หนัง action ตลก

หนัง action ตลก The Rigแทนเจาะน้ำมันกึ่งกลางทะเลขณะเกิดลมพายุโหมกระหน่ำ ทางบริษัทสั่งให้อบพบข้าราชการเกือบ 100%ออกจากแท่น เหลือแค่ข้าราชการที่จำเป็นเพียงแค่นั้น ความแรงของพายุทำให้การสื่อสารระหว่างแท่งเจาะและก็.แผ่น.ดินใหญ่ถูกตัดขาด ในขณะที่ข้าราชการเริ่มถูกตัวประหลาดฆ่าตายไปทีละคน พวกที่เหลืออยู่จึงต้องหาทางเอาชีวว่ากล่าวให้รอด เพื่อรอจนกว่าข้าราชการจากแผ่น.ดินใหญ่ จะกลับมายังแท่นขุดที่นี้

Enemy of the State

โดย Movie Navigatorผลงานชิ้นยอดของผู้กำกับ Tony Scott เล่าถึงกรุ๊ปข้าราชการหน่วยงานของรัฐบาลที่ใช้อำนาจโดยมิชอบสำหรับการแอบฟัง แอบถ่าย ติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเอกของเรื่อง เพื่อผลประโยชน์ทับซ้อนอันยิ่งใหญ่ ซึ่งถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหากแม้หนังจะเข้าฉายตั้งแต่ปี 1998 ช่วงที่ 56K Modem ยังเฟื่องฟู หนังaction ตลก แต่มันก็ทายภาพเดี๋ยวนี้ของยุค 3G ไร้สายในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเที่ยงตรง เนื่องจากการต่อว่าดตามด้วย GPS, การมีกล้องวงจรปิดในทุกหย่อมหญ้า

และก็การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วทันใจฉับไว เป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ทั้งยังเรื่องราวที่โด่งดังไปทั่วทั้งโลกในปี 2013 ของ Edward Snowden ที่ออกมาเผยออกมาว่า NSA (National Security Agency, หน่วยงานเดียวกับในหนัง) มีการดักฟังการสื่อสารทั้งด้านในและนอกสหรัฐ ไม่ได้แตกต่างกับรายละเอียดของเรื่องอีกเรื่องที่สะดุดตาก็คือนี่คือการขับต้มระหว่าง 2 Generation เมื่อกรุ๊ปตัวเอกที่นำแสดงโดย Will Smith และ Gene Hackman คือผู้แทนของคนรุ่นใหญ่วัยทำงาน กำลังถูกเด็กรุ่นใหม่อย่าง Barry Pepper, Jake Busey, Scott Caan และก็ Jack Black (สมัยยังไม่ดัง) ตามล่าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

Fast and Furious 9 หนัง action ตลก

“ศึกเชื้อสาย ตระกูลซิ่ง”จากหนังอาชญากรรมรถยนต์ซิ่ง หนังมาไกลมาก เพราะว่าแปลงเป็นหนังกรรมวิธีสายลับ ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็ตระการตาเกินความเป็นมนุษย์ ในหัวข้อนี้ จู่ๆดอมของวิน น้ำมันดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังตอนก่อนๆไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปเห็นๆในตอน Tokyo Drift ก็โผล่มาเฉยเมย หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างทิศทางใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมาควบคุม และลากยาวไปถึงภาคสุดท้ายไม่สมควรพลาดเพราะว่า: เว้นเสียแต่น้องชายที่ไม่เคยรู้มาจากไหน ผู้ที่ชัดว่าตายกลับมา หนังควรมีเซอร์ไพรส์แบบเป็นไปได้ไงหว่าซุกไว้อีกแน่ และก็จะต้องโผล่มาแบบเอามันส์กันเต็มที่แน่ๆ

The Last Samurai หนังผสมผสานระหว่างความเป็นงานดราม่า แอคชั่น และก็เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ได้อย่างลงตัว พร้อมฉายภาพให้เห็นวิถีรวมทั้งจิตวิญญาณอันน่ายกยอของ “ซามูไร” ในยุคที่ความจำเป็นของซามูไรลดน้อยถอยลง แล้วก็ในยุคที่กระแสวัฒนธรรมของดินแดนอาทิตย์อุทัยกำลังอยู่ในช่วงผลัดใบ หนังaction แนะนํา จากการไหลหลากเข้ามาของกระแสตะวันตกส่วนอีกด้านหนึ่งของความเป็นหนังตลาด หนังมาพร้อมกับความบันเทิงที่ดำเนินเรื่องได้สนุก ฮึกเหิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากรบอันยิ่งใหญ่รวมทั้งสื่อให้เห็นความอาจหาญยิ่งใหญ่ของซามูไร ซึ่ง “เคน วาตาที่นาเบ้” ในบทซามูไรคัทสึโมโต้ได้มอบการแสดงเอาไว้อย่างหนักแน่นไม่มีที่ตำหนิ

