บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า บุหรี่ไฟฟ้า pod มีกี่ประเภท มีดีอย่างไร ชมแลยากบ้างมั๊ย

บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า บุหรี่ไฟฟ้า pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต คือ บุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบใหม่มีความนำสมัย ใช้งานไม่ยาก ขนาดเล็ก กะทัดรัด สะดวกสบายต่อการพกพา อุปกรณ์ไม่เยอะสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic เปลี่ยนแปลงกลิ่นได้ตามความรู้สึกที่อยากได้ มีคอยล์สำเร็จภาพสามารถปรับใช้ได้ตามมีความต้องการด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod มีร่วมกันกี่ชนิด ดูแลรักษายากหรือไม่ มีส่วนที่ดียังไงและมีข้อบกพร่องมั๊ย มาหาผลสรุปควบคู่เลย บุหรี่ไฟฟ้า ลาซา ด้า

กระบวนการทำงานของพอตก็เหมือนกันกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปแต่จะต่างกันดิ่งที่บุหรี่ไฟฟ้า pod มีกำลังไฟต่ำยิ่งกว่า ซึ่งกำลังไฟที่นิดหน่อยไม่น่าใช่ข้อเสียของพอตไฟฟ้าซะทีเดียวเนื่องด้วยระบบพอตมีกำลังไฟบางส่วน จึงต้องใช้น้ำยาจำเพาะทางได้แก่ น้ำยาซอลนิค ซึ่งน้ำยาชนิดนี้สามารถชมดซึมนิโคตินไปสู่ร่างกายได้อย่างเร็ว พอตไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงไฟที่มาก เพื่อสร้างควันเยอะมากๆเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปแต่ก็สามารถนำมาซึ่งการทำให้คนซื้อสัมผัสได้ถึงอรรถรสทั้งกลิ่นและควัน

อย่างไรก็ดี มิได้หมายความว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตจะไม่อาจจะใช้กับน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสได้เพราะว่าพอตรุ่นแบบใหม่ ในตลาดได้มีการแก้ไขและปรับปรุงส่งผลให้มีกำลังไฟที่สูงเพียงพอต่อวิธีใช้งาน อีกทั้งยังมีคอยล์โอห์มต่ำๆ ที่วางแบบมาให้ใช้งานกับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสด้วย รุ่นไม่ซ้ำใคร ตัวพอต AIO (All in One) สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีๆเบสอย่างยิ่งจริงๆ แค่เพียงจึงควรเลือกคอยล์ให้เหมาะกับน้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod มีส่วนดีอย่างไร

ใช้งานง่ายตอบคำถามวิธีการใช้งานในชีวิตรายวัน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod ใช่ว่าจะมีแค่ข้อดี แต่มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง ซึ่งข้อผิดพลาดก็ไม่น่าจะใช่จุดด้อยเลยซะทีเดียว ขึ้นอยู่กับความถูกใจส่วนบุคคลของผู้บริโภคงานด้วย จุดด้อยคือกลิ่นและควันที่ต่ำยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้า และเนื่องจากว่าพอตส่วนมากเป็นแบตเตอรี่ในตัวทำให้จะต้องชาร์จกับเครื่องโดยตรง ไม่ควรใช้งานในตอนที่ชาร์หน้าจอยู่เพราะว่าอาจทำให้เกิดอันตค่าแรงงาน

บุหรี่ไฟฟ้า pod มี 2 ประเภท

พอตแบบเปิด

พอตระบบเปิดจำเป็นต้องซื้อน้ำยาเติมเข้าไปใน Pod Cartridges เมื่อน้ำยาใกล้หมด สิ่งที่ดีของพอตระบบเปิดมีน้ำยาให้คัดเลือกเยอะมากๆหลายๆกลิ่น คัดเลือกใช้น้ำยาได้ทุกชนิดและคอยล์เบอร์ ต่างๆ ได้อย่างอิสระตามความรู้สึกที่อยากได้

