ที่ปรึกษาธุรกิจเครื่องสำอาง

ที่ปรึกษาธุรกิจเครื่องสำอาง กุนซือ ธุรกิจ และการตลาด ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ
บริการที่ปรึกษาส่วนตัวของธุรกิจเฉพาะของคุณ ให้คำแนะนำสร้างยี่ห้อให้โตอย่างไม่หวั่นไหว มียอดขายทะลุร้อยล้านได้อย่างง่ายๆพวกเรามีผู้ชำนาญทางด้านทางการตลาด ก็เลยพร้อมที่จะให้คำปรึกษาด้านการตลาดทั้ง Online & Offline Marketing เพื่อตอบปัญหาเพื่อผู้มีความต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ สร้างยี่ห้อครีม เครื่องสำอาง อีกทั้งยังมีผู้ที่มีความชำนาญด้านผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้ดิ่งตามหมู่จุดหมายคนซื้อของคุณสูงที่สุดพวกเราจะชมแลคุณจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์ของคุณเอง

ให้คำปรึกษาการผลิตธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านการตลาด

และสร้างยี่ห้อของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งได้ในตลาด ที่ปรึกษาธุรกิจ เครื่องสำอาง  และลดเหตุไม่คาดคิดด้านการลงทุน รวมทั้งบริการด้านการตลาดออนไลน์ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ เพื่อจะโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการผ่านสื่อโฆษณาออนไลน์ เพื่อจะพบกับความสำเร็จทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ

FACEBOOK  ส่องเทรนด์ตลาดความงามเอเชีย 2020 โอกาสเครื่องสำอางผู้ชาย-ลุคธรรมชาติมาเเรง  | Positioning Magazine

การลงประชาสัมพันธ์บน FACEBOOK เป็นกระบวนการทำโฆษณาโปรโมทที่หลาย เพจได้ให้ความสนใจ หรือเลือกเฟ้นใช้สำหรับในการทำโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์เพจของตนเอง ที่ถือว่าเป็นขั้นตอนการเข้าถึงผู้บริโภคจุดหมายได้อย่างดิ่งจุด เหตุเพราะผู้ลงโฆษณาสามารถทำการกำหนดขอบเขตของกลุ่มจุดมุ่งหมายขึ้นมาเองได้แทบจะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น อายุ เพศ ที่อยู่อาศัย การเรียนรู้ หรือถึงแม้จนถึงลักษณะพฤติกรรมจำเพาะของกลุ่มจุดหมายคุณก็สามารถเจาะจงได้ด้วยเหมือนกัน

instargram

วิธีใช้ อินสตาแกรม (Instagram) สำหรับในการทำธุรกิจนับว่าเป็นที่นิยมไม่เล็กน้อยไปกว่าแพลตเอกสารอื่นๆ ในขณะนี้ ด้วยเหตุนี้หากคุณควรจะเป็นใช้แอพพลิเคชั่นนี้สำหรับการทำธุรกิจ คุณก็จำเป็นมากอย่างยิ่งที่จะควรมีกลเม็ดเคล็ดลับ วิธีและเทคนิค หรือกลยุทธ์ดีๆ สักหนึ่งอย่างเพื่อจะเป็นสิ่งซึ่งสามารถสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณ

twitter

ถึงแม้ Twitter ในไทยจะนิยมกันนิดหน่อยเมื่อเปรียบเทียบกับ Facebook หรือ Instagram แต่ก็มีคนเล่นหลักล้านและติดตามข่าวสารหรือเจรจากันแบบสม่ำเสมอไปตลอดวัน เพราะความเป็น realtime ที่เหนือกว่าโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆ ด้วยเหตุนั้นนักการตลาดไทยและธุรกิจไทยก็ไม่แนะนำให้ละเลยทวิตเตอร์

การโพสต์บนทวิตเตอร์ หรือที่เรียกกันว่าการ “Tweet” (ทวีต) ของธุรกิจร้านรวงไม่ว่าเล็กใหญ่นั้น จะทวีตตามอารมณ์ตามใจฉันแบบของคนส่วนใหญ่มิได้ เหตุเพราะจุดมุ่งหมายหลักคือเพื่อจะขายได้ขายดีในระยะยาว, เพื่อจะสร้างฐานผู้บริโภค, สร้างยี่ห้อให้ผู้คนจดจำได้, สื่อสารกับจุดมุ่งหมายให้ดิ่งหมู่

