หนัง action comedy

หนัง action comedy วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย (Vincenzo) ซีรีส์เกาหลี Netflix โดยเพิ่มเติมบรรยายไทยเขามาทีข้างหลัง แนว Action Comedy โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับอาชีพทนายหมู่นึง ที่จะต้องเหน้าจอกับแก๊งมาเฟียผู้กุมอำนาจใหญ่ที่มีเส้นสายเพียบ แต่นักแสดงเอกเองก็เป็นมาเฟียด้วยเหมือนกันในคราบทนาย ที่เข้ามาจากต่างประเทศ หนัง action comedy ความสนุกสนานของเรื่องมันอยู่ที่เมื่อมาเฟียกับมาเฟียมาเจอกัน มันก็เลยมีการซัดกันในหลาย ครั้งที่วางหมากเอาไว้ มีทั้งได้และเสียให้คนชมได้สนุกสนานกัน ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ก็จะเหมาะกับสายโหดที่ไม่ชอบการคอรัปชั่นในองค์กรต่างๆ เป็นอย่างมาก

รีวิว TED 2 : หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2

หนังเล่ามุมมองถึงสิทธิความเป็นคนของตุ๊กตาหมี ซึ่งดูจากภายนอกแล้วไอ้หมีเหี้ยนี่ยังไงก็ไม่ใช่คนแน่ๆ แต่ไอ้หมีตัวนี้ดันมีจิตวิญญาณ มีการรับทราบตัวตนเหมือนคนทุกประการ แล้วเคยแสดงตัวคนด่ากันหรือไม่ว่า “เลวทรามขนาดนี้มึงมันไม่ใช่คนแล้ว” หมีเท็ดก็ด้วยเหมือนกัน ระยำขนาดนี้มึงอย่าเป็นคนเลย

อ้าว ยังไงดีล่ะ มีดวงใจแต่ไม่ใช่คน นั่นแหละไอ้หมีเท็ดก็เลยจำเป็นต้องประจักษ์ตัวเราเองเพื่อให้ได้สิทธิ์ความเป็นคนไม่น่าใช่เป็นทรัพย์สิน ซึ่งจะทำให้การแต่งงานกับแฟนสาวเป็นไปอย่างแม่นยำตามกฏหมายและมีลูกได้ โดยได้ทนายสาวสวยที่รั่วพอๆกันมาสนับสนุนเรื่องคดี

ไต่ถามว่าหนังขำมั๊ย แน่ล่ะจำเป็นจะต้องขำสิวะ หนัง action comedy นี่มันหนังน่าหัวเราะนะ แต่มันเป็นตลกโปกฮาแบบเหี้ยๆ ทะลึ่ง หยาบคาย จิกกัดและล้อทุกสิ่งในจักรวาลไม่ว่าจะล้อคนดำ, ล้อจัสติน บีเบอร์, ล้อจูราสสิค เวิร์ล, ล้อสตาร์วอร์ส, ล้อหมวดเด็กเนิร์ด, ล้อนางเอกหน้าเหมือนกอลลั่ม, ล้อแขกรับเชิญ แต่ที่ฮาสุดๆจึงควรมุกในห้องบริจาคสเปิร์มที่ทั้งขำทั้งแหวะ ซึ่งน่าจะทราบอยู่แล้วว่ามาชม Ted ควรต้องเหน้าจออะไรเช่นนี้แน่นอน

Sweet Girl สวีทเกิร์ล หนังแอ็กชั่นดราม่า Original Netflix เรื่องราวของพ่อที่ตามล้างแค้นให้ภรรยาที่ตายไป โดยที่จะต้องคุ้มครองบุตรสาวให้พ้นภัยจากการตามล่าของหมวดหมู่ผู้มีอิทธิพลในบริษัทยายักษ์ใหญ่ของประเทศ มี Jason Momoa เป็นนักชี้ให้เห็นนำครั้งแรกของการร่วมงานกับ Netflix

ผลงานหนัง Original Netflix ที่ดึงซุปตาใหญ่อย่าง Jason Momoa มาร่วมงาน โดยมีผู้กำกับ Brian Andrew Mendoza ที่ธรรมดาเป็นขอความปรานีิวเซอร์หนังของ Jason Momoa มาหลายๆเรื่อง มากำกับหัวข้อนี้เองครั้งแรก ซึ่งก็เป็นงานที่ Netflix ทุ่มทุนกว่าธรรมดา ขอความกรุณาปรานีักชั่นดูดีไปอีกอันดับ แต่ก็ยังไม่ถึงขนาดหนังฟอร์มยักษ์แบบหนังโรงได้อยู่ดี

