เลขอะตอม คนที่เล่น บุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกระบวนการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือต่างๆ ที่อยู่ด้านในบุหรี่ไฟฟ้าเสียก่อน เหตุเพราะว่าแต่ละอย่างมีผลกระทบกับความไม่มีอันตรายทั้งปวง หากคุณเผอเรอนิดเดียว อาจจะจะเกิดอันตค่าแรงงานในทันที ซึ่งวัสดุในบุหรี่ไฟฟ้าก็มีอยู่หลายจำพวกเหมือนกันที่คุณควรจะจะรู้ เป็นต้นว่าอะตอม ที่คนเล่นบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แลแล้วจึงควรรู้จักกันดี

แต่เพื่อหน้าใหม่ที่ยังไม่รู้มาก่อน พวกเราจะมาทำวิชาความรู้จักกันเลย ว่ามันเป็นอย่างไร ปฏิบัติหน้าที่ยังไง และมีกี่ชนิด เพื่อที่จะที่คนใหม่ๆ จะได้คัดเลือกใช้งานได้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมกับตัวคุณเอง เลขอะตอม

บอกต่อก่อนคัดเลือกซื้ออะตอม เลขอะตอม

ก่อนที่จะคุณจะเลือกเฟ้นซื้ออะตอมของบุหรี่ไฟฟ้า ต้องการให้ท่านดูรีวิวของอะตอมแต่ละจำพวกให้เห็นภาพแน่ชัดก่อน เพราะว่าลำพังการอ่านอย่างเดียวอาจจะทำให้คุณไม่รู้เรื่อง ควรจะจะชมเป็นคลิปที่เกิดการสอนการใช้งาน และเทียบอะตอมแต่ละแบบไปเลย นั่นแหละคุณถึงจะเข้าใจ และเฟ้นซื้อได้ถูกต้องแม่นยำ

ในการเลือกเฟ้นอะตอม บุหรี่ไฟฟ้า อีกข้อหนึ่งที่อยากจะบอกต่อก็คือ ให้อุตสาหะคัดสรรค์อะตอมแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากหน่อย เหตุเพราะนั่นจะทำให้คุณแน่ใจว่าได้ของที่มีคุณภาพมาใช้ อย่าไปเน้นแต่ของถูกอย่างเดียว นอกเหนือจากนี้จะไม่มีประสิทธิภาพ ยังเสี่ยงที่จะเกิดอันตค่าแรงงานไม่ยากด้วย

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า

อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับการรับกระแสไฟจากแบตเตอรี่ เพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายให้กับขดลวดที่ยึดติดกัน เมื่อขดลวดได้รับไฟมาก็จะมีผลให้กำเนิดความร้อน และน้ำยาที่อยู่ด้านในสำลีก็จะเกิดความบ้างมั๊ย้กลายเป็นควันให้ท่านได้สูบเข้าไปนั่นเอง โดยองค์กระกอบในอะตอมที่สำคัญก็คือ

ฝาครอบ โดยจะเจาะเป็นรูรอบๆ เอาไว้เพื่อที่จะให้อากาศเข้าไป และเมื่อคุณดูดจะได้ควันเข้าไป จำนวนมากจะเจาะโดยประมาณสามรู ขึ้นอยู่กับว่าคุณเฟ้นใช้อะตอมของแบรนด์ไหน โดยตำแหน่งก็จะอยู่ภายในส่วนด้านบน ตรงกลาง แล้วก็ข้างล่าง

ปากสูบ คือส่วนที่จะรับรู้กับปากของพวกเราขณะที่สูบ โดยผู้ใช้สามารถเฟ้นขนาดของปากสูบได้หลากหลายขนาด ขึ้นอยู่กับความถูกใจว่าจะใหญ่หรือเล็ก
ประเภทของอะตอม

1.อะตอมเป็นผลรูป RBA คืออะตอมที่คุณใช้งานได้ทันที ไม่จะต้องมาทำอะไรเพิ่มอีก

2.อะตอม RDA เป็นอะตอมที่ไร้ที่เก็บน้ำยาไว้ ซึ่งเวลาที่คุณจะสูบแต่ละครั้ง ก็จำเป็นที่จะต้องหยดน้ำยาลงกับสำลีตรงปากสูบก่อน ถึงจะสูบได้และมีควันออกมา และที่สำคัญเวลาที่ใช้งานคุณจำเป็นจะต้องหมั่นเช็คด้วยว่าน้ำยาแห้งหรือยัง ไม่อย่างนั้นจะมีผลให้ขดลวดหรือเปล่า้ได้