TikTok

‘TikTok’ แพลตแบบฟอร์มประดิษฐ์วิดีโอสั้นที่มาแรงที่สุดในเวลาที่นี้ ปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดกว่า 1,000 ล้านครั้งใน 150 ประเทศทั่วโลก ส่วนประเทศไทยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2018 โดยปีที่ผ่านมาคนซื้องานโตขึ้นถึง 100% จับเป็น Top 3 ของประเทศที่เกิดการโตขึ้นสูงสุดในเอเชียดวงตะวันออกเฉียงใต้

‘TikTok’ เป็นแพลตแบบฟอร์มที่ให้ผู้บริโภคสร้างวิดีโอสั้น ๆ เพียง 15 วินาที ซึ่งจุดที่ส่งผลให้ได้รับความนิยมคือ ‘ความง่าย’ สำหรับเพื่อการสร้างคอนเทนต์ ทั้งตัว ‘เอฟเฟกต์’ ‘เพลง’ และ ‘สติกเกอร์’ ที่มีมาตรฐานสากล ช่วงเวลาที่ ‘ฟีด’ เองก็นำ Machine Learning มาใช้ เพื่อจะทำให้รู้คอนเทนต์ที่ลูกค้ามีความสนใจ และที่สำคัญ ‘Challenge’ ที่ทำให้เกิด ‘Viral’โดยจุดที่จำเป็นต้องคำนึงคือ คอนเทนต์จำเป็นต้องรู้เรื่องง่าย ทำตามอย่างไม่ยาก และแชร์ให้โลกทราบ โดยศิลปินสามารถเข้ามาร่วมกับ TikTok เพื่อจะสร้างไวรัลได้ อย่างเพลง ‘วิบวับ’ TikTok ก็มีส่วนช่วยให้กำเนิดเป็นไวรัล

ผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอางค์ สปา สินค้า ดูแลผิว

เราสามารถผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make-Up ได้อย่างหลากหลาย คุณภาพเปรียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ และอัพเดทเทรนด์ผลิตภัณฑ์อยู่ตลอด เพื่อให้ทันกับสมัยยุคและแฟชั่น ทางกลุ่มผู้เชียวชาญได้คัดสรรวัตถุดิบให้เหมาะกับสินค้าแต่ละชนิดนั้นๆจริง ก็เลยส่งผลให้แน่ใจได้ว่า ในระยะยาวผลิตภัณฑ์จะยังอาจสภาพเดิมและสมรรถนะสูงสุด
พวกเรามีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวเยอะมากให้เลือกเฟ้นสรรมากมายยิ่งกว่า 100 รายการ และมีสินค้าให้เลือกเฟ้นสรรมากยิ่งกว่า 100 รายการ และยังสามารถปรับปรุงสูตรที่มีความแตกต่างให้ดิ่งตามความรู้สึกที่อยากได้ของลุกค้าสูงที่สุด สำหรับผู้ซื้อมีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงดงามของตนเอง ที่ปรึกษาธุรกิจเครื่องสำอาง  เรามีบิการให้คำปรึกษาก่อนการสร้างด้วยคณะทำงานที่มีเรื่องในอดีตที่ผ่านมาและชำนาญ

ในหมู่ของสินค้าที่ใช้ในสปา ผู้ใช้สามารถสั่งสูตรที่ตรงตามความต้องการ เพื่อสร้างความต่างให้กับธุรกิจของท่านให้มีเอกลักษณ์เจาะจงไม่เหมือนใคร ทำให้ท่านมีผลิตภัณฑ์ที่ครบครันไว้บริการผู้บริโภคตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะซึ่งได้รับการจำลองว่ามีคุณภาพดีดีที่สุดอีกต่างหาก
รับออกแบบ บรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบโลโก้ จำนวนภัณฑ์ ฉลากผลิตภัณฑ์ โบรชัวส์ ถุงกระดาษ และสื่อโฆษณาโปรโมทโปรโมทโฆษณาต่างๆ ให้ดิ่งกับความต้องการของท่าน ด้วยคณะทำงานการดีไซน์ที่มีเรื่องราวที่ผ่านมา พร้อมให้บริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ล้ำยุค ตลอดจนชมแลกรรมวิธีการการสร้างและจัดทำขึ้นให้กับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม และถูกต้องแม่นยำตามข้อกำหนดที่สำนักงานอาหารและยาได้ชี้เฉพาะไว้

ขึ้นทะเบียนแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ภายใต้กฏหมาย

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์, การสร้าง และการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าอย่างถูกต้องแม่นยำตามกฎข้อปฏิบัติหมาย ทั้งด้านใน และต่างประเทศตัวอย่างเช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามหลักเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health), ใบรับรองการสร้างและจัดทำขึ้น,ใบรับรองการสำรวจค่า SPF, ใบสุทธิเพื่อที่จะการส่งออก และยี่ห้อสินค้า (Certificate of free sale)

