hope ranch

hope ranch เป็นภาพยนตร์ตะวันตกที่ผลิตเพื่อฉายทางโทรทัศน์ของอเมริกาในปี 2545 เกี่ยวกับเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ซึ่งใช้วัยรุ่นสามคนจากศาลเด็กและเยาวชนเพื่อเพียรพยายามทำให้พวกเขากลับมา แสดงนำโดย Bruce Boxleitner, Brian Gross, Richard Lee Jackson และก็ J.D. Pardo hoperanch เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ The Discovery Channel-Animal Planet ซึ่งถ่ายทอดคราวแรกในปี 2545 และเผยแพร่ในแบบดีวีดีในภายหลังตอนวันที่ 9 มี.ค. พุทธศักราช 2547 Hope Ranch กำกับการแสดงโดย Rex Piano

hope ranch

เรื่องย่อ เจ.คราว. Hope

อดีตตำรวจและนาวิกโยธินและก็ตอนนี้เป็นเจ้าของ Circle ตกลงใจที่จะเริ่มโครงการสำหรับวัยรุ่นที่มีปัญหาในฟาร์มปศุสัตว์เพื่อช่วยในการเปลี่ยนพวกเขา เด็กผู้ชายสามคนแรกคือ Keith (Brian Gross), Brooker (Richard Lee Jackson) และก็ Ernesto (J. D. Pardo) คนงานในฟาร์มปศุสัตว์คือชอร์ตี้ (แบร์ปรี่ คอร์บิน) รวมทั้งวัวลท์ เว็บไซต์บ์ (ลอเรนโซ ลามาส) อดีตเด็กแล้วก็เยาวชนผู้กระทำความผิด ซึ่งได้รับจังหวะครั้งลำดับที่สองด้วยการช่วยเหลือจากเจ.ครั้ง. ในขณะที่โปรแกรมก้าวเดินต่อไป Brooker และ Ernesto มีความคืบหน้า

แม้กระนั้น J.T. ไปคีธมิได้ เขาพบว่าคีธถูกผลิตมาเพื่อก่อคดีและสารเสพติดโดยอาแจ็กซ์ (แบรด ฮอว์รับประทานส์) พี่ชายของเขา แล้วก็ในความเป็นจริงแล้วเขาไม่ใช่เด็กสารเลว คีธกำลังขับรถแทรกเตอร์อยู่แม้กระนั้นมันควบคุมมิได้ แทบจะวิ่งทับเด็กหญิงที่ชื่อมอลลี่ (อิซาเบลล์ ฮาเวลล์)

เจครั้งโกรธคีธจริงๆและก็อยากจะเลิกเพียรพยายามหันหลังให้เขา แต่ว่าแม่ของมอลลี่ชักชวนให้เขาให้โอกาสคีธอีกครั้งด้วยเหตุว่าเขาไม่ได้บากบั่นกระทำตนแย่ พรุ่งนี้ เด็กผู้ชายทั้งสามจำเป็นต้องกลับไปที่ศาลเด็กและเยาวชน รวมทั้งเนื่องมาจากพวกเขามีความก้าวหน้า

พวกเขาจึงได้รับอนุญาตให้อยู่ที่ฟาร์มปศุสัตว์อีกหกเดือน ทำให้คีธมีโอกาสอีกครั้ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ลงเอยด้วยวัยรุ่นในศาลเด็กและเยาวชนอีกสามคนมาถึงฟาร์มปศุสัตว์ และก็คีธบอกกฎของฟาร์มปศุสัตว์ให้พวกเขาฟังเรื่องราวคืออะไร? hope ranch 2020 บิดาผู้เป็นสุดที่รัก ผู้ครอบครองฟาร์มที่ขยันขันแข็ง รวมทั้งสิบเอก ไมค์ (จอห์น ชไนเดอร์)

จ่าทหารกองหนุน ถูกส่งตัวไปยังตะวันออกกลางอย่างไม่คาดคิดในฟาร์มโฮป เบ็คกี้ (มาริสา บราวน์) เมียของเขาและเกรซ ลูกสาว (เกรซ แวน เดียน) ไม่ชอบใจแล้วก็เป็นกังวล แต่ไมค์ดึงดูดความรักชาติและความเลื่อมใสของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงสัญญาว่าจะยืนหยัดแล้วก็มีความหวังในระหว่างที่เขาไม่อยู่ น่าเวทนา ไมค์ถูกฆ่าตายไม่นานภายหลังที่เขาจากไป