3.อะตอม RTA เป็นอะตอมที่มีแท้งสำหรับเก็บน้ำยาสะสมเอาไว้ได้ ซึ่งจะแตกต่างกับแบบคราวก่อนดิ่งที่คุณจะเพิ่มเติมน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ได้เพิ่มมากขึ้น ไม่จะต้องมาเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการแปลงอยู่บ่อยมากๆ จะเปลี่ยนก็ต่อเมื่อสำลีเริ่มดำ และไหมเพียงแค่นั้น

4.อะตอม RDTA เป็นอะตอมที่เกิดการผสานขณะอะตอมที่เป็นแท้งกับอะตอมที่เป็นแบบหยด โดยการทำงานจะของอะตอมชนิดนี้ จะหยดน้ำยาลงกับสำลี เหมือนกับที่พวกเราบีบลง เพียงแม้กระนั้นอะตอมจะปฏิบัติภารกิจหยดให้เอง คุณไม่ควรต้องมาหยดทุกครั้งเหมือนกับอะตอม RDA

เรื่องของ “อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า”

เครื่องมือสำคัญเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าที่ขาดไปมิได้เลยอีกประการหนึ่งนั้นก็คือ “อะตอม” ซึ่งถ้าให้เอ๋ยถึงอะตอมพวกเราก็ต้อง มาทำวิชาความรู้จักกันก่อนว่าอะตอมนั้นแท้จริงแล้วคืออะไร อะตอมคือด่านที่จะรับกระแสไฟฟ้าทั้งขั่วบวกและขั่วลบไปจ่ายให้กับตัวของขดลวดที่อยู่ภายในและจะก่อให้ตัวลวดเกิดความร้อนและทำปฏิกิริยากับสำลีและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากำเนิดเป็นไอน้ำให้กับเหล่านักสูบได้สูบกันนั้นเอง โดยตอนนี้มีอะตอม หลากหลายยี่ห้อมาก และมีการดีไซน์อะตอมมาหลายประเภท หลากหลายการใช้งานแบบสุดๆ โดยอะตอมจะมีส่วนประกอบหลักๆอย่างกับตั้งแต่นี้ต่อไป สิ่งแรกรูสำหรับใช้ ยึดลวดซึ่งจะมาในรูปแบบของเสาหรือไม่น่าใช่ก็ได้เหมือนกันสังกัดการดีไซน์ของตัวอะตอมยี่ห้อนั้นๆแต่ราวๆ 80% จะมาพร้อมเสาเสมอ ต่อจากนั้นฝาเพื่อครอบอะตอม ส่วนนี้จะมีองค์ประกอบย่อยๆเป็นตัวของรูรับลมที่บางรุ่นปรับได้บางรุ่นไม่สามารถที่จะปรับได้และตัวของฝาอะตอมก็จะมีจุดขายต่างๆของแต่ละยี่ห้อบรรจุไว้เสมอ ส่วนสุดท้ายคือดริปปากสูบส่วนนี้จะมี ความแบบไม่ต้องเสียตังค์สไตล์มากมายมากเพราะ ดริปปากสูบสามารถเลือกเฟ้นได้แบบมีความต้องการ

หลังจากนั้นเราจะมาทำวิชาความรู้จักกับชนิดของอะตอม ซึ่งอะตอมสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่หลากหลายหมวดมากๆหากแบ่งออกมา นักสูบควรต้องทำความรู้ความเข้าใจและรู้จักแนวทางที่จะใช้ว่าอะตอมแบบไหนเหมาะกับฟีลลิ่งแบบไหนโดยถ้าแยกประเภทไปตามประเภทอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถแบ่งออกได้ 4 ชนิดเช่น อะตอมแบบ RBA อะตอมRDA อะตอมRDTA อะตอมRTA ซึ่งอะตอมทั้ง 4 จะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยตัวของอะตอมแบบ RBA จะใช้งานไม่ยากที่สุดเหตุเพราะมาพร้อมกับการที่ซื้อมาปุ๊บก็พร้อมใช้งานเลยไม่จำเป็นที่จะต้องโมส่วนอีก 3 จำพวก จะมีคุณลักษณะในการซึ่งสามารถโมลวดได้ แต่ทั้ง 4 ประเภทต่างก็ให้กลิ่นและรสชาติที่หวานฉ่ำ อย่างลงตัวสุดๆ และตั้งแต่นี้ต่อไปพวกเราจะมาเอ๋ยถึงอะตอมทั้ง 4 ชนิดกันแบบขนาดเล็กๆอีกครั้งโดยขอเริ่มต้นจาก

