รถติด gps บ่งชี้ตำแหน่งแบบไม่ Real time

รถติด gps หรือแบบกึ่งส่วนดีของเช่นนี้คือมูลค่าและราคาถูกกว่าแบบ Real time และไม่ควรค่าบริการรายเดือนสำหรับการใช้งานด้วย ก็เลยนิยมที่จะใช้งานในรถยนต์ทั่วๆไปที่ไม่อยากชมรายละเอียดเป็นจำนวนมากนัก หรือติดตั้งในรถจักรยานยนต์ ซึ่งเท่านี้ก็พอเพียงต่อความรู้สึกที่อยากได้ เนื่องมาจากอาจจะ ติด จี พี เอ ส รถยนต์ ราคา จะต้องการแค่ชมตำแหน่งช่วงรถขาดหาย โดยวิธีใช้งานก็แค่เพียงส่ง SMS เข้าไปที่ตัว GPS Tracking ให้ส่งพิกัดกลับมา ซึ่งจะเสียรายจ่ายสำหรับการส่ง SMS เท่านั้น

รูปแบบของการติดตั้ง GPS Tracking แบบจัดตั้งเข้ากันกับระบบของรถยนต์

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

รถติด gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องมีช่างที่มีความชำนาญเป็นผู้ติดตั้ง ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องต่อกับแบตเตอรี่ของรถโดยตรง และยังมีฟีเจอร์อื่นๆให้ใช้งานได้ด้วย เช่น วัดระดับน้ำมัน, สั่งตัดการดำเนินการงานเครื่องยนต์กลไก, ตรวจหยิบรอบเครื่องยนต์กลไก, ตรวจทานความรวดเร็ว เป็นต้น

 แบบจัดตั้งเองจะใช้ซ่อนไว้ตามจุดต่างๆของรถยนต์

มีแบตเตอรี่สำรองในตัวเองให้สามารถใช้งานได้ช้านาน หรือจะต่อสายไฟเล็กๆเข้ากับแหล่งพลังงานของรถยนต์ ให้กระทำการชาร์ตแบตไปในตัวได้ ซึ่งบางรุ่นนั้นแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 6 เดือน รถติด gps โดยไม่จำเป็นต้องชาร์ตแบต

การคัดเลือกใช้ GPS Trackingถ้าควรจะเป็นจัดตั้งในรถเพื่อติดตามงานในเชิงธุรกิจนั้น แบบ Real time ดูจะมีความสมควรมากยิ่งกว่า เพราะมีฟีเหน้าจอร์ให้คัดเลือกใช้มากกว่า ทั้งที่นำข้อมูลเหล่านั้นมาประมวลผลและสรุปผลด้านต่างๆให้เกิดคุณประโยชน์ทางธุรกิจอื่นๆได้อีกเยอะ

แต่ถ้าเป็นรถใช้ส่วนบุคคลแล้ว ไม่อยากทราบข้อมูลอะไรเยอะมากนอกจากนั้นชมตำแหน่งของรถ ซึ่งหากเป้าหมายเพียงเท่านี้จีพีเอสแบบกึ่ง Real time ชมจะเหมาะสมมากกว่า

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ขาดไม่ได้ต้องติดหรือเปล่า
กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎข้อปฏิบัติหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบเคลื่อนขี่ เพื่อสั่งงานความปลอดภัยในการเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่

ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง รถติด gps  แปลข้อตกลงณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการสัญจรของรถแต่ละคัน ให้ผู้บริโภคงานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบันของรถ ฐานะเครื่องยนต์กลไก เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วทันใจสำหรับการขับขี่ เกรดน้ำมัน ฯลฯ

ภายหลังจากผู้ใช้จัดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ในทันทีนอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนคนซื้องานระบบผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกต่างหาก ได้แก่ วิ่งความรวดเร็วเกินระบุ วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดgps ติดตามรถราคาเท่าไร อัฟเดทใหม่ปี 2021gps ติดตามรถราคาเท่าใด เครื่องจีพีเอส

ติดตามรถ gps ติดตามรถ คัดเลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การสัญจรของรถยนต์ สำหรับจัดตั้งในรถยนต์ทุกประเภท อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ความสามารถที่ดียอด และก็ ใช้งานอย่าง มีประสิทธรูป สูงสุด

สำหรับการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีราคาไม่แพง อยากได้ จำลองเช็กชมกันกล่าวถึงเรื่องรถยนต์จับเป็นทรัพย์สินที่ราคาสูง จากสถิติ ตัวเลขรถยนต์ขาดหาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แชมป์รถยนต์ขาดหายส่วนใหญ่เป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถเก่ง แล้วก็ มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้หายทั้งนั้น อีกสิ่งหนึ่ง

ที่ควรจะจะทราบไว้ว่าจากคดีรถยนต์ขาดหายทั้งปวงนี้มีทุกๆวันGPS OMESHIN TK102 มีแบตเตอรี่สแตนด์บายได้โดยประมาณ 80 ชั่วโมง หรือจะเสียบสายไฟแล้วแอบซ่อนในรถยนต์ หลายๆผู้คนที่ใช้อยู่ พูดว่ารุ่นนี้ให้ตำแหน่งแม่นจริง ราคาสั่งขายออนไลน์ 500-700 บาท, ร้านรวงขายในไทย 1,100-1,500 บาท

2. GPS SinoTrack ST-901 พ่วงไฟจากแบตเตอรี่รถยนต์เพียงแค่นั้น กันน้ำกันฝุ่นผงด้วยเหตุว่าว่าไปซ่อนในห้องเครื่องรถยนต์ คุณภาพดี ตำแหน่งแม่น ราคาสั่งซื้อขายออนไลน์ราวๆ 550-700 บาทร้านค้าขายในไทย 1,000-1,500 บาท

3. GPS​ MAOZUA​ GT02A ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว

ความเที่ยงตรงดี สะดุดตาสุดเกิดเรื่องมูลค่าและราคาขายที่เป็นมิตร มูลค่าและราคาสั่งขายออนไลน์ 380-450 บาท ร้านจัดซื้อขายในไทย 650-1,500 บาท

4. GPS Autoleader 1.4 inch จิ๋วแจ๋ว ความถูกต้องสูง ราคาสั่งขายออนไลน์ 400-450 บาท ยังไม่มีร้านขายของจัดซื้อขายในไทย

5.GPS MAOZUA OBD2 TK206 รุ่นนี้จุดแข็ง รถติด gps  เป็นแทงผ่านพอร์ต OBD II นำมาซึ่งการทำให้เราสามารถใช้รับฟังก์ชั่นอื่นๆได้ ดังเช่นว่า รถเกิดการสะเทือนให้ส่ง SMS แจ้งเตือน, รถยนต์วิ่งออกนอกเขตที่ตั้งไว้ให้เกิดการแจ้งเตือน, เมื่อถูกถอดให้แจ้งเตือน SMS ราคาสั่งขายออนไลน์ 550-650 บาท, ยังไร้ร้านขายของจำหน่ายในไทยผลดี

เช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ปรารถนาตรวจสอบหลักการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อที่จะสั่งงานรายการที่ต้องจ่าย gps นําทางกับโลจิสติกส์ หรือชมรายงานต่างๆยังสามารถตรวจตราความเร็ว ลดอุบัติต้นสายปลายเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตามกำหนดมีคุณภาพ หรือคงจะติดGPS แค่เพียงเพื่อที่จะต้องการรู้ตำแหน่งของรถยนต์ ปกป้องรถยนต์หาย

GPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถมูลค่าและราคามากแค่ไหน
ส่วนใหญ่ที่ใช้คือ ป้องกันคุ้มครองรถยนต์หาย ในเวลาที่นี้มีการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างมาก นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของเรา สามารถที่จะนอกจากนั้นติดตามสถานภาพ ด้วยวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกลักขโมยไปได้เพราะฉะนั้นท่านบันเทิงใจได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องกลัวหายอีกถัดไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงาน

ติดตั้ง GPS ติดตามรถ ใหม่นอกจาก Function ทั่วไป ที่จะมีผลให้ลดอัตราการตกรถยนต์เวลาเช้าของพนักงาน ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมทั้ง ระบบ ราวๆช่วงรถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีประสิทธิภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎข้อปฏิบัติ

ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกหมวดหมู่ ก่อตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อจะตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเสริมเติมความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ ด้วยเหตุนี้รถยนต์ประเภทดังที่พูดถึงมาแล้ว

จำเป็นจะต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับเคลื่อนรถไม่ถูกประเภท หรือขับเคลื่อนเกินความรวดเร็วที่นำไปสู่อันตค่าแรงงานGPSติดตามรถยนต์ ศักยภาพ ถูกต้องแม่นยำ

ราคาประหยัด Server Online
ศัพท์แสงไทย ใช้งานง่ายช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆบนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นอุปกรณ์ ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความไม่มีอันตราย ช่วยให้สามารถปลูกข้าวยเหตุการณ์ล่วงหน้า ทราบการเคลื่อนที่รวมถึงทราบความประพฤติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดช่วงเวลา และสามารถวางแผน ติดตาม จับ คุ้มครอง คุ้มครอง ขวนขวายหา ได้ทันการ ดูการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ชมผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ และ คอมพิวเตอร์

ฟรีรายจ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุวิธีการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนข้างหลังได้ 90 วัน โดยเห็นได้ชัด ความเร็ว การสิ้นสุด ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องยนต์กลไกกลไกรองรับทั้ง Android และ iOS รองรับถ้อยคำไทย

เต็มเวอร์ชั่นมองตำแหน่งรถได้ทั้งหมดทั้งมวลทุกคัน ในจอเดียว แอพรองรับถ้อยคำไทยใช้งานไม่ยากสามารถสร้างผู้ซื้องานหลักที่จัดการรถได้ทุกคัน

แล้วก็ ลูกค้างานรองที่จะมองเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง รถติด gps  ถ้าวิ่งออกนอกเส้นทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด ตรวจตราความรวดเร็วย้อนข้างหลังเก็บรอยสถานะการณ์เดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีพาวเวอร์แบงค์ คุ้มครองคุ้มครองปกป้องถูกถอด

ถ้าเกิดการถอดจะเกิดการแจ้งเตือนสามารถตรววจหยิบการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านรวงมี SIM Card 4Gแถมให้ฟรีๆ (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรเพิ่มเติมเงินเพื่อจะรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ธรรมดาหากคุณ…เผชิญปัญหากับการควบคุมวิธีใช้งานรถ

เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือผลสรุปที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของcomputerขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมกล่าวพิกัด (GPS) สามารถส่งการกระทำวิธีใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้สั่งงานรู้เนื้อหาแนวทางการทำงานของรถ ดังเช่น ตำแหน่งล่าสุด, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความรวดเร็วทันใจสำหรับการใช้งานรถ, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆ จะเก็บไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์

เพื่อที่จะมาประมวลผล เพื่อที่จะผู้สั่งงานสามารถตรวจตราการกระทำการใช้งานและหาแนวทางปรับปรุง เพื่อให้เกิดความสามารถสูงสุดในการใช้งานรถ GPS ติดตามรถยนต์(GPS Tracking) นั้นมีให้คัดเลือกหลายชนิดตั้ง

แต่ราคาหลักพันไปจนกระทั่งมูลค่าหลักหมื่น ด้วยเหตุนั้นควรต้องศึกษาเนื้อหาให้ดีเยี่ยมที่สุดก่อนจะตกลงใจคัดสรรค์ใช้งาน ซึ่งเจ้าตัว GPS Tracking นี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้า, ร้านปดีกรียนต์, หาซื้อตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ หรือจะสื่อสารกับซัพพลายเออร์ที่ขายผลิตภัณฑ์นี้โดยดิ่ง

GPS ที่ใช้กับรถยนต์ในปัจจุบันนี้จะมีอยู่ร่วมกัน 2 จำพวกคือ GPS Navigator(เครื่องมือเพื่อนำทาง) และ GPS Tracking(อุปกรณ์สำหรับติดตามวัตถุ สิ่งของต่างๆ) ซึ่งบัดนี้ GPS กำลังเป็นที่นิยมในภาคการขนส่ง และมี SIM โทรศัพท์ด้วย ให้ปฏิบัติงานร่วมกับเครือข่ายโทรศัพท์เพื่อจะอัพเดทข้อมูลต่างๆ โดยมีระบบการปฏิบัติการ 2 แบบ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

musicmp3zone

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.