ยาเม็ดฟู่ เม็ดฟู่กลายได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

ยาเม็ดฟู่ เพราะไม่ยุ่งยากต่อการทาน สะดวก พกพาง่าย ละลายและแตกตัวได้บริบูรณ์ ได้ศักยภาพจากวิตามินครบถ้วน นอกนั้นนี้ยังมีรสชาติอร่อย และแก้ปัญหาการกลืนยาก ต้นสายปลายเหตุทั้งสิ้นพวกนี้ส่งผลให้เม็ดฟู่กลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ทานยาเม็ดเพื่อเสริมอาหารยอดนิยมในขณะนี้ข้อดีของวิตามินฟู่ทางเลือกใหม่ในการรับประทานวิตามินคุณเคยพยายามวิตามินหลายประเภทแล้วหรือยัง? มีเคล็ดลับใหม่ที่ที่น่าตื่นเต้นให้กับการทานวิตามินเม็ดฟู่ใหญ่ ๆ หย่อนลงไปแล้วเติมน้ำ คุณก็ได้เช่นกันความเพลินไปกับสารอาหารที่อร่อยขึ้น

 

ยาเม็ดฟู่

 

 

 

แนวคิดใหม่ของการทานวิตามินเม็ดฟุ่นี้เป็นที่นิยมในยุโรปอยู่แล้ว ยาเม็ดฟู่ และได้ขยายความชื่นชอบการรับประทานในอเมริกาเพิ่มอีกขึ้น 15% ของสินค้าเสริมอาหารที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 2548 ถึง 2551ส่วนที่ดีของการรับประทานวิตามินเม็ดฟู่ส่วนที่ดีประการหนึ่งที่สำคัญที่สุด คือวิตามินที่มีองค์ประกอบทั้งปวงเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ 100% เมื่อเปรียบกับวิตามินแบบเริ่มแรกจะใช้วิตามินสังเคราะห์ถึง 50% -70% และเมื่อเป็นวิตามินแร่ธาตุและสารอาหารอื่น ๆ ทั้งสิ้นมาอยู่ในเทคโนโลยีการผลิตเม็ดฟู่แล้วสามารถย่อยได้อย่างเร็ว ซึ่งช่วยทำให้การชมดซึม 100% นี่เป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมากเพื่อผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการเสริมวิตามิน

วิตามินเม็ดฟู่มีความไม่ยุ่งยากต่อการกลืน มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้สูงอายุ

ที่เจอว่าโดยมากมีปัญหาในกลืนวิตามินแบบ และการกินทีละหลายๆเม็ด และช่วยทำให้ทานน้ำในรายวันเพิ่มขึ้น และเม็ดฟู่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สะดวกและสบายต่อการพกพา เมื่อเปรียบกับวิตามินแบบเม็ด น้ำ หรือแบบผง เมื่อพกพาสะดวกก็สามารถนำไปด้วยได้ทุกที ส่งผลให้การกินวิตามินได้ครบตามขณะที่ชี้เฉพาะ รสชาติอร่อย ด้วยเหตุว่ามีการผลิตมาในรสชาติต่างๆ เช่น รสผลไม้ ทำให้ทานวิตามินได้มากมายยิ่งกว่าวิธีการเสริมวิตามินแบบเดิม!วิตามินซีเม็ดฟู่ : Voost Effervescent Multivitamin + Minerals
วิตามินเม็ดฟู่จาก Voost ตัวนี้ก็หยิบเป็นวิตามินรวมด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งใครที่อยากมุ่งเน้นวิตามินซีก็สามารถทานได้ เพราะเหตุว่าตัวนี้มีวิตามินซีอยู่ 80 มก. ซึ่งถือว่ามากมายยิ่งกว่าวิตามินตัวอื่นๆจ้ะ ทานตัวนี้ยิ่งไปกว่านั้นจะได้รับวิตามินซีแล้ว ยังได้รับวิตามินตัวอื่นๆแบบครบในเม็ดเดียวเลย ซึ่งวิตามินตัวอื่นๆก็ดังเช่นวิตามินบี 1,บี 2, บี 3, บี 5,บี 6,บี 12, ไบโอติน, กรดโฟลิค, วิตามินดี 3, วิตามินอี, ซิงค์, เหล็ก และแมกนีเซียมจ้ะ

วิตามินซีเม็ดฟู่ วิตามินเม็ดฟู่จาก Berocca ตัวนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นวิตามินบีรวม 8 จำพวกค่ะ แต่ยิ่งไปกว่านั้นจะมีวิตามินบีแล้ว ยังมีวิตามินซีอยู่ด้วย ซึ่งมีปริมาณมากที่สุดในพวกวิตามินตัวอื่นๆถึง 500 มก. โดยเหตุนี้ตัวนี้ก็เลยถือเป็นอีกตัวเสนอแนะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มวิตามินซีให้ร่างกาย กินวงกว้างวิตามินตัวอื่นๆด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นไบโอติน, กรดโฟลิค, แคลเซียม, แมกนีเซียม และซิงค์จ้ะ

