ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ อะไรคือข้อตกลง

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ดาวเทียม GPS ถ่ายทอดคำสัญญาณวิทยุพลังงานต่ำอย่างน้อย 2 จำพวก คำสัญญาณพวกนั้นจะสัญจรตามเส้นทางที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง แสดงว่าคำสัญญาณจะผ่านก้อนเมฆ แก้ว และพลาสติก แต่จะไม่ผ่านวัตถุทึบแข็งส่วนใหญ่ ได้แก่ อาคารหรือภูเขา แม้กระนั้น ตัวรับสัญญาณรุ่นใหม่ ๆ ไวต่อสัมผัสกว่า และโดยส่วนมากจะติดตามผ่านบ้านเรือนต่าง ๆ ได้ข้อตกลงณ GPS ประกอบไปด้วยข้อมูลที่แตกต่างกัน 3 ประเภท:

รหัสสุ่มเทียม คือรหัสกำหนดตัวตนที่ชี้เฉพาะว่าดาวเทียมดวงไหน ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ กำลังถ่ายทอดข้อมูล คุณจะสามารถดูได้ว่าดาวเทียมดวงไหนที่คุณได้รับข้อตกลงณมาบนหน้าดาวเทียมของอุปกรณ์ของคุณข้อมูลปฏิทินดาวเคราะห์ เป็นข้อมูลที่จำเป็นมากเพื่อกำหนดตำแหน่งดาวเทียม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และมอบข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับสภาวะของดาวเทียม วัน และขณะตอนนี้ข้อมูลปูม กล่าวตัวรับคำสัญญาณ GPS ว่าดาวเทียมดวงไหนจะไปอยู่ตรงไหนในเวลาไหนตลอดทั้งวัน และบ่งชี้ข้อมูลการโคจรสำหรับดาวเทียมดวงดังกล่าวมาแล้วข้างต้นและดาวเทียมดวงอื่น ๆ ทั้งปวงในระบบที่มาที่ไปข้อผิดพลาดของข้อตกลงณ GPS ต่าง ๆเหตุที่ส่งผลต่อคำสัญญาณ GPS และความถูกต้องแม่นยำเช่น:

ความล่าช้าของลำดับชั้นบรรยากาศไอโอโนสเฟียร์และโทรโพสเฟียร์: ข้อตกลงณดาวเทียมจะช้าลงเมื่อผ่านดีกรีบรรยากาศดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ระบบ GPS จะใช้โมเดลในตัวในการปรับแก้ข้อผิดพลาดชนิดนี้น้อยสัญญาณกระจายหลายเส้นทาง: คำสัญญาณ GPS อาจจะสะท้อนจากวัตถุต่าง ๆ

ยกตัวอย่างเช่น ตึกสูงหรือเนินใหญ่ที่เห็นก่อนจะไปถึงตัวรับคำสัญญาณ ซึ่งจะเพิ่มอีกระหว่างสำหรับเพื่อการเดินทางของคำสัญญาณ และนำไปสู่ข้อบกพร่องได้ความบกพร่องจากนาฬิกาตัวรับคำสัญญาณ: นาฬิกาในตัวรับข้อตกลงณอาจจะมีการเจาะจงช่วงผิดพลาดบางส่วนเนื่องด้วยแม่นยำต่ำลง

ยิ่งกว่านาฬิกาปรมาณูในดาวเทียม GPSความบกพร่อง

ของการโคจร: ตำแหน่งดาวเทียมที่รายงานไปคงจะไม่ถูกต้องจำนวนดาวเทียมที่อยู่ภายในทัศนวิสัย: ยิ่งมีดาวเทียมหลากหลายดวงที่อยู่ในทัศนวิสัยของตัวรับ GPS ก็ยิ่งถูกต้องขึ้น เมื่อสัญญาณถูกกั้น คุณอาจได้รับตำแหน่งที่บกพร่องหรือไม่อาจจะอ่านตำแหน่งได้ทันที หน่วย GPS ส่วนมากส่วนมากจะปฏิบัติงานใต้น้GPS แม่นยำเยอะแค่ไหน?ประจำวันนี้ตัวรับข้อตกลงณ GPS แม่นยำสูงมาก

ด้วยเหตุว่าการออกแบบแบบหลากหลายโอกาสทางขยาวนาน ตัวรับสัญญาณของเราล็อกเข้ากับดาวเทียมหลายๆดวงได้ในทันทีที่เปิดใช้ครั้งแรก อุปกรณ์เหล่านั้นจะยังอาจจะล็อกแบบติดตามแม้แต่ในป่าทึบหรือในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงเยอะแยะ ปัจจัยทางบรรยากาศบางสิ่งและแหล่ง

ที่มาของความผิดพลาดอื่น ๆ อาจจะมีผลต่อความถูกต้องของตัวรับคำสัญญาณ GPS ได้ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ ตัวรับข้อตกลงณ GPS ของ Garmin โดยปกติแล้วจะถูกต้องแม่นยำถึงในระยะ 10 เมตร ความถูกต้องจะดีขึ้นอีกเมื่ออยู่บนผืนน้ำ.