พอตแบบปิด

พอตระบบปิดจะตรงกันข้ามกับพอตระบบเปิดหัว Pod Cartridges เป็นแบบได้ผลภาพ มีน้ำยามาให้เรียบร้อยพร้อมสูบไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อน้ำยาหมดและไม่สามารถที่จะเลือกเฟ้นค่าโอห์มของคอยล์ได้ เพราะว่าผู้สร้างได้ศึกษาค้นคว้าค่าโอห์มที่ดีที่สุดมาให้แล้วเมื่อน้ำยาหมดก็แค่ดึงหัว Pod Cartridges อันเก่าออกแล้วบรรจุอันใหม่กลับเข้าไป ส่วนดีคือสะดวกต่อวิธีการใช้งาน ใช้งานไม่ยาก ไม่จำเป็นจะต้องคอยเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ตลอดช่วงเวลาแต่ต้องระวังอย่างให้น้ำยาแห้งด้วยเหตุว่าจะมีผลให้มีกลิ่นเหม็นหรือไม่้และแสบคอได้

การดูแลรักษาแปลงคอยล์ของพอตทำได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงดึงคอยล์อันเก่าออกแล้วเสียบใหม่อันใหม่กลับเข้าไปแทนที่เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ การสูบของระบบพอตนั้นก็จะนุ่ม ไม่แสบคอ ไม่กระแทกคอ ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้บุหรี่ไฟฟ้า pod แปรเปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในขณะนี้ ซึ่งไม่ใช่แค่เป็นที่ชื่นชอบในประเทศไทยเท่านั้นแต่ได้รับความนิยมแพร่หลากหลายไปทั่วทั้งโลก

ทั้งหมดทั้งมวลนี้หวังว่าทุกคนคงจะเข้าใจเพิ่มมากขึ้นว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod เป็นอย่างไร มีกี่ประเภท มีข้อดีเช่นไร มีข้อบกพร่องมั๊ยและชมแลรักษายากหรือเปล่า โดยยิ่งไปกว่านั้นมือใหม่ที่ควรจะเรียนรู้เอาไว้เพื่อที่จะเป็นความรู้ในรากฐาน

ก่อนที่จะมาเป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ตัวจริง เสียงจริง ควรต้องทราบอะไรบ้าง

หมดยุคที่จำเป็นต้องมาพกซองบุหรี่หรือยืนสูบบุหรี่มวนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไปเพราะมันได้ตกเทรนไปช้านานแล้ว วัยรุ่นสมัยใหม่ทั้งหลากหลาย บัดนี้ใครๆ ก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันทั้งนั้นเนื่องด้วยให้สัมผัสเท่ห์และคูลมากมายยิ่งกว่า แต่สำหรับใครที่เพิ่งจะเข้ามาอยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า แรกๆ บางทีก็อาจจะงงบ้าง มีหลากหลายเรื่องที่ควรจะรู้ไว้ ซึ่งไม่ใช่แค่ใช้งานเป็นอย่างเดียว แต่จะต้องมีความรู้ความสามารถความเข้าใจขั้นเบื้องต้นไว้ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าว ทางพวกเราเลยได้หยิบยกเอาสถานะการณ์ที่น่าดึงดูดข้อมูลที่มีประโยชน์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาฝาก

บุหรี่ไฟฟ้ามีองค์ประกอบอะไรบ้าง

เคงจะริงๆ หากเอ่ยถึงส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า ยังไม่มีกฏเกณฑ์การสร้างและจัดทำขึ้นในรูปแบบเดียวกัน ก็เลยเกิดเรื่องยากที่จะตอบได้ ขึ้นอยู่ที่ผู้ผลิต การวางแบบหรือการดีไซน์ของแต่ละยี่ห้อ แต่องค์ประกอบหลักๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าจะแยกประเภทออกเป็น 5 ส่วน นั่นคือ แบตเตอรี่ อะตอม คอยล์ น้ำยา และตัวเครื่อง เมื่อกล่าวถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีและขาดไม่ได้เลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถูกจำนวนอยู่ด้านในตลับเก็บน้ำยาเตรียมเข้าสู่กรรมวิธีการทําความร้อนจนแปรเปลี่ยนเป็นไอ

ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอะไรบ้าง

นิโคติน

นิโคตินสารสกัดจากใบยาสูบเป็นสารเสพติดประเภทหนึ่งที่พบได้ทั้งบุหรี่ทั่วไปและบุหรี่ไฟฟ้า

กลีเซอรีน

สารที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แต่มีรสหวานนิดหน่อย องค์การอาหารและยายืนยันว่าไม่เป็นอันตรายแต่เมื่อเปลี่ยนมาอยู่ภายในรูปแบบของไอสูบหรือการสูดยังไม่ได้รับการรับรองว่าไม่เป็นอันตราย

โพรไพลีนไกลคอล

สารสังเคราะห์ที่องค์การอาหารและยาการันตีว่าไม่มีอันตรายด้วยเช่นกัน ใช้ได้ทั้งในอาหาร ยา และเครื่องสำอาง แต่สำหรับเพื่อการสูดดมยังมิได้รับการยืนยันว่าปลอดภัยต่อร่างกาย

สารแต่งกลิ่นและรส

สารเคมีที่ถูกใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไปมีความปลอดภัยเมื่อรับประทาน

นอกต่อจากนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังแบ่งออกเป็น 2 จำพวก คือ น้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic (ซอลนิค) น้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสจะให้ควันมาก ฟิวสูบแบบโล่งๆ แต่อรรถรสในเรื่องของกลิ่นจะต่ำยิ่งกว่าน้ำยาซอลนิค ส่วนน้ำยาซอลนิคจะมีควันบางส่วน แต่ฟิวการสูบแน่นคล้ายบุหรี่จริงได้อรรถรสในเรื่องกลิ่นเยอะที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ชนิด

ในตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายรูปแบบ โดยจำแนกออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆ คือ

มาถึงที่นี่แล้ว ผู้คนที่พึ่งจะเข้ามาอยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าหรือนักสูบคนใหม่ทั้งหลายๆ ก็น่าจะรู้และมีความรู้ความสามารถเพิ่มมากขึ้นแล้ว ทีนี้ก็สามารถเอาไปพูดคุยกับเพื่อที่จะนๆ ได้ไม่จึงควรกลัวเสียหน้า ดูมีความเป็นนักสูบมือโปรเพิ่มขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า supreme น่าใช้มั้ย

เชื่อว่าหลากหลายคนที่ให้ความสนใจบุหรี่ไฟฟ้า หรือเกิดการดูๆ หรือมองหาบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องใหม่อยู่ในปัจจุบัน น่าจึงต้องควรปรากฏร้านค้าขายบุหรี่ไฟฟ้าหลายร้านขายของได้เอาบุหรี่ไฟฟ้า pod system ยี่ห้อ supreme มาขายกันหลายๆร้านค้าเต็มไปหมด ซึ่งหากเอาตามความเป็นจริงแล้วเป็นยี่ห้อ supreme ขายบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นsupremeของจีนที่ทำบุหรี่ไฟฟ้ามาขายสะมากมายยิ่งกว่า เนื่องจากถ้าเป็นคนที่คุ้นเคย supreme ของแท้จริงๆละก็จะเคยชินรูปพรรณนิสัยของการวางค้าขายผลิตภัณฑ์ของ Supreme ซึ่งการวางขายนั้นจะมีการสร้างขอบเขตจำนวน หรือขณะในการขาย ซึ่งเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้แบรนด์นี้มีราคาแพงกว่าปกติ ซึ่งผู้ซื้อหลายท่านต่างมีข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า supreme pod จำนวนไม่ใช่น้อย อาทิ ว่า ใช้ยี่ห้อSupreme แท้มั้ย หรือว่าใช้ดีมั้ย น่าใช้งานมั้ย รีดกลิ่น รีดนิคโคตินดีมั้ย ซึ่งวันนี้ podbkk จะมาบอกให้ทุกคนได้รู้กัน