ยาอมรูปแบบเป็นยาเม็ดที่มีรสชาติและสีสันที่น่ารับประทาน นอกเหนือจากตัวยาแล้วองค์ประกอบของยาชนิดนี้เป็นสารจำพวกน้ำตาลจำพวกต่างๆ อย่างเช่น กลูโคส ซอร์บิทอล และแมนนิทอล สามารถละลายน้ำได้ดิบได้ดี และยังมีรสชาติดีอีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมียาอมในภาพลูกกลอน ตัวยาชนิดสมุนไพร ยกตัวอย่างเช่น ฟ้าทะลายโจร มะขามป้อมปราการยาอมมักใช้สำหรับรักษาเฉพาะที่ เช่น ในบริเวณปากและคอ เป็นต้นว่า ยาชาเฉพาะเจาะจงที่ ยาอมแก้ปวดคอ ยาแก้ไอ อย่างไรก็แล้วแต่ บ่อยครั้งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องได้รับยารับประทานร่วมด้วย เข่น ยาปฎิชีวนะด้านคุณค่าขณะเม็ดฟู่กับวิตามินซีแบบอื่นๆ มีความไม่เหมือนกันมั้ย

ในด้านคุณค่าโดยตัวของวิตามินแล้ว ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก จะต่างก็เพียง ปริมาณวิตามินซี ที่ไม่เท่ากันในแต่ละยี่ห้อ และต้นแบบเกลือแอสคอร์บิก (เป็นเวอร์ชั่นองค์ประกอบทางเคมีของวิตามินซี) เท่านั้น โดยคลังข้อมูลยาของมหาวิทยาลัยมหิดลได้ให้ข้อมูลไว้ว่า เกลือของวิตามินซีแต่ละแบบนั้นมีความไม่เหมือนกันอย่างไร โดยส่วนมากแล้วเกลือของวิตามินซีแต่ละฟอร์ม จะถูกวางแบบมา เพื่อที่จะเลี่ยงในผู้ป่วยบางโรค เช่น โรคความดัน โรคกระเพาะ

การกำเนิดฟองฟู่ของวิตามินซีเม็ดฟู่มีสาเหตุจากอะไรจริงๆ แล้ว ยาเม็ดฟู่ การกำเนิดฟองฟู่นั้นมิได้มีอะไรที่แปลก หรือพิสดารแต่อย่างใด แต่เป็นปฎิกิริยาทางเคมีณ เวลา กรด-ด่าง แค่นั้นเองที่เกิดจากสาร 3 จำพวก ที่เป็นกรด 2 จำพวกคือ กรดซิตริก และกรดทาร์ทาริก กับด่างที่เป็นโซเดียมไบคาร์บอเนต ที่ถูกบรรจุอยู่ในเม็ด เมื่อรับรู้กับน้ำก็จะกำเนิดปฎิกิริยาในทันที ราวสมการทางเคมีข้างล่าง หากดูแล้วงงว่ามันเป็นยังไงก็ข้ามไปเถิดน่าคนดี

“เเคลเซียมเม็ดฟู่ แปลงกระชมกเเละฟันที่เปราะบางให้กลัยมาเเข็งเเรง!”“เเคลเซียมเม็ดฟู่” เป็นอีกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง เพราะว่าข้อขัดแย้งภาวะขาดเเคลเซียมในผู้สูงอายุ หรือเเม้กระทั้งคนในวัยปฏิบัติงานก็ยังถือว่าได้รับเเคลเซียมที่ไม่พอเพียงกับร่างกายในเเต่ละวัน ก็เลยทำให้กระดูกเเละฟัน ครอบคลุมระบบต่างๆ ในร่างกายคงได้รับผลพวงตาม ไปด้วย

สาต้นเหตุที่นำมาซึ่งภาวะกระชมกเเละฟันที่เปราะบาง เพราะว่าร่างกายของเราดูดซึมเเคลเซียมได้ ไม่หมด เเละสำหรับการดูดซึมเเคลเซียมในเเต่ละครั้งนั้น จำเป็นจะต้องเกิดการย่อยของอาหารเเละการดูดซึมเข้าร่วมกับ วิตามินดี (Vitamin D) ถึงจะก่อให้ร่างกายของเราดูดซึมเเคลเซียมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยต้นสายปลายเหตุพวกนี้นำมาซึ่งการทำให้ เเคลเซียมเม็ดฟู่ ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ร่างกายของคุณ สามารถดูดซึมเเคลเซียมได้อย่างมีคุณภาพ เเต่ขั้นตอนแรก เรามาทำวิชาการจักกับ “เเคลเซียมเม็ดฟู่” กันก่อนเลย ว่ามีเป็นอย่างไร เเละจะสามารถเปลี่ยนกระชมกเเละฟันที่เปราะบางให้กลับมาเเข็งเเรงได้จริงหรือไม่! มาชมกันวิตามินซีเม็ดฟู่ : Swiss Energy Sambucus Immuno