แบบฟอร์มขึ้นทะเบียน อย. บุคคลธรรมดา จำเป็นต้องเตรียมฟอร์มด้วยเหตุนี้
– สำเนาบัตรประจำตัวพลเมืองของผู้มอบอำนาจ พร้อมลงนามยืนยันสำเนาแม่นยำ
– สำเนาทะเบียนบ้านของผู้มอบอำนาจ พร้อมลงนามยืนยันสำเนาถูกต้องแม่นยำ
– สำเนาบัตรประจำตัวมวลชนของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมลงนามยืนยันสำเนาถูกต้อง
– สำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้องแม่นยำ
– สำเนาทะเบียนบ้านของสถานที่ ผลิต/ นำเข้า/ เก็บพร้อมลงนามยืนยันสำเนาถูกต้อง
– แผนที่ส่อให้เห็นที่ตั้งของสถานที่ ผลิต/สถานที่นำเข้า/สถานที่เก็บเครื่องสำอาง
– อื่นๆ ได้แก่ ทะเบียนพาณิชย์ (ใช้หรือไม่ใช้ก็ได้เช่นกัน)

เอกสารขึ้นทะเบียน อย. จดแจ้งด้วยนิติบุคคล จึงควรเตรียมการแบบฟอร์มด้วยเหตุผลดังกล่าว
– สำเนาหนังสือจดทะเบียนนิติบุคคล & หนังสือรับรองนิติบุคคล
– สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้มีอิทธิพลลงนาม พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้องแม่นยำ
– สำเนาทะเบียนบ้านของผู้มีอำนาจลงนาม พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้องแม่นยำ
– สำเนาบัตรประจำตัวประชากรของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้องแม่นยำ
– สำเนาทะเบียนบ้านของผู้รับมอบอำนาจ พร้อมลงนามยืนยันสำเนาแม่นยำ
– สำเนาทะเบียนบ้านของสถานที่ ผลิต/สถานที่นำเข้า/สถานที่เก็บเครื่องสำอาง
– แผนที่ทำให้ทราบที่ตั้งของสถานที่ ผลิต/สถานที่นำเข้า/สถานที่เก็บเครื่องสำอาง
– อื่นๆ อย่างเช่น ทะเบียนพาณิชย์ (ใช้บ้างมั๊ยใช้ก็ได้เหมือนกัน)

กระบวนการการขอจดแจ้ง หมายเลขทะเบียน อย.

– เตรียมการสถานที่ผลิตให้ได้ตามกฎระเบียบขั้นตอนการผลิตที่ดี (GMP: Good Manufacturing Practice)
– ตระเตรียมแบบฟอร์มโดยติดต่อสื่อสารขอข้อมูลได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอที่เป็นที่ตั้งของสถานที่ผลิตทุกๆที่
– ยื่นเอกสารขออนุญาตตั้งสถานที่ผลิต พร้อมนัดเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอ และหน่วยงานปกครองส่วนเขตแดนเพื่อจะตรวจสอบสถานที่
– ยื่นขอฟอร์มอนุญาตขอรับลำดับที่สารบบ “13 หลัก” (หมายเลข อย.) ตามแต่ประเภทของสินค้า 3 หมู่ เป็นต้นว่า อาหารสั่งการเฉพาะเจาะจง อาหารที่ระบุประสิทธิภาพหรือเกณฑ์ และอาหารที่จะต้องมีฉลาก

สถานที่ยื่นคำร้องขอจดแจ้ง ขึ้นทะเบียน อย.

ในกรณีสถานที่ผลิตตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ให้ยื่นคำขอที่ศูนย์บริการผลิตภัณฑ์สุขรูปเบ็ดสำเร็จ (0ne stop service center )สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
กรณีสถานที่ผลิตตั้งอยู่ต่างจังหวัดให้ยื่นคำขอ ณ สำนักงานสาธารณสุขในจังหวัดนั้นๆ
เลขลำดับทะเบียน อย. ใช้งานได้ยาวนานมากแค่ไหน มีอายุกี่ปี
ลำดับที่ทะเบียนจดแจ้ง อย. อาหารเสริม สามารถใช้เลข อย. นั้นๆ ได้ตลอดไป จนกระทั่งจะเกิดการขอยกเลิกหรือถูกสั่งให้ยกเลิกจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ลำดับที่ทะเบียนจดแจ้ง อน. เครื่องสำอาง มีอายุ 3 ปี และ จึงต้องควรต่ออายุทุกๆ 3 ปี นับตั้งแต่วันที่จดทะเบียน อย.

