน่งแม่น ราคาสั่งจำหน่ายออนไลน์โดยประมาณ 550-700 บาทร้านค้าค้าขายในไทย 1,000-1,500 บาท

3. GPS​ MAOZUA​ GT02A ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ความเที่ยงตรงดี โดดเด่นสุดเกิดเรื่องมูลค่าขายที่เป็นมิตร มูลค่าสั่งขายออนไลน์ 380-450 บาท ร้านจัดจำหน่ายในไทย 650-1,500 บาท

4. GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วแจ๋ว ความถูกต้องแม่นยำสูง มูลค่าและราคาสั่งขายออนไลน์ 400-450 บาท ยังไร้ร้านรวงจัดซื้อขายแลกเปลี่ยนในไทย

5.GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้จุดแข็ง เป็นแทงผ่านพอร์ต OBD II ทำให้พวกเราสามารถใช้รับฟังก์ชั่นอื่นๆได้ ดังเช่นว่า รถมีการสะเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถยนต์วิ่งออกนอกเขตที่ตั้งไว้ให้มีการแจ้งเตือน, เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS มูลค่าสั่งขายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไร้ร้านซื้อขายในไทยผลดี อย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ

ปรารถนาตรวจสอบลักษณะการทำงานของเซล

หรือบุคลากรส่งของ เพื่อจะสั่งงานรายการที่ต้องจ่าย gps นําทางกับโลจิสติกส์ หรือชมรายงานต่างๆยังสามารถตรวจตราความรวดเร็วทันใจ ลดอุบัติสาเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตามเจาะจงมีประสิทธิภาพ หรือคงติดGPS เพียงแค่เพื่อจะควรจะเป็นรู้ตำแหน่งของรถยนต์ ปกป้องรถยนต์ขาดหาย

GPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถมูลค่าและราคาเท่าใด
จำนวนมากที่ใช้คือ ปกป้องปกป้องรถยนต์หาย ในขณะนี้มีการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างยิ่ง นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของพวกเรา สามารถที่จะยิ่งกว่านั้นติดตามสถานภาพ ด้วยเครื่องมือโทรศัพท์มือถือ และยังทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปได้ด้วยเหตุดังกล่าวท่านสุขใจได้ ไม่จะต้องกลัวขาดหายอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงานติดตั้ง GPS ติดตามรถ การ ติด จี พี เอ ส ใน รถ  ใหม่ยิ่งไปกว่านั้น Function ปกติ ที่จะทำให้ลดอัตราการตกรถยนต์เวลาเช้าของพนักงาน ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมถึง ระบบ ประมาณขณะรถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีประสิทธิภาพ
กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้

และรวมทั้งรถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก ก่อตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อสำรวจผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อจะเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ เพราะฉะนั้นรถยนต์ประเภทตามที่พูดถึงมาแล้ว จำต้องติดวัสดุเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับเคลื่อน

รถไม่ถูกประเภท หรือขับเกินความรวดเร็วทันใจที่นำมาซึ่งอันตรายรับGPSติดตามรถยนต์ ความสามารถ ถูกต้อง ราคามัธยัสถ์ Server Onlineศัพท์แสงไทย ใช้งานไม่ยากช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณชมตำแหน่งรถของท่านเขยื้อนที่แท้ๆบนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นเครื่องมือ ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความไม่มีอันตราย ช่วยทำให้สามารถทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้า รู้การเคลื่อนที่รวมทั้งรู้ความประพฤติปฏิบัติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดช่วงเวลา และสามารถคิดแผน ติดตาม จับ คุ้มครองปกป้อง คุ้มครองป้องกัน แสวงหา ได้ตรงเวลา ดูการเคลื่อนได้จากทั่วทุกมุมโลก! ชมผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ และ Computer

แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆรายการที่ต้องจ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุวิธีการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนหลังได้ 90 วัน โดยเห็นได้ชัด ความรวดเร็วทันใจ การยุติ ทางที่ใช้ การตำหนิด-ดับ เครื่องจักรกลกลไกรองรับทั้ง Android และ iOS รองรับศัพท์แสงไทยเต็มต้นแบบมองตำแหน่งรถได้ทั้งสิ้นทุกคัน ในจอเดียว แอพรองรับถ้อยคำไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างผู้ซื้องานหลักที่จัดแจงรถได้ทุกคัน

แล้วก็ ลูกค้างานรองที่จะมองเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง หากวิ่งออกนอกเส้นทางจะเกิดการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด ตรวจทานความเร็วย้อนข้างหลังเก็บรอยเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีพาวเวอร์แบงค์ คุ้มครองปกป้องคุ้มครองถูกถอด

ถ้าเกิดการถอดจะเกิดการแจ้งเตือนสามารถตรววจหยิบการปิดเปิด   สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านค้ามี SIM Card 4Gแถมให้แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้

SIM card 4G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรจะเพิ่มเติมเงินเพื่อจะรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ธรรมดาถ้าคุณ…พบเจอปัญหากับการสั่งงานวิธีการใช้งานรถ

เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือคำตอบที่คุณมองหา ด้วยหลักการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS) สามารถส่งพฤติกรรมวิธีการใช้งานรถที่น่าสนใจมาให้ผู้กำกับการรู้เนื้อหาลักษณะการทำงานของรถ ดังเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความรวดเร็วทันใจสำหรับในการใช้งานรถ, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆ จะเก็บไว้ในหน่วยจดจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องComputer

เพื่อจะมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราความประพฤติวิธีใช้งานและหาวิธีแก้ไข เพื่อให้กำเนิดศักยภาพสูงสุดสำหรับในการใช้งานรถ GPS ติดตามรถยนต์(GPS Tracking) นั้นมีให้คัดสรรค์หลายชนิดตั้งแต่มูลค่าหลักพัน

ไปจนกระทั่งราคาหลักหมื่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นต้องทำความเข้าใจรายละเอียดให้ยอดเยี่ยมก่อนที่จะตกลงใจเลือกเฟ้นใช้งาน ซึ่งเจ้าตัว GPS Tracking นี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้า, ร้านค้าประดับยนต์, หาซื้อตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ หรือจะติดต่อและทำการสื่อสารกับซัพพลายเออร์ที่ขายสินค้านี้โดยตรง

GPS ในการใช้กับรถยนต์GPS ที่ใช้กับรถยนต์ในตอนนี้นี้จะมีอยู่ร่วมกัน 2 จำพวกคือ GPS Navigator(เครื่องมือสำหรับนำทาง) และ GPS Tracking(อุปกรณ์เพื่อติดตามวัตถุ สิ่งของต่างๆ) ซึ่งปัจจุบันนี้ GPS กำลังได้รับความนิยมในภาคการขนส่ง และมี SIM โทรศัพท์ด้วย ให้จัดการงานเข้าร่วมกับเครือข่ายโทรศัพท์เพื่อที่จะอัพเดทข้อมูลต่างๆ โดยมีระบบการดำเนินการงาน 2 แบบ คือ

1. GPS Tracking ชี้ให้เห็นตำแหน่งแบบ Real time

ชัดเจนตำแหน่งผ่านการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บ เพื่อจะให้คนซื้องานสามารถดูตำแหน่งได้แบบ Real time โดยวิธีการใช้งานของจีพีเอสในรูปแบบนี้จะมีมูลค่าและราคาออกจะสูง รวมถึงยังจึงควรเสียค่าบริการให้

กับผู้ให้บริการด้วย ทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และเซิร์ฟเวอร์ วิธีการใช้งานจีพีเอสในภาพเช่นนี้จึงนิยมใช้งานกับรถที่เป็นเชิงธุรกิจเป็นพื้น บ้างมั๊ยก็รถที่มีราคาแพง เพราะว่าวิธีใช้งานในรูปเช่นนี้จะมีฟีเหน้าจอร์อื่นๆให้เลือกเฟ้นใช้งานเพิ่มเติมด้วยอีกมากตามแต่ของแต่ละรายไป

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.