หนัง action ตลก Escape from Mogadishu

ในปีพ.ศ. 2534 โมกาดิชู “Escape from Mogadishu” เมืองหลวงและก็เมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนล้นหลามของโซมาเลีย ถูกฉีกให้ขาดจากการประจันหน้ากันทั่วไป เจ้าหน้าที่และก็งานด้านสังคมสงเคราะห์ของที่ป้องกันภัยโดยรวมของเกาหลีใต้ซึ่งแยกตัวออกไปโดยไม่มีการติดต่อตอบโต้กันถูกลูกเห็บแล้วก็ลูกกระสุนนัดหมายหยุดงาน!! หลังจากนั้น เย็นวันหนึ่ง อำนาจการทำงานจากประเทศเกาหลีเหนือในสถานที่หนีภัยทั่วๆไปถูกตีที่ประตูเพื่อขอร้องราษฎรในสภาพลักษณะการทำงานของรัฐบาลทั้งคู่มีเป้าหมายเดียวที่จะหลบหนีจากโมกาดิชู

“หนีตาย โมกาดิยก” เจ้าหน้าที่ข้อมูลสถานที่สำหรับทำงานให้กับสถานที่หลบภัยที่กล่าวโดยปกติของเกาหลีใต้จะต้องพึ่งพาอาศัยการส่งต่อของขวัญจากที่ทำการเกาหลีใต้ไปยังหัวหน้าโซมาเลีย เขาได้เจอกับ Han Sin-seong ตัวแทนพื้นฐานในโซมาเลียซึ่งถูกเลื่อนออกไปเพื่อพบกับประธานาธิบดีโซมาเลีย รวมทั้งต่อมาก็รับของขวัญอย่างรวดเร็ว กลางทางไปสู่การให้ทานพลังงาน พลังยั่วยุที่เป็นอิสระจะได้รับ Sin-seong และก็ปล้นของขวัญ พวกเขาเสนอความน่า รีวิว หนัง action จะเป็นของยานพาหนะเสริมเติมทำให้ยานพาหนะไร้ความสามารถและก็บังคับให้ Sin-Seong รีบไปที่โรงไฟฟ้ากับ Soo-cheol ผู้ช่วยของเขา ชายสองคนพลาดแนวทางนี้ไปสิบห้านาทีและในลักษณะนี้ทำให้ไม่สามารถที่จะพบปะกับประธานาธิบดีได้ ระหว่างที่สินซองอุตสาหะชี้แจงการเลื่อนออกไป

Minority Report

Minority Report เป็นการประสมประสานเรื่องราวในโลกอนาคตและเรื่องราวอาชญากรรมได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ถึงแม้ตัวหนังจะมองเป็นหนัง Sci-Fi แต่อารมณ์สำหรับในการรับดู Minority Report มันคืออารมณ์กดดัน ตื่นเต้นแล้วก็นำพาให้รอยหยักในสมองได้ดำเนินการเหมือนกับดูหนังอาชญากรรมเกรดเอ

โดยมีฉากหลังเป็นโลกในอนาคตที่วางแบบมาได้อย่างไม่เหมือนใครที่ถูกพิถีพิถันสร้างมาได้อย่างส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นเทคโลยีการสั่งงานคอมพิวเตอร์ด้วยมือไม่ก็เป็นฐานรากสำคัญของเทคโนโลยีจริงในโลกใบนี้ด้วยซ้ำ (หนัง Sci-fi ดูเหมือนจะทุกเรื่องในยุคนี้เอาวิธีนี้มาใช้กันหมดด้วยไป) แต่เทคโนโลในหนังก็ไม่ล้ำเกินความจำเป็น รวมทั้งยังตีกรอบอยู่ในความสมจริงสมจังที่เป็นไปได้มันก็ยิ่งทำให้เป็นหนังแนวอาชญากรรมที่มีรสชาติแปลกใหม่ รวมทั้งสองเท่าความสนุกสนานร่าเริงขึ้นอีกหลายเท่าตัว

Top Gun

สมัยนั้นจะหาชายใครกันแน่ที่โก้เก๋เท่ากับหนุ่มเจ้าเวหะไฟแรง Maveric รับบทโดยสุดหล่อ ‘ทอม คุณครูซ’ ในชุดนักบินรบ และก็แว่น Rayban มาดเท่ห์ ในสถานศึกษาฝึกฝนนักบินชั้นหัวกะทิ Top Gun ผลงานการปะทุความมันส์โดย ดอน ซิมป์ ซัน และก็ เจปรี่ บรัคฮายเมอร์ ควบคุมภาพยนตร์โดยโทนี สก็อต ที่จะพาคุณไปพบกับหนังแจ้งกำเนิด ทอม ครูซ