Make Up Is Magic เกิดเรื่องจริงที่สุด คนไหนยังแต่งหน้าไม่เป็นยกมือขึ้น!!!

ใครๆ ก็ลุกขึ้นมาแต่งหน้าให้กันทั้งนั้น แล้วคุณจะอยู่เฉยเพราะเหตุไรกัน ทดลองมาหัดแต่งหน้าด้วย 7 ไอเทมเครื่องสำอางที่พวกเราคอนเฟิร์มว่าต้องมีเก็บไว้สิคะ

1. รองพื้น/บีบีครีม

เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการแต่งหน้าด้วยการทารองพื้น หรือคัดสรรค์ใช้บีบีครีมหากผิวหน้าค่อนข้างจะเรียบ ไม่มีจุดด่างดำ โดนบีบเท่าเสม็ดถั่วเขียวแล้วแตะให้ครบทั้ง 5 จุด คือ แก้มทั้ง 2 ข้าง, กลางหน้าผาก, สันจมูก และคาง แล้วต่อจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วหน้าตา

2. แป้งพัฟ

ก่อนลงแป้งพัฟให้ทาแป้งฝุ่นลงไปก่อนบางๆ เพื่อช่วยเช็ตรองพื้นให้ติดทนและไม่เหนียวเหนอะ แล้วหลังจากนั้นค่อยลงแป้งพัฟโดยใช้พัฟกดเบาๆ หรือจะใช้แปรงขนสัตว์แทนก็ได้หากควรจะเป็นให้ดูเบาบางเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. ดินสอเขียนคิ้ว

คัดเลือกดินสอเขียนคิ้วสีเดียวกับสีผมของสาวๆ ให้เริ่มจากเขียนโครงให้ได้ภาพก่อน จากนั้นก็เลยเขียนจากหางคิ้วให้เข้ม ไล่มาจนถึงหัวคิ้วให้ลดความเข้มลงโดยทันที แล้วเกลี่ยทั้งคู่ข้างให้มีความสวยงามเท่ากันด้วยสายตา แต่หากคนใดมีบล็อคคิ้วอยู่แล้ว กรรมวิธีนี้ก็จะผ่านไปได้เร็วค่ะ

4. อายแชโดว์

คัดสรรค์ซื้ออายแชโดว์มาสัก 4-5 เฉดสี โดยเลือกทาตามจังหวะต่างๆ สีหวาน ใช้ในวันที่ต้องการความสดใส ส่วนสีเข้มเพื่อแต่งไปปาร์ตี้สุดเซ็กซี่ในเวลาช่วงเวลากลางคืน

5. มาสคาร่า

ภายหลังทาอายแชโดว์เสร็จก็ถึงวิธีการของการปัดมาสคาร่า ที่ปรึกษาธุรกิจเครื่องสำอาง ลงทุนใช้ที่ดัดขนตาดีๆ ดัดจนตาให้เด้ง แล้วหลังจากนั้นใช้มาสคาร่า ปัดจากหัวตาไล่ไปถึงหางตา แล้วอย่าเผลอเพลินปัดขนตาล่างด้วยนะคะ มันช่วยให้ชมแบ๊ว และเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้น
6. บรัชออน

ควรซื้อเก็บไว้ 2 สี คือ สีส้มอ่อนและสีชมพู ด้วยเหตุว่าสองสีนี้สามารถใช้ได้ทุกสถานการณ์ และช่วยอัพลุคให้ชมสดใส แต่การทาบรัชออนควรต้องศึกษาในเรื่องของรูปหน้าของตนก่อนลงมือทานะคะ

7 ลิปสติก/ลิปกลอส

เพื่อวันปฏิบัติการและงานสำคัญให้เฟ้นทาลิปสติกเนื้อต่างๆ ทั้ง เนื้อแมตต์ เนื้อเชียร์ แต่หากต้องการที่จะได้ลุคใสๆ หรือแค่ ไปเดินตลาด ให้เฟ้นจับลิปกลอสมาทาก็ได้แล้วค่

จริงๆ แล้ว ดวงใจของการแต่งหน้า คือการหมั่นฝึกฝนลงมือแต่งอยู่ตลอด ตอนแรกคงจำเป็นจะต้องเพิ่งคลิปสอนแต่งหน้าจากมือโปรชื่อเหมือนกับในยูทูปมาเป็นไกด์ไลน์ก่อน ไม่แน่คุณอาจจะเปลี่ยนเป็นกูรูรีวิวแต่งหน้าให้ผู้อื่นชมบ้างก็ได้เช่นกัน คนไหนจะไปรู้ https://musicmp3zone.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.