โรงงานผลิตอาหารเสริม เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ ทุนต่ำ กำไรหลักล้าน

โรงงานผลิตอาหารเสริม ธุรกิจส่งออกสินค้าเครื่องแต่งตัว  ที่ต้องการสร้างอัตลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ที่ปรารถนาส่งออก ด้วยผลงานเกษตรของใหม่ สารสกัดที่เกิดจากงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยขั้นสูงเพื่ออุตสาหกรรมเครื่องสำอาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการส่งสินค้าไปในประเทศโซน ยุโรป อเมริกา และก็เมืองจีน เป็นต้นด้วยความขมักเขม้นที่ต้องการจะพัฒนาและยกฐานะความสามารถในอุตสาหกรรมด้านสุขภาพ แล้วก็ความสวยงามของไทย จากการนำนวัตกรรม  และการค้นคว้าเชิงลึก  มาใช้ในลัษณะของการค้นคว้า  เพื่อนำสารสกัดสำคัญ  จากพืชและก็สมุนไพรของไทยมาใช้ในธุรกิจจสุขภาพ และความสวยงาม สร้างความโดดเด่น มีอัตลักษณ์  เพิ่มราคา  แล้วก็ยกระดับแบรนด์เครื่องสำอางไทย ให้มีสมรรถนะทางการแข่งขัน

 

โรงงานผลิตอาหารเสริม

 

 

ในตลาดสุขภาพแล้วก็ความสวยสดงดงามระดับโลกได้อย่างแข็งแรง และเติบโตอย่างยั้งยืนยิ่งไปกว่านี้ โรงงานผลิตอาหาร เสริม พวกเรายังพัฒนาและก็ประดิษฐ์สารสกัดสำคัญใหม่ๆ  จากการนำของเหลือใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆตัวอย่างเช่น อาหาร, ผลไม้บรรจุกระป๋อง ฯลฯ มาสร้างมูลค่าเพิ่มในอุตสาหกรรมสุขภาพและก็ความสวยงาม และยังช่วยลดจำนวนขยะ  ลดมลภาวะจากของเสีย และก็ช่วยรักษา รวมทั้งฟื่นฟู สิ่งแวดล้อมให้กับสังคมไทยและก็เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจไทยสามารถทำธุรกิจได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และฉลาดมาก

พวกเราจึงได้นำเทคโนโลยีมาปรับปรุงแพลตฟอร์ม (Platform) เพื่อยกฐานะแนวทางการทำธุรกิจสุขภาพรวมทั้งความงามของประเทศไทย สู่ความเป็นยอด และเป็นที่หนึ่งในภูมิภาคอาเซียนอีกด้วยการตลาด 5C สำหรับพ่อค้าออนไลน์ยุคนี้จาก 2-3 ปีที่ผ่านมา

จะเห็นได้ว่าวงการขายสินค้าออนไลน์เปลี่ยนไปอย่างมากมาย แถมเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว บางบุคคลก็ปรับพฤติกรรมทัน แต่ก็มีหลายคน หลายแบรนด์ ที่จัดการไม่ทัน มีอันต้องออกมาจากสนามสำหรับแข่งไป ยิ่งในยุคนี้ ปี 2021 ที่พวกเราน่าจะจะต้องอยู่ไปกับ COVID-19 ไปอีกนาน ที่ยังไม่รวมคู่แข่งขันหน้าใหม่ๆที่เพิ่มมากขึ้น แนวทางความเป็นส่วนตัวที่เข้มข้นเยอะขึ้นเรื่อยๆ นำมาซึ่งการทำให้การค้าขายออนไลน์ไม่ใช่พื้นที่ของมือสมัครเล่นอีกต่อไป  วันนี้พวกเราคณะทำงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งของรีโว่เมด (REVOMED X Digital Marketing Team : RXDM) มีวิธีการการตลาดดีๆมาเสนอแนะ ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากเราแล้วก็ลูกค้าหลายรายว่าสามารถช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้จริงแม้ในสภาวะตลาดที่ซบเซาแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของแบรนด์ ตัวแทนจำหน่าย นักการตลาด หรือ พนักงานประจำที่กำลังมองหาโอกาสสำหรับในการเพิ่มรายได้ บอกเลย เพียงท่านโฟกัส

 ก็สามารถสร้างยอดขายสุดปังได้ ฟันธง! มีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