ความถูกต้องของตัวรับคำสัญญาณ GPS ของ Garmin ส่วนใดส่วนหนึ่งถูกแก้ไขด้วยระบบการเสริมพื้นที่กว้างหรือ WAAS ขีดความสามารถนี้สามารถปรับปรุงความถูกต้องแม่นยำให้ดีมากยิ่งกว่าระยะ 3 เมตร โดยการแก้ไขบรรยากาศ ไม่มีความจำเป็นต้องมีอุปกรณ์เติมอีกหรือ

ค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการใช้งานดาวเทียม WAAS และคนซื้องานยังสามารถเพิ่มความถูกต้องได้อีกด้วย Differential GPS (DGPS) ซึ่งจะปรับปรุงแก้ไขระยะ GPS ให้ถูกต้องแม่นยำในระยะเฉลี่ย 1 ถึง 3 เมตร กองกำลังรักษาชายฝั่งสหรัฐฯปฏิบัติการบริการการปรับแก้

DGPS ที่พื้นฐานที่สุด ซึ่งคลุกเคล้ากันไปดติดตามโทรศัพท์ตามเลขลำดับ แอพเป็นการติดตามตำแหน่ง GPS บนโทรศัพท์ที่เข้มแข็งและถูกต้องแม่นยำ แอพนี้ออกแบบมาเพื่อที่จะช่วยคุณสืบค้นหาโทรศัพท์และลูก ๆ ของคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ในวิธีที่แม่นยำและรวดเร็วทันใจ

บริการติดตามโทรศัพท์: ให้บริการผู้ซื้อ 20 ล้านคนทั่วทั้งโลกอย่างมีความสุขเพื่อที่จะค้นหาหาเด็ก ๆ และแม้แต่โทรศัพท์ที่ขาดหายไปแอพแปลเป็นภาษา 44 ถ้อยคำคุณลักษณะของแอพ:การปกป้องความเป็นเฉพาะบุคคล: ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งที่เรานึกถึงเป็นอย่างยิ่งแอพนี้

ต้องการการอนุญาตบางส่วนเกินไปในการป้องกันความเป็นเฉพาะบุคคลของคุณ สิทธิ์ที่จำเป็นมากเพียงอย่างเดียวได้แก่การใช้งานแอพหลักเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งเพราะฉะนั้น ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเข้าถึง ภาพถ่ายบัญชีของคุณ

เทคนิคใช้เพื่อจะค้นหาหาโทรศัพท์เด็ก
1. ติดตั้งแอพและสมัครเป็นสมาชิกโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
2. ข้างในแอพแตะปุ่มส่งคำเชิญและคัดสรรค์ปริมาณลูก ๆ ของคุณ

เพียงแค่นั้นแหละ! เมื่อลูกของคุณไปตามลิงก์คำเชิญและยอมรับคำเชิญคุณทั้งสอง ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ จะเชื่อเรื่องมต่อซึ่งกันและกันในเครือข่ายเฉพาะบุคคลเพื่อที่จะให้คุณสามารถสืบค้นหาหมวดหมู่เขาได้ในทุกหนทุกแห่ง

แอพนี้มิได้เป็นโซลูชันสอดแนมหรือการเฝ้าระวังที่เป็นความลับและไม่สามารถที่จะจัดตั้งแอปจากระยะไกลหรือแอบซ่อนเร้น สำหรับการเข้าร่วมบริการนี้ผู้บริโภคจำเป็นต้องจัดตั้งแอปด้วยตัวของเราเองและยอมรับคำขอแบ่งปันตำแหน่ง

เราชอบที่จะได้ยินจากผู้บริโภค โทรศัพท์เคลื่อนที่หาย ทำไงดี ถ้าเป็นยุคเก่าตอนทำโทรศัพท์มือถือขาดหาย นอกเหนือจากนี้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เช่นกันแต่ทำใจรอ ผิดกับล่าสุดที่มีฟีเหน้าจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตเรามากขึ้น รวมทั้งมีเทคนิคค้นหาหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือเจาะจงตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยใช้ GPS มีขั้นตอนการยังไง ทดลองมาดูเลย

GPS คืออะไรGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบชี้เฉพาะตำแหน่งบนโลก สามารถกล่าวตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วทันใจและช่วง โดยข้อตกลงณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งคำสัญญาณกลับมายังจุดรับคำสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมขั้นต่ำ 3 ดวงกับจุดรับข้อตกลงณ

ปุ่ม Erase : เป็นคำสั่งที่ใช้ลบข้อมูลทั้งปวงในโทรศัพท์มือถือ

ในเรื่องที่มีความคิดว่าไม่สามารถที่จะตามหามือถือที่ขาดหายหรือถูกขโมยไปกลับคืนได้อีก คุณสามารถลบข้อมูลทั้งสิ้นในเครื่องได้โดยใช้คำสั่งดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น อย่างไรก็ตาม ควรจะคิดอย่างละเอียดก่อนคัดสรรค์คำสั่งนี้ เนื่องจากว่ามันไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้อีก