เพราะเหตุใดบุหรี่ไฟฟ้า supreme ถึงน่าใช้งาน

1.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme มีการออกแบบภาพร่างใบหน้าที่สวยงาม สะดุดตาชมดี ดูมีระดับเพราะว่าด้วยวิธีใช้แบรนด์ Supreme แบรนด์สินค้าชื่อเรื่องราวดีกรีโลกแนว street wear ซึ่งทำให้ Supreme pod ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่น่าดึงดูดและชมดียิ่งขึ้นมาในทันที ดูมีความพรีเมี่ยม ชมล้ำสมัยน่าใช้งาน

2 .ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ close system ที่วางแบบมาให้เป็นมิตรกับคนซื้องานคนใหม่ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้จะต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเวอร์ชั่นและแนวทางการใช้งานที่ง่าย แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ และเปลี่ยนแปลงหัว pod เหมือน pod system ยี่ห้ออย่างกับอย่าง Kardinal Stick และ RELX

3. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลสูบดีเกรดนึง ถือได้ว่าพอใช้ได้ไม่ห่วย แต่ก็ไม่แพ้กับยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เหมือนกับๆหลากหลายยี่ห้อเลย เรียกว่าพอสู้ได้เลยทีเดียว สูบแล้วกลิ่นหอม ฟิลสูบดี การรีดกลิ่น รีดนิคโคตินทำได้ดีชั้นเชิงหนึ่งเลย ฟิลสูบแน่นๆแบบ Close system ให้ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่มวนแต่ไร้สารพิษ

4. บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod ถึงแม้ว่าจะไม่น่าจะใช่ Supreme ของแท้ แต่ก็เกิดการการันตี การรับประกันประสิทธิภาพสินค้า ที่ผ่านการตรวจตราคุณภาพจากโรงงานที่ได้เกณฑ์ในการผลิตที่สามารถเชื่อใจได้

5.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เกิดการประกอบงานป้อมปราการอาจจะ แข็งแรง ซึ่งเป็นการใช้อุปกรณ์ที่มีความน้ำหนักเบาและแข็งแรงอย่างอลูมิเนียม และหุ้มด้วยซิลิโคน เพื่อความคงทน และสัมผัสที่นุ่มนวลจับถนัดมือ ก็เลยส่งผลให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพาไปใช้งานในชีวิตทุกวัน

6.เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system แบบ close system อีกตัวคัดสรรค์หนึ่งที่เหมาะสมกับการเป็นเครื่องไม้เครื่องมือหรือตัวช่วยสำหรับการเลิกสูบบุหรี่แบบมวนที่มีการเผามั๊ย้และมีสารพิษเป็นจำนวนมาก เพื่อช่วยให้ผู้คนที่เสพติดการสูบบุหรี่ใช้เป็นตัวช่วยอีกทางเลือกหนึ่งในการเลิกเสพติดการสูบบุหรี่

7.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นต่างๆเยอะมากๆมากมายกลิ่นให้ได้คัดเลือกใช้งานกัน อาทิ ส้มโซดา ,กลิ่นชาวต่างชาติ ,กลิ่นชาจีน ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นกาแฟ ,กลิ่นโค้ก ,กลิ่นลิ้นจี่ ,กลิ่นลูกแพร์ ,กลิ่นน้ำแร่มิ้นต์ ,กลิ่นชาพีช ,กลิ่นรวมมิกซ์ ที่รวม3กลิ่นเอาไว้ภายในกล่องเดียว ซึ่งเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ กลิ่นหอม นิคโคตินแน่นกำลังดี

8.บุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่มีคุณภาพเกินราคา และสามารถหาซื้อหัว pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมีร้านรวงขายบุหรี่ไฟฟ้าไม่น้อยเลยทีเดียวหลายที่นำเข้ามาขาย แต่หากท่านต้องการหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Supreme pod หรือหัวpod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบสั่งได้ของแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ปลอดภัยไม่โดนโกง ได้ของรวดเร็วแน่ๆ สั่งซื้อได้อย่างง่ายๆ ผ่านหนทางการติดต่อของร้านรวง podbkk ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อได้ทั้งทางช่องทางเว็บไซต์และไลน์

 

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published.