ดาวดวงใหม่แก่ฟากฟ้าฮอลลีวูดเรื่องราวของมาเวริคที่เต็มไปด้วยปัญหา ปมชีวิตอันขมขื่น และความรัก รวมทั้งมีความขัดแย้ง เพื่อสานฝันสำหรับการก้าวไปสู่นักบินรบระดับท็อป ความ เท่อันน่าคลั่งไคล้ที่เคยสร้างกระแสให้หนุ่มอเมริกันน้อยใหญ่ ห้อมล้อมกันไปลงสมัครเป็นนักบินด้วยมาดอันหล่อเหล่า มอเตอร์ไซค์คันโต และก็แว่นกันแดดเรย์แบนสุดเก๋า อีกทั้งเพลงประกอบอันเพราะของยุค 80อันติดหู อย่าง Take My Breath Away ที่ยังพุ่งทะยานฮิตติดชาร์ทไปพร้อมๆกับหนังและก็ดารานำ บวกกับฉากแอคชันกลางเวหาที่จะมันระห่า ถือเป็น ฉากที่ยอดเยี่ยม สาหรับผู้ที่พอใจในเรือบินรบ รวมทั้งสนใจในเรื่องของนักบินควรหามารับดูนะครับ นี่เป็นแรงผลักดันที่ดีทีเดียว

Wrath of Man

เค้าโครงเรื่องดังต่อไปนี้ H ตัวละครที่เย็นชาและน่าตกใจสถานที่ทำงานในความสัมพันธ์ของรถบรรทุกเงินซึ่งมีความเสี่ยงต่อการเคลื่อนย้ายเงินปริมาณมากมายไปทั่วลอสแองเจลิสในแต่ละอาทิตย์ “Wrath of Man”เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกคนที่ดูลึกลับและคลั่งของรถขนเงินเดินโซเซผู้รวมหัวร่วมของเขาเมื่อเขาถ่ายทอดความแม่นยำ ข้อ จำกัด ระหว่างการปล้น การรวบรวมกำลังคิดว่านักแสดงของเขาเป็นอย่างไรแล้วก็มาจากไหน ในไม่ช้ามุมมองที่เสร็จสมบูรณ์ของนักแม่นปืนก็จบสิ้นลงด้วยความแจ้งชัดในระหว่างที่เขาเจอแนวทางที่กระตือรือร้นและไม่มีที่หมดสำหรับการจัดแจงกับการตอบแทน

Patrick Hill เริ่มปฏิบัติงานที่ Fortico Security ซึ่งเป็นบริษัทในเครือด้านรถบรรทุกที่ปรับปรุงแล้ว ภายหลังที่ “คนคลุ้มคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก” ที่ไม่มีผู้ใดเทียบได้สำหรับเพื่อการอ้างอิงของเขา เขารู้เกี่ยวกับ Bullet ผู้ซึ่งเรียกเขาว่า “H”และก็จัดการการจัดเรียงของเขา เอชเริ่มต้นชีวิตที่โหดร้ายกับผู้สมรู้ร่วมคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บอย สเวต เดฟ!! ด้วยนิสัยแปลกๆของเขา อยู่มาวันหนึ่ง บุลเล็ตถูกจับระหว่างที่ตกลงไปแล้วก็แก๊งค์อันธพาลขอเงิน 2 ล้านดอลลาร์ในรถบรรทุกของพวกเขาอย่างเที่ยงตรงเมื่อ H และก็ Dave เจอกับผู้ต้านทาน H ก็ส่งพวกเขาไปอย่างสมเหตุสมผลด้วยความเชี่ยวชาญสำหรับในการเป็นนักแม่นปืน ในระหว่างการโจมตีรถบรรทุกของ H ในเวลาต่อมา เขาได้รับประสบการณ์เมื่อรถบรรทุกเต็มไปด้วยแก๊สที่ไม่ปลอดภัย

A Walk to Remember โดย GossipGun

A Walk To Remember เป็นหนังที่น้ำตาลูกผู้ชาย น้อยครั้งนักที่จะมีหนังรักวัยรุ่นพรีเซนเทชั่นรักจริง ผ่านมุมของผู้ชาย เพราะว่าหนังรักมักมองผ่านมุมของเพศหญิงเป็นหลัก ไม่ก็เป็นหนังวัยรุ่นที่ไม่ตั้งใจจริงอะไรนัก แตกต่างจากประเด็นนี้ที่เล่าเรื่องแบบ Real ไม่เกินจริง ไม่ฟูมฟายจนเกินเหตุ ด้วยต้นฉบับที่ผลิตขึ้นจากหนังสือของ!! Nicolas Sparks เจ้าพ่อนิยายรัก หนัง action ตลก ประกันได้เลยว่า นี่คือหนังรักหวานซึ้ง แม้กระนั้นสิ่งที่แตกต่างจากหนังสือของเค้าเล่มอื่นๆเป็นหัวข้อนี้ลดระดับความโตของนักแสดง ทำให้เข้าถึงง่ายยิ่งกว่าในทุกวัย โดยรวมนี่คือหนังรักซาบซึ้งใจที่มองเพลิน เพลงเพราะ ทั้ง Only Hope รวมทั้ง Someday We’ll Know แล้วคุณจะพบว่าข้างหลังดูหนังจบ คุณจะเสียน้ำตากับหนังประเด็นนี้แบบไม่รู้ตัว

หนังตลกๆ

 win666.club

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.