ค้นหาหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือระบบ iOS โดยใช้ GPSขั้นตอนค้นหาหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์มือถือในระบบ iOS ก็มีวิธีการเช่นเดียวกับ ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ การค้นหาหาตำแหน่งของมือถือระบบ Android แต่อย่างไรก็ตาม หลังจัดตั้งแอปพลิเคชั่น

“Android Device Manager” แล้ว ชี้แนะให้ท่านทดสอบติดตามโทรศัพท์มือถือก่อน เพื่อที่จะให้มั่นใจว่าตั้งค่าทุกๆอย่างไว้พร้อมสำหรับในการติดตามแล้ว หากโทรศัพท์มือถือของคุณหล่นขาดหายหรือถูกลักขโมยไป

GPS คืออะไรGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบกำหนดตำแหน่งบนโลก สามารถพูดตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความเร็วและขณะ โดยข้อตกลงณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งคำสัญญาณกลับมายังจุดรับสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างน้อย 3 ดวงกับจุดรับข้อตกลงณ

เมื่อเป็นแบบนี้ GPS ก็เลยถูกนำมาใช้สำหรับเพื่อการติดตาม หรือชี้เฉพาะตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งกระบวนการติดตามด้วย GPS ก็แตกต่างกันออกไป ตามระบบจัดการงานของมือถือได้ว่าเป็น Android หรือ iOS ทั้งยังขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหาโทรศัพท์มือถือของตนเองหรือของผู้อื่น

สืบค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือระบบ Android โดยใช้ GPS
เพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” อุปกรณ์ที่ใช้ติดตามหรือเจาะจงตำแหน่งโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มสืบค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตามกระบวนการนี้

ค้นหาหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ iOS โดยใช้ GPSขั้นตอนค้นหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ iOS ก็มีกรรมวิธีการเหมือนกับการค้นหาหาตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ Android แต่แม้กระนั้น ข้างหลังจัดตั้งแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” แล้ว บอกต่อให้ท่านทดลองติดตามโทรศัพท์มือถือก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าตั้งค่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไว้พร้อมสำหรับในการติดตามแล้ว หากโทรศัพท์มือถือของคุณหล่นหายหรือถูกขโมยไป

แม้กระนั้น ต่อให้ท่านขั้นตอนติดตามสืบค้นหาโทรศัพท์มือถือที่ดีมากแค่ไหน ก็มิได้แสดงว่า จะได้โทรศัพท์เคลื่อนที่กลับคืนมา ดังนั้น สิ่งที่เยี่ยมที่สุด คือ การป้องกันไม่ให้โทรศัพท์มือถือขาดหาย ด้วยการเก็บมือถือให้มิดชิด ค้นหาตำแหน่งจากเบอร์มือถือ และระมัดระวังขณะใช้งาน

โทรศัพท์มือถือขาดหาย ทำไงดี ?หากเป็นอดีตตอนทำโทรศัพท์มือถือขาดหาย นอกจากนั้นไปแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว ก็ได้เหมือนกันแต่ทำใจรอ ไม่ถูกกับปัจจุบันที่มีฟีเหน้าจอร์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยซัพพอร์ตพวกเราเพิ่มขึ้น รวมทั้งมีแนวทางค้นหาหา GPS จากเบอร์โทรศัพท์ด้วย ส่วนการติดตามหรือชี้เฉพาะตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยใช้ GPS มีขั้นตอนการยังไง ทดสอบมาชมพร้อม ๆ กันเลย

GPS เป็นอย่างไรGlobal Positioning System หรือ จีพีเอส คือ ระบบเจาะจงตำแหน่งบนโลก สามารถบอกตำแหน่งพิกัด (X,Y,Z) ความรวดเร็วทันใจและตอน โดยข้อตกลงณ จีพีเอส มาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกส่งคำสัญญาณกลับมายังจุดรับสัญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบโลก อาทิ โทรศัทพ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ รถยนต์ หรือเรือ ด้วยการคำนวนจากระยะห่างจากดาวเทียมอย่างต่ำ 3 ดวงกับจุดรับสัญญาณ

เมื่อเป็นแบบนี้ GPS จึงถูกนำมาใช้สำหรับเพื่อการติดตาม หรือระบุตำแหน่งของมือถือ ซึ่งกรรมวิธีติดตามด้วย GPS ก็ต่างกันออกไป ตามระบบปฏิบัติงานของมือถือว่าเป็น Android หรือ iOS อีกทั้งที่ขึ้นกับว่าคุณกำลังตามหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ของตัวเองหรือของคนอื่น

ค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือระบบ Android โดยใช้ GPSเพียงคุณโหลดแอปพลิเคชั่น “Android Device Manager” อุปกรณ์ที่ใช้ติดตามหรือกำหนดตำแหน่งโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์ติดเครื่องไว้ แล้วเริ่มต้นค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ตามวิธีการนี้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

musicmp3zone

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.