เกรซใช้เวลาเพียงระยะเวลาสั้นๆที่จะสูญเสียเลื่อมใสของคุณ และก็สำหรับเบคกีที่จะตระหนักว่าทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดกี่ของครอบครัวใกล้จะหมดแล้ว คุณขายปศุสัตว์ไปแล้ว แม้กระนั้นอีกไม่นาน ไร่อันเป็นหวานใจจะถูกยึดสังหาริมทรัพย์ เกรซจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยม้าผู้อุทิศตนเพื่อปลอบโยน เหมือนกันกับความโรแมนติกที่บานสะพรั่งกับเด็กชายชาวไร่ชาวนาในท้องที่ ยังคงเจ็บปวดอยู่เช่นกัน แต่ไม่รู้ฐานะทางด้านการเงินที่เสี่ยงของพวกเขา

ศิษยาภิบาลวิลเลียมส์ (คราว.ซี. สตอลลิงส์)

พันธมิตรที่เชื่อถือได้ เรียกร้องให้เบคกีรักษาความศรัทธาของคุณในพระผู้เป็นเจ้าและก็ทำทุกสิ่งเท่าที่ทำเป็นเพื่อหาทางแก้ไขปัญหา เบ็กกี้ตัดสินใจขายเงินทองของครอบครัวมากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยไม่เต็มใจ เกรซรู้สึกเศร้าอีกครั้งเมื่อรู้ข่าวสาร แต่ว่าร่วมมือกับแม่ของเธอ น่าเสียดายที่ยอดจำหน่ายไม่ได้มากขึ้นมากพอ

ธนาคารซึ่งโทรรวมทั้งจดหมายที่เบ็คกีเพิกเฉย ยึดสังหาริมทรัพย์อย่างเป็นทางการในฟาร์มปศุสัตว์ เบ็คกี้หาคนซื้อเฟธในความมานะบากบั่นอันรีบเร่งหนสุดท้ายในยามดึกเป็นหนสุดท้าย เกรซแตกเป็นเสี่ยงเป็นครั้งลำดับที่สาม และก็ที่ห่วยแตกที่สุดเป็นวิธีขายม้ามิได้ให้เงินทุนที่จำเป็นเช่นกัน บ้านว่างเปล่า ม้าหาย. เกรซโกรธจัด เบ็คกี้ยอมแพ้ความมุ่งหวังทั้งผอง hope ranch movie หากมีปาฏิหาริย์ก็ถึงเวลาที่สมควร

สิ่งที่บิดามารดาจะต้องทราบบิดามารดาจำเป็นต้องทราบดีว่า Hope Ranch เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความเศร้าโศก ความไว้วางใจในพระผู้เป็นเจ้า และความตั้งใจที่จะทรหดอดทน ในเรื่องราวการเอาตัวรอดหลังจากการตายของพ่อแม่ สมาชิกครอบครัวอีกสองคนที่เหลือจำเป็นต้องเรียกร้องคำอบรมสั่งสอนทางศาสนา ชุมชน และก็ความคาดหวังโดยธรรมชาติเพื่อนำทางพวกเขา

ข้อความที่ใส่ได้ดีมีความจำเป็นและทำใหม่บ่อย ชุมชนโคโลราโดในเมืองเล็กๆที่เป็นหัวใจของภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงถึงคุณประโยชน์เริ่มแรกของคนเราที่มารวมตัวกันในยามยากทุกข์ยากลำบากรวมทั้งคงไว้ซึ่งความยืนหยัดมั่นคงต่อกันและก็กัน มีตอนที่น่าเศร้ารวมทั้งรู้สึกนึกถึงด้วยความทรงจำ (ย้อนอดีต) ของครอบครัวด้วยกัน หลายๆครั้งแสดงถึงความแข็งแกร่งและความดีความชอบของพ่อที่ทิ้งครอบครัวไปรับใช้กองทัพ