จอห์นนี่ พาดพิงลิช รีบอร์น (2011) Johnny English Reborn

อะไรจะดีไปกว่าการพูดถึงภาคต่อของ Johnny English กำกับการบ่งบอกโดย Oliver Parke, Johnny English Reborn เป็นรูปยนตร์สายลับแนวคอมมาดี้-แอ็คชั่น ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากเหตุการณ์โดยวิลเลียม เดวีส์ จอห์นนี่ เท้าความลิช เป็นสายลับชาวอังกฤษที่ได้ไปอารามทิเบตเพื่อที่จะขจัดความอับอายของเขา นี่มีต้นเหตุมาจากภารกิจขาดหายนะตามมาด้วยเหตุการณ์ภัยพิบัติในโมซัมบิก

อย่างไรก็แล้วแต่ ภาพยนตร์อย่างจอห์นนี่ อ้างลิช ควรต้องกลับมาปฏิบัติงานอีกทีหลังจากที่เขาได้รับแจ้งเรื่องด่วนจากฟ้า MI-7 ควรจะเป็นให้จอห์นนี่เป็นหัวหน้าภารกิจที่มีเพียงเขาแค่นั้นซึ่งสามารถรับมือได้ จอห์นนี่และตัวแทนทักเกอร์คู่หูคนใหม่ของเขาจำเป็นที่จะต้องวางแผนภารกิจโดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคและทักษะการต่อสู้ที่หลากหลาย

ครั้งนี้ภารกิจคือการตามล่าและสังหารเซียงปิงนายกรัฐมนตรีจีน หน้าจอห์นนี่ได้รับการไถ่ถอนเพียงนัดเดียว ด้วยเหตุดังกล่าวความล้มเหลวจึงไม่น่าใช่ช่องทาง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องตลกขบขันเพื่อผู้ดูทุกท่าน ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าดึงดูดมากพอที่จะทำให้ผู้ชมติดงอมแงมและขบขันได้มากพอที่จะรักษาบรรยากาศที่สดชื่น เพิ่มเติมสิ่งนี้ในรายการจับตาของคุณเพื่อที่จะดูการเปลี่ยนมาของสายลับที่เป็นที่นิยมที่สุดของสหราชอาณาจักร

จอมราชันบัลลังก์อมตะ (The King Eternal Monarch)

จอมราชันบัลลังก์อมตะ (The King Eternal Monarch) ซีรีส์เกาหลี Netflix โดยเพิ่มเติมบรรยายไทยเขามาทีหลังอีกหนึ่งเรื่อง แนวแอ๊คชั่น โรแมนติก Fantasy โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับ การก่อกบฏ หนัง action comedy การแย่งชิงบัลลังก์ในราชวงศ์เกาหลี และได้เกิดการห่วยแตกงชิงเครื่องรางของขลัง ซึ่งสามารถเปิดประตูมิติสู่โลกคู่ขช้านานและสามารถบังคับการขณะไม่ให้มีอายุมากขึ้นได้ เหตุการณ์ความบันเทิงใจอยู่ตรงที่ ตัวละครเอกเก่งมากสมรรถภาพแต่ข้อด้อยอยู่ทุ่งนางเอก ตัวละครร้ายก็เก่งอยู่พอสมควร ห่างกันแค่อายุและช่วงเวลาในการเรียนรู้ เมื่อสู้ด้วยวิถีทางอื่นไม่ได้ก็พุ่งจุดมุ่งหมายไปท้องนางเอกแทน งานนี้ผู้แสดงเอกก็เลยควรต้องดำเนินการงานหนัก เพื่อที่จะแก้ไขและไล่ล่าในสิ่งที่กบฏได้ทำเอาไว้ พร้อมกับคุ้มครองป้องกันนางเอกไปด้วย

เรื่องย่อ เคท

เธอคือนักฆ่าสาวที่เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูและฝึกฝนฝนจาก วี ชายคนที่เปรียบเทียบเสมือนครอบครัว เขาเป็นคนที่ทำให้เธอเชี่ยวชาญ แต่เธอต้องการเลิก เคทต้องการมีชีวิตเป็นธรรมดาเหมือนคนทั่วไปส่วนใหญ่ แต่ภารกิจสุดท้ายของเธอคือการสังหารคนในแก๊งยากูซ่า แต่เธอยิงพลาดเนื่องด้วยถูกใครสักคนวางยา เธอรู้สึกตัวที่โรงพยาบาล คุณหมอกล่าวกับเธอว่า เธอจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่ถึง 24 ชั่วโมงแค่นั้น และมันก็ทำให้เธอจะต้องตามล้างแค้นคนที่นำมาซึ่งการทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ เธอจะจบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและสามารถตามล้างแสืบค้นได้ได้ผลมั๊ย ต้องไปรับชมกันนะคะ

ผู้ชายจาก U.N.C.L.E. (2015)

สั่งการบ่งชี้โดย Guy Ritchie, The Man from UNCLE เป็นภาพยนตร์แนวสายลับตื่นเต้นเร้าใจ รูปยนตร์เรื่องนี้ผลิตจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ของ MGM ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน แต่เป็นการทำให้ทราบความเคารพต่อภาพยนตร์จารกรรมสงครามเย็นในสมัย 60’s โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งขึ้นในปี 1960 ที่จุดสูงสุดของสงครามเย็น องค์กรอาชญากรรมลับตกลงใจใช้เทคโนโลยีและอาวุธนิวเคลียร์เพื่อจะทำลายสมดุลที่เปราะบางขณะสหภาพโซเวียตและสหรัฐอเมริกา

เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าบทบาท KGB Illya Kuryakin และเจ้าบทบาท CIA Napoleon Solo มีความไม่เหมือนบางประการ แต่หมวดเขาจะต้องแยกหมวดหมู่เขาไปจากกันเพื่อที่จะรวมพลังกันเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้คนชั่วมารบกวนทั้งหมดทุกอย่าง ผู้บังคับบัญชาคนเดียวของพวกเขาไม่มีบุตรสาวของนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน

เพื่อจะคุ้มครองป้องกันภัยพิบัติระดับโลกนี้ หมวดหมู่เขาจะต้องหาเธอให้เจอโดยรวดเร็วและจบสิ้นทุกอย่าง ในเวลาเดียวกันนั้น ตัวละครแต่ละตัวก็ออกไปสืบค้นหาวาระของตนเอง รูปยนตร์รีบูตนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณคาดหมายจากรูปยนตร์สายลับ

นำแสดงโดย Henry Cavill, Elizabeth Debicki, Alicia Amanda และ Armand Hammer นอกเหนือจากนั้นนี้ยังเกิดการบ่งชี้จี้จากฮิวจ์แกรนท์ การแสดงเต็มไปด้วยเสน่ห์และจิตวิญญาณที่สดใส

My Name

My Name ซีรีส์เกาหลี Netflix พากย์ไทย แนวแอ๊คชั่น อาชญากรรม โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับสตรีสาวคนหนึ่งรับทราบว่าผู้เป็นพ่อได้เกี่ยวพันพัวพันกับแก๊งอาชญากรรม และไม่นานก็ได้เช่นกันสูญเสียผู้เป็นพ่อจากต้นสายปลายปัจจัยฆาตกรรม ในระยะใกล้ชิดกับเธอ แต่เธอไม่สามารถที่จะเห็นคนร้ายได้ เนื่องมาจากว่าผู้เป็นพ่อได้ทำการล็อค และยืนชิดติดประตู เหตุการณ์ความสนุกสนานมันอยู่ตรงที่ เมื่อตำรวจไม่อาจจะตามหาคนร้ายได้ เธอก็เลยจะต้องฝึกฝนฝนตัวเองเพื่อจะเป็นนักฆ่า และตามหาที่แท้ว่าใครเป็นผู้คนที่ฆ่าพ่อของเธอ

อารมณ์วิชาการสึกภายหลังที่ได้ชม My Name ในด้านของฉากการต่อสู้ ถือว่าทำออกมาได้ดิบได้ดิบได้ดี ดูแล้วสมน้ำสมเนื้อ สมศักดิ์ศรี ดูแล้วรับรู้มันส์ตาม เนื่องจากชี้ให้เห็นได้อย่างสมบทบาท ในส่วนของสถานที่ถ่ายทำ ฉากสวยๆ ไม่ค่อยมีให้เห็นสักมากแค่ไหน ในทางของการหักมุมก็มีมาให้เห็นได้ชัด 2-3 เรื่องให้ได้ลุ้นกัน

หากจะให้ตำหนิขอตำหนิตรงที่บทบาทของตัวเอกในเรื่องของการต่อสู้มีให้บ่งบอกตัวแวว แต่ในทางของการรู้สึกเอ๊ะใจ ไม่มีให้ได้เห็น ชมแล้วมันรับรู้ขัดถกเถียงกันอยู่ระวังความเชี่ยวชาญและความหลักแหลมมากทราบเท่าทัน และอีกเรื่องที่จะตำหนิก็คือ ชั้นของเรื่องราวการตัดต่อ ดูแล้วค่อนข้างจะสลับซับซ้อนอยู่พอสมควร บ่งบอกสึกเข้าใจยากนิดนึง

Magic Camp ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

จำพวก Comedy, Family, Fantasy

นักแสดง อดัม เดวีน, เจฟแบบไม่มีค่าใช้จ่ายย์ แทมบอร์, กิลเลียน เจคอบส์ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที

เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน ที่ผ่านมาเจ้าของค่ายเวทมนตร์และกุนซือในขณะเดียวกัน ขอร้องให้กลับมายังค่าย เพื่อจะได้กลับมาจุดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกที แต่เขากลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ เขากลับมาเจอแรงกระตุ้นใหม่ กับบรรดาเด็ก ๆ ในหมู่นักมายากลมือใหม่ น่าจะเป็นหนังขำขันโปกฮาชาวต่างด้าวที่เหมาะกับเด็ก ๆ ที่กำลังเครียดกับเรื่องการเรียนรู้ออนไลน์ในปัจจุบันนี้ได้เป็นเป็นอย่างมาก

 

หนังตลกๆ

 win666.club

musicmp3zone

Leave a Reply

Your email address will not be published.