1. Customer “ก่อนเลือกเหยื่อไปตกปลา คุณต้องรู้ให้ชัดก่อนว่าคุณจะไปตกปลาอะไร การตลาดก็ด้วยเหมือนกัน” ยุคนี้กล่าวได้อย่างเต็มปากเลยว่า ไม่มีสินค้าใดที่เหมาะสมกับคนทุกคน สินค้าเดียวไม่สามารถขจัดปัญหาให้คนทั้งโลกได้ แม้ว่าบางสินค้าเคยทำเป็นในอดีต แม้กระนั้นตอนนี้ไม่สามารถแล้ว หากแม้ประสิทธิภาพสินค้าจะยังดังเดิม แต่อย่าลืมว่า สิ่งที่ต้องการของคนเปลี่ยนอยู่เป็นประจำ เราต้องตามความอยากของคนให้ทัน ถึงจะก่อให้เค้าควักเงินในกระเป๋าออกมาจากกระเป๋าได้ เดี๋ยวนี้ สิ่งที่ผู้ประกอบกิจการ นักขาย หรือ

นักการตลาดต้องทำก็คือ หาให้ได้ กำหนดให้ชัด ว่าจะเอาเงินออกมาจากกระเป๋าคนไหนกันแน่ ส่วนนี้สำคัญมาก รวมทั้งเป็นจุดแรกเริ่มของทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ทั้งยังความสำเร็จ และก็ ล้มเหลว ราวกับคำที่เราเคยรับรู้กันเป็นประจำว่า “ถ้ากลัดกระดุมเม็ดแรกผิด เม็ดที่เหลือก็ไม่มีทางถูก” แนวทางการทำการตลาดก็เช่นกัน ถ้าเกิดเราเลือกลูกค้าผิด  โรงงานผลิตอาหารเสริม ทุก ๆ อย่างที่ตามมาก็จะผิดหมด อีกทั้งคอนเซ็ปสินค้า

2. Competitor “ต้องการผลิตสินค้าอะไรก็ได้ ที่ไม่มีคู่แข่งขันในตลาด” นี่เป็นคำตอบอันดับหนึ่งที่พวกเราได้ยินเมื่อถามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาเพื่อจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ ซึ่งถามว่าไม่ถูกไหม ก็คงไม่ผิดวิธีการ แต่มันไม่ถูกยุค เพราะว่าแนวคิดนี้มันใช้ได้เมื่อสัก 20 ปีที่ผ่านมา แต่ในยุคนี้บอกเลยว่าน่าจะยาก ทดลองมองรอบกายพวกเรา มีสินค้าไหนบ้างที่ไม่มีคู่แข่ง แม้กระทั่งเป็นเจ้าตลาดยักษ์ใหญ่ก็ยังหนีไม่พ้น … “ควรเปิดใจ และก็เรียนรู้จากคู่แข่ง… นี่เป็นข้อเสนอจากเรา อย่ากลัวที่จะมีคู่แข่ง แนวความคิด

แนวความคิดการสร้างวิธีการตลาดสีคราม (Blue Ocean Strategy)

ให้กับแบรนด์สุขภาพ แล้วก็เครื่องสำอางไทย ของบริษัทควอลิตี้พลัส เอสเธติเตียนค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเป็น แนวคิดที่มุ่งเน้นในการประดิษฐ์สิ่งใหม่ แทนที่จะเลียนแบบเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ ด้วยการนำของใหม่ (Innovation) แล้วก็งานงิจัยเชิงลึก (Deep Biotech) มาสร้างสรรค์และก็ปรับปรุงสารสกัดจากพืชแล้วก็สมุนไพรไทยให้เป็นทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property: IP) ให้กับแบรนด์สุขภาพ แล้วก็เครื่องแต่งตัวไทย เพื่อทำให้แบรนด์มีอัตลักษณเฉพาะแบรนด์ ไม่อาจจะลอกเลียนแบบ หรือลอกเลียนแบบได้ยาก ทำธุรกิจแบรนด์สุขภาพ แล้วก็ความสวยงามสามารถเติบโตได้อย่างยั้งยืนสารสกัดข้าวโบราณ หรือ ข้าว Godaemi (ข้าว 3 สี) ประกอบไปด้วย สีแดง, สีเขียว แล้วก็สีดำ

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ทางสารอาหารมากมาย มีสาร Anti-Oxidant สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติสำหรับการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานได้ดีมากว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดริ้วรอยเกิดก่อนวัย ให้ผิวมองเต่งตึง ช่วยลดความเสื่อมโทรมของผิวจากแดดหรือมลพิษต่างๆทำให้ผิวมองอ่อนวัย ลดความหมองคล้ำ พร้อมเปิดเผยผิวกระจ่างใสขึ้นข้าวสีแดง : อุดมไปด้วยสารแทนนิน มีคุณลักษณะในการต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวกระชับ

ผ่องใสข้าวสีเขียว : มีสารคลอโรฟิลล์สีเขียว มีคุณสมบัติช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส กระจ่าง ขาวใสขึ้นข้าวสีดำ : มีสาร Anthocyanins ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและก็เพิ่มคงความยืดหยุ่นผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นคุณสมบัติของสารสกัดจากเมล่อน Melon SODบำรุงผิวสารสกัดจาก Melonสาย พันธุ์ Cucumismelo L. โรงงานผลิตอาหารเสริม  จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส มีการควบคุมดูแลเพาะปลูกภายใต้ มาตรฐาน แพร่พันธุ์โดยใช้เกสรผสม ไม่ใช้แนวทาง GMO

โดยเมลอนจำพวกนี้ให้ Superoxide Dismutase (SOD) สูงขึ้นมากยิ่งกว่าพันธ์ทั่วไป 7 เท่า ซึ่ง SOD คือเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นมาจากการเผาภายในเซลล์ คุณประโยช์จากเอนไซม์ SOD ตัวอย่างเช่นฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดรอยดำจากสิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นคุ้มครองอีกทั้ง UVA แล้วก็ UVB จากแสงตะวันที่ก่อกำเนิดริ้วรอยและผิวสีคล้ำเสีย แห้งกร้านก่อนวัยอันควรจะยับยั้งขั้นตอนกำเนิด

อนุมูลอิสระภายในเซลล์ สิ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า

สร้างเสริมและก็ฟื้นฟูผิวพรรณให้ผ่องใส เพิ่มความชุ่มชื้น โดยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ได้ดีกว่ากลูต้า ถึง 10 เท่ามีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีมากว่าวิตามินซีถึง 3,500 เท่าสร้างสูตรอาหารเสริมเป็นของตนเองแบบมืออาชีพสำหรับสหายๆใคร ที่ปรารถนาสร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง

วันนี้่พวกเรามีเคล็บลับที่น่าดึงดูดมาฝากเพื่อนพ้องๆกันจ้ะในขณะนี้ อาหารเสริมมีจำหน่ายเป็นอันมากในตลาด ซึ่งในแต่ล่ะแบรนด์ก็มีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่า สมัยปัจจุบันนี้คนหันมาดูแลร่างกายตนเองกันมากยิ่งขึ้น

ฉะนั้นอาหารเสริม ก็เลยแปลงเป็นสิ่งสำคัญของคนภายในปัจจุบัน ก็เลยทำให้มีคนอยากได้เป็นเจ้าของแบรนด์กันเยอะขึ้นแต่การเป็นเจ้าของแบรนด์นั้น มีขั้นตอนอย่างไรบ้างเริ่มจากขั้นตอนที่ 1 กันเลยขั้นตอนแรก ลูกค้าเลือกประเภทอาหารเสริมที่อยากทำแบรนด์ ตัวอย่างเช่น หากอยากทำครัวเสริมที่ช่วยให้ผิวขาว ก็เลือกทำอาหารเสริมกลูต้า / คอลลาเจน ถ้าหากว่าอยากได้อาหารเสริมที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก บางครั้งอาจจะเลือกเป็นอาหารเสริมลดความอ้วน / ดีท็อกซ์ขั้นตอนที่ 2ปรึกษา และก็ พูดคุยกับข้าราชการเซลล์ โดยที่บริษัท CHARMACE

เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี สำหรับลูกค้าที่เข้ามาถามไถ่จ้ะ โดยพวกเราให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนการ เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์  โรงงานผลิตอาหารเสริม รวมทั้งบริการจ้ะมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว นะคะ มองเห็นมั้ยจ้ะ ว่าการเป็นเจ้าของแบรนด์ ไม่ได้ยากเหมือนอย่างที่คิดไว้เลยใช่มั้ยเอ่ยขั้นตอนที่ 3วิเคราะห์แล้วก็พัฒนาสูตร

โดยลูกค้าเลือกสรรพคุณของอาหารเสริมที่ปรารถนา ต่อไปเจ้าหน้าที่ข้างศึกษาค้นคว้า จะทำการเลือกสารสกัดให้ตรงกับความอยากได้ของลูกค้า รวมทั้ง เมื่อได้อาหารเสริมที่ตรงดวงใจและจากนั้นก็จะเป็นในส่วนของการเปิดผลิตจ้ะ

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.