ภาพยนตร์ ที่เป็นประโยชน์ แต่ว่าไม่สร้างสรรค์

ซึ่งมีวัยรุ่นแล้วก็ม้าอันเป็นที่รักอยู่กึ่งกลาง มีเป้าหมายโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆของเรื่องราวเกี่ยวกับคริสเตียนเรื่องย่อเด็กผู้หญิงมีทั้งหมดทุกอย่าง—ฟาร์มปศุสัตว์ที่สวย ม้าชื่อเฟธ รวมทั้งความรักของครอบครัวของคุณ

แต่ว่าภายหลังจากการตายของบิดาทหารของเธอ คุณแล้วก็แม่ของคุณก็ตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียไร่ของครอบครัวด้วยเช่นกัน ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลน้อยจากเพื่อนฝูงรวมทั้งม้าขาวผู้สง่างามของพวกเขา พวกเขาวางแผนที่จะหาเงินให้มากพอที่จะรักษาฟาร์มปศุสัตว์ เวลาที่ทำความเข้าใจที่จะไม่สูญเสียความหวัง แม้ว่าจะมีอุปสรรคก็ตามรีวิวนกพิราบ

เป็นละครที่ทรงอำนาจ

สร้างแรงบันดาลใจ และก็เต็มไปด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวที่เหมือนจริง ไมค์ที่เล่นโดยดาราหนังที่สุดยอดอย่างจอห์น ชไนเดอร์ ย้ายครอบครัวของเขา—เมียรีเบคก้าและเกรซบุตรสาวไปยังฟาร์มใหม่ที่เขากล่าวว่าพวกเขาจะมีชีวิตอยู่เสมอชีวิตที่เหลือ ครอบครัวรักมัน รวมทั้งเมื่อไมค์มอบม้าแสนงามชื่อเฟธให้บุตรสาวของเขา เกรซ เธอก็อยู่เหนือดวงจันทร์ โชคไม่ดี ชีวิตไม่ช้าเมื่อไมค์ ซึ่งเคยเป็นผู้บัญชาการกองทัพ ถูกเรียกตัวกลับมาปฏิบัติภารกิจครั้งที่สอง

เขามีความรู้สึกว่าจำเป็นต้องช่วยประเทศของเขารวมทั้งรับสาย ตอนที่เขาไม่อยู่ รีเบคก้ารวมทั้งเกรซได้รับข่าวที่น่าเวทนาที่จะส่งผลให้ชีวิตของพวกเขาไม่ดังเดิมอีกต่อไปภาพยนตร์หัวข้อนี้กล่าวถึงความเศร้าโศกรวมทั้งความสูญเสียอย่างอ่อนโยนภายหลังจากการตายของผู้เป็นที่รัก มีน้ำตาหลั่ง แต่รีเบคคาห์ไม่สูญเสียเชื่อถือหรือการพึ่งพระผู้เป็นเจ้าของเธอ

คุณยังคงไปโบสถ์แล้วก็ศิษยาภิบาลวิลเลียมส์รวมทั้งเมียของเขาเป็นแหล่งปลอบโยนและก็ให้กำลังใจอยู่เป็นประจำ ปัญหาอยู่ที่เกรซ—ผู้ไม่อยากทำอะไรกับคริสตจักรวันหลังการถึงแก่กรรมของผู้เป็นหวานใจ แล้วก็เมื่อดูเหมือนแน่ๆว่าฟาร์มปศุสัตว์จะหายไป—เนื่องจากครอบครัวจำเป็นต้องชำระเงินค่าจำนำอย่างห่อเหี่ยว

เกรซจึงรู้สึกท้อใจและก็สงสัยมากขึ้นไปอีกภาพยนตร์ประเด็นนี้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการชี้ให้เห็นว่าความเชื่อถือ ความคาดหมาย และความรักสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างสำหรับเพื่อการกลับสิ่งต่างๆภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมนี้มีฉากที่ความเศร้าโศก แต่ยังมีหลายฉากของการค้นหาความปรารถนาในสถานการณ์ที่เหนื่อยยาก