วิตามินเม็ดฟู่จาก Swiss Energy ตัวนี้มีวิตามินซี, ซิงค์ และสารสกัดจากเอลเดอร์เบอร์รี่สีดำ ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ละลายน้ำชงดื่มแบบง่ายดายและอร่อย สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มค่ากันในร่างกาย แถมช่วยลดสิว ลดรอยสิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวสวยใส ที่สำคัญตัวนี้ยังไม่ไปกระตุ้นอินซูลินสำหรับคนที่เป้นเบาหวานอีกต่างหาก เพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลจ้ะวิตามินซีเม็ดฟู่ในท้องตลาดมีแบบไหนบ้าง มียี่ห้ออะไรบ้าง

ทั่วไปในท้องตลาดวิตามินซีจำพวกเม็ดฟู่

จะถูกแบ่งออกเป็น 2 หน้าตา คือ ต้นแบบที่ขึ้นทะเบียนเป็นยา และต้นแบบที่ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริม โดย 2 แบบนี้แตกต่างกันยังไงเดี่ยวจะมาชี้แจงให้รับฟัง นอกเหนือจากนี้นี้ไม่ได้มีเพียงวิตามินซีแค่นั้น โดยวิตามินอื่นๆก็สามารถเอามาทำในต้นแบบเม็ดฟู่ได้เหมือนกันรวมกึงการนำวิตามินหลากหลาย มาผสมรวมกันในเม็ดฟู่ 1 เม็ด

ก็สามารถทำได้ แล้วมันมีแบรนด์อะไรบ้างหล่ะไปชมกันเลย ยาเม็ดฟู่ มารู้จักดีกับ “เเคลเซียมเม็ดฟู่”“เเคลเซียมเม็ดฟู่” เป็นเเคลเซียมละลายน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นเป็นอย่างมาก เพราะนอกนั้นจะช่วยให้ท่าน ชมดซึมเเคลเซียมได้เพียงพอต่อร่างกายเเล้ว ยังเหมาะสำหรับท่านที่มีกรดในกระเพาะอาหารบางส่วน เนื่องจากว่า ธรรมดาเเคลเซียมจะละลายได้ดิบได้ดีในกรดที่หลั่งออกมาจากกระเพาะอาหารนั้นเอง อีกทั้งยังสามารถทานได้ทั้งในเด็กเเละผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการรับสารอาหารไม่ครบ 5 หมู่

จำพวกของ เเคลเซียมเเคลเซียมจะมีอยู่ 2 ประเภทร่วมกัน คือเเคลเซียมที่อยู่ด้านในอาหาร ได้เเก่ นม, โยเกิร์ต, เต้าหู้อ่อน, กุ้งเเห้ง, หอยนางรม, บร็อคโคลี่, ธัญพืชต่าง ๆเเคลเซียมจากอาหารเสริม เเคลเซียมประเภทนี้จะเเบ่งออก เป็น 3 ชนิดตามการชมดซึม ด้วยประการฉะนี้

เเคลเซียม เเอล ทรีโนเอต (Calcium L-Threonate) : เเคลเซียมจำพวกนี้ จะละลายน้ำได้ดิบได้ดีมาก เเละร่างกายสามารถชมดซึมได้แทบจะ 100% เเละไม่จำเป็นที่จะต้องมี วิตามินดี สำหรับการช่วยดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเเคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate) : เเคลเซียมประเภทนี้ จะละลายน้ำได้ค่อนข้างจะยาก เเละร่างกายสามารถชมดซึมได้โดยประมาณ 15% ก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดต้องมี วิตามินดี สำหรับการช่วยชมดซึมไปสู่ร่างกาย

เเคลเซียม กลูโคเนต (Calcium Gluconate) : เเคลเซียมชนิดนี้ จะละลายน้ำได้ออกจะยาก เเละร่างกายสามารถชมดซึมได้ต่ำลงยิ่งกว่า 10% จึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องทาน วิตามินดี สำหรับการช่วยดูดซึม เเละยังควรต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร เพื่อจะการเเตกตัวของเเคลเซียม เเละจำเป็นต้องทานหลังอาหารในทันทีทันใด

​เพราะเหตุใดพวกเราจำเป็นต้องกิน “เเคลเซียมเม็ดฟู่”อย่างที่กล่าว ยาเม็ดฟู่ ไปข้างต้น เนื่องมาจากร่างกายของพวกเราชมดซึมเเคลเซียมได้ยาก ต่อให้เรากินอาหารที่มีเเคลเซียมสูงมากเเค่ไหน เเต่ถ้าเกิดขาดวิตามินดี ร่างกายคุณก็จะไม่สามารถดูดซึมเเคลเซียมได้เลย ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดภาวะกระดูกเเละฟันเปราะบางตามมา เกี่ยวกับความเข้าใจระบบต่างๆ ในร่างกายคงจะจะมีข้อขัดแย้งไปตามไปด้วย

เเต่ “เเคลเซียมเม็ดฟู่” สามารถช่วยเเก้ปัญหาเหล่านั้นได้ เนื่องมาจาก ในเเคลเซียมเม็ดฟู่ของ Vitalis นั้นจะมี วิตามินดี ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการชมดซึมของเเคลเซียมได้ดีเพิ่มขึ้น จึงส่งผลให้ร่างกายของคุณจะได้รับเเคลเซียมเพียงพอในเเต่ละวันนั้นเอง

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.