อะตอมRBA หรือชื่อเต็มๆ Rebuildable Atomizer หรือบางบุคคลจะเรียกกันว่า อะตอมแบบ Sub-Ohm เป็นอะตอมแบบได้ผลรูปพร้อมใช้งาน หรือคนไม่ใช่น้อยเรียกกันติดปากว่าอะตอมคอยล์โรงงาน เนื่องด้วยเมื่อซื้อมานักสูบแทบจะไม่จำเป็นจะต้องเตรียมพร้อมการอะไรเลยแค่เพียงเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และรอให้ตัวของสำลีชมดซับตัวของน้ำยาเข้าไปสัก 5-10นาทีก็เป็นอันว่าพร้อมใช้งานได้แก่การใช้งานที่ไม่ยากและย่นเวลาในการจำเป็นจะต้องมานั่งโมลวดเหมาะกับผู้เล่นบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ที่ยังไม่รู้จักขั้นตอนการโมลวดนั้นเอง

อะตอมRDA หรือ Rebuildable Dripping Atomizer หรือที่นักสูบพูดกันจนติดปากว่าอะตอมหยดสูบ ตัวของอะตอมชนิดนี้จะไม่มีตัวแทงค์คอยกักเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อใช้งานจำเป็นจะต้องโมลวดและคอยหยดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ให้สำลีแห้ง เป็นอะตอมที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก สามารถแสดงตัวนักสูบผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนิยมใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว

อะตอมRTA หรือ Rebuildable Tank Atomizer เป็นอะตอมที่มาพร้อมกับตัวของแทงค์น้ำยาที่สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ในทีละปริมาณมากๆ เหมาะกับนักสูบที่ขี้เกียจหยดสูบบ่อยๆ ตัวของอะตอมชนิดนี้จะมีตัวคัดสรรค์คอยล์ให้ใช้งานสองแบบเช่น อะตอมแบบโรงงานที่ทำมาแล้วได้ผลสำเร็จ และคอลย์แบบที่จะต้องมาโมเอง หรือคอยล์โมดิฟายด์นั้นเอง

อะตอมRDTA หรือ Rebuildable Dripping Tank Atomizer เป็นอะตอมแบบลูกผสมโดยที่จะมีตัวแทงค์กับเก็บตัวของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ระหว่างใช้งานจะเหมือนกับแบบหยดสูบ หรือนักสูบจะเรียกกันว่า อะตอมกึ่งหยดกึ่งแทงค์ เวลาใช้งานบางทีอาจจึงควรคอยถอดเข้าออกมาคว่ำเพื่อจะให้น้ำยาซึบซับเข้าไปในตัวสำลีนั้นเอง

โดยหากสรุปถึงอะตอมแต่ล่ะจำพวกแล้ว จะเห็นว่าในปัจจุบันมีช่องทางเยอะมากเพื่อนักสูบมากยิ่งขึ้น โดยแต่ละจำพวกนั้นไม่ว่าจะเป็น อะตอม RBA อะตอม RDA อะตอม RTA หรือแม้แต่อะตอม RDTA ก็ล้วนตามแต่เป็นตัวคัดสรรค์ให้กับนักสูบที่สบายในการเฟ้นใช้งานนั้นเอง และขณะนี้ในท้องตลาดก็ได้มีอะตอมให้เลือกที่หลากหลายทั้งสไตล์และวิธีการใช้งานจึงนำมาซึ่งการทำให้ถ้าคนไหนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสวยๆก็อดใจไม่ได้ทุกครั้งที่ควรต้องเสียเงินเสียทองเพื่อจะซื้ออะตอมที่สวยๆเข้ากันกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นเอง

by summing up the atoms, but each of them You can see that at the moment there are many opportunities for more smokers. Each type, whether it is an RBA atom, an RDA atom, an RTA atom, or even an RDTA atom, is a convenient and comfortable choice for the smoker for their selection. And now in the market as well, there are many atoms to choose from, both style and functionality, so it leads to making if anyone who uses beautiful electronic cigarettes can’t be heartbroken every time they need to pay money in order to Buy a beautiful atom with the body of the e-cigarette itself.

 

 

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.