พวกเรายินดี ที่จะมอบรางวัล ให้กับภาพยนตร์ของพวกเรา

Dove seal for All Ages พร้อมข้อความว่าผู้ปกครองควรชมภาพยนตร์กับเด็กตัวเล็กๆเพื่อตอบปัญหาใดๆเกี่ยวกับความตายรวมทั้งความเศร้าโศก หนังทำผลงานได้อย่างน่าชมเชยสำหรับในการแสดงให้เห็นว่าปาฏิหาริย์ยังคงเกิดขึ้นได้รีเบคก้าจะต้องดิ้นรนกับเกรซ บุตรสาวที่ซุกซนของเธอ ซึ่งยังไม่พ้นการตายของไมค์ พ่อของเธอ

เด็กสาวมีไร่นาที่สวย ม้าชื่อเฟธ รวมทั้งความรักของครอบครัว แต่ว่าภายหลังจากการตายของพ่อทหารของคุณ เธอและก็แม่ของเธอก็ตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียไร่ของครอบครัวด้วยเช่นกัน ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลเล็กน้อยจากเพื่อนพ้องและก็ม้าขาวผู้สง่างามของพวกเขา พวกเขาวางแผนที่จะหาเงินให้มากพอที่จะรักษาฟาร์มปศุสัตว์ ระหว่างที่ทำความเข้าใจที่จะไม่สูญเสียความปรารถนา แม้ว่าจะมีปัญหาก็ตาม

ภาพยนตร์ ที่มีสาระ แต่ว่าไม่ประดิษฐ์

ซึ่งมีวัยรุ่นแล้วก็ม้าอันเป็นที่รักอยู่กึ่งกลาง มีเป้าหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟนคลับของเรื่องราวเกี่ยวกับคริสเตียนเด็กผู้หญิงมีไร่ที่สวยงาม ม้าชื่อเฟธ รวมทั้งความรักของครอบครัว แต่ว่าหลังจากการเสียชีวิตของบิดาทหารของเธอ คุณและก็แม่ของคุณก็ตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียไร่ของครอบครัวด้วยด้วยเหมือนกัน

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลน้อยจากมิตรสหายและก็ม้าขาวผู้สง่างามของพวกเขา พวกเขาวางแผนที่จะหาเงินให้มากพอที่จะรักษาฟาร์มปศุสัตว์ ช่วงเวลาที่ทำความเข้าใจที่จะไม่สูญเสียความคาดหมาย แม้ว่าจะมีอุปสรรคก็ตาม

เด็กหญิง มีไร่นา ที่งดงาม

ม้าชื่อเฟธ และก็ความรักของครอบครัว แม้กระนั้นภายหลังการเสียชีวิตของพ่อทหารของคุณ เธอและแม่ของคุณก็ตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียไร่ของครอบครัวด้วยด้วยเหมือนกัน ด้วยการช่วยเหลือนิดหน่อยจากมิตรสหายแล้วก็ม้าขาวผู้สง่างามของพวกเขา พวกเขาวางแผนที่จะหาเงินให้มากพอที่จะรักษาฟาร์มปศุสัตว์ ในช่วงเวลาที่ทำความเข้าใจที่จะไม่สูญเสียความหวัง แม้ว่าจะมีปัญหาก็ตาม

Netflix มีภาพยนตร์เกี่ยวกับม้าเรื่องใหม่: Hope Ranch!เมื่อเร็วๆนี้ Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์เกี่ยวกับม้าบางเรื่อง ถ้าหากคุณถูกใจ A Champion Heart หรือ The World We Make คุณอาจถูกใจ Hope Ranch/Riding Faith! ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ปรากฏบน Netflix ช่วงวันที่ 17 เดือนมิถุนายน เป็นละครครอบครัวที่เกิดขึ้นในฟาร์มม้า สิ่งที่ไม่ชอบ – ม้า การขี่แบบตะวันตก และฟาร์มแบบต่างจังหวัด!เรื่องย่อของ Hope Ranchเมื่อพ่อของเกรซเสียชีวิต ฟาร์มของครอบครัวก็เสี่ยงที่จะถูกยึด นอกจากนั้น เกรซ (แสดงโดย เกรซ แวน เดียน)

https://musicmp3zone.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.